1. Hiện tại có một số member mạo danh BQT để giao dịch trên diễn đàn và đã LỪA ĐẢO khá nhiều tại chuyên mục Adwords... Mọi người cảnh giác và đọc bài: Giới thiệu giao dịch đảm bảo bởi @Admin

Bạn nghĩ sao nếu bạn chỉ tập trung vào các từ khóa?

Thảo luận trong 'Thảo luận Seo' bắt đầu bởi thegioitỷ lệ cược bet365_trò chơi điện tử bet 365_ở việt nam có thể chơi bet365 không?, 11/7/16.

Lượt xem: 40,698
 1. thegioiseo

  thegioitỷ lệ cược bet365_trò chơi điện tử bet 365_ở việt nam có thể chơi bet365 không? Điều Hành Viên

  Gia nhập:
  22/5/11
  Bài viết:
  1,206
  Đã được thích:
  2,687
  (Thegioitỷ lệ cược bet365_trò chơi điện tử bet 365_ở việt nam có thể chơi bet365 không?) - SEO đã có rất nhiều thay đổi trong những năm qua kể từ khi người ta bắt đầu tối ưu hóa trang web của họ cho công cụ tìm kiếm. Về cơ bản, SEO có nghĩa là "đặt các từ khóa mà chúng ta muốn liên quan đến nội dung của chúng ta".

  slide

  Có lẽ nếu ai đó đang tìm kiếm “local fair trade coffee” và trang web của bạn có một trang với 15 thuật ngữ, bạn có nghĩ rằng Google sẽ cho đó là hoàn hảo.

  Tại sao các từ khóa lại không hoạt động nữa?

  Nhồi nhét nội dung của bạn với các từ khóa không những không hấp dẫn công cụ tìm kiếm mà nó còn không hấp dẫn người đọc.

  Chỉ cần nghĩ - khi bạn đang đọc nội dung web hoặc blog, nhìn thấy những thuật ngữ quan trọng bị giảm xuống và hơn nữa có thể gây phiền toái.

  Google và các bộ máy tìm kiếm khác nhận ra điều này và bắt đầu cố gắng để chọn nội dung để hiển thị dựa trên các yếu tố có liên quan nhiều hơn là từ khóa. Chuẩn E-A-T Y-M-Y-L với 160 trang .DOC được phát hành vào cuối năm 2015 đã xác định cách Google nhìn vào và xếp hạng các trang web, rằng Google đang tìm kiếm những nội dung nhân văn để xếp hạng những trang web này.

  Trong khi điều này sẽ làm cho công việc của một chuyên gia SEO trở nên khó khăn hơn, nhưng nó lại là một cách hiệu quả để đảm bảo nội dung chất lượng tiếp cận đến độc giả. Bây giờ, có một kỹ thuật để đảm bảo công việc của bạn tiếp cận đúng người. Vì vậy, làm thế nào để cân bằng nó?

  Dưới đây là cách để bạn có thể bắt đầu suy nghĩ vượt ra ngoài các từ khóa:

  Bạn đưa cho mọi người những gì họ muốn?

  Khi bạn tìm kiếm một cái gì đó trên Google, bạn hy vọng sẽ tìm được? Đó là câu hỏi đầu tiên bạn cần phải hỏi. Bởi vì khi bạn hiểu được hành vi tìm kiếm của riêng bạn, bạn có thể đồng cảm với khán giả của riêng bạn.

  Mọi người không đi tìm kiếm các từ khóa. Họ đi tìm kiếm câu trả lời cho câu hỏi của họ và bạn chỉ cần sử dụng các từ khóa để làm cho câu trả lời dễ dàng được tìm thấy hơn.

  Google và các công cụ tìm kiếm rất ý thức về điều này. Họ nỗ lực để cung cấp kết quả tìm kiếm tốt nhất cho người dùng, bây giờ họ đang tìm kiếm để giới thiệu nội dung đáp ứng cho mục đích người dùng của họ.

  Khi bạn thiết kế chiến lược nội dung của bạn, hãy xem xét chặt chẽ xem người dùng muốn gì. Tại sao họ muốn ghé thăm trang của bạn? Để mua một sản phẩm để làm cho cuộc sống của họ dễ dàng hơn hay tìm hiểu về một chủ đề mà trước đây họ không biết? Cho dù đó là lý do nào đi chăng nữa, nội dung của bạn cần phải được thiết kế riêng cho mục đích của người sử dụng của bạn - không chỉ đơn thuần là hành động như một "catchall" để cố gắng tối đa hóa lưu lượng truy cập.

