1. Hiện tại có một số member mạo danh BQT để giao dịch trên diễn đàn và đã LỪA ĐẢO khá nhiều tại chuyên mục Adwords... Mọi người cảnh giác và đọc bài: Giới thiệu giao dịch đảm bảo bởi @Admin

Hướng dẫn đầy đủ cho chuyển đổi SEO và các thước đo

Discussion in 'Các thủ thuật Seo khác' started by thegioitỷ lệ cược bet365_trò chơi điện tử bet 365_ở việt nam có thể chơi bet365 không?, Aug 14, 2016.

Lượt xem: 20,913
 1. thegioiseo

  thegioitỷ lệ cược bet365_trò chơi điện tử bet 365_ở việt nam có thể chơi bet365 không? Điều Hành Viên

  Joined:
  May 22, 2011
  Messages:
  1,206
  Likes Received:
  2,687
  (Thegioitỷ lệ cược bet365_trò chơi điện tử bet 365_ở việt nam có thể chơi bet365 không?) - Trong thế giới của SEO, kế hoạch đo lường sự thành công của SEO là như thế nào? Hay nói cách khác, thước đo nào mà bạn sẽ sử dụng để đảm bảo chiến lược SEO của bạn sẽ làm việc? Khi ông chủ hoặc khách hàng của bạn hỏi bạn những câu hỏi kiểu như thế này, bạn sẽ trả lời nó như thế nào?

  slide

  Trong bài viết này, chúng ta sẽ thảo luận về các thước đo bạn có thể theo dõi để xác định tiến độ tổng thể của chiến lược SEO theo cách thức cụ thể để xác định mục tiêu chuyển đổi thực tế từ các chiến thuật SEO cụ thể.

  Bắt đầu bằng cách thiết lập mục tiêu chuyển đổi trong Google Analytics

  Nếu bạn chưa có, điều đầu tiên bạn cần phải làm ngoài việc cài đặt Google Analytics là bạn cần phải thiết lập mục tiêu của Google Analytics . Mục tiêu sẽ giúp bạn theo dõi các hành động của khách truy cập trên trang web của bạn, chẳng hạn như submit form, đăng ký danh sách email hoặc mua hàng.

  Bạn sẽ tìm thấy những khu vực thiết lập mục tiêu trong khu vực quản trị của Google Analytics. Cách dễ nhất để bắt đầu là chọn một template.
  Huong dan day du cho chuyen doi Seo va cac thuoc do
  Chọn loại Destination.
  Huong dan day du cho chuyen doi Seo va cac thuoc do 2
  Nhập URL mà khách truy cập sẽ dừng trên đó sau khi hoàn thành các mục tiêu bạn theo dõi. Ví dụ, bạn chỉ cần nhập vào URL của một trang thank you, khách truy cập sẽ submit một form hay URL của một trang confirmation mà khách truy cập sẽ đi sau khi mua hàng.
  Huong dan day du cho chuyen doi Seo va cac thuoc do 3
  Từ đây, bạn có tùy chọn điền vào một giá trị mục tiêu, nếu biết. Nếu trung bình đặt hàng của bạn là 100$, bạn sẽ vào đó. Hoặc nếu bạn chỉ muốn có một số tiền để hiển thị trong báo cáo của Google Analytics, bạn chỉ cần nhập 1$.

  Khi bạn đã tạo ra tất cả các mục tiêu mà bạn cần theo dõi, bạn sẽ sẵn sàng bắt đầu theo dõi các số liệu để tính toán cho chiến lược SEO của bạn. Nhưng trước khi chúng ta nhận được điều đó, có một số thứ mà bạn cần phải theo dõi để xác định chiến lược SEO mà bạn đang làm việc.

  Theo dõi thứ hạng từ khóa của bạn

  Bạn cần có một công cụ thứ hạng từ khóa để giúp bạn theo dõi bảng xếp hạng từ khóa của bạn. Khi bạn đặt nhiều thời gian và công sức vào chiến lược SEO của bạn để tối ưu hóa các web page quan trọng cho các cụm từ khóa cụ thể, tạo ra nội dung được tối ưu với các từ khóa đó và xây dựng các liên kết đến trang web của bạn, các cụm từ khóa mục tiêu của bạn phải được xếp hạng cao trong kết quả tìm kiếm.

