1. Hiện tại có một số member mạo danh BQT để giao dịch trên diễn đàn và đã LỪA ĐẢO khá nhiều tại chuyên mục Adwords... Mọi người cảnh giác và đọc bài: Giới thiệu giao dịch đảm bảo bởi @Admin

Cách sử dụng backling là gì?

Thảo luận trong 'Thủ thuật xây dựng liên kết - Link building' bắt đầu bởi ducduong2308, 1/9/16.

Lượt xem: 767
 1. ducduong2308

  ducduong2308 Top 9

  Gia nhập:
  3/8/16
  Bài viết:
  36
  Đã được thích:
  0
  Nơi ở:
  Hà Nội
  Web:
  Backlink hiểu một cách đơn giản nhất đó là được liên kết lại.Nói cách khác, Backlink chính là dạng liên kết từ trang web A sang trang web B, đồng thời trang web B sẽ liên kết ngược lại trang web A. Backlink là một cách đơn giản nhất để tăng traffic cho trang web của bạn.Đồng thời, nó cũng đóng một vai trò quan trọng trong quá trình tối ưu hóa công cụ tìm kiếm và tăng PageRank của bạn với Google.

  Bài viết này sẽ giúp bạn có thể kiếm thêm traffic cho trang web của mình. Google nghĩ rằng nếu một ai đó muốn tạo một trang web dạng spam thì sẽ ít ai liên kết đến trang đó. Do vậy trang web nào đó được liên kết đến bởi nhiều trang web khác. Đặc biệt là những trang có độ tin tưởng cao, và đã tồn tại trong thời gian dài, thì những link đó rất có giá trị và có thể suy diễn rằng trang đó không phải là một dạng Spam. [​IMG]
  Backlink giúp tăng lượng traffic cho website

  Vậy thì bạn phải kiếm backlink bằng cách nào? Có khá nhiều cách và cũng đơn giản để tiến hành, ví dụ những cách dưới đây:

  1. Nội dung trang web phải thật hay

  Cái này là điều kiên tiên quyết để một trang web có thể tồn tại hay không. Tất nhiên sẽ không ai vào trang web của bạn chỉ để xem những thứ vô giá trị. Do vậy tạo ra nội dung hấp dẫn là một cách kiếm backlink hiệu quả và lâu dài nhất. Bởi vì khi những bài viết của bạn có giá trị, nhiều người khác sẽ đăng tải lại và sẽ liên kết đến trang của bạn. Cho dù những bước ở dưới đây bạn làm có tốt đến đâu, nhưng nội dung của bạn nếu không hay thì nó cũng không có tác dụng lâu dài.

  2. Post Comment trên các blog khác

  Thực tế thì cách kiếm backlink đơn giản nhất là lượn lờ qua các blog cùng chủ đề và để lại đó những comment. Nhưng quan trọng nhất là bạn đừng spam với kiểu “xin con tem”, “cũng hay đấy!”, “post nhiều lên nhé!” hay đại loại như vậy v.v.. những comment kiểu này hoàn toàn không có giá trị và đôi khi còn có phản tác dụng và gây phản cảm. Và rất có thể bị admin trang web đó xóa mất đó. Do vậy bạn nên nhớ là phải để lại những comment một cách nghiêm túc, tính chất xây dựng. Như thế người ta mới thăm blog của bạn và web của bạn mới có traffic.

  3. Để lại chữ ký trên diễn đàn

  Ở Việt Nam, diễn đàn đang rất phổ biến, do vậy ở mỗi diễn đàn bạn tham gia, bạn nên dể lại chứ ký và nó sẽ là nguồn traffic không tệ cho bạn. Để chữ ký của bạn được mọi người lưu ý thì việc đầu tiên là bạn nên xem kỹ về quy định của diễn đàn đó về chữ ký. Đừng gây sự chú ý bằng hình to quá cỡ cũng gây phản tác dụng. Đồng thời, bạn cũng không nên spam các diễn đàn khác cũng gây phản tác dụng và không có thiện cảm trong mắt người đọc. Hãy đóng góp những bài viết xây dựng diễn đàn “đặc biệt” là những box HOT đông người xem.

  4. Thiết lập Profile trên Yahoo và Google

  Google có trang cho phép bạn thiết Profile và bạn có thể kèm URLcủa trang web mình. Nếu Profile của bạn đầy đủ bạn cũng có thêm một đường Link rồi. Thêm nữa là bất cứ khi nào bạn tham gia một diễn đàn hoặc trang web nào mà nó cho phép thành viên khai báo phần URL, nhớ hãy điền thông tin này vào. Nó giúp bạn thêm chút ít.

  - Kết luận

  Khi đã nói về SEO thì mọi việc gì có thể tăng traffic chúng ta đều phải làm hết, mặc dù đó tưởng chừng như nhỏ nhặt. Nhưng “góp gió thành bão”, cứ một chút rồi một chút cũng sẽ làm cho trang web của bạn thêm rất nhiều traffic. Bạn có áp dụng những cách trên trong trang web của mình không? hoặc bạn kiếm backlink bằng cách nào? hãy cùng chia sẻ với mọi người nhé!

