1. Hiện tại có một số member mạo danh BQT để giao dịch trên diễn đàn và đã LỪA ĐẢO khá nhiều tại chuyên mục Adwords... Mọi người cảnh giác và đọc bài: Giới thiệu giao dịch đảm bảo bởi @Admin

5 bước SEO đơn giản mà bất cứ ai cũng có thể thực hiện

Discussion in 'Các thủ thuật Seo khác' started by thegioitỷ lệ cược bet365_trò chơi điện tử bet 365_ở việt nam có thể chơi bet365 không?, Dec 8, 2015.

Lượt xem: 7,769
 1. thegioiseo

  thegioitỷ lệ cược bet365_trò chơi điện tử bet 365_ở việt nam có thể chơi bet365 không? Điều Hành Viên

  Joined:
  May 22, 2011
  Messages:
  1,206
  Likes Received:
  2,687
  (Thegioitỷ lệ cược bet365_trò chơi điện tử bet 365_ở việt nam có thể chơi bet365 không?) - Việc nắm vững các vấn đề cơ bản về SEO sẽ khó như thế nào? Theo chuyên gia Seo Stephan Spencer, nó giống như là một trò chơi của trẻ con!

  Ở tuổi 14, con gái của Stephan Spencer đã bắt đầu tạo được thu nhập cho riêng mình, đó là điều tuyệt vời đối với hầu hết các thanh thiếu niên - khoản thu nhập lên đến 1.100$ mỗi tháng. Cô bé chỉ làm điều đó với một vài thứ: tạo một blog WordPress, một tài khoản Google AdSense và một vài kiến thức SEO cơ bản.

  slide

  Cũng như nhiều thanh thiếu niên trẻ tại thời điểm đó (khoảng 10 năm trước đây), cô bé đã bị ám ảnh với Nickelodeon “virtual pet” trên trang web Neopets.com. Vì vậy, cũng giống như mọi doanh nghiệp, cô bé bắt đầu từ một trang web với NeopetsFanatic.com và tạo ra thu nhập từ nó.
  5 buoc SEO don gian ma bat cu ai cung co the thuc hien

  Cô đã nghiên cứu các từ khóa mang lại nhiều lợi nhuận như game cheats, avatars, neopoints. Sau đó, cô đã phát triển nội dung xung quanh các phân khúc đó. Sau đó, cô bắt đầu xây dựng các liên kết và tận dụng chúng và tôi muốn nhấn mạnh với bạn rằng đây là một đứa trẻ làm SEO.

  Không lâu sau, cô đã nhận được rất nhiều khách truy cập và kiếm được một khoản tiền với Google AdSense. Tuy nhiên, cô đã không nhìn thấy lợi nhuận lớn vào thời gian đó nếu cô không thực hiện những mục tiêu của cô cho các từ khóa chính của mình “neopets cheats".

  Tôi đã đưa cho cô một số khóa đào tạo và huấn luyện nhưng cô bé đã làm tất cả mọi việc. Và cô sẵn sàng làm tất cả mọi thứ khi ở tuổi 16. Nhờ các buổi diễn thuyết và báo chí, blog của cô được xếp ở vị trí giữa trong kết quả tìm kiếm của Google với “neopets".

  Mười năm sau, con gái tôi tiếp tục thành công ngay cả với Neopets. Giờ cô đã làm tư vấn SEO cho khách hàng và tiếp tục nhận được những thành công rực rỡ. Một vài tuần trước đây, cô là khách mời trên podcast của Jeremy Schoemaker Shoemoney Show - một cơ hội để thể hiện khả năng kinh doanh của mình.

  1. Tìm kiếm những cơ hội từ khóa

  Thúc đẩy niềm đam mê của mình với chủ đề của Neopets, cô đã sử dụng một công cụ từ khóa cơ bản (ngày nay có rất nhiều sự lựa chọn tuyệt vời, ví dụ SEMRush) để xem cách cô ấy nhận được những mối quan tâm trong Neopets.

  Cô phát hiện ra rằng "Neopets cheats" là rất phổ biến, có vị trí ở gần đầu danh sách Google Suggest cho từ khóa "neopets". Cô thiết lập nó thấp hơn một chút vì mức độ cạnh tranh với các từ khóa đó, ban đầu là “neopet cheats” và nó nhận được lực kéo khá nhanh chóng.