  Google không chỉ ưu tiên những nội dung có giá trị cho bạn mà bạn cũng sẽ tìm thấy người dùng đến trang web của bạn đang chuyển đổi tốt hơn.

  Cho dù đó là việc bán hàng hay chỉ đơn giản là xây dựng một danh sách những người đăng ký, nếu khán giả của bạn tìm ra trang web của bạn, nhiều khả năng họ sẽ tương tác với nó theo cách bạn muốn họ làm.

  Bạn cung cấp nội dung có liên quan và chất lượng cao?

  Khi bạn đã xác định mục đích của người sử dụng và các từ khóa phù hợp với ý định đó, bạn cần phải thực hiện lời hứa của bạn.

  Chúng ta rất khó chịu khi đọc một bài viết với các từ khóa được nhồi nhét, rõ ràng đây là những bài viết ít người quan tâm.

  Một trong những điều tốt nhất bạn có thể làm cho SEO là đảm bảo bạn đang đầu tư sâu vào những nội dung có liên quan mà khán giả mong muốn tương tác. Bằng cách đó, nội dung của bạn có thể được xem như là một chuyên gia trong lĩnh vực cụ thể.

  Chắc chắn, điều này là tốt cho người dùng của bạn nhưng làm sao nó có lợi cho SEO của bạn?

  Điều quan trọng nhất để Google xác định một website authority là có bao nhiêu backlinks từ các trang web khác đang liên kết với nó. Và bạn biết những gì mà mọi người liên kết lại? Nội dung đặc biệt.

  Nó là nơi để đặt các từ khóa

  Giống như hầu hết tất cả mọi thứ trong cuộc sống, chất lượng là quan trọng hơn nhiều so với số lượng khi nói đến các từ khóa.

  Bài viết của bạn có thể là 50% được lấp đầy với các từ khóa bạn đang nhắm mục tiêu. Biết được nơi để đặt các từ khóa là điều quan trọng nhất hiện nay. Header và alt text của hình ảnh để đặt các từ khóa là rất hữu ích. Hãy tận dụng những nơi này để tối đa hóa hiệu quả của chúng và chỉ sử dụng các từ khóa của bạn thật tự nhiên và đừng phô trương nó trong phần còn lại của nội dung.

  Kết luận

  Dưới đây là câu hỏi thực - từ khóa còn quan trọng trong SEO hiện đại hay không? Câu trả lời là có. Nhưng chúng ít quan trọng hơn so với trước kia.

  Thật đáng tiếc là nhiều người vẫn suy nghĩ đến việc nhồi nhét càng nhiều càng tốt. Điều này thực sự ngăn cản những nỗ lực SEO. Các kỹ thuật hiện đại đã phát triển cùng với các công cụ tìm kiếm. Nội dung tốt sẽ mang đến sự hài lòng của người dùng, sự tương tác, khả năng nhấp chuột vào các liên kết, ngoài ra nó cũng mang lại khả năng chia sẻ và thậm chí còn tạo ra chuyển đổi.

  Hãy cẩn thận khi đánh giá xu hướng của người dùng, viết nội dung với thông tin chính xác, sử dụng các từ khóa ở những nơi thích hợp, khi đó bạn có thể làm cho nội dung của bạn hấp dẫn hơn cho công cụ tìm kiếm và cho khán giả của bạn.


  Last edited by a moderator: 12/7/16
 2. thienlyma90

  thienlyma90 Top 7

  Gia nhập:
  7/6/13
  Bài viết:
  1,329
  Đã được thích:
  86
  Nơi ở:
  HN
  Web:
  Thì quả thật là giờ tỷ lệ cược bet365_trò chơi điện tử bet 365_ở việt nam có thể chơi bet365 không? không chỉ thể tập trung hết vào việc tìm các từ khóa, quan trọng là nội dung phải kết hợp được với từ khóa!
  suamaytinhtaiquangbinh thích bài này.
 3. thienbao

  thienbao Top 9

  Gia nhập:
  24/8/15
  Bài viết:
  444
  Đã được thích:
  14
  đúng rồi, mật độ từ khóa ko còn quan trọng nữa. quan trọng là nội dung phải hay, hướng đến người dùng và đặc biệt ko được trùng lập với nội dung khác thì sẽ lên top nhanh
  suamaytinhtaiquangbinh thích bài này.
 4. thanhtan

