1. Hiện tại có một số member mạo danh BQT để giao dịch trên diễn đàn và đã LỪA ĐẢO khá nhiều tại chuyên mục Adwords... Mọi người cảnh giác và đọc bài: Giới thiệu giao dịch đảm bảo bởi @Admin

95 thủ thuật và lời khuyên để tối ưu hoá công cụ tìm kiếm tốt nhất (Phần 2)

Thảo luận trong 'Thủ thuật Seo - Seo tips' bắt đầu bởi thegioitỷ lệ cược bet365_trò chơi điện tử bet 365_ở việt nam có thể chơi bet365 không?, 14/12/15.

Lượt xem: 4,539
 1. thegioiseo

  thegioitỷ lệ cược bet365_trò chơi điện tử bet 365_ở việt nam có thể chơi bet365 không? Điều Hành Viên

  Gia nhập:
  22/5/11
  Bài viết:
  1,206
  Đã được thích:
  2,687
  Chào các bạn, ở phần trước chúng ta đã được đọc 50 đề mục trong bài viết: "95 thủ thuật và lời khuyên để tối ưu hoá công cụ tìm kiếm tốt nhất (Phần 1)". Hôm nay chúng ta tiếp tục với phần 2 của bài viết này.

  [​IMG]

  51. Đăng ký một tên miền riêng biệt thay vì một tên miền phụ

  Subdomains là một cách tuyệt vời để tạo ra các trang web mới mà không cần phải đăng ký một tên miền mới. Trang web này là một tên miền phụ của thegioitỷ lệ cược bet365_trò chơi điện tử bet 365_ở việt nam có thể chơi bet365 không?.com - web.thegioitỷ lệ cược bet365_trò chơi điện tử bet 365_ở việt nam có thể chơi bet365 không?.com. Nhưng tên miền phụ không được công nhận bởi các công cụ tìm kiếm. Ví dụ, hầu hết những người liên kết đến trang web của tôi là "thegioitỷ lệ cược bet365_trò chơi điện tử bet 365_ở việt nam có thể chơi bet365 không?.com". Nhưng nếu bạn đi đến www.thegioitỷ lệ cược bet365_trò chơi điện tử bet 365_ở việt nam có thể chơi bet365 không?.com, bạn sẽ thấy khá là ấn tượng với web.thegioitỷ lệ cược bet365_trò chơi điện tử bet 365_ở việt nam có thể chơi bet365 không?.com. Vấn đề khác với subdomains là hầu hết mọi người nghĩ rằng các URL nên bắt đầu với "www". Đôi khi www.subdomain.domain.com sẽ làm việc nhưng đôi khi nó sẽ không.

  Nếu bạn có thể, bạn nên di chuyển tất cả các trang web trên tên miền phụ vào một tên miền thực sự của riêng bạn.

  52. Đăng ký một domain .com sẽ hơn là một domain .biz hoặc .us

  Việc cố gắng tìm thấy một tên miền tốt có thể là một thách thức đặc biệt là trên các tên miền cấp cao .com (TLD). Nhưng việc tìm kiếm một tên miền .com tốt sẽ xếp hạng cao hơn so với một miền tương tự như trên .biz hoặc .us. Và nếu bạn có thể có được một tên miền .edu thì trang web của bạn sẽ có uy tín hơn ngay lập tức.

  53. Sử dụng dấu gạch nối để tách các từ riêng biệt trong domain

  Khi bạn đặt các từ khóa vào domain của bạn, bạn nên xem xét, việc phân biệt bằng dấu gạch nối (-) sẽ là tốt hơn thay vì để chúng lại với nhau hoặc sử dụng dấu gạch dưới (_). Spider không thể biết được đâu là nơi bắt đầu và đâu là nơi để kết thúc nếu không có dấu hiệu gạch nối và hầu hết các máy tính đều nhận ra rằng dấu gạch nối là kết thúc của một từ.

  54. Sử dụng dấu gạch nối hay gạch dưới trong URL

  Cũng giống như domains của bạn, bạn nên tách các từ trong URL của bạn với dấu gạch ngang (-) hoặc dấu gạch dưới (_). Dấu gạch nối là tốt hơn vì nhiều spider coi dấu gạch nối như là kết thúc của một từ.

