1. Hiện tại có một số member mạo danh BQT để giao dịch trên diễn đàn và đã LỪA ĐẢO khá nhiều tại chuyên mục Adwords... Mọi người cảnh giác và đọc bài: Giới thiệu giao dịch đảm bảo bởi @Admin
Lượt xem: 2,271
 1. thegioiseo

  thegioitỷ lệ cược bet365_trò chơi điện tử bet 365_ở việt nam có thể chơi bet365 không? Điều Hành Viên

  Joined:
  May 22, 2011
  Messages:
  1,206
  Likes Received:
  2,687
  (Thegioitỷ lệ cược bet365_trò chơi điện tử bet 365_ở việt nam có thể chơi bet365 không?) - Việc xếp hạng tốt trong Google là tất cả bằng chứng cho thấy họ thực sự tin tưởng bạn. Hôm nay tôi sẽ cho bạn biết cách để làm cho trang web của bạn thực sự tin cậy và cách để làm cho nó nhận được sự ân sủng của Google.
  slide

  Công thức cho sự tin cậy bao gồm cả 2 yếu tố on-site và off-site.

  Yếu tố on-page và domain


  Tạo ra một môi trường đáng tin cậy là thực sự dễ dàng và tôi sẽ cung cấp cho bạn một danh sách các kiểm tra để bạn tham khảo. Nó sẽ không quan trọng là mũ đen, mũ xám hay mũ trắng, chỉ đơn giản là những chiến lược này sẽ làm cho cuộc sống của bạn dễ dàng hơn rất nhiều.

  1. Các trang About, Contact, Privacy Policy, Terms of Service và Affiliate Disclaimer

  Bất cứ khi nào bạn tạo ra một trang web mới, điều đầu tiên bạn nên làm là tạo ra các trang này. Những trang này là dấu hiệu tạo ra sự tin cậy rất lớn vì Google biết rằng hầu hết spammer có thể ít quan tâm đến chúng. Tôi sử dụng plugin này để tạo ra các chính sách bảo mật và Điều khoản Dịch vụ cho mỗi trang web mà tôi tạo.

  2. Liên kết ra bên ngoài

  Như bạn có thể nhận thấy, tôi thường xuyên liên kết ra bên ngoài ngay tại blog này và tôi làm điều này với tất cả các trang web của tôi bởi vì tôi biết đó là một tín hiệu về độ tin cậy rất lớn. Khi bạn liên kết ra bên ngoài, Google xem trang web của bạn như là một nguồn tài nguyên.

  Internet đang sở hữu một nguồn tài nguyên tuyệt vời và nó không phải là chỉ chứa nguyên trang web của bạn. Hãy liên kết ra bên ngoài và điều đó sẽ nhận được sự tin tưởng từ Google.

  Những lưu ý khi liên kết ra bên ngoài:

  - Đừng liên kết một cách mù quáng: liên kết ra bên ngoài một cách có chừng mực là điều rất tốt, chỉ cần không liên kết đến 100 trang web khác nhau với cùng bài viết của bạn.

  - Đừng liên kết đến những trang web xấu: điều này khá là rõ ràng nhưng đừng liên kết đến các trang web tồi tệ. Một số trang web kiểu như gambling, khiêu dâm và các hoạt động bất hợp pháp. SEO đôi khi nó thiên về ý thức chung. Hãy sử dụng nó ở đây.

  3. Nhận các chia sẻ xã hội

  Các chia sẻ xã hội cho Google thấy mọi người đang tìm kiếm một số nội dung có giá trị trên trang wbe của bạn. Nội dung chất lượng cao sẽ luôn được mọi người chú ý và họ sẽ chia sẻ trên các phương tiện truyền thông xã hội của họ.

  Tôi lấy ví dụ như một số bài viết sau đã nhận được rất nhiều chia sẻ xã hội: Brian Dean của Backlinko.com, Neil Patel của Quick Sprout, và Derek Halpern của SocialTriggers.com. Đó là 3 blog minh chứng cho sự thành công trong chiến dịch marketing online.

  4. Bình luận blog

  Bạn cần phải tích cực khuấy động các bình luận trên blog của bạn vì nó cho Google thấy rằng trang web của bạn đang trở thành một cộng đồng và một nguồn tài nguyên đáng tin cậy. Một trong những cách tốt nhất để nhận được các ý kiến về bài viết blog là ASK.

