1. Hiện tại có một số member mạo danh BQT để giao dịch trên diễn đàn và đã LỪA ĐẢO khá nhiều tại chuyên mục Adwords... Mọi người cảnh giác và đọc bài: Giới thiệu giao dịch đảm bảo bởi @Admin

Tên miền có gạch ngang ảnh hưởng thế nào đến tỷ lệ cược bet365_trò chơi điện tử bet 365_ở việt nam có thể chơi bet365 không?

Thảo luận trong 'Thảo luận Seo' bắt đầu bởi maytinh116, 16/8/16.

Lượt xem: 1,729
 1. maytinh116

  maytinh116 Top 9

  Gia nhập:
  2/9/15
  Bài viết:
  86
  Đã được thích:
  5
  Nơi ở:
  HÀ NỘI
  Web:
  Như tiêu đề trên mình xin nói về việc sử dụng tên miền có dấu gạch ngang và tên miền không có gạch ngang ( - ) lựa chọn thế nào tốt cho SEO
  - Nếu tên miền của bạn là không có gạch ngang ví dụ như " domain.com " và có một đối thủ khác cũng sử dụng tên miền có gạch ngang " thitruong-360.com ".
  - Khi đó người sử dụng tên miền có dấu gạch nối ngang sẽ kém hơn và có thể coi đó là hành vi và spam so với tên miền bạn không sử dụng gạch nối ngang ( - ) khuyên bạn nên sử dụng tên miền không có gạch nối.
  - Đối với những bạn muốn sử dụng nhiều tên miền phụ theo thương hiệu tên miền chính như " hoctỷ lệ cược bet365_trò chơi điện tử bet 365_ở việt nam có thể chơi bet365 không?.domain.com nên sử dụng kiểu này, tránh sử dụng như " hoc-SEO.domain.com " nó sẽ không thân thiện với người dùng và giảm lượng truy cập trực tiếp.
  - Khi muốn xây dựng một trang web muốn người dùng dễ nhớ bạn nên chọn tên miền liền nhau như domain.com, ngược lại người dùng sẽ rất khó nhớ được sự khác biệt của tên miền có gạch ngang, dấu gạch dưới một dấu gạch chéo vv, vì vậy theo tôi nên tránh sử dụng trong hầu hết các trường hợp khi mua tên miền.
  - Đây chỉ là một ý kiến của riêng tôi nhưng khi thử nghiệm thì thấy các tên miền không có dấu nối sẽ thực sự ở top cao hơn những tên miền có dấu gạch nối.
  - Kết luận: Để tạo một trang web và có thể SEO cũng như tiếp cận người dùng hoặc thân thiện công cụ tìm kiếm thì các bạn nên mua tên miền có dạng domain.com "domain" nên là tên trùng với dịch vụ hàng hóa bạn cần giới thiệu như thế sẽ tốt cho SEO cơ hội đạt top cũng dễ dàng hơn nhiều
  Bài viết trên là ý tưởng của riêng tôi có thể là không xa lạ với những bạn đã từng làm SEO có kinh nghiệm nhưng thiết nghĩ vẫn còn nhiều người mới tập SEO như tôi. Bởi thế xin được chia sẻ mong được ủng hộ và đóng góp thêm nhiều ý kiến hơn nữa.

 2. nguyenhuutinh1992

  nguyenhuutinh1992 Top 7

  Gia nhập:
  26/9/13
  Bài viết:
  1,778
  Đã được thích:
  165
  Web:
  nếu sử dụng làm site chính thì không ai dùng domain có thêm dấu gạch như vậy cả vì nó khó nhớ, không có tính thẩm mỹ. chủ yếu những domain đó họ xây dựng site vệ tinh nên điều đó cũng không ảnh hưởng quá nhiều.
 3. GaSjeuNhan

  GaSjeuNhan Top 9

  Gia nhập:
  3/8/16
  Bài viết:
  30
  Đã được thích:
  5
  Web:
  Mình thấy không có sự khác biệt lắm. Quan trọng là cách bạn làm. website của công ty bạn cùng nghành nghề domain cũng gạch ngang nhưng từ khóa lên top rất nhiều
 4. Huongsq123

  Huongsq123 Top 9

  Gia nhập:
  1/3/16
  Bài viết:
  207
  Đã được thích:
  14
  Web:
  Mình nghĩ là không ảnh hưởng gì đâu bạn ơi, 1 dấu gạch ngang sao có thể cản trợ được quá trình lên top chứ :D
 5. thienlyma90

  thienlyma90 Top 7

  Gia nhập:
  7/6/13
  Bài viết:
  1,329
  Đã được thích:
  86
  Nơi ở:
  HN
  Web:
  Điều này mình chỉ thấy ảnh hưởng tới việc người dùng khó nhớ tên miền thôi. Nên việc xây dựng thương hiệu sẽ khó hơn thôi!
 6. Thiên Hoa