  thanhtan Top 9

  Gia nhập:
  11/8/13
  Bài viết:
  92
  Đã được thích:
  5
  Web:
  Theo mình nghỉ thì từ khóa luôn luôn và lúc nào cũng quan trong trong tỷ lệ cược bet365_trò chơi điện tử bet 365_ở việt nam có thể chơi bet365 không? cả, nay thì người dùng có thêm tỷ lệ cược bet365_trò chơi điện tử bet 365_ở việt nam có thể chơi bet365 không? voice search nữa
  suamaytinhtaiquangbinh thích bài này.
 5. honglinh68

  honglinh68 Top 9

  Gia nhập:
  28/8/15
  Bài viết:
  121
  Đã được thích:
  5
  Vẫn là không được nhồi nhét từ khóa và nội dung hướng tới người dùng. Đọc bài mà thấy nhồi nhét từ khóa là phát hiện ra ngay. :3
  suamaytinhtaiquangbinh thích bài này.
 6. chauaudio

  chauaudio Top 9

  Gia nhập:
  25/5/16
  Bài viết:
  45
  Đã được thích:
  4
  Web:
  Từ khóa nên xuất hiện phù hợp và có mật độ vừa phải, tránh chèn từ khóa một cách bừa bãi gây phản cảm và có thể người dùng chán nản mà out luôn. Tất cả nên hướng tới người đọc, họ là người quyết định bài viết đó chất lượng hay không. Đó là suy nghĩ của mình.
  suamaytinhtaiquangbinh thích bài này.
 7. itanht

  itanht Top 9

  Gia nhập:
  3/9/15
  Bài viết:
  32
  Đã được thích:
  6
  Giờ hò thuê tỷ lệ cược bet365_trò chơi điện tử bet 365_ở việt nam có thể chơi bet365 không? cũng thông minh hơn nhiều trước kia chỉ cần từ khóa lên top là ok bây giờ từ khóa lên top nội dung không thu hút khách hàng ko bán được hàng thì cũng coi như là làm việc ko thành công :(
  suamaytinhtaiquangbinh thích bài này.
 8. DongMMO

  DongMMO Top 9

  Gia nhập:
  10/7/16
  Bài viết:
  34
  Đã được thích:
  5
  Web:
  Quan trọng nhất giờ nội dung phải hướng đến người dùng. Phân tích tâm lý khách hàng rồi hướng đến tâm lý đấy là quan trọng nhất.
  suamaytinhtaiquangbinh thích bài này.
 9. Phuongxoan_49

  Phuongxoan_49 Top 8

  Gia nhập:
  27/11/14
  Bài viết:
  535
  Đã được thích:
  66
  Nơi ở:
  Xuân Thủy, Cầu Giấy
  Web:
  việc phân bổ từ khóa hợp lý cùng với sự phù hợp với nội dung không gây cảm giác rời rạc khi đọc bài viết, tăng sự tương tác giữa người dùng với site.
  suamaytinhtaiquangbinh thích bài này.
 10. Phạm Hữu Cảnh

  Phạm Hữu Cảnh Top 10

  Gia nhập:
  21/5/16
  Bài viết:
  6
  Đã được thích:
  1
  Tập trung vào từ khoá quá mức sẽ dẫn đến việc spam, nhồi nhét từ khoá, Các công cụ tìm kiếm sẽ không đánh giá cao trang web của bạn.
  suamaytinhtaiquangbinh thích bài này.
 11. chian81

  chian81 Top 9

  Gia nhập:
  23/2/13
  Bài viết:
  57
  Đã được thích:
  4
  Cảm ơn bạn đã chia sẽ, bài viết cho mình thêm kiến thức về SEO hiện đại
  suamaytinhtaiquangbinh thích bài này.
 12. chauthu.bdsbd

  chauthu.bdsbd Top 9

  Gia nhập:
  28/5/15
  Bài viết:
  197
  Đã được thích:
  18
  Từ khóa vẫn rất quan trọng, nhưng òn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nữa như: nội dung, diễn đàn, kéo lượt traffic
  suamaytinhtaiquangbinh thích bài này.
 13. nguyenhuutinh1992

  nguyenhuutinh1992 Top 7

  Gia nhập:
  26/9/13
  Bài viết:
  1,778
  Đã được thích:
  165
  Web:
  Seo hiện nay đã bị google loại bỏ rất nhiều yếu tố spam, cố nhồi nhét từ khóa tuy có thứ hạng cao nhưng sau đó cũng sẽ bị google phạt thôi à.
  suamaytinhtaiquangbinh thích bài này.
 14. ngochuongvan

