1. Hiện tại có một số member mạo danh BQT để giao dịch trên diễn đàn và đã LỪA ĐẢO khá nhiều tại chuyên mục Adwords... Mọi người cảnh giác và đọc bài: Giới thiệu giao dịch đảm bảo bởi @Admin
Lượt xem: 24,881
 1. thegioiseo

  thegioitỷ lệ cược bet365_trò chơi điện tử bet 365_ở việt nam có thể chơi bet365 không? Điều Hành Viên

  Joined:
  May 22, 2011
  Messages:
  1,206
  Likes Received:
  2,687
  (Thegioitỷ lệ cược bet365_trò chơi điện tử bet 365_ở việt nam có thể chơi bet365 không?) - Các liên kết nofollow khiến bạn cảm thấy lo sợ? Bạn đừng lo lắng về vấn đề đó, hôm nay tôi sẽ giải thích tại sao chúng không xấu như bạn nghĩ và cách để chúng thúc đẩy trang web của bạn.

  slide

  Liên kết nofollow là những cơn ác mộng đối với SEO. Nó giống như một cú va chạm mạnh vào mặt bạn. Tại sao? Bởi vì khi một liên kết được đặt một thẻ nofollow, về cơ bản nó nói với công cụ tìm kiếm rằng "Hey, đừng tính liên kết này!".

  Huong dan ve cac lien ket nofollow
  Điều đó có nghĩa là bạn đã bỏ lỡ một điều gì đó mà bạn đang muốn boost tìm kiếm thu thập liên kết đó và không có sự thay đổi trong SEO của bạn. Nhưng nếu chúng là một cơn ác mộng thì tại sao chúng tồn tại?

  Google đưa ra các thẻ này để ngăn chặn spam. Nếu bạn đã từng để blog của bạn trong tình trang spam hơn 1 tuần, bạn đã biết tôi đang nói về loại spam nào rồi đó:

  Huong dan ve cac lien ket nofollow 2
  Nhìn chung, SEO ghét việc phải nhận được các liên kết nofollow bởi nó đi ngược lại những gì họ mong muốn. Tuy nhiên, quan điểm đó đã dần thay đổi. Các liên kết nofollow thực sự mang lại lợi ích cho các trang web blog.

  Dưới đây là 5 cách các liên kết nofollow có thể là điều tuyệt vời với bạn.

  1. Nó không chỉ là một liên kết mà nó còn là một sự chứng thực

  Hãy nói rằng bạn đang đi đến một trong những blog yêu thích của bạn và bạn sẽ thấy một liên kết trong nội dung của họ, giống như dưới đây:

  Huong dan ve cac lien ket nofollow 3

  Bạn không có ý tưởng gì nếu tác giả đã nofollow liên kết đó. Trên thực tế, điều duy nhất bạn biết về liên kết đó là:

  - Nó liên quan đến nội dung bạn đang đọc.
  - Tác giả cảm thấy thích blog của bạn bởi họ cảm thấy rằng nó đáng giá để đặt liên kết này trên trang web của mình.

  Điều đó có nghĩa là trong con mắt của những người thực sự muốn đọc blog của bạn thì liên kết này đáng để click.

  2. Lưu lượng truy cập giới thiệu là loại lưu lượng truy cập tốt nhất

  Bạn cũng phải thừa nhận với tôi rằng: Tiếp thị truyền miệng là một trong những hình thức quan trọng nhất của marketing. Và đa số việc tiếp thị bằng miệng trên internet được thực hiện thông qua các liên kết nofollow. Khi liên kết của bạn xuất hiện trên phương tiện truyền thông xã hội:

  Huong dan ve cac lien ket nofollow 4

  Trong một diễn đàn:

  Huong dan ve cac lien ket nofollow 5

  Hoặc trên một trang web chia sẻ nội dung như Quora hoặc Inbound:

  Huong dan ve cac lien ket nofollow 6

  Tất cả các liên kết đều là nofollow. Chúng không mang lại bất kỳ giá trị SEO đến trang web của bạn. Nhưng mọi người vẫn đang nói chuyện về nội dung của bạn - đọc nó, chia sẻ nó và lan truyền giá trị của nó.

  Nếu đột nhiên bạn có hàng trăm hoặc hàng nghìn người truy cập đến blog của bạn mỗi tháng, trình thu thập không thể không để ý đến nó.