  Thiên Hoa Top 9

  Gia nhập:
  26/5/16
  Bài viết:
  120
  Đã được thích:
  10
  Web:
  có gạch ngang nhìn về mặt thẩm mỹ đã k đẹp rồi
 7. Nguyên Thị Ngọc

  Nguyên Thị Ngọc Top 9

  Gia nhập:
  21/10/14
  Bài viết:
  37
  Đã được thích:
  2
  Nơi ở:
  53C Hồ Hảo Hớn, Phường Cô Giang, Quận 1, TP.HCM
  Web:
  Nếu có thể thì mình sẽ chọn tên miền không gạch ngang.
 8. sunbaekue

  sunbaekue Top 9

  Gia nhập:
  13/7/14
  Bài viết:
  158
  Đã được thích:
  13
  Web:
  Không ảnh hưởng gì đến SEO nha bạn, chỉ là khó có sự tương tác tự nhiên do người dùng khó nhớ mà thường những site như thế thì thấy không có mấy thiện cảm, nên nếu có thể thì domain đừng có dấu gạch ngang.
 9. tramy_94

  tramy_94 Top 7

  Gia nhập:
  29/7/15
  Bài viết:
  771
  Đã được thích:
  126
  Nó không ảnh hưởng đến tỷ lệ cược bet365_trò chơi điện tử bet 365_ở việt nam có thể chơi bet365 không?, chỉ là bất tiện cho người dùng khi đánh tên domain ra thôi, mình thấy đa số các tên miền gạch ngang này đều dùng làm supdomain.
 10. fptadsl.org

  fptadsl.org Top 7

  Gia nhập:
  25/9/13
  Bài viết:
  831
  Đã được thích:
  262
  Nơi ở:
  Hà Nội
  Web:
  Cái này còn tùy vào lĩnh vực hoặc ng làm thôi bác, chứ có dấu ngạc ngang họ vẫn tỷ lệ cược bet365_trò chơi điện tử bet 365_ở việt nam có thể chơi bet365 không? lên top bình thường mà.
  vaytinchapcanhan.com thích bài này.
 11. vaytinchapcanhan.com

  vaytinchapcanhan.com Seo Newbie

  Gia nhập:
  3/8/16
  Bài viết:
  10
  Đã được thích:
  0
  Web:
  Thường thì domain - chỉ có làm vệ tinh hoặc trang giới thiệu thôi, còn site để tỷ lệ cược bet365_trò chơi điện tử bet 365_ở việt nam có thể chơi bet365 không? thì hầu như ko có.
 12. thangngo88

  thangngo88 Top 10

  Gia nhập:
  6/7/12
  Bài viết:
  25
  Đã được thích:
  2
  Web:
  Mình nghĩ quan trọng là chứa từ khóa chính mình cần tỷ lệ cược bet365_trò chơi điện tử bet 365_ở việt nam có thể chơi bet365 không? là được. Một tên miền không gạch ngang và không từ khóa sẽ không hiệu quả đối với tỷ lệ cược bet365_trò chơi điện tử bet 365_ở việt nam có thể chơi bet365 không? bằng một tên miền chứa từ khóa và có gạch ngang. Mình nghĩ là như vậy.
 13. Minhztd

  Minhztd Top 9

  Gia nhập:
  6/7/16
  Bài viết:
  63
  Đã được thích:
  6
  Web:
  việc gạch ngang hay gạch dọc gì cũng không ảnh hưởng đến SEO, chỉ là nhìn tên miền gạch ngang nó ko chuyên nghiệp chút thôi.

Nội quy khi thảo luận:

Dù bạn có cố tình spam bằng cách nào khi BQT diễn đàn phát hiện sẽ lập tức banned nick và xoá toàn bộ bài viết của bạn. Ngoài ra khi phát hiện ra Spam hãy gửi thông báo cho BQT diễn đàn. Hãy suy nghĩ trước khi hành động..!
✓ Khi muốn trả lời ai đó, bạn gõ @ cộng thêm nick diễn đàn của người đó phía sau @, giống như tag tên trên Facebook.
✓ Yêu cầu khi bình luận, bạn phải gõ chữ rõ ràng, không viết tắt, gõ tiếng Việt đầy đủ dấu câu.
✓ Nên dùng font chữ mặc định của diễn đàn, không tô màu lòe loẹt hay dùng size chữ quá lớn khi bình luận.
✓ Bài viết, comment... không được phép quảng cáo dịch vụ, rao vặt, pr... Loại trừ ở chuyên mục Rao vặt đã cho phép.
✓ Nghiêm cấm các chủ đề dạng: Cứu em với, help me, giật tít, câu view... dưới mọi hình thức.
✓ Tất cả các thành viên tham gia diễn đàn cần đọc kỹ Nội quy chung và nghiêm túc tuân thủ.


Chia sẻ trang này

Đang tải...