  5. Có một blog đang hoạt động

  Bạn cần phải có một blog đang hoạt động bởi nó sẽ giúp thiết lập thiết lập trang web của bạn như là một authority trong ngày công nghiệp của bạn. Và quan trọng nhất, một blog tốt sẽ thu hút được liên kết một cách tự nhiên.

  Như bạn đã biết, Google đếm backlinks có liên quan như những lá phiếu bình chọn.

  Lá phiếu (chất lượng) có liên quan nhiều hơn = nhiều sự tin cậy, nhiều lưu lượng truy cập và dễ dàng xếp hạng hơn trong SERPs.

  6. Đừng sao chép nội dung của mọi người

  Bạn hãy nghiêm túc nghĩ rằng liệu Google sẽ đánh giá cao và tin tưởng trang web của bạn nếu bạn đã sao chép hoặc scrap từ các trang web khác? Tiếp theo, bạn sẽ nghĩ gì về việc sao chép tác phẩm của người khác, bạn hãy nghĩ đến hậu quả mà bạn sẽ nhận được ở trường đại học nếu bạn ăn cắp ý tưởng làm việc của một tác giả. Bạn sẽ bị đuổi ra ngoài.

  7. Đăng ký domain dài hơn

  Cài này là tùy chọn nhưng có khả năng Google có thể tin tưởng vào một trang web với domain đăng ký dài hơn. Hãy lựa chọn con đường mà bạn đang đi và đặt sự tương quan vào chiều dài đăng ký của bạn.

  8. Sử dụng Whois

  Nếu bạn là một doanh nghiệp quan trọng, thì không có lý do nào để che giấu thông tin WHOIS của bạn. Thật buồn cười bởi vì hầu hết SEO nghĩ rằng WHOIS sẽ bảo vệ họ nhưng thực sự nó có thể là một lá cờ đỏ nếu Google đang xem lại trang web của bạn.

  Nếu bạn đang làm chiến dịch SEO mạnh hơn, chỉ cần tạo ra WHOIS giả. WHOIS không phải là cách tốt nhất để gửi độ tin cậy vào trang web của bạn.

  Cách để gửi độ tin cậy đến website của bạn (xây dựng liên kết)

  Tôi bắt đầu mỗi chiến dịch xây dựng liên kết với những liên kết đáng tin cậy chất lượng cao. Việc Google tin tưởng trang web của bạn sẽ phụ thuộc vào loại backlinks mà bạn có và sự phân bổ anchor text của bạn.

  Paid Directories

  Hầu hết các thư mục đều có PR, domain authority và trust flow.

  Lieu Google co tin tuong website cua ban

  Một số thư mục trả tiền bao gồm:

  - Web World Directory ($25/1 lần)
  - Jasmine Directory ($39 /1 lần)
  - Family Friendly Sites ($49.99 /1 lần)
  - Best of the Web ($299.99 /1 lần) - rất khuyến khích nếu bạn có ngân sách
  - Yahoo Directory ($299/1 năm ) - cũng rất khuyến khích nếu bạn có đủ khả năng.

  Một số phần mềm free chất lượng bao gồm:

  - DMOZ.org
  - R-TT.com
  - CrunchBase

  Như tôi đã thảo luận trong bài viết anchor text của tôi, tôi luôn tập trung vào branded anchor text cho các thư mục liên kết và bạn cũng nên làm như tôi.

  Business Listings

  Nếu bạn đang cố gắng để kiếm tiền thì blog doanh nghiệp là một nơi mà bạn có thể làm điều đó. Tốt khuyến khích bạn gửi trang web của bạn đến các thư mục kinh doanh phổ biến. Hãy đọc bài viết này và bạn sẽ thấy được điều đó.