  55. Viết các trang ngắn

  Các trang ngắn hơn thì bạn sẽ chú ý đến cụm từ khóa và mật độ từ khóa. Ngoài ra, các trang ngắn sẽ tải nhah hơn và do đó độc giả sẽ đánh giá cao nó. Lý tưởng nhất là kích thước dưới 30KB. Hãy chia trang dài thành nhiều trang và tối ưu từng trang.

  56. Sử dụng JavaScript cẩn thận

  Miễn là script của bạn hợp lệ và không làm hỏng HTML của bạn thì hầu hết các công cụ tìm kiếm sẽ bỏ qua chúng. Nhưng không phải là dựa vào JavaScript để cải thiện thứ hạng của bạn - hầu hết các công cụ tìm kiếm bỏ qua nội dung bên trong JavaScript.

  57. Bao gồm text transcripts của podcasts và các tập tin âm thanh

  Giống như hình ảnh và Flash, công cụ tìm kiếm có thể không index nội dung của các tập tin âm thanh bao gồm cả podcast. Bằng cách đưa vào một bản sao của tập tin âm thanh và podcast của bạn, bạn có thể cho công cụ tìm kiếm index văn bản của bạn nhiều hơn.

  58. Đừng lưu trữ trang web của bạn trên một máy chủ spam

  Nếu bạn không biết những chính sách lưu trữ của bạn trên máy chủ chẳng hạn như về các điều khoản hoặc điều kiện hoạt động thì có thể là một vấn đề lớn với bạn. Nếu IP của bạn là danh sách đen, bạn sẽ được nằm trong danh sách đó ngay cả trang web của bạn hoàn toàn vô tội.

  59. Đừng lưu trữ trang web của bạn với một máy chủ bị down

  Công cụ tìm kiếm sẽ không cố tình phân biệt đối xử để chống lại một trang web nếu nó bị down. Nếu chúng không thể đến được URL của bạn thì chúng sẽ không index được nó. Và nếu trang web của bạn bị down quá nhiều lần khi spider cố gắng truy cập vào nó, có thể nó sẽ được gắn lá cờ và sau đó nó sẽ không bao giờ đến đó. Hãy tìm hiểu các nhà cung cấp hosting của bạn để tìm hiểu về tỷ lệ thời gian hoạt động của chúng và những gì chúng đảm bảo. Nếu nó thấp hơn 97-98% là không tốt.

  60. Đừng viết nội dung của bạn với JavaScript

  Công cụ tìm kiếm sẽ không phạt một trang web sử dụng JavaScript và chúng cũng không index nội dung của JavaScript. Vì vậy, nếu trang web của bạn sử dụng JavaScript để hiển thị nội dung, nó sẽ khó khăn hơn để có được thứ hạng cao cho các trang này. Điều này bao gồm các trang sử dụng các kịch bản để hiển thị và ẩn các văn bản và các trang sử dụng Ajax cho các nội dung.

  61. Đừng đưa alt text vào các hình ảnh đặc biệt là hình ảnh bên trong văn bản

  Bạn nên nhớ rằng các trang của bạn có nhiều hình ảnh thì ít có khả năng công cụ tìm kiếm sẽ xếp hạng cao cho nó. Các văn bản sẽ được xếp hạng cao trong hầu hết các công cụ tìm kiếm và alt text là một sự thay thế kém.

  62. Đừng sử dụng hình ảnh thay thế cho các text links

  Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm là đề cập đến văn bản và nếu bạn sử dụng hình ảnh để thay thế văn bản thì công cụ tìm kiếm sẽ gặp khó khăn khi xếp hạng trang web của bạn. Điều này đặc biệt đúng đối với chuyển hướng. Công cụ tìm kiếm spiders crawl trang web của bạn bằng cách follow các liên kết và các liên kết trên các hình ảnh có thể gây khó khăn để follow hoặc xếp hạng. Sử dụng hình ảnh để thay thế văn bản sẽ làm cho các trang của bạn bị chậm hơn. Bạn nên tạo style văn bản với CSS, nó sẽ tốt hơn là sử dụng các hình ảnh.

