1. Hiện tại có một số member mạo danh BQT để giao dịch trên diễn đàn và đã LỪA ĐẢO khá nhiều tại chuyên mục Adwords... Mọi người cảnh giác và đọc bài: Giới thiệu giao dịch đảm bảo bởi @Admin

Hoa sinh nhật đẹp cho bạn và tôi

Thảo luận trong 'Toàn quốc' bắt đầu bởi tran bich ngoc, 16/6/16.

Lượt xem: 262
 1. tran bich ngoc

  tran bich ngoc Top 9

  Gia nhập:
  15/5/16
  Bài viết:
  65
  Đã được thích:
  0
  Chúng ta vẫn thường hay tặng quà vào ngày sinh nhật dat hoa tuoi vậy bây giờ nếu bạn thử nghĩ ra một thời điểm nào đó đặc biệt để tặng như lúc sáng sớm hay là lúc tối khua khi mà cô ấy đã nghĩ rằng bạn đã quên đi ngày sinh nhật của cô ấy và bạn đến gõ cửa nhà cô ấy và tặng cô ấy một bó hoa hồng đỏ bên trên có một chú gấy bông nhỏ đeo sợi dây chuyền nho nhỏ. Một món quà sinh nhật đặc biệt, một bó hoa đẹp. Một cách mà người đó không thể quên. Luôn là câu hỏi của nhiều người khi sắp đén ngày sinh nhật của người đấy. Những cặp đôi yêu nhau shop hoa tươi quận tân bình luôn có những cách bày tỏ và bộc lộ những tình cảm của mình cho người kia theo một cách đặc biệt nào đó.
  [​IMG]

  Đã có nhiều người hỏi tôi những câu hỏi đấy và câu trả lời là sở thích cảu người đấy là gì? Một bó hoa tự làm, shop hoa sai gon một lời chúc ý nghĩa trong một tấm bưu thiếp bạn tụ sáng tạo và viết những lời chúc thật ý nghĩa và gửi đến cho cô ấy cũng là một món quà vô cùng đặc biệt dành cho cô ấy nhân ngày sinh nhật. Bạn có biết cô ấy thích gì, cô ấy thích loại hoa nào. Một lời chúc ý nghĩa nhân ngày sinh nhật. Có khi là những bó hoa có kết hình thành chữ có khi là những bó hoa cso một mùi hương đặc biệt, giao hoa tan noi một màu sắc tươi tắn và giản dị. Bạn khiến cô ấy thấy tò mò, thấy thích thú với trò chơi đó. Quyết định chọn những bó hoa. Mỗi chúng ta đều mang trong mình một chút tính cách thích khám phá nên cách này cũng sẽ khá bất ngờ cho cô ấy. Những bó hoa luôn khiến những cô gái cảm động. Hay sử dụng dịch vụ gửi quà sinh nhật khi cô ấy đoán đúng được đáp án câu đố mà bạn gửi cho cô ấy. Nhưng chọn day cam hoa tuoi một bó hoa như thế nào để tạo bất ngờ cho cô ấy là một điều không hề đơn gian. Tôi tin rằng cô ấy sẽ bất ngờ và có thể òa khóc ôm lấy bạn vì trong lúc tuyệt vọng nhất cô ấy tin rằng bạn đã quyên ngày hôm ấy và rồi bạn lại xuất hiện với một món quà đầy bất ngờ sẽ khiến cô ấy không thể nào quên được. Những bó hoa sẽ mang đến bất ngờ cho cô ấy là điều chắc chắn nhưng chọn như thế nào để bật ngờ đó xảy ra lại khó hơn. Như bó hoa đó như thế nào và thời điểm tặng, giá vòng hoa đám tang cách tặng ra sao là những yếu tố tạo nên sự thành công của ngày hôm ấy. Có một số yếu tố tạo nên sự bất ngờ.

 2. nghikt

  nghikt Top 9

  Gia nhập:
  1/10/13
  Bài viết:
  47
  Đã được thích:
  1

Nội quy khi thảo luận:

Dù bạn có cố tình spam bằng cách nào khi BQT diễn đàn phát hiện sẽ lập tức banned nick và xoá toàn bộ bài viết của bạn. Ngoài ra khi phát hiện ra Spam hãy gửi thông báo cho BQT diễn đàn. Hãy suy nghĩ trước khi hành động..!
✓ Khi muốn trả lời ai đó, bạn gõ @ cộng thêm nick diễn đàn của người đó phía sau @, giống như tag tên trên Facebook.
✓ Yêu cầu khi bình luận, bạn phải gõ chữ rõ ràng, không viết tắt, gõ tiếng Việt đầy đủ dấu câu.
✓ Nên dùng font chữ mặc định của diễn đàn, không tô màu lòe loẹt hay dùng size chữ quá lớn khi bình luận.
✓ Bài viết, comment... không được phép quảng cáo dịch vụ, rao vặt, pr... Loại trừ ở chuyên mục Rao vặt đã cho phép.
✓ Nghiêm cấm các chủ đề dạng: Cứu em với, help me, giật tít, câu view... dưới mọi hình thức.
✓ Tất cả các thành viên tham gia diễn đàn cần đọc kỹ Nội quy chung và nghiêm túc tuân thủ.


Chia sẻ trang này

Đang tải...