  "Nofollow" các bình luận blog có liên quan trong ngành công nghiệp

  Một spammer sẽ không bao giờ lãng phí thời gian của họ với những liên kết vô dụng nhưng chúng là một phần không thể thiếu của mỗi chiến dịch xây dựng liên kết của tôi. Comment blog hiệu quả vì nhiều lý do:

  - Bạn đang nhận được một liên kết có liên quan trong phân khúc của bạn

  - Bạn đang tham gia vào cộng đồng ngành công nghiệp của bạn, tham gia các cuộc thảo luận và xây dựng các mối quan hệ

  - Bạn đang đa dạng hóa các hồ sơ liên kết của bạn với liên kết "nofollow" và các địa chỉ IP khác nhau

  - Bạn sẽ nhận được lưu lượng truy cập giới thiệu có liên quan

  - Vị trí của bạn như một chuyên gia trong ngành công nghiệp.

  Tất cả 5 yếu tố trên đều góp phần tạo nên độ tin cậy cho bạn. Đừng bỏ qua comment blog bởi vì bạn đang bỏ lỡ một cơ hội rất lớn.

  Không sử dụng từ khóa mục tiêu của bạn là tên của bạn trong các comment - nó không chỉ là spam mà còn làm giảm giá trị của bạn.

  Xây dựng liên kết thương hiệu

  Google muốn thương hiệu trong các công cụ tìm kiếm chứ không phải là một trang web spam. Xây dựng liên kết thương hiệu là một cách hoàn hảo để cho Google thấy rằng bạn coi trọng trang web của bạn.

  Tối thiểu, bạn cần phải đảm bảo tất cả các đặc tính thương hiệu của bạn. Tôi khuyên bạn nên sử dụng KnowEm.com - nó sẽ hiểu thị hàng trăm các phương tiện truyền thông xã hội và bookmarking websites mà bạn cần phải đăng ký dưới tên thương hiệu của bạn.

  Nếu bạn là một doanh nghiệp quan trọng thì bạn nên đảm bảo tên thương hiệu của bạn là tốt.

  Hãy nhớ rằng, bạn không cố gắng để che giấu một thực tế rằng bạn đang đăng ký cho các đặc tính này. Vì vậy, không sử dụng một địa chỉ email giả mạo. Sử dụng email trang web thực tế của bạn để đăng ký.

  Thông cáo báo chí

  Tạo thông cáo báo chí chất lượng cao và phân bổ chúng trên các trang web tin tức hàng đầu cho thấy thương hiệu của bạn là quan trọng. Chỉ cần chắc chắn rằng bạn chỉ sử dụng anchor text branded và generic ở đây.

  Hãy thử SBwire.com hoặc PRWeb.com.

  Link Authority

  Một liên kết từ Forbes hay CNN sẽ gửi flow trust đến trang web của bạn. Bạn cần phải tạo ra một số công việc xuất sắc trước khi bạn có thể chuyển sang các giải đấu lớn hơn và được đề cập bởi một trong những super website.

  Một mẹo nhỏ để nhận được backlinks là sử dụng HARO (Help a Reporter Out). Đọc bài viết này để biết thêm thông tin.

  Ngay cả với Haro, việc nhận được các liên kết từ các site giống như Forbes có thể sẽ không được ngay lập tức nhưng bạn vẫn có thể nhận được một số liên kết có chất lượng cao thực sự từ các trang web tầm trung thông qua guest posting.

  Guest Posts cho Referral Traffic (và một vài “link juice”)

  Google tuyên bố sẽ crack guest post nhưng đó là bởi vì chúng làm việc. Cách tốt nhất để đáp ứng mọi nhu cầu của Google và thuật toán là xây dựng liên kết có thương hiệu trong guest post của bạn.

  Branded Anchor Text

  Chiến lược cuối cùng là xây dựng branded anchor text. Đối với guest post của bạn, bạn nên tập trung vào các trích dẫn (bao gồm từ quá xung quanh anchor). Mặc dù bạn sẽ không nhận được đầy đủ link juice của một exact match anchor nhưng bạn sẽ vẫn nhận được sự tin cậy và có liên quan.