  63. Tránh các lỗi chính tả về từ khóa bên trong nội dung của bạn

  Sẽ là rất thú vị nếu bạn đang cố gắng để tối ưu hóa trang web của bạn với các lỗi chính tả. Mặc dù nó không làm tổn thương trang web của bạn trong bảng xếp hạng tìm kiếm - đặc biệt là nếu bạn quyết định sử dụng các phiên bản sai chính tả với các cụm từ khóa để tối ưu. Nếu trên một trang bạn viết sai quá nhiều, độc giả sẽ cho rằng bạn thiếu chuyên nghiệp. Ngoài ra, nhiều trình duyệt và công tụ tìm kiếm sẽ gắn cờ về vấn đề này, do đó sự phổ biến về lỗi chính tả sẽ bị giảm trong thời gian tới.

  64. Đừng cố gắng tối ưu hóa nhiều hơn 2-3 từ khóa và cụm từ khóa

  Điều này được gọi là pha loãng từ khóa. Nếu bạn có quá nhiều chủ đề trên trang, nó sẽ gây khó khăn cho cả công cụ tìm kiếm và khách hàng của bạn để xác định những gì bạn đang muốn nói. Nếu bạn có nhiều điều để nói về một chủ đề, nó sẽ là tốt hơn nếu bạn viết nhiều trang ngắn về từng chủ đề đó, hơn là cố gắng nhồi nhét tất cả vào một trang dài.

  65. Không nên sử dụng quá nhiều cụm từ khóa

  Nhồi nhét từ khóa là hành động lặp lại từ khóa hoặc cụm từ khóa trên một trang. Hãy kiểm tra mật độ từ khóa của bạn để xác định xem bạn đã sử dụng nó quá nhiều. 10% hoặc cao hơn là quá nhiều.

  Nếu bạn nhồi nhét quá trắng trợn thì công cụ tìm kiếm sẽ ban trang web của bạn.

  66. Đừng dựa vào các liên kết từ các domain trên cùng IP

  Google không phân biệt đối xử với các domain trên cùng IP. Vì vậy, sẽ là tốt nhất để tránh việc tăng cường các liên kết inbound với các liên kết từ các domain khác mà bạn sở hữu. Điều này cũng đúng với các domain được lưu trữ trên cùng một nhà cung cấp hosting (đến từ địa chỉ IP lớp C). Google không phạt các trang web này nhưng có thể các công cụ khác sẽ phạt.

  67. Không nên chứa quá nhiều 10 từ trong URL

  Bạn muốn có các từ khóa trong URL của bạn, URL dài hơn có vẻ giống spam hơn đối với cả khách hàng và công cụ tìm kiếm. Tuy nhiên, đây không phải là một vấn đề nghiêm trọng và nếu bạn cần phải có 11 hoặc 15 từ trong URL của bạn, nó không phải là một vấn đề, miễn là bạn không phải lúc nào cũng làm việc đó.

  69. Không sử dụng các tham số URL nếu bạn có thể tránh nó

  Các tham số trên URL quá dài sẽ gây khó khăn cho bất cứ ai đọc chúng. Và công cụ tìm kiếm có thể bị lẫn lộn bởi chúng. Nếu bạn sử dụng các tham số, bạn có thể xem xét tạo ra một rewrite URL đến URL tĩnh, ít nhất là cho các trang quan trọng nhất của bạn.

  70. Không sử dụng các URL động

  Nhìn chung, spider có xu hướng thích các URL tĩnh hơn là URL động. Có thể xếp hạng cao với các URL động nhưng nó sẽ dễ dàng hơn nếu bạn chuyển hướng URL động sang các URL tĩnh ngắn hơn.

  71. Không sử dụng các ID session

  Cũng giống như các URL động, công cụ tìm kiếm không thích các URL với ID session. Trên thực tế, ID session sẽ gây khó khăn cho spider

  Mỗi khi spider đến một trang với ID session nó có thể index trang web đó là một URL hoàn toàn mới - cho dù nội dung là giống hệt nhau. Điều này có thể khiến công cụ tìm kiếm nghĩ rằng bạn đang cố gắng để spam với nội dung giống hệt nhau và thậm chí trang web của bạn sẽ bị ban nếu nó xấu. Hướng dẫn của Google hiện nay tuyên bố rằng nếu id= URL là ok nhưng điều đó không có nghĩa rằng công cụ tìm kiếm khác sẽ không bị nghẹt thở trên đó.