  Với thành công đó, cô đã có thể thu hút sự chú ý từ để các blogger và nhận thêm PageRank, cô đã thiết lập cao hơn với “neopets cheats”. Google Suggest hướng dẫn cấu trúc toàn bộ trang web của cô. Tất cả các categories trên blog của cô ấy đã dựa vào phần lớn các từ khóa Neopets phổ biến có liên quan.

  Bất kỳ nhà tiếp thị nào cũng có thể làm điều đó và nó không cần thiết phải là một trang web có nhiều fan hâm mộ. Việc khám phá các từ khóa trong các phân khúc liên quan đến niềm đam mê hay sở thích của bạn có thể mở ra những cơ hội mới để bạn có thể thêm các phần mới hoặc categories đến site hiện tại của bạn để tiếp cận khán giả mới, những người đang muốn quan tâm đến chủ đề đó.

  Mẹo: theo dõi các từ khóa được xếp hạng trên trang web của bạn. Có các từ khóa được xếp hạng ở vị trí 11,12 hay 13? Đây là một cơ hội dễ dàng để đẩy chúng lên trang nhất , vì vậy hãy tập trung nội dung chất lượng và có chiều sâu xung quanh các từ khóa này.

  2. Xem những nội dung bên ngoài và làm thế nào bạn có thể cải thiện nó

  Các truy vấn mọi người tìm kiếm là cái mà bạn nên nhìn vào.

  Bạn có thấy rằng một số blog trong phân khúc của bạn cũng đang làm điều đó? Hãy bổ sung ý tưởng bằng việc cung cấp độ sâu cần thiết về chủ đề và thêm giá trị lớn cho nội dung của bạn.

  Có một điều bạn cần chú ý là nếu người tìm kiếm đang tìm kiếm một thuật ngữ cụ thể bằng cách sử dụng tìm kiếm nội bộ trên trang web của bạn.Khách truy cập có sử dụng các thuật ngữ hoặc các từ của bạn không? Nếu bạn đang sử dụng một số từ nhưng khách truy cập của bạn đang sử dụng từ đồng nghĩa thay thế, bạn có thể ngắt kết nối việc đó. Hoặc họ đang tìm kiếm các vấn đề nhưng bạn chỉ theo đuổi các từ khóa liên quan đến giải pháp. Hãy làm cho nội dung của bạn đáp ứng tốt hơn.

  Ví dụ, nếu khách truy cập đang tìm kiếm vấn đề về “treating frostbite" và nội dung của bạn là về các giải pháp của “hand warmers” và “sterile dressing" thì bạn có một vài thứ để làm.

  3. Chắc chắn rằng site của bạn là tuyệt vời với robots

  Khi khách truy cập đổ bộ vào blog của bạn, họ cần phải tìm thấy nó đầu tiên. Và mặc dù nội dung đầu tiên và quan trọng nhất cần phải được viết cho khán giản, nó cũng cần phải được viết cho công cụ tìm kiếm.

  Vâng, đó là bots, spiders, crawlers, bất cứ điều gì bạn muốn gọi chúng đến, đừng bỏ qua chúng. Dưới đây là một vài lời khuyên để đảm bảo các chương trình "nhận được" những gì bạn đang cung cấp:

  - Duy trì điều hướng đơn giản của bạn. Hãy chắc chắn rằng không có bất kỳ điều gì cản trở việc điều hướng của bạn

  - Giữ URL càng ngắn càng tốt. Các thư mục trong URL phải có ý nghĩa.

  - Đừng ẩn văn bản và yêu cầu người dùng trang web di chuột qua một cái gì đó hoặc nhấp vào một tab để hiển thị văn bản. Nếu bạn làm điều này, bạn sẽ có nguy cơ bị Google làm giảm giá trị văn bản này. Cho dù đó là thông số kỹ thuật sản phẩm hay đánh giá của khách hàng, hãy hiển thị những điều tuyệt vời nhất cho công cụ tìm kiếm.

