1. Hiện tại có một số member mạo danh BQT để giao dịch trên diễn đàn và đã LỪA ĐẢO khá nhiều tại chuyên mục Adwords... Mọi người cảnh giác và đọc bài: Giới thiệu giao dịch đảm bảo bởi @Admin
contactenviclean
Hoạt động cuối:
19/9/18
Gia nhập:
22/8/18
Bài viết:
2
Đã được thích:
1
Điểm thành tích:
30
Best Answers:
0
Best Answers:
0
Sinh nhật:
Tháng bảy 1
Web:
Nơi ở:
147/10 Nguyễn Sỹ Sách,Quận Tân Bình, Tp.HCM
Nghề nghiệp:
www.enviclean.com.vn

Chia sẻ trang này

contactenviclean

Top 10, from 147/10 Nguyễn Sỹ Sách,Quận Tân Bình, Tp.HCM

Website: http://enviclean.com.vn/ 22/8/18

contactenviclean được nhìn thấy lần cuối:
19/9/18
  1. contactenviclean
 • Đang tải...
 • Đang tải...
 • Đang tải...
 • Đang tải...
 • Giới thiệu

  Sinh nhật:
  Tháng bảy 1
  Web:
  http://enviclean.com.vn/
  Nơi ở:
  147/10 Nguyễn Sỹ Sách,Quận Tân Bình, Tp.HCM
  Nghề nghiệp:
  www.enviclean.com.vn
  Bạn gặp khó khăn trong việc nuôi tôm, cá, thủy sản khi không đạt chất lượng như mong muốn?Khó khăn trong xử lý ao nuôi?Cách xử lý thủy sản có sức đề kháng yếu dễ nhiễm bệnh. Vâng! Các vấn đề trên sẽ được giải quyết tốt với sản phẩm vi sinh xử lý nước ao nuôi thủy sản.

  Thông tin liên hệ Enviclean

  CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ KỸ THUẬT AN BÌNH
  Địa chỉ: 147/10 Nguyễn Sỹ Sách, Phường 15, Quận Tân Bình, Tp.HCM
  Hotline: (028) 6256 9909 - 0912 511 669
  Email: [email protected]
  Website: http://enviclean.com.vn/

  [​IMG]

  Enviclean mang đến sản phẩm vi sinh xử lý ao nuôi chất lượng
  Hiện Enviclean cung cấp vi sinh xử lý nước ao nuôi trên toàn quốc, với sản phẩm chất lượng, hiệu quả cao, chi phí phù hợp cho các hộ kinh doanh. Sản phẩm đượcáp dụng trên cả ao nuôi thủy sản và hồ nuôi giống thủy sản.

  Tất cả sản phẩm đềuo ó xuất xứ từ Mỹ, chất lượng tốt và chúng tôi hỗ trợ tối đa cho khách hàng. Tư vấn sử dụng sản phẩm đúng liều lượng để mang lại kết quả tốt nhất.

  Là sản phẩm sinh học, không chứa hóa chất nên khách hàng hoàn toàn yên tâm sử dụng, không gây hại cho vật nuôi và môi trường sống

  Aqua Pond - Chế phẩm vi sinh xử lý đáy ao nuôi
  Cung cấp sản phẩm Enviclean Aqua Pond vi sinh chuyên xử lý tầng đáy ao nuôi thủy sản. Các cặn thức ăn, xác động vật, chất thải thủy sản sẽ được các vi sinh lấy làm thức ăn để phát triển, thông qua đó làm giảm mức độ ô nhiễm tầng đáy ao nuôi. Mang lại môi trường sống hoàn hảo cho thủy sản như tôm, cua..

  Ngoài ra các vi sinh vật còn hỗ trợ phân hủy protein, carbohydrate, cellulose và chất béo tăng khả năng hấp thụ chất dinh dưỡng cho thủy sản. Vi sinh sẽ sinh sống thong hệ tiêu hóa của thủy sản giúp tăng cường tiêu hóa và giảm ảnh hưởng các vi sinh gây bệnh.

  Amo Pond - Chế phẩm vi sinh xử lý rong, rêu, tảo, amonia , nito
  Để hạn chế sự phát triển của các thủy sinh như rong rêu thì Enviclean cung cấp sản phẩm AMO POND. Là dòng sản phẩm chuyên xử lý ao nuôi thủy sản, hạn chế sự phát triển của tảo, rong, rêu. Giữ môi tường sống cho thủy sản ở điều kiện tốt nhất để phát triển.

  Vi sinh xử lý nước ao nuôi thủy sản Enviclean Amo Pond để làm sạch ao nuôi thông qua việc xử lý tảo, mật độ BOD, COD, TSS, Amonia, Nito, mùi... Kết hợp với Aqua pond thì sẽ mang tới điều kiện môi trường sống tốt nhất cho thủy sản.

  Vi sinh xử lý nước ao nuôi là gì? có chất lượng?
  Được tổng hợp từ các vi vi sinh vật có lợi cho việc giải quyết đáy ao nuôi và các khí độc trong môi trường nước. Có chứa các enzyme hỗ trợ cho sự phát triển của thủy sản, kích thích sự tăng trưởng một cách tự nhiên.

  Mật độ vi sinh cao, dạng bột được chọn lọc đặc biệt để xử lý và làm sạch ao nuôi thông qua cơ chế cạnh tranh thức ăn trong nước.

  Làm sạch ao nuôi, phân hủy lượng phân của tôm cá phát sinh hàng ngày, các chất cặn bã, làm giảm mật độ ô nhiễm BOD và TSS, qua đó giúp nước trong ao nuôi trong sạch và giảm các vấn đề khó giải quyết như mùi hôi.

  Sản phẩm liên quan khác:
  Vi sinh xử lý dầu mỡ ,chất béo trong nước thải.

  Vi sinh xử lý nước thải chăn nuôi