  72. Đừng dựa vào AdSense để tăng thứ hạng của bạn

  AdSense là một cách để kiếm tiền trên trang web của bạn. Nhưng trái với những tin phổ biến, quảng cáo AdSense sẽ không cải thiện xếp hạng của bạn trong công cụ tìm kiếm ngay cả với Google. Chúng sẽ không làm ảnh hưởng đến thứ hạng của bạn. Nó sẽ là hoàn toàn tốt để sử dụng chúng nhưng đừng mong đợi chúng cải thiện thứ hạng tìm kiếm của bạn.

  73. Đừng dựa vào AdWords để tăng thứ hạng của bạn

  AdWords là một cách để quảng cáo trang web của bạn trên Google. Trong khi bạn có thể trả tiền để có được thứ hạng cao ở những địa điểm quảng cáo, một tài khoản AdWords sẽ không giúp cải thiện tìm kiếm tự nhiên ngay cả trong Google. Nó sẽ không làm tổn thương thứ hạng của bạn. Bạn có thể sử dụng AdWords để nhận thêm các click vào trang web của bạn nhưng chúng sẽ chỉ xuất hiện ở những vị trí tìm kiếm trả tiền chứ không phải là trong tìm kiếm tự nhiên.

  74. Đừng nỗ lực để nhận thêm link farms vào trang web của bạn

  Đừng bao giờ liên kết đến một link farm. Trong khi công cụ tìm kiếm nói rằng họ sẽ không phân biệt đối xử vứi các trang được liên kết từ link farms.

  75. Đừng liên kết đến link farms

  Google đề cập đến các trang web spam như "những người hàng xóm tồi tệ" và nếu bạn liên kết với họ, bạn sẽ nhận được PageRank thấp hơn. Nếu bạn nghi ngờ rằng bạn đang liên kết đến một trang web như vậy, hãy kiểm tra PageRank của họ. Nếu họ làm điều đó hoặc bạn nghĩ rằng họ là những người hàng xóm tồi thì bạn không nên liên kết với họ.

  76. Đừng tạo ra các trang để liên kết

  Các trang để liên kết gây sự nhàm chán cho cả khách hàng và công cụ tìm kiếm. Hầu hết các công cụ tìm kiếm thích các liên kết có giá trị và chúng xuất hiện trong bối cảnh phù hợp và có liên quan.

  78. Đừng liên kết đến và từ các trang web tương tự một cách liên tục

  Điều này cũng được gọi là liên kết spam. Công cụ tìm kiếm sẽ xem xét các liên kết mà bạn có trên trang của bạn. Và trong tình huống xấu nhất, trang web của bạn có thể xuất hiện như là một spammer ngay cả khi bạn không kết nối đến một "hàng xóm xấu" hoặc là một trong những chương trình liên kết chồng chéo.

  79. Đừng dính vào vòng tròn liên kết

  Khi một số các trang web có các liên kết thiết lập trong một vòng tròn (hoặc phức tạp hơn) (trang web A liên kết đến trang B liên kết đến trang web C liên kết đến trang web A), nó giống như kiểu bạn đang trả tiền cho các liên kết. Đừng nghĩ rằng những khách hàng trung thành của bạn sẽ không nhận thấy mô hình đó, không có điều gì mà công cụ tìm kiếm không thể phát hiện. Kể từ khi công cụ tìm kiếm đưa ra một số ưu tiên cho các liên kết, họ muốn thưởng cho các liên kết "thực sự" hoặc liên kết không được trả tiền. Nếu có vẻ như bạn đang trả tiền cho các liên kết thì bảng xếp hạng của bạn sẽ bị trừng phạt ở mức nhẹ.

  80. Đừng để các liên kết hỏng trên trang web của bạn

  Liên kết bị hỏng làm cho trang web của bạn trông xấu và chúng ám chỉ rằng bạn ít quan tâm đến việc quản lý trang web .Công cụ tìm kiếm muốn mang lại chất lượng cao nhất, do đó họ có thể phạt các trang web nếu có rất nhiều các liên kết hỏng. Bạn hãy thường xuyên kiểm tra các liên kết để đảm bảo rằng liên kết của bạn vẫn còn sống.