  Đó là khi bạn biết bạn đang làm điều đúng.

  Tìm các từ khóa dẫn đến chuyển đổi cao

  Trước đây, bạn có thể liên kết đến các từ khóa cụ thể mà khách truy cập đã sử dụng để tìm trang web của bạn trong tìm kiếm tự nhiên để thiết lập mục tiêu chuyển đổi của bạn trong Google Analytics. Thật đáng tiếc, nhờ vào sự thay đổi của Google trong việc thiết lập bảo mật cho người tìm kiếm Google, Google Analytics hiển thị trên 90% các từ khóa tự nhiên được sử dụng để tăng lưu lượng truy cập của một trang web khi không được cung cấp.

  Huong dan day du cho chuyen doi Seo va cac thuoc do 4

  Trong khi bạn có thể nhìn thấy một phần nhỏ của các từ khóa và cách chúng tạo ra các chuyển đổi, bạn sẽ bỏ lỡ một số lượng lớn dữ liệu khiến nó trở nên vô dụng.

  Để có được dữ liệu này, hãy nhìn vào báo cáo Landing Pages dưới phần Behavior của Google Analytics để xem các trang khách truy cập thường xuyên vào. Sau đó, bạn xác định những từ khóa mà họ sử dụng bằng cách nhìn vào những gì bạn đang tối ưu cho các trang đó.

  Huong dan day du cho chuyen doi Seo va cac thuoc do 5

  Ví dụ, nếu trang chủ của bạn (/) là trang đích có chuyển đổi cao nhất, nó có thể cho bạn biết thứ hạng từ khóa trên trang chủ của bạn là những từ khóa có chuyển đổi cao nhất.

  Nếu bạn đã thiết lập Google Search Console (trước đây là Google Webmaster Tools), bạn có thể nhận được manh mối giữa các từ khóa top đầu của bạn trên báo cáo Search Analytics, chọn Pages, click vào trang đích được chuyển đổi nhiều nhất, sau đó chọn Queries lần nữa.

  Huong dan day du cho chuyen doi Seo va cac thuoc do 6

  Báo cáo đặc biệt này trong Google Search Console sẽ cho phép bạn xem các từ khóa top đầu mà khách truy cập click vào từ tìm kiếm tự nhiên đến trang đích cụ thể. Sau đó, bạn có thể giả định rằng nó là một trong những từ khóa có chuyển đổi cao nhất. Hãy làm điều này với các trang đích để thu thập các từ khóa chuyển đổi cao nhất trên toàn bộ trang web của bạn.

  Bạn cũng có thể nhờ đến công cụ của bên thứ 3 để mở các từ khóa "not provided". Trong Rank Tracker, đó là tab “Not Provided” Keyword Traffic đặc biệt mang đến các dữ liệu quan trọng để thay thế dữ liệu thống kê của Google Analytics.

  Huong dan day du cho chuyen doi Seo va cac thuoc do 7

  Xác định phương pháp xây dựng liên kết dẫn đến lưu lượng truy cập và các chuyển đổi

  Trong hầu hết các chiến lược SEO, xây dựng liên kết với mục tiêu thúc đẩy thứ hạng các cụm từ khóa mục tiêu của một trang web. Nhưng chúng ta hãy suy nghĩ về xây dựng liên kết theo một cách khác. Hãy suy nghĩ về xây dựng liên kết với một mục tiêu về lưu lượng truy cập và chuyển đổi đến trang web của bạn.

  Vậy làm thế nào để bạn xác định những phương pháp xây dựng liên kết đang dẫn đến lưu lượng truy cập và các chuyển đổi? Trước tiên, hãy cùng nhìn vào lý do tại sao chúng ta cần phải xem các phương pháp xây dựng liên kết dẫn đến lưu lượng truy cập và các chuyển đổi.

  Hãy nói rằng bạn đang đầu tư vào một vài chiến lược xây dựng liên kết khác nhau, chẳng hạn như:

  - Các thư mục địa phương

  - Các thư mục thị trường ngách

  - Guest blogging

  - Các bài viết diễn đàn

  - Mạng lưới Q&A

  - Tiếp cận phương tiện truyền thông

  Cho dù bạn đang tiếp cận chúng, bạn đang đầu tư thời gian và tiền bạc vào chúng. Bạn sẽ muốn nhận được ROI.

