1. Hiện tại có một số member mạo danh BQT để giao dịch trên diễn đàn và đã LỪA ĐẢO khá nhiều tại chuyên mục Adwords... Mọi người cảnh giác và đọc bài: Giới thiệu giao dịch đảm bảo bởi @Admin

Bài viết: "Thế kỉ 21 là thế kỉ của cảm xúc"

Thảo luận trong 'Toàn quốc' bắt đầu bởi Nguyen anh 1996, 22/7/16.

Lượt xem: 160
 1. Nguyen anh 1996

  Nguyen anh 1996 Top 9

  Gia nhập:
  5/6/15
  Bài viết:
  101
  Đã được thích:
  0
  Web:
  “Thế kỉ 21 là thế kỉ của cảm xúc”. Đó là chia sẻ rất ấn tượng của chuyên gia Phạm Văn Chính trong chương trình Small talk “Tư duy Sáng tạo & Đổi mới” do Cộng đồng Doanh nhân PEC tổ chức ngày 17/7/2016 vừa qua.

  [​IMG]
  Chuyên gia Phạm Văn Chính trong chương trình Small talk “Tư duy Sáng tạo & Đổi mới”.

  Thế kỷ 21 là thế kỉ tập trung vào tri thức, toàn cầu hoá, tiến bộ, liên kết chặt chẽ và đa văn hoá… Xu hướng của thế kỉ mới đang rất cần các nhà lãnh đạo mà cùng lúc có thể đáp ứng được 3 vai trò sáng tạo: nhà lãnh đạo là những người nghệ sĩ xã hội, nhà lãnh đạo là những người có tầm nhìn chiến lược và nhà lãnh đạo là người đi đầu trong cải cách văn hoá. Điều đó đòi hỏi mỗi CEO hay những người có hoài bão trở thành CEO luôn luôn phải trau dồi, nuôi dưỡng trí tuệ và tâm hồn của chính mình để có thể phù hợp với thời thế với môi trường kinh doanh năng động và đầy biến đổi.(giám đốc nhân sự)

  Small talk “Tư duy Sáng tạo & Đổi mới” với chuyên gia Phạm Văn Chính người đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo và quản trị nhân sự đã mang đến cho các thành viên tham dự một bức tranh đầy màu sắc về đời sống nhân sinh quan.

  Với nhiều góc độ tiếp cận khác nhau; từ câu chuyên tư duy phát triển của não phải, não trái đến những dữ liệu của cảm xúc cần phải có trong hành trình khám phá những điều thú vị, những tiềm năng sáng tạo và khả năng ứng biến giải quyết vấn đề ngay trong chính mình và những người xung quanh. Hiểu được vai trò của những yếu tố đó và quản trị được cảm xúc sẽ mang lại cho mỗi chúng ta sự tươi mới trong mỗi phút giây của hiện tại.

  [​IMG]
  Ông Vũ Hùng Tiến đại diện Cộng đồng Doanh nhân PEC cảm ơn chuyên gia Phạm Văn Chính đã mang đến những chia sẻ sâu sắc và bổ ích.

  >> Khám phá khóa học giám đốc tài chính sắp diễn ra.


  Cũng tại chương trình, trong phần “Hỏi – Đáp”, các thành viên tham dự đã gửi tới chuyên gia Phạm Văn Chính nhiều câu hỏi liên quan đến việc đổi mới sáng tạo trong điều hành quản trị doanh nghiệp, mở rộng hơn nữa là sáng tạo với đối tác, khách hàng… Bên cạnh việc giải đáp những câu hỏi, chuyên gia Phạm Văn Chính đã lồng ghép những câu chuyện, những bài học sáng tạo thành công từ các cá nhân xuất sắc và các doanh nghiệp toàn cầu. Qua đó gợi mở giúp các thành viên tham dự có thể trang bị cho mình những kỹ năng sáng tạo trong công việc và cuộc sống.

  Small talk “Tư duy Sáng tạo & Đổi mới” do Cộng đồng Doanh nhân PEC tổ chức mang đến một luồng tư tưởng mới trong việc mỗi cá nhân tự khám phá năng lực sáng tạo của chính mình. Đồng thời nhận thức rõ vai trò của trí tuệ và cảm xúc, nguồn lực và kỹ năng mà mỗi nhà lãnh đạo thế kỷ 21 có thể sử dụng để thiết kế và thực thi các giải pháp tiến bộ phù hợp với thời kỳ quốc tế hóa toàn cầu.
  tags: tham khảo khóa học giám đốc điều hành chuyên nghiệp của PTI.

 2. Nguyen anh 1996

  Nguyen anh 1996 Top 9

  Gia nhập:
  5/6/15
  Bài viết:
  101
  Đã được thích:
  0
  Web:
  cùng Trường Doanh Nhân PTI tạo lên những giám đốc chuyên nghiệp

Nội quy khi thảo luận:

Dù bạn có cố tình spam bằng cách nào khi BQT diễn đàn phát hiện sẽ lập tức banned nick và xoá toàn bộ bài viết của bạn. Ngoài ra khi phát hiện ra Spam hãy gửi thông báo cho BQT diễn đàn. Hãy suy nghĩ trước khi hành động..!
✓ Khi muốn trả lời ai đó, bạn gõ @ cộng thêm nick diễn đàn của người đó phía sau @, giống như tag tên trên Facebook.
✓ Yêu cầu khi bình luận, bạn phải gõ chữ rõ ràng, không viết tắt, gõ tiếng Việt đầy đủ dấu câu.
✓ Nên dùng font chữ mặc định của diễn đàn, không tô màu lòe loẹt hay dùng size chữ quá lớn khi bình luận.
✓ Bài viết, comment... không được phép quảng cáo dịch vụ, rao vặt, pr... Loại trừ ở chuyên mục Rao vặt đã cho phép.
✓ Nghiêm cấm các chủ đề dạng: Cứu em với, help me, giật tít, câu view... dưới mọi hình thức.
✓ Tất cả các thành viên tham gia diễn đàn cần đọc kỹ Nội quy chung và nghiêm túc tuân thủ.


Chia sẻ trang này

Đang tải...