  3. Nó làm cải thiện kênh bán hàng của bạn

  Nếu bạn biết rằng liên kết là nofollow và nó sẽ không giúp bạn về SEO nhưng bạn cũng biết rằng bạn cần phải cải thiện trang web của bạn để đảm bảo bạn có thể giữ mọi người ở lại trang web của bạn. Đó là động lực giúp bạn cải thiện:

  - Thiết kết
  - Mua vào
  - Quảng cáo
  - Nội dung
  - Layout và mapping

  Để giữ được nhiều người trên trang web của bạn, bằng cách này bạn có thể cải thiện trang web để mọi người follow các liên kết và công cụ tìm kiếm sẽ có một trải nghiệm người dùng tốt hơn.

  Và khi đó tỷ lệ thoát thấp hơn nó sẽ giúp cả thiện kết quả SEO của bạn.

  4. Các liên kết sẽ tạo ra nhiều liên kết

  Liên kết có một hiệu ứng domino. Tôi sẽ cung cấp cho bạn một ví dụ:

  Bạn có thường xuyên nghiên cứu cho bài viết blog tiếp theo của bạn và tình cờ gặp một bài viết thực sự tốt trên các chủ đề mà bạn đã viết? Thay vì chỉ liên kết đến bài viết đó, bạn tìm những bài viết mà họ đã liên kết và cũng liên kết đến họ? Nếu bạn hoàn toàn giống với tôi, có lẽ bạn đã làm được hàng trăm lần trong vài tháng qua mà không hề đắn đo. Vì nó là cách tốt để nâng cao chất lượng vào bài viết của bạn.

  Và khi một người nào đó liên kết đến nội dung của bạn, bạn sẽ trở thành nội dung mà họ liên kết tới.

  Cho dù họ tìm thấy liên kết nofollow nhưng nếu nội dung của bạn có giá trị họ sẽ liên kết tới.

  5. Chúng có thể cải thiện thứ hạng của bạn

  Theo kinh nghiệm của tôi, những người làm việc tại Google không bao giờ nói ra toàn bộ sự thật. Các thông tin chính thức từ Google mà bạn không thể tìm thấy qua các liên kết nofollow. Tuy nhiên có bằng chứng cho thấy rằng chúng thực sự có thể có một tác động tích cực vào bảng xếp hạng của bạn.

  Ví dụ, một trong những lý thuyết là: việc có liên kết nofollow có thể chỉ ra cho Google rằng bạn đang xây dựng các liên kết tự nhiên bởi không có chuyện mà một trang web tự nhiên muốn liên kết với bạn. Nó có thể cải thiện trust flow của bạn và cũng có thể cải thiện thứ hạng của bạn.

  Nhưng không có gì chắc chắn về điều này. Cho dù bằng cách nào đi chăng nữa, chắc chắn nó sẽ không tác động xấu đến thứ hạng của bạn khi có những liên kết nofollow. Thậm chí có thể nó sẽ có lợi cho bạn trong một thời gian dài.

  Tóm lại

  Bây giờ bạn đã thực sự hiểu rằng các liên kết nofollow không phải là thực sự xấu bởi:

  - Sự chứng thực: việc bạn có một liên kết trên một trang web của ai đó là quan trọng với người xem trang web của bạn và để nhận được tương tác, đừng quan tâm quá nhiều vào loại liên kết.

  - Lưu lượng truy cập giới thiệu: mọi người tìm kiếm liên kết của bạn được đề cập bởi những người mà họ tin tưởng trên rất nhiều nền tảng khác nhau, có thể lái lưu lượng truy cập mục tiêu nhiều hơn để chuyển đổi nhiều giá trị SEO hơn.

  - Bắt buộc cải tiến: khi bạn biết liên kết không đẩy mạnh SEO của bạn, bạn buộc phải cải tiến trang web của bạn. Và khi đó bạn có thể cải thiện tỷ lệ thoát và khi đó bạn có thể tạo ra bảng xếp hạng SEO tốt hơn cho bạn.

  - Các liên kết dẫn đến các liên kết: nếu một người nào đó muốn liên kết đến nội dung của bạn thì khi đó bạn sẽ có cơ hội nhận được nhiều liên kết hơn.

  - Trên thực tế nó có thể tăng thứ hạng của bạn: vẫn có bằng chứng cho thấy chúng có thể sẽ giúp bạn tăng thứ hạng.