  Vì vậy, đây là những gì bạn có thể làm. Bạn có thể vào Google Analytics và sử dụng tính năng Segments để tạo ra các phân đoạn cho mỗi chiến lược xây dựng liên kết khác nhau sử dụng các nguồn lưu lượng truy cập (domain) mà bạn đăng tải liên kết trên website của bạn. Ví dụ, có những thư mục địa phương.

  Bạn sẽ tạo ra một phân khúc trông giống như thế này:

  Huong dan day du cho chuyen doi Seo va cac thuoc do 8

  Nhược điểm của việc phân đoạn là bạn chỉ có thể so sánh tại một thời điểm. Ưu điểm là bạn có thể xem dữ liệu như thế này.

  Huong dan day du cho chuyen doi Seo va cac thuoc do 9

  Ở đây, bạn có thể thấy rằng guest blogging và các diễn đàn đang giết chết nó khi nói đến chuyển đổi, so sánh với Q&A và các thư mục địa phương. Tuy nhiên, đây không phải là một doanh nghiệp địa phương, vì vậy không có gì ngạc nhiên. Nếu bạn chuyển sang việc phân tích một trang web kinh doanh ở địa phương, bạn có thể có một góc nhìn hoàn toàn khác nhau.

  Huong dan day du cho chuyen doi Seo va cac thuoc do 10

  Trên trang web này, bạn thấy rằng nó không phải là thư mục địa phương nhưng các thư mục thị trường ngách được chuyển đổi.

  Liệu dữ liệu này có nghĩa là bạn không nên xây dựng liên kết nếu chúng không cung cấp lưu lượng truy cập chuyển đổi? Tất nhiên là không rồi. Tuy nhiên, điều đó không có nghĩa là nếu bạn có thể tập trung vào các liên kết có thể cung cấp lưu lượng truy cập, chuyển đổi và giá trị SEO, tại sao bạn không thay thế điều đó?

  Bằng cách đó, bạn không cần phải chờ đợi trên bảng xếp hạng tìm kiếm của bạn để làm cho nó xuất hiện trên trang đầu tiên với các từ khóa mục tiêu của bạn để nhận được lưu lượng truy cập. Bạn có thể bắt đầu nhận được lưu lượng truy cập trực tiếp từ các liên kết bạn xây dựng trong khi tăng thứ hạng của bạn trong tìm kiếm.

  Xác định xem bạn nên tập trung vào SEO hay chiến lược tiếp thị kỹ thuật số

  Nếu bạn đã từng đi đến một điểm mà bạn quyết định phải tập trung nỗ lực vào việc tìm kiếm, social, content hay quảng cáo, một lần nữa hãy nhìn vào Google Analytics của bạn để xem những gì là tốt nhất cho bạn. Bạn có thể bắt đầu bằng cách nhìn vào kênh chuyển đổi của bạn để xem những kênh nào giúp nhận được lưu lượng truy cập và chuyển đổi đến trang web của bạn nhiều nhất.

  Hãy nói rằng bạn có một báo cáo trông như thế này.

  Huong dan day du cho chuyen doi Seo va cac thuoc do 11

  Ở đây, bạn có thể thấy rằng lưu lượng truy cập tìm kiếm tự nhiên và lưu lượng truy cập giới thiệu là bánh mì và bơ của bạn. Từ đó lưu lượng truy cập giới thiệu của bạn có khả năng liên quan đến hoạt động xây dựng liên kết của bạn, đó là một dấu hiệu tốt cho SEO và nó phải là một ưu tiên hàng đầu.

  Trong hầu hết các trường hợp, tìm kiếm tự nhiên và lưu lượng truy cập giới thiệu sẽ là người chiến thằng với ngoại lệ là lưu lượng truy cập trực tiếp. Tuy nhiên, nếu bạn tìm thấy bạn có social mạnh, tìm kiếm trả tiền hoặc các kênh email, bạn có thể muốn tập trung nhiều hơn năng lượng của bạn ở đó. Nhưng cũng lưu ý rằng nếu các kênh là mạnh hơn tìm kiếm tự nhiên của bạn, bạn có thể muốn follow.