  81. Không sử dụng các thẻ meta refresh để chuyển hướng người dùng

  Nó có thể rất hấp dẫn để thiết lập chuyển hướng trên trang web của bạn với các thẻ meta refresh nhưng điều này có thể là một ý tưởng tồi. Nhiều spammer sử dụng chúng để thử và đánh lừa công cụ tìm kiếm với mục đích xấu. Meta refresh cũng không cung cấp thông tin cho các công cụ tìm kiếm về lý do tại sao các trang được chuyển hướng. Nó sẽ là tốt hơn nếu bạn thiết lập một chuyển hướng HTTP 301 khi bạn cần chuyển hướng khách hàng của bạn đến một URL mới.

  82. Không sử dụng chuyển hướng 302

  Chuyển hướng HTTP 302 được sử dụng khi một trang được di chuyển tạm thời đến một địa điểm khác trên máy chủ. Thời điểm hợp lý nhất bạn nên sử dụng chuyển hướng 302 là nếu bạn có URL xấu với rất nhiều tham số trên đó. Việc chuyển hướng 302 nói với các công cụ tìm kiếm rằng đây không phải là một chuyển hướng vĩnh viễn mà chỉ là một sự thay thế URL. Đối với tất cả các chuyển hướng bạn nên sử dụng một chuyển hướng 301 để thay thế.

  83. Đừng tạo ra những thay đổi nhỏ liên tục trong nội dung

  Bạn muốn công cụ tìm kiếm thấy rằng bạn cập nhật nội dung của bạn, hãy tạo ra những thay đổi nhỏ (sửa lỗi chính tả hoặc thay đổi từ 10-20 ký tự) ngụ ý rằng bạn chỉ đang cố gắng cập nhật những thay đổi. Điều này có vẻ như bạn đang cố gắng để đánh lừa công cụ tìm kiếm để chúng nghĩ rằng bạn đang cập nhật trang web của bạn nhiều hơn những gì bạn thực sự làm.

  84. Đừng tạo ra nội dung riêng biệt một cách giả tạo

  Không hiển thị nội dung khác nhau dựa trên IP, loại trình duyệt hoặc phiên bản khác nhau của trình duyệt, hệ điều hành hay bất cứ điều gì. Điều này là rất hấp dẫn đối với hầu hết các nhà thiết kế web, vì nó là một cách để thể hiện để bạn biết làm thế nào để viết JavaScript hoặc một ngôn ngữ lập trình. Nhưng nó có thể trông giống như bạn đang cố gắng để đánh lừa các công cụ tìm kiếm - hiển thị nó một cái gì đó khác hơn là bạn chỉ cho độc giả của bạn.

  Nếu bạn thực sự phải hiển thị nội dung thay thế dựa trên một số biện pháp nhân tạo, hãy tạo ra các Web pages riêng biệt, nó sẽ tốt hơn là sử dụng các URL tương tự cho tất cả các nội dung. Hoặc giữ cho nội dung đó là khác nhau càng ít càng tốt, đừng xây dựng trên toàn bộ một trang web mới với mỗi IP hoặc loại trình duyệt.

  85. Không vi phạm bản quyền hoặc các luật khác

  Hầu hết các công cụ tìm kiếm có điều khoản của dịch vụ để ban các trang web mà vi phạm pháp luật. Vi phạm bản quyền là cách dễ nhất để vi phạm luật trên WEB. Đừng cho rằng vì một cái gì đó đã được đăng lên web để bạn có thể in lại nó, phải được sự cho phép hoặc liên kết đến bài viết thay vì sao chép nó. Công cụ tìm kiếm sẽ ban trang web của bạn nếu bạn thường xuyên ăn cắp nội dung hay vi phạm những hành vi khác.

  86. Không được phép có nội dung trùng lặp trên trang web của bạn

  Một thủ thuật mà spammer thích sử dụng là tạo ra một trang và sau đó gửi nó đến nhiều nơi, cả trên một domain và các domain khác. Ý tưởng là nếu có nhiều bản sao thì nó sẽ được xem bởi nhiều người hơn. Nhưng công cụ tìm kiếm không thích nội dung trùng lặp bởi đó là một sự lãng phí không gian trên máy chủ của họ và không cung cấp thông tin tốt cho khách hàng của họ. Nếu một công cụ tìm kiếm nghi ngờ trang web của bạn đang gửi spam với nhiều bản sao, trang web của bạn có thể sẽ bị ban.