  Lieu Google co tin tuong website cua ban 2

  Đây là một số bước và hướng dẫn tôi đã làm với mọi trang web của tôi bằng ngôn ngữ English. Vậy còn bạn thì sao? Hãy cho tôi biết ý kiến của bạn.


  clickenter, thienlyma90 and Admin like this.
 2. thienlyma90

  thienlyma90 Top 7

  Joined:
  Jun 7, 2013
  Messages:
  1,329
  Likes Received:
  86
  Location:
  HN
  Home page:
  Theo mình cảm tưởng thì là có bạn à! Google luôn tin tưởng web site của chúng ta, google luôn muốn chúng ta tạo ra những thứ có lợi cho người dùng. Vì sao ư? Google luôn gửi thông báo giúp chúng ta tối ưu web site của mình.
 3. haikv240987

  haikv240987 Top 8

  Joined:
  Nov 20, 2013
  Messages:
  503
  Likes Received:
  45
  Home page:
  Giờ google luôn để ý chất lượng web để đánh mạnh spam ai xây dựng những kĩ năng nội dung tốt onpage tốt thì sẽ nằm vị trí cao
 4. adaptive

  adaptive Top 9

  Joined:
  Apr 7, 2015
  Messages:
  66
  Likes Received:
  1
  Mình đồng ý với bạn. Nhưng bài viết của chủ Thớt là rất hiệu quả cho web của bạn khi bạn thực hiện được tất cả những gì trong bài viết. Ví dụ nếu một hòn đảo có thắng cảnh rất đẹp nhưng không có cầu nối cho người du khách đến thì sẽ không có khách đến bằng một hòn đảo khác tuy không đẹp bằng nhưng họ có rất nhiều phương tiện, cầu nối khi đó tất nhiên khách sẽ chọn đi cái hòn đảo mà có cầu kia rồi chứ chẳng ai họ cởi quần áo bơi ra đảo với bạn đâu.
 5. evnbay

  evnbay Top 7

  Joined:
  Feb 29, 2012
  Messages:
  559
  Likes Received:
  145
  Home page:
  Chung quy lại Để Website của mình được Google tin tưởng thì cần phải làm thực sự nó tốt lên. Ngoài nội dung, link cần traffic rồi mức độ phủ của website trên các mạng xã hội, sự tương tác người dùng là ổn.
 6. chutichht

  chutichht Top 9

  Joined:
  Apr 13, 2012
  Messages:
  292
  Likes Received:
  15
  Home page:
  :D làm thì cần gì quan tâm đến google làm gì ! cứ quan tâm đến người dùng ! để google nó chú ý dến mình chứ cần gì nó
 7. feedingtea

  feedingtea Top 9

  Joined:
  Oct 10, 2015
  Messages:
  74
  Likes Received:
  3
  Home page:
  Google luôn dòm ngó chúng ta. Những tình trạng sanbox trong thời gian vừa qua là thấy. Họ có thời gian nhất định cho từng nước
 8. tmlaw

  tmlaw Top 9

  Joined:
  Nov 20, 2013
  Messages:
  64
  Likes Received:
  1
  Location:
  Hà Nội
  Home page:
  ông nào lạm dụng thì cũng tự chết thôi. Cả năm nay mình làm cũng chả để ý đến thuật toán gì nữa. Vì theo quan điểm của riêng cá nhân mình thì google lúc nào cũng cập nhật và theo dõi web của mình, bạn làm điều xấu hay mọi tác động web của bạn lên internet nó đều biết, cho nên nếu bạn đang đi đúng với những quy tắc và tuân thủ quy định chung thì chả phải lo gì cả, lo khách hàng của mình thôi, có quá lắm thì đề phòng dân ta kém miếng khó chịu chơi khăm thôi.
 9. tamkyvip

  tamkyvip Top 9

  Joined:
  Oct 31, 2014
  Messages:
  124
  Likes Received:
  9
  Home page:
  Đăng ký domain dài hơn là như thế nào vậy, thường thì họ đăng ký domain ngắn và dễ nhớ thôi chứ
 10. Susukem

  Susukem Top 9

  Joined:
  Oct 1, 2015
  Messages:
  231
  Likes Received:
  16
  Location:
  Cầu giấy hà nội
  Đợt vừa rồi là đợt càn quét mạnh mà mình từng thấy từ khi làm tỷ lệ cược bet365_trò chơi điện tử bet 365_ở việt nam có thể chơi bet365 không?, ghê thật, làm thứ hạng web minh và traffic của web mình cũng tèo theo
 11. thereaperr

  thereaperr Seo Newbie

  Joined:
  Jul 1, 2014
  Messages:
  3
  Likes Received:
  0
  Location:
  HaNoi - VietNam
  Home page:
  Bài dịch lủng cùng khó đọc quá :( Với những người làm SEO lâu thì có thể hiểu được nhưng với những bạn mới hoặc đang học việc cam đoan đọc chẳng hiểu gì :(
 12. tamkyvip

  tamkyvip Top 9

  Joined:
  Oct 31, 2014
  Messages:
  124
  Likes Received:
  9
  Home page:
  với các bài tỷ lệ cược bet365_trò chơi điện tử bet 365_ở việt nam có thể chơi bet365 không? thì chịu khó đọc mới hiểu được chứ bạn
 13. Kiên Nguyễn Blog