  Chẩn đoán tại sao lưu lượng truy cập tự nhiên không lái lưu lượng truy cập

  Google Analytics không chỉ hữu ích cho việc xác định sự thành công SEO của bạn mà nó còn được thiết kế để chẩn đoán các vấn đề SEO. Để bắt đầu, bạn có thể vào báo cáo Organic Keywords của bạn dưới phần Acquisitions, thay đổi phạm vi ngày của bạn và xem lưu lượng truy cập tìm kiếm tự nhiên của bạn.

  Huong dan day du cho chuyen doi Seo va cac thuoc do 12

  Nếu bạn thấy sự tăng trưởng ổn định, thì đó là một điều tốt. Nếu bạn thấy tình trạng trì trệ, đó là một dấu hiệu cho thấy bất cứ điều gì bạn đã và đang làm cho SEO mà không được thực hiện. Nhưng nếu bạn nhìn thấy một sự sụt giảm lưu lượng truy cập tìm kiếm tự nhiên, bạn biết đó, bạn đang có một vấn đề.

  Đầu tiên, nhìn vào lưu lượng truy cập tìm kiếm tự nhiên bị suy giảm và suy nghĩ nếu có thể có một lý do cho sự suy giảm đó. Ví dụ, có thể do bạn thiết kế lại trang web của bạn, thay đổi cấu trúc URL của liên kết (chẳng hạn như từ http://yourdomain.com/page-title thành http://yourdomain.com/category/page-title) và quên chuyển hướng các liên kết cũ sang các liên kết mới.

  Nếu đây không phải là trường hợp của bạn, hãy di chuyển đến địa điểm tiếp theo để tìm Google Search Console (Webmaster Tools). Nếu bạn đã sử dụng nó trong một thời gian dài, bạn có thể đã nhận được một cảnh báo về một hành động mà có thể ảnh hưởng đến thứ hạng trang web của bạn trong tìm kiếm. Vì vậy, hãy chắc chắn kiểm tra tin nhắn của bạn.

  Nếu bạn không nhìn thấy bất kỳ tin nhắn thì tiếp theo là bạn cần kiểm tra thời điểm bị suy giảm lưu lượng truy cập tìm kiếm tự nhiên xem có trùng với bản cập nhật thuật toán của Google hay không. Có những công cụ có thể giúp bạn làm điều đó, giống như FEI Website Penalty Indicator hay Google Penalty Detection của Rank Tracker. Cả hai công cụ này được sử dụng để phân tích dữ liệu công khai hoặc riêng tư của bạn để phù hợp với sự suy giảm về lưu lượng truy cập tìm kiếm tự nhiên.

  Khi một bản cập nhật thuật toán tìm kiếm của Google là để đổ lỗi cho sự mất mát về lưu lượng truy cập tìm kiếm tự nhiên, mục tiêu tiếp theo của bạn là tìm hiểu xem bản cập nhật tập trung những gì và nó có liên quan đến trang web của bạn như thế nào. Ví dụ, nếu bản cập nhật tập trung vào kỹ thuật xây dựng liên kết xấu, bạn sẽ cần phải đi qua hồ sơ backlink của bạn để xem có backlink xấu hay không và nếu có cần phải loại bỏ. Hoặc nếu bản cập nhật tập trung vào nội dung sơ sài, bạn cần phải nhìn vào các trang của bạn và xem có nội dung vô dụng hay không và loại bỏ chúng từ trang web của bạn.

  Kết luận

  Bạn có thể mong đợi chúng tôi nói về việc theo dõi Mozrank của bạn, con số backlink của bạn, bảng xếp hạng cho những backlink authority đó hoặc bảng xếp hạng authority và con số backlink của đối thủ cạnh tranh của bạn. Không hẳn.

  Tại sao? Bởi trang web của bạn vẫn cần lưu lượng truy cập và những gì doanh nghiệp của bạn cần là chuyển đổi. Đến trang đầu tiên trong kết quả tìm kiếm với cụm từ khóa top đầu của bạn chỉ là một mảnh ghép về lưu lượng truy cập và chuyển đổi mà bạn cần. Cách bạn nhận được có thể tạo ra một sự khác biệt lớn để có một website và việc kinh doanh thành công. Đó là lý do tại sao bạn nên tập trung vào các thước đo và đạt được những mục tiêu thực tế cho doanh nghiệp của bạn.