 2. huongha92

  huongha92 Top 8

  Gia nhập:
  19/5/16
  Bài viết:
  347
  Đã được thích:
  43
  Web:
  bác ơi giờ đặt link profile giờ có còn tác dụng gì nhiều không thấy nhiều bác nói là giờ không còn tác dụng gì nữa
 3. pyhnly

  pyhnly Top 9

  Gia nhập:
  22/3/16
  Bài viết:
  185
  Đã được thích:
  11
  Web:
  Có nhiều dạng đặt link nhỉ? Nhưng link đặt ở chữ kí tốt hơn hay đặt trong bài biết tốt hơn vậy bác?
 4. dodungtiecbuffet

  dodungtiecbuffet Top 9

  Gia nhập:
  26/7/16
  Bài viết:
  74
  Đã được thích:
  8
  mình thấy nếu cùng là do hay no hết thì link bài viết tốt hơn nhé, còn nếu bài viết là no và chữ ký do thì chữ ký có phần tốt hơn :)
 5. lê trọng linh

  lê trọng linh Top 9

  Gia nhập:
  18/12/14
  Bài viết:
  59
  Đã được thích:
  4
  Mình thấy đặt link ở bài viết hiệu quả hơn, link trong chữ ký không còn hiệu quả nhiều nữa rồi.
 6. không còn hiệu quả sao bác vẫn đặt và mọi người vẫn đặt đó thôi ạ
 7. shaw

  shaw Top 10

  Gia nhập:
  30/8/16
  Bài viết:
  14
  Đã được thích:
  1
  Web:
  Cái này chắc chắn là trong bài viết tốt hơn nhiều bác nhé
  Xét về độ ưu tiên khi tính điểm của GG là ra mà. Từ trái qua phải, từ trên xuống dưới. Thì link bài viết nằm trên link chữ ký mà
 8. nguyenhuutinh1992

  nguyenhuutinh1992 Top 7

  Gia nhập:
  26/9/13
  Bài viết:
  1,778
  Đã được thích:
  165
  Web:
  Backlink để tăng traffic mình thấy cái này trong bài viết không đúng lắm, backlink mang lại traffic chỉ trong một vài trường hợp thôi còn tác dụng của nó là dẫn dắt Bot của google truy cập vào trang web của mình, từ đó nâng thứ hạng từ khóa.
 9. dihico

  dihico Seo Newbie

  Gia nhập:
  22/11/18
  Bài viết:
  25
  Đã được thích:
  0
  Hiện nay để tăng các chỉ số cho website làm từ khóa lên top được tốt thì việc đi Backlink là rất quan trọng, và với người tỷ lệ cược bet365_trò chơi điện tử bet 365_ở việt nam có thể chơi bet365 không? bền vững thì có thể kéo được lượng traffic từ backlink
 10. hoaquytu

  hoaquytu Top 9

  Gia nhập:
  16/11/18
  Bài viết:
  67
  Đã được thích:
  4
  Nơi ở:
  Can Tho
  Web:
  Mình dở nhất là đặt backlink, đặt kiểu gì mà mãi vẫn chưa thấy index @@
 11. shopcobac

  shopcobac Top 9

  Gia nhập:
  13/6/15
  Bài viết:
  99
  Đã được thích:
  13
  Web:
  mình thấy hiểu hiểu rồi cảm ơn bạn nhé
 12. tulanh2

  tulanh2 Top 9

  Gia nhập:
  9/1/17
  Bài viết:
  150
  Đã được thích:
  6
  cám ơn bạn nha chia sẻ rất hữu ích

Nội quy khi thảo luận:

Dù bạn có cố tình spam bằng cách nào khi BQT diễn đàn phát hiện sẽ lập tức banned nick và xoá toàn bộ bài viết của bạn. Ngoài ra khi phát hiện ra Spam hãy gửi thông báo cho BQT diễn đàn. Hãy suy nghĩ trước khi hành động..!
✓ Khi muốn trả lời ai đó, bạn gõ @ cộng thêm nick diễn đàn của người đó phía sau @, giống như tag tên trên Facebook.
✓ Yêu cầu khi bình luận, bạn phải gõ chữ rõ ràng, không viết tắt, gõ tiếng Việt đầy đủ dấu câu.
✓ Nên dùng font chữ mặc định của diễn đàn, không tô màu lòe loẹt hay dùng size chữ quá lớn khi bình luận.
✓ Bài viết, comment... không được phép quảng cáo dịch vụ, rao vặt, pr... Loại trừ ở chuyên mục Rao vặt đã cho phép.
✓ Nghiêm cấm các chủ đề dạng: Cứu em với, help me, giật tít, câu view... dưới mọi hình thức.
✓ Tất cả các thành viên tham gia diễn đàn cần đọc kỹ Nội quy chung và nghiêm túc tuân thủ.


Chia sẻ trang này

Đang tải...