1. Hiện tại có một số member mạo danh BQT để giao dịch trên diễn đàn và đã LỪA ĐẢO khá nhiều tại chuyên mục Adwords... Mọi người cảnh giác và đọc bài: Giới thiệu giao dịch đảm bảo bởi @Admin
Lượt xem: 3,398
 1. thegioiseo

  thegioitỷ lệ cược bet365_trò chơi điện tử bet 365_ở việt nam có thể chơi bet365 không? Điều Hành Viên

  Gia nhập:
  22/5/11
  Bài viết:
  1,206
  Đã được thích:
  2,687
  (Thegioitỷ lệ cược bet365_trò chơi điện tử bet 365_ở việt nam có thể chơi bet365 không?) - Có thể nói rằng chất lượng backlinks là quan trọng để SEO thành công hơn. Trong khi việc tối ưu hóa nội dung on-page có vẻ đơn giản và nó phụ thuộc vào tất cả mọi thứ bạn làm nhưng với backlinks thì có vẻ như bạn sẽ cần phải phụ thuộc vào người khác bởi họ chính là người quyết định sự thành công của bạn. Đây là con đường chân chính để bạn có thể đi, backlinks là các liên kết bắt đầu vào một trang web khác và là điểm đến của bạn. Bạn không có quyền kiểm soát tổng thể backlinks nhưng vẫn còn có rất nhiều điểm mà bạn có thể thương lượng.

  slide

  Nhận backlinks theo cách tự nhiên

  Backlinks là một tính năng của thuật toán xếp hạng trang và trang đó sẽ được xếp hạng nếu nó tốt và khi đó mọi người bắt đầu liên kết với nó. Một trang càng có nhiều backlinks thì càng tốt. Tuy nhiên, trên thực tế thì không phải như vậy. Nếu nội dung của bạn tốt, đủ hấp dẫn với mọi người thì họ sẽ liên kết với bạn. Nếu nội dung của bạn là rất tốt thì bạn có thể nhận được hàng nghìn backlinks có giá trị, kết hợp chặt chẽ từ các website với chủ đề tương tự như của bạn (và đây là loại backlinks quan trọng nhất, đặc biệt là nếu anchor text chứa từ khóa của bạn), tuy nhiên những gì bạn nhận được mà bạn không cần nỗ lực thì có thể là không chính xác để thúc đẩy trang web của bạn. Bằng cách này, bạn sẽ cần phải chuyển sang phương pháp khác để mua backlinks chất lượng.

  Cách để xây dựng Backlinks

  Thực tế là rất nhiều backlinks đến site của bạn theo cách thông thường, chất lượng backlinks liên tục được chào đón và đó là thời gian để bạn xây dựng chúng. Có một số phương pháp mà bạn có thể tham khảo ở bên thứ 3 như các liên kết trong thư mục, blog, đăng tải bài viết trên các diễn đàn và thư mục bài viết. Những cách liên kết không đạt yêu cầu như hợp nhất inter-link (việc liên kết bắt đầu với một site đến một site khác, nó giống như một link farm), liên kết đến website spam hoặc site lưu trữ nội dung bất hợp pháp, mua hàng loạt liên kết, liên kết đến link farm...

  Bước cơ bản đầu tiên trong việc xây dựng backlinks là khám phá những điểm mà từ đó bạn có thể nhận được backlinks chất lượng. Có một trợ thủ đắc lực có thể hỗ trợ công việc của của bạn trong quá trình này là công cụ Backlink Builder. Khi bạn nhập vào các từ khóa của bạn, công cụ Backlink Builder sẽ cung cấp cho bạn một danh sách các trang web mà bạn có thể đăng tải một bài viết, gửi bài, thông điệp hoặc thực chất nó là một backlinks cho website của bạn. Sau khi bạn có một danh sách các đối tác backlinks tiềm năng, việc tiếp theo là nó sẽ phụ thuộc vào việc bạn đến thăm từng trang web và đăng tải nội dung với các backlinks trỏ đến site của bạn.

  Bạn có thể hỏi lý do tại sao website đó lại được liệt kê trong công cụ Backlink Builder. Câu trả lời đơn giản là họ cần nội dung cho trang web của họ. Khi bạn gửi một bài viết hoặc đưa ra một liên kết đến trang web của bạn, bạn không được trả tiền cho việc này. Bạn cung cấp cho họ miễn phí với một cái gì đó mà họ yêu cầu - nội dung và do đó họ sẽ cung cấp cho bạn free một cái gì đó mà bạn yêu cầu - backlinks chất lượng. Đó là vấn đề thương mại mà không bị ngăn cản, miễn là các trang web bạn đăng tải nội dung hoặc liên kết của bạn được tôn trọng và bạn không được đăng tải các liên kết và nội dung giả mạo.