  Do vậy, sau khi nhận được một liên kết nofollow, bạn đừng lo lắng hay than phiền về nó. Hãy chấp nhận nó, di chuyển nó và tận dụng nó một cách tối đa.


 2. TuyetNhung

  TuyetNhung Top 9

  Joined:
  Nov 12, 2014
  Messages:
  206
  Likes Received:
  20
  Liên kết nofollow còn là vấn đề đáng quan tâm của SEOer, đa phần mọi người đều nói giá trị của liên kết này không hiệu quả nên chỉ dùng với lượng vừa phải. Nhưng có một số người vẫn thích link dofollow.
 3. mayphotophuson

  mayphotophuson Top 9

  Joined:
  Mar 23, 2015
  Messages:
  88
  Likes Received:
  4
  Location:
  26B Phạm Văn Đồng, Hà Nội
  Home page:
  Tiện thể bác cho em hỏi luôn, ngày xưa công ty em có thuê 1 bạn tỷ lệ cược bet365_trò chơi điện tử bet 365_ở việt nam có thể chơi bet365 không?. Không hiểu đi link kiểu gì mà tỉ lệ nof/dof là 78/22. Như vậy là tốt hay xấu, em vẫn đang đi link dof để cân bằng tỉ lệ hơn. Các bác có lời khuyên nào cho em với ạ.
 4. nhatvietshop

  nhatvietshop Top 9

  Joined:
  Dec 7, 2015
  Messages:
  47
  Likes Received:
  2
  Home page:
  liên kết nofollow cũng tốt, chỉ cần bài viết chất lượng, thu hút sự quan tâm của người dùng click vào link từ khóa của mình là ok, ko thì mình chăm sóc link hàng ngày, từ click 1,2 lần/ ngày vào nó, hiệu quả tỷ lệ cược bet365_trò chơi điện tử bet 365_ở việt nam có thể chơi bet365 không? cũng rất tốt
 5. Teo Tony

  Teo Tony Top 10

  Joined:
  Dec 27, 2015
  Messages:
  27
  Likes Received:
  2
  Không biết có hại không nhưng mà tỉ lệ nofollow hơn dofollow thì bị MOZ liệt vào SPAM
 6. Phuongxoan_49

  Phuongxoan_49 Top 8

  Joined:
  Nov 27, 2014
  Messages:
  535
  Likes Received:
  66
  Location:
  Xuân Thủy, Cầu Giấy
  Home page:
  Link nofollow nếu có người kích thì vẫn ngon, trong list của mình toàn diễn đàn link nofollow chán, các diễn đàn lâu năm chất lượng toàn cho link nofollow. Hiếm có diễn đàn cho link dofollow, nếu có thì phải làm theo điều kiện hoặc phải mua vip
 7. sunbaekue

  sunbaekue Top 9

  Joined:
  Jul 13, 2014
  Messages:
  158
  Likes Received:
  13
  Home page:
  Mình thì ưu liên link dofollow hơn, vì đằng nào với việc SEO nó cũng có giá trị cả, nhưng không phải vì vậy mà mình bỏ qua link nofollow, nó giúp ta có lượng traffic tự nhiên, và điều đó là rất tốt :D
 8. tranchivuong

  tranchivuong Top 9

  Joined:
  Mar 11, 2014
  Messages:
  52
  Likes Received:
  1
  Location:
  Hồ Chí Minh
  Home page:
  Liên kết Nofollow chưa chắc là xấu. Ví dụ hàng ngày có nhiều thông chia sẻ đường dẫn qua mạng xã hội, nếu mạng nào cũng index dofollow hết chắc thành một ổ spam @@
 9. vthao93hp

  vthao93hp Top 9

  Joined:
  Nov 5, 2015
  Messages:
  85
  Likes Received:
  7
  Hôm trước thấy một bác bảo do và no bây giờ không quan trọng nữa, có chỗ đi linh là cứ đi thôi . =D
 10. kieman

  kieman Seo Newbie

  Joined:
  Dec 11, 2015
  Messages:
  20
  Likes Received:
  2
  Trên lý thuyết thì vẫn là lý thuyết.Các bác có tin không.Em tỷ lệ cược bet365_trò chơi điện tử bet 365_ở việt nam có thể chơi bet365 không? 1 từ khóa lên top 3 canh tranh kha khá cao thôi.Kiểm tra lượng bacnklink now chiếm 80 %
 11. thienlyma90