  Kiên Nguyễn Blog Top 9

  Joined:
  Mar 25, 2015
  Messages:
  150
  Likes Received:
  16
  Home page:
  Thấy Commnet blog cũng hay nhưng mà lười quá, rất ngại đi commnet các blog khác :(
 14. nguyenhuutinh1992

  nguyenhuutinh1992 Top 7

  Joined:
  Sep 26, 2013
  Messages:
  1,778
  Likes Received:
  165
  Home page:
  thông cáo báo chí điều này không phải ai cũng có đủ kinh phí để làm điều này, nhưng noi ngon lành thì chi phí rất cao nhưng hệu quả mang lại thì chưa chắc hiệu quả
 15. clickenter

  clickenter Top 9

  Joined:
  Jul 7, 2012
  Messages:
  92
  Likes Received:
  6
  Home page:
  Cám ơn bạn bài viết rất hữu ích lâu lắm rồi mình mới đọc 1 bài viết hay vậy. !!!!
 16. sanh.pham93

  sanh.pham93 Top 9

  Joined:
  Sep 15, 2013
  Messages:
  258
  Likes Received:
  0
  Home page:
  Em đồng ý với pác câu này.
 17. truongsinhnb

  truongsinhnb Top 9

  Joined:
  Oct 5, 2012
  Messages:
  219
  Likes Received:
  14
  Home page:
  Giờ mình là mình cứ làm thôi ko quan tâm đến anh gồ :D miễn sao vẫn có khách đều đều là ok rồi
 18. nguyenvantuan2005

  nguyenvantuan2005 Seo Newbie

  Joined:
  Jul 10, 2013
  Messages:
  16
  Likes Received:
  0
  theo mình thì bản quền tác giả của một bài viết vẫn là tốt nhất . còn cái contact hoạc giới thiều ... google không thể nhận ra được điều đó
 19. phongtn

  phongtn Top 9

  Joined:
  Dec 2, 2014
  Messages:
  166
  Likes Received:
  7
  Home page:
  Traffic với nội dung là số 1 :D
 20. Nguyen Hai

  Nguyen Hai Top 9

  Joined:
  Jan 27, 2015
  Messages:
  171
  Likes Received:
  16
  Home page:
  Bài viết liên quan sau sắc. Các yêu tố hầu như cơ bản và trường kỳ từ trước tới giờ. CẢm ơn bạn đã tổng hợp lại.

Nội quy khi thảo luận:

Dù bạn có cố tình spam bằng cách nào khi BQT diễn đàn phát hiện sẽ lập tức banned nick và xoá toàn bộ bài viết của bạn. Ngoài ra khi phát hiện ra Spam hãy gửi thông báo cho BQT diễn đàn. Hãy suy nghĩ trước khi hành động..!
✓ Khi muốn trả lời ai đó, bạn gõ @ cộng thêm nick diễn đàn của người đó phía sau @, giống như tag tên trên Facebook.
✓ Yêu cầu khi bình luận, bạn phải gõ chữ rõ ràng, không viết tắt, gõ tiếng Việt đầy đủ dấu câu.
✓ Nên dùng font chữ mặc định của diễn đàn, không tô màu lòe loẹt hay dùng size chữ quá lớn khi bình luận.
✓ Bài viết, comment... không được phép quảng cáo dịch vụ, rao vặt, pr... Loại trừ ở chuyên mục Rao vặt đã cho phép.
✓ Nghiêm cấm các chủ đề dạng: Cứu em với, help me, giật tít, câu view... dưới mọi hình thức.
✓ Tất cả các thành viên tham gia diễn đàn cần đọc kỹ Nội quy chung và nghiêm túc tuân thủ.


Share This Page

Loading...