  Được liệt kê trong các thư mục

  Bạn sẽ được liệt kê trong các thư mục như DMOZ, Yahoo, Jasmine Directory và một số thư mục chất lượng khác nếu công việc bạn đang làm là nghiêm túc. Khi đó bạn sẽ được hưởng lợi từ phía công cụ tìm kiếm và khách hàng tiềm năng. Nhìn chung các thư mục tìm kiếm là free nhưng nhược điểm là đôi khi bạn cần phải quan sát và theo dõi trước đó một vài tháng để nghe ngóng tình hình trước khi đưa ra quyết định của bạn.

  Thư mục bài viết và các diễn đàn

  Nhìn chung, công cụ tìm kiếm index các diễn đàn để gửi bài viết vào trong các diễn đàn và blog là một cách tiếp cận tương tự để có được backlinks chất lượng với anchor text mà bạn cần. Đôi khi người quản trị blog hoặc diễn đàn có thể thay đổi bài viết của bạn hoặc thậm chí họ có thể xóa nó nếu nó không còn phù hợp với chính sách của diễn đàn hoặc blog của họ. Ngoài ra, trong một số trường hợp, người quản trị không cho phép bạn liên kết trong các bài viết, trừ khi họ cảm thấy phù hợp. Trong trường hợp khác, người quản trị của một diễn đàn hoặc blog sẽ cấm công cụ tìm kiếm index nó và trong tình huống này thì việc đăng tải backlinks là vô nghĩa.

  Trong khi việc đăng tải bài viết trên các diễn đàn sẽ không mất nhiều thời gian và nỗ lực của bạn thì việc submit một bài viết đến các thư mục sẽ cần phải mất nhiều nỗ lực hơn và khi đó bạn cần phải suy nghĩ cẩn thận khi duy trì liên hệ với họ. Trong mọi trường hợp nó cũng được coi là giá trị và cũng không phải là quá khó để làm.

  Trao đổi nội dung và chương trình affiliate

  Trao đổi nội dung và chương trình affiliate cũng giống như các phương pháp trước đó để nhận được backlinks chất lượng. Ví dụ, bạn có thể cung cấp các site RSS hấp dẫn. Khi các site khác xuất bản RSS của bạn, bạn sẽ nhận được một backlinks vào trang web của bạn và hình dung ra được có hàng nghìn khách truy cập, những người sẽ đến trang web của bạn để có thêm những hiểu biết về các tiêu đề và lý thuyết mà họ đọc được trên các trang web khác.

  Chương trình affiliate là tương tự, nó hữu ích trong việc thu hút khách truy cập nhiều hơn và để xây dựng backlinks chất lượng nhưng chúng có xu hướng là một cách sa sỉ bởi vì nhìn chung hoa hồng cho việc liên kết rơi vào khoảng 10-30%. Nhưng dù sao nếu bạn có một chương trình affiliate thì tại sao bạn không sử dụng nó để nhận được backlinks chất lượng hơn?

  Thông báo tin tức và PR

  Có một thực tế rằng đây không phải là một phương pháp thông thường để có được backlinks, nó là một phương pháp sẽ cho kết quả tốt nếu được chăm sóc phù hợp. Có rất nhiều các trang web (bạn có thể xem tại đây) xuất bản free hoặc mất tiền để thông báo tin tức hoặc PR. Một thông cáo báo chí được xuất bản tại thời điểm cần thiết có thể mang đến cho bạn rất nhiều khách truy cập và backlinks từ một trang web có uy tín, đó là một lợi thế lớn cho nỗ lực SEO của bạn. Nhưng nó sẽ là vô giá trị nếu bạn phát hành thông cáo báo chí mà không có cái gì đáng để đưa tin. Đó là lý do tại sao chúng tôi nói rằng các thông báo tin tức và thông cáo báo chí không phải là một phương pháp tiếp cận theo kiểu mua bán để xây dựng backlinks.

  Tránh xây dựng backlinks trong những trường hợp sau

  Một trong những hoạt động được đề cập đến là trao đổi liên kết. Có rất nhiều chương trình mà cung cấp việc trao đổi liên kết. Nguyên tắc cơ bản là - bạn đặt một liên kết đến một trang web, họ đặt một backlinks vào trang web của bạn. Có một vài điều cần tránh khi thực hiện chương trình trao đổi liên kết. Đầu tiên, theo dõi tỷ lệ liên kết giữa outbound và inbound. Nếu các liên kết outbound của bạn là nhiều hơn các liên kết inbound thì đó thật là điều khủng khiếp. Thứ hai (và cần thiết hơn nữa) là những nguy hiểm mà đối tác trao đổi liên kết của bạn làm đó là links farm. Nếu đây là tình huống mà bạn gặp, bạn có thể sẽ bị cấm bởi công cụ tìm kiếm, do đó đây là một quá trình không an toàn và làm cho bạn không được hưởng lợi từ chương trình trao đổi liên kết.