  87. Không sử dụng robots.txt để ban phần lớn trang web của bạn

  Nhìn chung, việc sử dụng tập tin robots.txt là để giữ cho các khu vực trên trang web của bạn không bị spider index, đó là một ý tưởng tốt. Nhưng nếu bạn ban phần quan trọng của trang web của bạn thì spider có thể đánh dấu bạn như là "forbidden" và đơn giản là chúng sẽ dừng việc thu thập thường xuyên trên trang web của bạn. Và nếu trang web của bạn được thu thập ít thường xuyên hơn thì khả năng xếp hạng của bạn sẽ bị giảm.

  88. Đừng viết xấu hoặc không chính xác

  Nếu spider không thể đọc trang vì HTML là xấu thì nó sẽ không index. Hãy chắc chắn rằng HTML của bạn sẽ không ảnh hưởng đến các trang được xem bởi user-agent hoặc screen reader đơn giản.

  89. Đừng sử dụng frames

  Frames và công cụ tìm kiếm không phải là một sự kết hợp tốt. Trong khi công cụ tìm kiếm đang ngày càng phát triển hơn trong việc đọc các trang web có frame nhưng chúng vẫn không có xu hướng xếp hạng các trang non-framed. Và thậm chí nếu bạn có được thứ hạng khá tốt, bạn có thể sẽ không nhận được click vì công cụ tìm kiếm không biết gì để hiển thị như một tiêu đề hoặc mô tả trang của bạn.

  90. Đừng tạo ra các trang splash Flash

  Công cụ tìm kiếm không thể đọc được hình ảnh và họ nhìn thấy Flash như một hình ảnh khổng lồ. Flash và các công cụ tìm kiếm không phải là sự kết hợp tốt. Nếu bạn không có HTML thay thế mà hiển thị Flash thì trang web của bạn sẽ không xếp hạng tốt trong công cụ tìm kiếm. Hãy chắc chắn kiểm tra trang web của bạn với một trình duyệt với Flash bị vô hiệu để tìm hiểu xem công cụ tìm kiếm thấy gì.

  91. Đừng viết Flash

  Nếu bạn đang sử dụng Flash trên trang web của bạn, bạn phải có một phiên bản HTML hiển thị khi flash được kích hoạt. Nó sẽ là hấp dẫn nếu bạn đưa vào một hoặc hai dòng HTML để thay thế non-Flash của bạn, sau đó bạn sẽ thực hiện rất nhiều công việc trên các trang web Flash. Nhưng bởi vì công cụ tìm kiếm chỉ xem HTML, đó là những gì họ sẽ xếp hạng và bạn sẽ không có thứ hạng cao chỉ với một phiên bản nhỏ của trang web trong HTML.

  Nếu bạn phải sử dụng Flash trên trang web của bạn và bạn muốn xếp hạng tốt trong công cụ tìm kiếm, bạn cần phải chuẩn bị để viết trang web của bạn hai lần - một trong Flash và một lần trong HTML.

  92. Đừng bao giờ chuyển hướng đến domain khác

  Nếu bạn thiết lập một chuyển hướng mà đi đến một tên miền mới, bạn cần phải viết nó như là một chuyển hướng 301 HTTP, không phải là một 302 hoặc meta refresh. Điều này nói với các công cụ tìm kiếm rằng chuyển hướng này là vĩnh viễn, và họ nên thay đổi để domain mới có trong thư mục của họ. Hãy cẩn thận khi chuyển hướng đến một domain mới, có thể bạn sẽ bị ban.

  93. Đừng bao giờ liên kết đến hình ảnh tàng hình

  Hình ảnh tàng hình là những hình ảnh có kích thước 1x1 pixel và không thể nhìn thấy bằng mắt thường trên một trang Web. Kể từ khi các liên kết được đưa ra một số ưu tiên trong bảng xếp hạng một trang web, liên kết các hình ảnh mà không thể được nhìn thấy bởi các khách hàng của bạn thì trang web của bạn sẽ bị ban.

  94. Đừng bao giờ đưa văn bản vô hình vào các trang của bạn

  Ẩn văn bản bằng cách làm cho nó cùng màu với màu nền có thể đánh lừa khách hàng của bạn nhưng nó sẽ không đánh lừa công cụ tìm kiếm. Nó sẽ coi đó là spam và trang web của bạn sẽ bị ban.