  thienlyma90 Top 7

  Joined:
  Jun 7, 2013
  Messages:
  1,329
  Likes Received:
  86
  Location:
  HN
  Home page:
  Có khả năng sau các diễn đàn sẽ chuyển hết về nof hết bạn à! :) Nếu tình trạng spam link dof không ngừng như hiện nay
 12. linhdan

  linhdan Top 9

  Joined:
  May 12, 2014
  Messages:
  149
  Likes Received:
  1
  Home page:
  trang nào mà nhiều view thì Link nofollow vẫn có chất lượng
 13. mautruc1990

  mautruc1990 Top 9

  Joined:
  Oct 16, 2015
  Messages:
  138
  Likes Received:
  16
  Home page:
  Đi cứ thấy đi link đ clà đi thôi ! chứ không để ý no hay do follow gì cả :D lâu lâu check lại thấy cân bằng là ok thôi
 14. Bien Giang

  Bien Giang Top 9

  Joined:
  Jan 18, 2016
  Messages:
  190
  Likes Received:
  14
  Em rải link ở 5giây 1 thời gian giờ mới biết nó là link nofollow. Hic, thật tình là trước kia em cũng không phân biệt 2 loại này
 15. nguyenhuutinh1992

  nguyenhuutinh1992 Top 7

  Joined:
  Sep 26, 2013
  Messages:
  1,778
  Likes Received:
  165
  Home page:
  trong liên kết thì liên nof cũng đóng vai trò rất quan trọng nếu biết cân bằng tỷ lệ này
 16. tramy_94

  tramy_94 Top 7

  Joined:
  Jul 29, 2015
  Messages:
  771
  Likes Received:
  126
  mình thì không quan trọng dofollow hay nofollow chỉ cần xem forum đó có chất lượng , bài viết đều và không spam hay không là được
 17. sthaihien

  sthaihien Top 8

  Joined:
  Apr 16, 2015
  Messages:
  1,589
  Likes Received:
  15
  Đúng vậy. Link nof mà có độ tương tác or đặt trên site chất thì nó vẫn chất như thường ;)
 18. kieudai91

  kieudai91 Top 9

  Joined:
  Sep 10, 2015
  Messages:
  164
  Likes Received:
  6
  Location:
  Hà Nội
  Home page:
  phải cân bằng lượng nofollow và dofollow như thế web mới được đánh giá cao nhất. các SEOer đừng nên xem thường link nofollow.
 19. thienbao

  thienbao Top 9

  Joined:
  Aug 24, 2015
  Messages:
  444
  Likes Received:
  14
  Dofollow thì từ khóa lên top nhanh, thường thì 80% dof và 20% nof là chuẩn nhất. nếu nof nhiều hơn xíu thì cũng ko sao vì sẽ tránh được việc spam
 20. haikv240987

  haikv240987 Top 8

  Joined:
  Nov 20, 2013
  Messages:
  503
  Likes Received:
  45
  Home page:
  giờ google không đánh giá nhiều về nofollow đâu nhỉ

Nội quy khi thảo luận:

Dù bạn có cố tình spam bằng cách nào khi BQT diễn đàn phát hiện sẽ lập tức banned nick và xoá toàn bộ bài viết của bạn. Ngoài ra khi phát hiện ra Spam hãy gửi thông báo cho BQT diễn đàn. Hãy suy nghĩ trước khi hành động..!
✓ Khi muốn trả lời ai đó, bạn gõ @ cộng thêm nick diễn đàn của người đó phía sau @, giống như tag tên trên Facebook.
✓ Yêu cầu khi bình luận, bạn phải gõ chữ rõ ràng, không viết tắt, gõ tiếng Việt đầy đủ dấu câu.
✓ Nên dùng font chữ mặc định của diễn đàn, không tô màu lòe loẹt hay dùng size chữ quá lớn khi bình luận.
✓ Bài viết, comment... không được phép quảng cáo dịch vụ, rao vặt, pr... Loại trừ ở chuyên mục Rao vặt đã cho phép.
✓ Nghiêm cấm các chủ đề dạng: Cứu em với, help me, giật tít, câu view... dưới mọi hình thức.
✓ Tất cả các thành viên tham gia diễn đàn cần đọc kỹ Nội quy chung và nghiêm túc tuân thủ.


Share This Page

Loading...