  Các liên kết đáng ngờ là những gì mà bạn cần phải tránh. Nếu bạn sử dụng chương trình trao đổi liên kết đến những người hàng xóm xấu và bạn liên kết với họ, thì điều này sẽ giết chết những nỗ lực SEO của bạn. Tương tự như vậy, hãy cẩn thận với số lượng lớn các liên kết trong một thời gian ngắn vì nó trông giống như những liên kết giả mạo.

  Ghi nguồn www.thegioitỷ lệ cược bet365_trò chơi điện tử bet 365_ở việt nam có thể chơi bet365 không?.com khi đăng tải lại bài viết này.
  Link: Làm thế nào để xây dựng backlinks chất lượng cao?

  karpuzAdmin thích bài này.
 2. truongthanhautohn

  truongthanhautohn Top 9

  Gia nhập:
  13/3/13
  Bài viết:
  138
  Đã được thích:
  8
  Web:
  Quá trình xây dựng backlink cũng không hề đơn giản.
  Cũng cần đầu tư chất xám chứ không chỉ spam từ diễn đàn này sang diễn đàn khác,website này đến website khác.
  Tập trung vào chất lượng hơn số lượng.
 3. hinhyeuphuong

  hinhyeuphuong Top 9

  Gia nhập:
  10/8/15
  Bài viết:
  96
  Đã được thích:
  12
  Web:
  Phức tạp quá bác nhỉ? Mới học tỷ lệ cược bet365_trò chơi điện tử bet 365_ở việt nam có thể chơi bet365 không? thì làm sao mà làm nổi ak! Đi link diễn đàn không cũng mất nhiều thời gian rùi
  next thích bài này.
 4. vanbacad

  vanbacad Top 7

  Gia nhập:
  26/7/15
  Bài viết:
  438
  Đã được thích:
  742
  Web:
  Mình thì thấy đúng là backlink quan trọng nhưng phải chất mới được
 5. boy123

  boy123 Top 9

  Gia nhập:
  22/8/15
  Bài viết:
  57
  Đã được thích:
  1
  Web:
  bây giờ muốn xây dựng hệ thống link chất lượng cũng khó lắm chứ
 6. mskhuyen156

  mskhuyen156 Top 9

  Gia nhập:
  17/6/15
  Bài viết:
  463
  Đã được thích:
  25
  Thường mình thấy backlinks mà có được từ các site tin tức và báo chí chất lượng cao hơn gấp nhiều lần so với các site thông thường
 7. Lê Xuân Thái

  Lê Xuân Thái Top 7

  Gia nhập:
  31/8/15
  Bài viết:
  351
  Đã được thích:
  735
  xây dựng backlink chất lượng cao không phải là điều đơn giản đâu bạn ơi
 8. mesonnuoc79

  mesonnuoc79 Top 7

  Gia nhập:
  5/3/14
  Bài viết:
  319
  Đã được thích:
  529
  Web:
  ôi mình thấy cái này mất thời gian lắm chi bằng mua cho nó nhàn anh em nhỉ
 9. luyện văn trường

  luyện văn trường Top 7

  Gia nhập:
  22/8/15
  Bài viết:
  368
  Đã được thích:
  739
  backlinh mà chất thì giá cũng chất lắm anh em ơi
 10. thienlyma90

  thienlyma90 Top 7

  Gia nhập:
  7/6/13
  Bài viết:
  1,329
  Đã được thích:
  86
  Nơi ở:
  HN
  Web:
  Mình thấy việc trao đổi liên kết này cần phải tương đồng về vị trí sẽ đảm bào chất lượng đầu tiên và tiếp theo tới các chỉ số link out.
 11. hoangnhu02

  hoangnhu02 Top 9

  Gia nhập:
  21/8/15
  Bài viết:
  56
  Đã được thích:
  9
  Web:
  Có mục nhận backlink tự nhiên điều này mình thấy là rất khó và nhiều người vẫn ảo tưởng về điều này. Đi forum toàn là dân tỷ lệ cược bet365_trò chơi điện tử bet 365_ở việt nam có thể chơi bet365 không? ai cũng lo đi bài kiếm link không mấy ng rảnh mà click cho link của bạn có cũng chiếm rất ít. Vẫn ưu tiền những chữ ký trong bài viết, ở những trang chất lượng còn click hạn chế ảo tưởng điều này
 12. quangluc10