  95. Đừng bao giờ tạo ra các trang doorway

  Các trang doorway là các trang HTML rất đơn giản được viết để tối ưu hóa rất nhiều cho một hoặc hai từ khóa hoặc cụm từ khóa. Và chúng được lập trình để các công cụ tìm kiếm spider nhìn thấy chúng. Các trang doorway được thiết kế để đánh lừa công cụ tìm kiếm. Vì vậy, hầu hết các công cụ tìm kiếm sẽ ban các trang web từ thư mục của họ khi họ phát hiện bạn sử dụng chúng.


  nono1Admin thích bài này.
 2. What happend

  What happend Top 9

  Gia nhập:
  9/8/14
  Bài viết:
  58
  Đã được thích:
  3
  Web:
  Đừng nên để web bạn hư bất kỳ điều gì dù có là link hay hình ảnh , bị hư google đánh giá không tốt
 3. feedingtea

  feedingtea Top 9

  Gia nhập:
  10/10/15
  Bài viết:
  74
  Đã được thích:
  3
  Web:


  Mình tưởng còn phải dựa vào các nội dung và sản phẩm tỷ lệ cược bet365_trò chơi điện tử bet 365_ở việt nam có thể chơi bet365 không? thì quyết định đuôi tên miền chứ nhỉ? Cái gì cũng chọn .com cũng ổn hết hả bác?
 4. Thanh Lan

  Thanh Lan Top 9

  Gia nhập:
  3/11/15
  Bài viết:
  113
  Đã được thích:
  2
  haiz, đọc xong bài viết thấy còn thiếu sót nhiều quá.
 5. phihanh

  phihanh Top 10

  Gia nhập:
  26/3/14
  Bài viết:
  11
  Đã được thích:
  1
  nếu gạch nối trong domain thì lại xấu domain lắm. 1 gạch nối thì còn tạm
 6. haikv240987

  haikv240987 Top 8

  Gia nhập:
  20/11/13
  Bài viết:
  503
  Đã được thích:
  45
  Web:
  những yếu tố tuy nhỏ nhưng giá trị cực lớn
 7. Đây là 1 yếu tố nhỏ trong vài trăm yếu tố lớn của Seo bro nhá :p:p:p như Nội dung được xem là yếu tố lớn đó :(:(:(
 8. Blacktee

  Blacktee Top 9

  Gia nhập:
  21/11/15
  Bài viết:
  161
  Đã được thích:
  4
  nhiều thế này thì chỉ có thể nói là quá chuẩn luôn rồi ý
 9. ngocdiep1990

  ngocdiep1990 Top 9

  Gia nhập:
  10/11/15
  Bài viết:
  135
  Đã được thích:
  13
  nếu mà test lại website so với 95 thủ thuật này thì website mình bị lỗi quá nhiều
 10. lamthanhtien

  lamthanhtien Top 9

  Gia nhập:
  4/10/15
  Bài viết:
  39
  Đã được thích:
  0
  Nơi ở:
  Đà Nẵng
  Web:
  Bài viết khá hay và ý nghĩa, cung cấp một lượng lớn kiến thức cho các bạn mới, bài viết rất ý nghĩa, cam rơn admin đã chia sẻ. Hi vọng bạn chia sẻ nhiều hơn những bài viết như thế này để cùng thảo luận và đưa ra những hướng tỷ lệ cược bet365_trò chơi điện tử bet 365_ở việt nam có thể chơi bet365 không? tốt nhất cũng như những kiến thức bổ ích cho cộng đồng Seo! Chúc bạn thành công và Forum phát triển mạnh hơn nữa trong tg tới!
 11. nono1

  nono1 Top 9

  Gia nhập:
  7/10/15
  Bài viết:
  108
  Đã được thích:
  2
  Web:
  em cũng có nhiều thiếu sót quá phải đánh dấu bài này để tham khảo dần
 12. kaka_123

  kaka_123 Seo Newbie

  Gia nhập:
  16/12/15
  Bài viết:
  5
  Đã được thích:
  0
  Web:
  Youtube bây giờ cũng bỏ Flash player và chuyển sang htm5 player, họ nói nó không thích hợp để tối ưu cho thiết bị di động. Không biết tương lai của Flash sẽ đi về đâu khi mà thế giới đang quay lưng với nó. Còn về cái thẻ iframe không hiểu sao cái hộp like box của facebook load lâu không tưởng luôn, chậm hơn mấy cái của Google Plus nhiều.
 13. thienlyma90

  thienlyma90 Top 7

  Gia nhập:
  7/6/13
  Bài viết:
  1,329
  Đã được thích:
  86
  Nơi ở:
  HN
  Web:


  Nếu như viết ngắn vậy có cần thêm hình ảnh vào cho bài viết trở nên sinh động hơn không bạn? Vì nếu ít quá thì cũng đâu có tốt cho tỷ lệ cược bet365_trò chơi điện tử bet 365_ở việt nam có thể chơi bet365 không?, hay tối ưu công cụ tìm kiếm
 14. ViViPham

  ViViPham Top 9

  Gia nhập:
  5/12/15
  Bài viết:
  118
  Đã được thích:
  7
  Web:
  Lưu trang này lại và tham khảo dần thôi, đọc xong thấy mình còn thiếu sót rất nhiều
 15. thang5link

  thang5link Top 9

  Gia nhập:
  27/7/15
  Bài viết:
  299
  Đã được thích:
  11
  Web:
  em đã đọc được đến phần 17 của bác chia sẻ rồi mong rằng bác sẽ tiếp tục chia sẻ thêm các phần mới cho mọi người
 16. phuonganhsq

  phuonganhsq Top 9

  Gia nhập:
  28/2/16
  Bài viết:
  23
  Đã được thích:
  0
  Web:
  e cũng biết một vài những yếu tố trên nhưng hoàn toàn không biết hết. thông tin nhiều quá. cảm ơn bác nha.
 17. linhsq

  linhsq Top 9

  Gia nhập:
  29/2/16
  Bài viết:
  277
  Đã được thích:
  13
  Nơi ở:
  Hà Nội
  Web:
  Seo có nhiều cái cần tránh quá, nếu không tìm hiểu rõ thì chắc chắn sẽ mắc vào vài lỗi ở trên
 18. lamthanhtien

  lamthanhtien Top 9

  Gia nhập:
  4/10/15
  Bài viết:
  39
  Đã được thích:
  0
  Nơi ở:
  Đà Nẵng
  Web:
  Cần phải thận trọng hết sức, nếu không thận trọng mà làm bừa thì sẽ ra đảo ngay, dạo này bác Gu Gờ làm quá, anh em phải thực sự bỏ ra công sức của mình thôi, chứ Sờ Bom là chết!
 19. Huongsq123

  Huongsq123 Top 9

  Gia nhập:
  1/3/16
  Bài viết:
  207
  Đã được thích:
  14
  Web:
  biển học là vô bờ, học hoài kiến thức cũng không hết, bài viết của bác 1 số mục hiện tại đã lỗi thời. mình vẫn content và link mình chiến. cảm ơn bác đã chia sẽ

Nội quy khi thảo luận:

Dù bạn có cố tình spam bằng cách nào khi BQT diễn đàn phát hiện sẽ lập tức banned nick và xoá toàn bộ bài viết của bạn. Ngoài ra khi phát hiện ra Spam hãy gửi thông báo cho BQT diễn đàn. Hãy suy nghĩ trước khi hành động..!
✓ Khi muốn trả lời ai đó, bạn gõ @ cộng thêm nick diễn đàn của người đó phía sau @, giống như tag tên trên Facebook.
✓ Yêu cầu khi bình luận, bạn phải gõ chữ rõ ràng, không viết tắt, gõ tiếng Việt đầy đủ dấu câu.
✓ Nên dùng font chữ mặc định của diễn đàn, không tô màu lòe loẹt hay dùng size chữ quá lớn khi bình luận.
✓ Bài viết, comment... không được phép quảng cáo dịch vụ, rao vặt, pr... Loại trừ ở chuyên mục Rao vặt đã cho phép.
✓ Nghiêm cấm các chủ đề dạng: Cứu em với, help me, giật tít, câu view... dưới mọi hình thức.
✓ Tất cả các thành viên tham gia diễn đàn cần đọc kỹ Nội quy chung và nghiêm túc tuân thủ.


Chia sẻ trang này

Đang tải...