  Last edited by a moderator: Aug 14, 2016
  tuan92oscar likes this.
 2. quyettien

  quyettien Top 9

  Joined:
  Aug 13, 2016
  Messages:
  76
  Likes Received:
  3
  Cám ơn bác đã chia sẻ hj . lại biết thêm được 1 số cái mới về tỷ lệ cược bet365_trò chơi điện tử bet 365_ở việt nam có thể chơi bet365 không? , mong rằng bác sẽ chia sẻ nhiều bài bổ ích hơn nữa , tks bác nhiều
 3. haopro

  haopro Top 8

  Joined:
  Aug 2, 2013
  Messages:
  370
  Likes Received:
  26
  Home page:
  vừa học được 1 cách set up cực hay trong Google Analytics mà ad đã hướng dẫn . thanks ad .
 4. Phuongxoan_49

  Phuongxoan_49 Top 8

  Joined:
  Nov 27, 2014
  Messages:
  535
  Likes Received:
  66
  Location:
  Xuân Thủy, Cầu Giấy
  Home page:
  Đọc và phân tích các con số thông kê của google alystic giúp ích nhiều cho webmaster trong việc quản lý và đưa ra hướng đi mới cho doanh nghiệp hiệu quả và chất lượng hơn. Đưa ra hướng quyết định mới để tăng tỷ lệ chuyển đổi của khách hàng khi vào web sẽ thành khách hàng sử dụng dịch vụ sản phẩm
 5. thienbao

  thienbao Top 9

  Joined:
  Aug 24, 2015
  Messages:
  444
  Likes Received:
  14
  thống kê này hay à nha, thường mình chỉ quan tâm đến thống kê tổng quát của google analytic thôi, xem số lượt truy cập, quốc gia truy cập. phải như giờ thống kê cụ thể theo tỉnh thành hoặc quận huyện cụ thể hơn thì hay biết mấy luôn
 6. dongocnguyetanh

  dongocnguyetanh Top 9

  Joined:
  Mar 18, 2016
  Messages:
  75
  Likes Received:
  0
  Thật sự dùng anlytic hồi đó giờ chỉ biết coi số lượt truy cập trong ngày còn lại cái gì cũng mù hết.
 7. huyenmy

  huyenmy Top 8

  Joined:
  Aug 21, 2015
  Messages:
  612
  Likes Received:
  89
  Home page:
  nó cũng còn nhiều tác dụng khác nữa, mình có thể tìm hiểu trên đó để xem người dùng vào từ những trình duyệt nào, phương tiện, và khu vực, từ đó mình có thể hướng tới trải nghiệm người dùng trên web tốt hơn
 8. devtruong450

  devtruong450 Top 10

  Joined:
  Jun 29, 2016
  Messages:
  20
  Likes Received:
  2
  Location:
  Hồ Chí Minh, Việt Nâm
 9. thienlyma90

  thienlyma90 Top 7

  Joined:
  Jun 7, 2013
  Messages:
  1,329
  Likes Received:
  86
  Location:
  HN
  Home page:
  Mình cũng đồn ý kiến với bạn. Mình thấy nhiều anh em bỏ qua hoặc tìm hiểu sơ sài. Mà không biết tới mức độ quan trọng của google alytic đối với tỷ lệ cược bet365_trò chơi điện tử bet 365_ở việt nam có thể chơi bet365 không?.
 10. eriko2014

  eriko2014 Top 9

  Joined:
  Dec 26, 2014
  Messages:
  98
  Likes Received:
  11
  Home page:
  tất cả nh~ gì doanh nghiệp cần là chốt sale ->bán đc hàng nên tìm từ khóa chủ chốt rất quan trọng
 11. kimchungmoz

  kimchungmoz Top 9

  Joined:
  Dec 24, 2015
  Messages:
  91
  Likes Received:
  4
  Home page:
  bài viết rất công phu và bổ ích thks!
 12. simon285

  simon285 Top 9

  Joined:
  Mar 10, 2016
  Messages:
  60
  Likes Received:
  6
  Home page:
  cảm ơn bạn đã chia sẻ những kiến thức bổ ích tks
 13. hoa tuyet roimaimai

  hoa tuyet roimaimai Top 9

  Joined:
  Jul 6, 2016
  Messages:
  185
  Likes Received:
  6
  Home page:
  nên tập trung vào các thước đo và đạt được những mục tiêu thực tế cho doanh nghiệp
 14. namtv1990

  namtv1990 Top 7

  Joined:
  Mar 20, 2015
  Messages:
  1,085
  Likes Received:
  83
  Location:
  hồ tùng mậu - cầu giấy - hà nôi
  Home page:
  bài viết khá khái quát, rất chi tiết và rỏ ràng , cảm ơn bác đã chia sẽ. theo em nghỉ công cụ đo lường sẽ giúp mình biết được lúc nào từ khóa lên top.
 15. Nguyễn Đình Việt