  - Kiểm tra xem các trang của bạn có được thu thập một cách thường xuyên hay không. Nếu có một điều gì đó đáng ngờ hoặc nếu việc crawl bị dừng lại thì có nghĩa là Google đang gặp khó khăn khi truy cập nội dung của bạn.

  4. Tập trung vào việc nhận các liên kết

  Mặc dù tín hiệu xã hội là tốt nhưng liên kết còn quan trọng hơn. Để nhận được các liên kết, nội dung của bạn phải là tuyệt vời, chất lượng cao, hấp dẫn và đáng chú ý. Bạn cũng cần phải tìm ra một ngôi nhà tốt cho nội dung đó. Dưới đây là một vài lời khuyên để làm điều đó:

  - Duy trì domain của bạn. Điều này nhằm mục đích để các tổ chức biết bạn và liên kết với trang web của bạn.

  - Hãy xây dựng thương hiệu. Một domain đáng nhớ, dễ nhập và không gây nhầm lẫn khi nói. Nếu nó là một domain xấu hoặc khó nhớ, hãy suy nghĩ đến việc thay đổi nó. Bạn có thể mua các tên miền với ít nhất là một vài trăm đô la. Ví dụ như tôi đã mua ScienceOfSEO.com với 500$. Bạn có thể bắt đầu tìm kiếm với các domain tại BuyDomains.com và HugeDomains.com; nhập vào từ khóa tìm kiếm của bạn vào trang web của họ và bắt đầu mua nó. Ví dụ các thương hiệu và domain như: Alpha & Omega Financial Services (AOFSUSA.com) trở thành Wealth (LivingWealth.com), American Response Inc. (ARI2000.com) trở thành SkyCover (SkyCover.com) và iFitnessMind (iFitnessMind.com) trở thành Orion’s Method (OrionsMethod.com).

  - Những lời chào mời bán hàng. Blog của bạn nên có những hình ảnh quảng cáo gian hàng tại các hội chợ thương mại và quảng cáo các sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn. Blog của bạn nên có một cửa hàng trực tuyến hoặc trang web của công ty.

  5. Xây dựng sự tín nhiệm của bạn theo thời gian với marketing authority

  Các liên kết và nội dung là những khối xây dựng lớn nhưng đừng dừng lại ở đó. Bạn hãy hướng đến việc trở thành một nhà lãnh đạo tư tưởng trong lĩnh vực của bạn.

  Các hội nghị liên quan đến phân khúc của bạn là một cách tuyệt vời để có được sự hiện diện của các chuyên gia cao cấp và những người ảnh hưởng. Nếu bạn có thể marketing bản thân một cách hiệu quả, hãy làm điều đó.

  Nếu bạn không có kinh nghiệm trong buổi diễn thuyết và bạn đang bắt đầu từ con số không, nó sẽ dễ dàng hơn nếu bạn đột nhập vào thế giới diễn thuyết nếu lần đầu tiên bạn đi đến địa phương. Meetups (meetup.com) vẫn đang diễn ra mạnh mẽ, và họ trình bày một cơ hội tuyệt vời để làm một số mạng lưới địa phương có quy mô. Khi bạn làm được điều đó, hãy đề xuất một chủ đề mà bạn có đủ kiến thức để thể hiện bản thân.

  Sau khi gặp gỡ các chuyên gia khác hoặc chia sẻ nội dung của bạn với họ, nói chuyện với họ để họ biết rằng bạn đang muốn cộng tác với họ trên podcast, các bài viết cộng tác, hội thảo Google Hangout và các dự án khác. Điều này có thể dẫn đến một số đăng ký của họ khi họ quan tâm đến những gì bạn cung cấp.

  Xem xét việc tung ra chương trình podcast của riêng bạn. Là chủ podcast,nó không chỉ truyền đạt suy nghĩ của mình mà nó còn cung cấp cho bạn một lý do tuyệt vời để tiếp cận với những người có ảnh hưởng lớn và bắt đầu một cuộc đối thoại bởi vì bạn có thể mời họ vào buổi diễn thuyết của bạn như là một vị khách. Ví dụ, hãy yêu cầu những fan của bạn, những người follow và lắng nghe ý kiến đánh giá về iTunes, vì đó là một phần quan trọng của thuật toán xếp hạng iTunes.