  quangluc10 Top 9

  Gia nhập:
  12/7/15
  Bài viết:
  115
  Đã được thích:
  8
  Web:
  muốn có backlink tốt thì theo mình phải có nội dung tốt
 13. phucthinhlv

  phucthinhlv Top 9

  Gia nhập:
  12/9/15
  Bài viết:
  229
  Đã được thích:
  13
  Nơi ở:
  TPHCM
  backlink nên đi cẩn thận, thêm 1 diễn đàn lớn bị sandbox rồi các bác à
 14. cinhe90

  cinhe90 Top 9

  Gia nhập:
  23/5/14
  Bài viết:
  85
  Đã được thích:
  11
  Web:
  Link bookmark không biết còn giá trị ko nhỉ?
 15. haikv240987

  haikv240987 Top 8

  Gia nhập:
  20/11/13
  Bài viết:
  503
  Đã được thích:
  45
  Web:
  để có được lượng backlink chất lượng cần có thời gian chọn lọc và xây dựng, đây là khâu rất quan trọng để SEO bền vững
 16. kidthaibinh

  kidthaibinh Top 9

  Gia nhập:
  5/3/15
  Bài viết:
  133
  Đã được thích:
  7
  Muốn có backlink tốt đành phải chấp nhận làm những việc này thôi các bác ạ, nội dung tốt, backlink chất lượng tốt là ngon rồi.
 17. quanganh904

  quanganh904 Top 9

  Gia nhập:
  22/7/11
  Bài viết:
  140
  Đã được thích:
  4
  Nơi ở:
  http://suamaytinhhaiphong.com
  Web:
  Muốn link đứng top lâu thì ngoài tỷ lệ cược bet365_trò chơi điện tử bet 365_ở việt nam có thể chơi bet365 không? onpage thì vấn đề đi backlink đúng là rất quan trọng, chọn link chất lượng
 18. dienlanhhongphuc

  dienlanhhongphuc Top 9

  Gia nhập:
  6/8/15
  Bài viết:
  45
  Đã được thích:
  2
  Mình toàn xây dựng link theo kiểu này không biết có chất lượng không các bạn ơi giúp mình nhé đó là : Mình viết bài trên blog của mình rồi đưa lên công cụ click cây về từ khóa chính. như vậy có ổn không các bác. vì vệ tinh của mình mới làm k biết có chất lượng không nữa. Thanks all
 19. manrembinhduong

  manrembinhduong Top 9

  Gia nhập:
  3/9/15
  Bài viết:
  46
  Đã được thích:
  0
  Web:
  vệ tinh mình cũng mới làm,còn phải học hỏi nhiều
 20. hocon84

  hocon84 Top 9

  Gia nhập:
  29/5/12
  Bài viết:
  174
  Đã được thích:
  5
  Web:
  Những ngày 22-23/09 vừa qua rất nhiều hệ thống backlink bị sập và ra đảo ở, giờ muốn phát triển backlink tốt đó là xây dựng được hệ thống có nội dung tốt, không spam, admin phải quản lý được member.

Nội quy khi thảo luận:

Dù bạn có cố tình spam bằng cách nào khi BQT diễn đàn phát hiện sẽ lập tức banned nick và xoá toàn bộ bài viết của bạn. Ngoài ra khi phát hiện ra Spam hãy gửi thông báo cho BQT diễn đàn. Hãy suy nghĩ trước khi hành động..!
✓ Khi muốn trả lời ai đó, bạn gõ @ cộng thêm nick diễn đàn của người đó phía sau @, giống như tag tên trên Facebook.
✓ Yêu cầu khi bình luận, bạn phải gõ chữ rõ ràng, không viết tắt, gõ tiếng Việt đầy đủ dấu câu.
✓ Nên dùng font chữ mặc định của diễn đàn, không tô màu lòe loẹt hay dùng size chữ quá lớn khi bình luận.
✓ Bài viết, comment... không được phép quảng cáo dịch vụ, rao vặt, pr... Loại trừ ở chuyên mục Rao vặt đã cho phép.
✓ Nghiêm cấm các chủ đề dạng: Cứu em với, help me, giật tít, câu view... dưới mọi hình thức.
✓ Tất cả các thành viên tham gia diễn đàn cần đọc kỹ Nội quy chung và nghiêm túc tuân thủ.


Chia sẻ trang này

Đang tải...