  Nguyễn Đình Việt Seo Newbie

  Joined:
  Dec 14, 2015
  Messages:
  5
  Likes Received:
  0
  Home page:
  Bài viết rất đầy đủ và chi tiết, em đọc mà thấy có phần mình chưa biết hết. cảm ơn bác đã chia sẻ
 16. benhxahoihcm

  benhxahoihcm Top 8

  Joined:
  Oct 23, 2015
  Messages:
  316
  Likes Received:
  35
  Location:
  thiet ke shop Viky Design
  Home page:
  Thanks đã chia sẻ. Mình cũng chỉ thường xem những thông số tổng quan về lưu lượng truy cập và những nguồn refferal từ đâu thôi chứ không có đi sâu
 17. ocsenden

  ocsenden Top 8

  Joined:
  Sep 6, 2013
  Messages:
  219
  Likes Received:
  28
  Home page:
  bài viết này thực sự có 1 sự đầu tư không hề nhẹ của tác giả, nó khá nhiều thông tin thú vị cho người làm tỷ lệ cược bet365_trò chơi điện tử bet 365_ở việt nam có thể chơi bet365 không? cho mình cũng nhưu các bạn. kiến thức thực sự quá rộng lớn, càng đọc càng thấy mình chưa là cái gí cả, Cảm ơn đã mất công sức viết và chia sẻ !
 18. honglinh68

  honglinh68 Top 9

  Joined:
  Aug 28, 2015
  Messages:
  121
  Likes Received:
  5
  Bình thường mình không dùng báo cáo kỹ càng như này ^^
 19. gamehayst

  gamehayst Top 9

  Joined:
  Mar 19, 2013
  Messages:
  461
  Likes Received:
  23
  Location:
  Hà Nội
  Home page:
  Tỉ lệ chuyển đổi này có fải là KPI trong SEO không nhỉ, để đo lường được chỉ số này thấy cũng khó phết đấy chứ
 20. thanhtan

  thanhtan Top 9

  Joined:
  Aug 11, 2013
  Messages:
  92
  Likes Received:
  5
  Home page:
  Sao cái kiến thức này nó khó nuốt vậy nhỉ, đọc qua đọc lại không hiểu cái mô tê nào hết vậy trời. Chắc mình bỏ làm nghề tỷ lệ cược bet365_trò chơi điện tử bet 365_ở việt nam có thể chơi bet365 không? mất, đau đầu quá mọi người ơi, biết bao nhiêu là đủ để là một tỷ lệ cược bet365_trò chơi điện tử bet 365_ở việt nam có thể chơi bet365 không?er chuyên nghiệp vậy.

Nội quy khi thảo luận:

Dù bạn có cố tình spam bằng cách nào khi BQT diễn đàn phát hiện sẽ lập tức banned nick và xoá toàn bộ bài viết của bạn. Ngoài ra khi phát hiện ra Spam hãy gửi thông báo cho BQT diễn đàn. Hãy suy nghĩ trước khi hành động..!
✓ Khi muốn trả lời ai đó, bạn gõ @ cộng thêm nick diễn đàn của người đó phía sau @, giống như tag tên trên Facebook.
✓ Yêu cầu khi bình luận, bạn phải gõ chữ rõ ràng, không viết tắt, gõ tiếng Việt đầy đủ dấu câu.
✓ Nên dùng font chữ mặc định của diễn đàn, không tô màu lòe loẹt hay dùng size chữ quá lớn khi bình luận.
✓ Bài viết, comment... không được phép quảng cáo dịch vụ, rao vặt, pr... Loại trừ ở chuyên mục Rao vặt đã cho phép.
✓ Nghiêm cấm các chủ đề dạng: Cứu em với, help me, giật tít, câu view... dưới mọi hình thức.
✓ Tất cả các thành viên tham gia diễn đàn cần đọc kỹ Nội quy chung và nghiêm túc tuân thủ.


Share This Page

Loading...