  Tóm lại

  Bạn hãy tìm một phân khúc thích hợp, xây dựng nội dung và sự tín nhiệm của bạn và sau đó sử dụng SEO để nội dung của bạn được hiển thị, bạn có thể dễ dàng kiếm tiền bằng cách mở rộng quy mô. Đó là trò chơi của trẻ con! Nhưng đó cũng là tập hợp rất nhiều công việc khó khăn. Nhưng nếu bạn sẵn sàng làm điều đó, ngay cả khi bạn không phải là dân kỹ thuật, bạn có thể nhận được kết quả tuyệt vời và chiếm ưu thế trong Google.

  Ghi nguồn www.thegioitỷ lệ cược bet365_trò chơi điện tử bet 365_ở việt nam có thể chơi bet365 không?.com khi đăng tải lại bài viết này.
  Bài viết có tham khảo và sử dụng nội dung từ SEL.
  Link: 5 bước SEO đơn giản mà bất cứ ai cũng có thể thực hiện.

 2. What happend

  What happend Top 9

  Joined:
  Aug 9, 2014
  Messages:
  58
  Likes Received:
  3
  Home page:
  Mình thường tạo SEO thương hiệu là chính rồi tỷ lệ cược bet365_trò chơi điện tử bet 365_ở việt nam có thể chơi bet365 không? sản phẩm
 3. tuyenapeccard

  tuyenapeccard Seo Newbie

  Joined:
  Dec 2, 2015
  Messages:
  12
  Likes Received:
  0
  Cảm ơn bạn vì bài viết khá hay (y)
 4. kieudai91

  kieudai91 Top 9

  Joined:
  Sep 10, 2015
  Messages:
  164
  Likes Received:
  6
  Location:
  Hà Nội
  Home page:
  Các SEOer ai cũng làm điều này hết, đầu tiên phải làm cái căn bản xong rồi mới tiến đến các kỹ thuật cao hơn
 5. Kishikaisei

  Kishikaisei Top 9

  Joined:
  Dec 8, 2015
  Messages:
  73
  Likes Received:
  16
  Location:
  TPHCM
  Home page:
  Mình thấy làm blog kiếm được tiền qua adsense + quảng cáo thì dễ, nhưng được nhiều thì rất khó . Site mình view hàng ngày >500 quảng cáo Adoptimal mà 1 ngày nó cho từ $0.01 - $0.04 , chán kinh khủng, mà phải $50 mới được rút tiền :) , tức là chục năm sau mình mới rút được :( . Đang tìm cách cải thiện ^.^

  [​IMG]
 6. nono1

  nono1 Top 9

  Joined:
  Oct 7, 2015
  Messages:
  108
  Likes Received:
  2
  Home page:
  đúng là toàn những bước tỷ lệ cược bet365_trò chơi điện tử bet 365_ở việt nam có thể chơi bet365 không? đơn giản ai cũng có thể làm được nhưng không phải ai cũng làm thành công
 7. nhadatcanbanhcm

  nhadatcanbanhcm Top 9

  Joined:
  May 12, 2015
  Messages:
  50
  Likes Received:
  2
  Home page:
  sao nghe cứ như trên lý thuyết vậy nhỉ..có lẽ nó cao siêu quá so với các newbie chăng?
 8. giuongtanghoanggia

  giuongtanghoanggia Seo Newbie

  Joined:
  Dec 9, 2015
  Messages:
  7
  Likes Received:
  0
  Trên lý thuyết thì vậy nhưng khi bắt tay vào làm thì mấy ai làm được như trên
 9. sontran0409

  sontran0409 Seo Newbie

  Joined:
  Aug 13, 2015
  Messages:
  24
  Likes Received:
  1
  nếu chỉ đơn giản như thế này thì ai cũng có thể làm tỷ lệ cược bet365_trò chơi điện tử bet 365_ở việt nam có thể chơi bet365 không? rồi :(
 10. nguyenducthuan

  nguyenducthuan Top 10

  Joined:
  Nov 9, 2015
  Messages:
  23
  Likes Received:
  5
  Home page:
  Cám ơn bạn vì đã có một bài viết chi tiết để mọi người có thể hiểu dễ dàng nhiệm vụ của một người SEO, nhưng đâu phải ai cũng làm tốt và thành công được.
 11. pingmaxno1