  ngochuongvan Top 9

  Gia nhập:
  17/10/14
  Bài viết:
  60
  Đã được thích:
  5
  Web:
  Nội dung chất lượng, hướng đến người đọc và đưa từ khóa vào bài viết hợp lý sẽ hiệu quả. Chứ nhồi nhét từ khóa quá nhiều sẽ có ngày dính spam
  suamaytinhtaiquangbinh thích bài này.
 15. omtongteo

  omtongteo Top 9

  Gia nhập:
  1/6/16
  Bài viết:
  101
  Đã được thích:
  7
  Nơi ở:
  Hà Nội
  Web:
  mật độ từ khóa vẫn quan trọng chứ bạn.
  giờ goole quản lý chặt, nội dung có hay nhưng spam từ khóa thì vẫn ngỏm như thường.
  Nội dung hay , độc và phải thêm cái là sép xếp, phân bố từ khóa sao cho hợp lí
  suamaytinhtaiquangbinh thích bài này.
 16. saigonlight

  saigonlight Top 9

  Gia nhập:
  11/6/16
  Bài viết:
  180
  Đã được thích:
  20
  Nơi ở:
  ho chi minh
  Web:
  hiện nay xu hướng là từ khóa dài mà, đa dạng hóa từ khóa chứ không nhất thiết nhồi nhét tỷ lệ cược bet365_trò chơi điện tử bet 365_ở việt nam có thể chơi bet365 không? cho đúng 1 từ khóa
  suamaytinhtaiquangbinh thích bài này.
 17. lukhachdem0209

  lukhachdem0209 Top 8

  Gia nhập:
  22/5/14
  Bài viết:
  857
  Đã được thích:
  48
  Nơi ở:
  Biên Hòa
  :p:p:p Một ngày nếu google biến mất thì sao nhĩ!
  suamaytinhtaiquangbinh thích bài này.
 18. fifafantasi

  fifafantasi Top 9

  Gia nhập:
  26/1/16
  Bài viết:
  252
  Đã được thích:
  3
  Cho hỏi là trong lúc đẩy SEO bài tư khóa thì có nên viết các bài hỗ trợ cho SEO không
 19. phungnham92

  phungnham92 Top 9

  Gia nhập:
  3/12/15
  Bài viết:
  211
  Đã được thích:
  9
  Bác nói rất đúng, hiện nay khách hàng cũng tìm kiếm từ khóa dài rất nhiều đồng thời ta biết đa dạng được từ khóa thì sau này từ khóa sẽ lên rất nhiều từ mà không phải 1 từ nhất định
  suamaytinhtaiquangbinh thích bài này.
 20. raovatbds3979

  raovatbds3979 Top 10

  Gia nhập:
  26/5/16
  Bài viết:
  21
  Đã được thích:
  1
  Web:
  nội dung hướng người dùng, nhưng cũng phải chú trọng vào từ khóa nữa chứ nhỉ, vì từ khóa mới hướng người tìm kiếm vào page và nội dung sẽ giữ kh ở lại page muh phải ko?
  suamaytinhtaiquangbinh thích bài này.

Nội quy khi thảo luận:

Dù bạn có cố tình spam bằng cách nào khi BQT diễn đàn phát hiện sẽ lập tức banned nick và xoá toàn bộ bài viết của bạn. Ngoài ra khi phát hiện ra Spam hãy gửi thông báo cho BQT diễn đàn. Hãy suy nghĩ trước khi hành động..!
✓ Khi muốn trả lời ai đó, bạn gõ @ cộng thêm nick diễn đàn của người đó phía sau @, giống như tag tên trên Facebook.
✓ Yêu cầu khi bình luận, bạn phải gõ chữ rõ ràng, không viết tắt, gõ tiếng Việt đầy đủ dấu câu.
✓ Nên dùng font chữ mặc định của diễn đàn, không tô màu lòe loẹt hay dùng size chữ quá lớn khi bình luận.
✓ Bài viết, comment... không được phép quảng cáo dịch vụ, rao vặt, pr... Loại trừ ở chuyên mục Rao vặt đã cho phép.
✓ Nghiêm cấm các chủ đề dạng: Cứu em với, help me, giật tít, câu view... dưới mọi hình thức.
✓ Tất cả các thành viên tham gia diễn đàn cần đọc kỹ Nội quy chung và nghiêm túc tuân thủ.


Chia sẻ trang này

Đang tải...