  pingmaxno1 Top 9

  Joined:
  Apr 4, 2015
  Messages:
  339
  Likes Received:
  11
  5 bước mà bất cứ ai cũng có thể thực hiện nhưng không phải ai cũng thực hiện xong mà có top :D
 12. Nhìn cái bảng thống kê của bro :D:D:D hình như là site content Vi phải không :oops::oops::oops:
  Kishikaisei likes this.
 13. thaimeo

  thaimeo Top 8

  Joined:
  Feb 21, 2013
  Messages:
  124
  Likes Received:
  65
  Location:
  Hà Lội không vội được đâu!
  Home page:
  Ở cái tuổi 14, mình vẫn còn loay hoay bắn CS với chiếc máy tính và chưa biết là có thể kiếm tiền ra được từ nó. :)
  Anyway, đúng là những bước rất cơ bản mà ai cũng có thể làm được. Quan trọng là nắm bắt được!
 14. khoimy9x

  khoimy9x Top 9

  Joined:
  Dec 1, 2014
  Messages:
  322
  Likes Received:
  12
  Home page:
  Nói thì dễ thật đấy nhưng khi tỷ lệ cược bet365_trò chơi điện tử bet 365_ở việt nam có thể chơi bet365 không? mới biết cái khó của nó
 15. Thanh Lan

  Thanh Lan Top 9

  Joined:
  Nov 3, 2015
  Messages:
  113
  Likes Received:
  2
  Bài viết rất hay. Cảm ơn bạn đã chia sẻ.
 16. nhutit

  nhutit Top 9

  Joined:
  Nov 15, 2015
  Messages:
  72
  Likes Received:
  8
  cũng nhờ vào một ít gọi là may mắn nua, chứ 5 bước đó mình thuộc lòng, nhưng mà chưa thành công bạn ơi
 17. cày cuốc

  cày cuốc Top 10

  Joined:
  Dec 9, 2015
  Messages:
  9
  Likes Received:
  2
  Làm tỷ lệ cược bet365_trò chơi điện tử bet 365_ở việt nam có thể chơi bet365 không? là phải kiên trì và cũng là một công việc vất vả
 18. royalhalong

  royalhalong Top 9

  Joined:
  Nov 18, 2015
  Messages:
  63
  Likes Received:
  0
 19. Kishikaisei

  Kishikaisei Top 9

  Joined:
  Dec 8, 2015
  Messages:
  73
  Likes Received:
  16
  Location:
  TPHCM
  Home page:
  Đúng , site content kiến thức tiếng Nhật thôi :)
 20. vuquanghung

  vuquanghung Seo Newbie

  Joined:
  Nov 12, 2015
  Messages:
  6
  Likes Received:
  0
  tí tuổi đã thu nhập cả nghìn đô một tháng trong khi ae vật lộn kiếm từng đồng, bất công quá :)))

Nội quy khi thảo luận:

Dù bạn có cố tình spam bằng cách nào khi BQT diễn đàn phát hiện sẽ lập tức banned nick và xoá toàn bộ bài viết của bạn. Ngoài ra khi phát hiện ra Spam hãy gửi thông báo cho BQT diễn đàn. Hãy suy nghĩ trước khi hành động..!
✓ Khi muốn trả lời ai đó, bạn gõ @ cộng thêm nick diễn đàn của người đó phía sau @, giống như tag tên trên Facebook.
✓ Yêu cầu khi bình luận, bạn phải gõ chữ rõ ràng, không viết tắt, gõ tiếng Việt đầy đủ dấu câu.
✓ Nên dùng font chữ mặc định của diễn đàn, không tô màu lòe loẹt hay dùng size chữ quá lớn khi bình luận.
✓ Bài viết, comment... không được phép quảng cáo dịch vụ, rao vặt, pr... Loại trừ ở chuyên mục Rao vặt đã cho phép.
✓ Nghiêm cấm các chủ đề dạng: Cứu em với, help me, giật tít, câu view... dưới mọi hình thức.
✓ Tất cả các thành viên tham gia diễn đàn cần đọc kỹ Nội quy chung và nghiêm túc tuân thủ.


Share This Page

Loading...