1. Hiện tại có một số member mạo danh BQT để giao dịch trên diễn đàn và đã LỪA ĐẢO khá nhiều tại chuyên mục Adwords... Mọi người cảnh giác và đọc bài: Giới thiệu giao dịch đảm bảo bởi @Admin

Làm thế nào để Syndicate Content của bạn đúng cách?

Thảo luận trong 'Nội dung' bắt đầu bởi thegioitỷ lệ cược bet365_trò chơi điện tử bet 365_ở việt nam có thể chơi bet365 không?, 8/9/15.

Lượt xem: 2,616
 1. thegioiseo

  thegioitỷ lệ cược bet365_trò chơi điện tử bet 365_ở việt nam có thể chơi bet365 không? Điều Hành Viên

  Gia nhập:
  22/5/11
  Bài viết:
  1,206
  Đã được thích:
  2,687
  (Thegioitỷ lệ cược bet365_trò chơi điện tử bet 365_ở việt nam có thể chơi bet365 không?) - Đối với chủ sở hữu blog, syndication là con dao 2 lưỡi. Một mặt, nó là một cách hiệu quả để tái sử dụng những tài sản hiện có. Mặt khác, nếu bạn không sử dụng đúng cách thì nó lại là một chiến thuật đáng sợ, nó có thể khiến vị thần Google Gods hoặc the Big Panda nổi giận.

  Trên thực tế, syndication là một công cụ có giá trị của các blogger. Bí quyết đơn giản chỉ là bạn phải nghiên cứu thật kỹ lưỡng để làm tốt.

  slide

  Syndication là gì?

  Syndication là quá trình xuất bản một blog ở nhiều nơi. Nó trông giống như kiểu nội dung trùng lặp mà các blogger sử dụng. Mặc dù điều này có vẻ đáng sợ nhưng nếu bạn đã hiểu rõ syndication thì bạn sẽ biết tại sao và làm thế nào để syndicate nội dung của bạn.

  Khi nào bạn nên sử dụng syndicate content?

  Điều này phần lớn phụ thuộc vào những mục tiêu mà bạn đặt ra. Nếu bạn chỉ mới bắt đầu, bạn có thể syndicate nội dung thường xuyên hơn. Điều này sẽ cho phép bạn có được tầm nhìn rộng hơn và khả năng hiển thị nhiều hơn. Không có một quy tắc nào quy định bao lâu bạn sẽ cần phải syndicate nội dung, bạn chỉ cần nhớ là hãy làm lúc nào bạn cảm thấy cần thiết nhất. Đừng syndicate nội dung mà nó không mang lại sức hấp dẫn cho khán giả của bạn.

  Bằng cách đảm bảo rằng blog của bạn có những nội dung chất lượng cao, nội dung của bạn là duy nhất mà không thể tìm thấy ở bất cứ nơi nào khác, khi đó thứ hạng SEO của bạn sẽ tăng lên và sẽ gia tăng sự tin cậy trong trong phân khúc của bạn.

  Nơi nào để syndicate content?

  Tập trung vào những nền tảng blog chất lượng cao để viết nội dung có giá trị, rõ ràng và viết bằng sự hiểu biết của mình. Khi nói đến syndication, chất lượng là quan trọng hơn số lượng. Bằng cách lựa chọn để syndicate nội dung trên một vài trang web và sau đó dành thời gian và nỗ lực để thúc đẩy nội dung được syndicate, khi đó bạn sẽ gặt hái được những lợi ích lớn nhất mà nội dung syndicate mang lại.

  Tại sao bạn nên syndicate content?

  Nó cho phép một người nào đó xuất bản tác phẩm của bạn, đây là một cách lý tưởng để tăng khả năng hiển thị và xây dựng authority. Khi syndicate nội dung của bạn xuất hiện trên một trang web external, bạn tiếp cận được với một nhóm đọc giả mới, thúc đẩy lưu lượng truy cập vào blog của bạn và tăng lượt view. Ngoài ra, bạn cũng cung cấp cho chủ sở hữu blog external một số nội dung lớn và xây dựng mối quan hệ trong cộng đồng blog.

  3 lời khuyên để syndicate content một cách tốt nhất

  Một lần nữa tôi muốn nhấn mạnh với bạn rằng, nếu bạn làm đúng thì nó thực sự mang lại lợi ích rất lớn cho bạn. Syndicate nội dung chính xác liên quan đến việc chèn các thẻ để cảnh báo Google rằng đây không phải là nội dung trùng lặp. Sử dụng 3 chiến thuật dưới đây để đảm bảo rằng bạn đang syndicate nội dung một cách an toàn:

  1. Viết tóm tắt nội dung: Một trong những cách dễ nhất và an toàn nhất để syndicate nội dung của bạn là viết tóm tắt. Các blogs cần phải chứa tên của các phần, nền tảng được xuất bản, một vài văn bản phụ, một hình ảnh đẹp và một hyperlink đến vị trí ban đầu của bài viết. Kết thúc bài viết với việc kêu gọi hành động và bạn đã có một phần nội dung syndicate một cách dễ dàng mà không phải lo lắng việc Panda 4.2 nổi giận.

  2. Sử dụng thẻ Canonical Cross Domain: Một thẻ canonical cross-domain là một tín hiệu để thông báo cho Google biết được bài viết này được sao chép từ một bài viết gốc. Ví dụ, http://www.tenmiencuaban.com/original-article.html” /> và khi chèn vào phần đầu của một trang, nó sẽ được an toàn hơn khi một nội dung mà xuất hiện ở hai nơi khác nhau.

  3. Sử dụng thẻ Meta No-Index: Thẻ Meta No-Index là một cách tiện dụng để giao tiếp với Google rằng nó phải giữ lại bản sao ban đầu nhưng không chứa bản copy được syndicate từ chỉ mục của nó. Nó không cho phép kết nối giữa 2 phần và có thể là một công cụ hữu ích để blogger syndicate thường xuyên.

  Cân bằng syndication của bạn

  Mặc dù syndication là một công cụ quan trọng, nó vẫn tiếp tục quan trọng trong việc tạo ra nội dung chất lượng cao. Những site mà dựa quá nhiều vào syndication thì sẽ có nguy cơ cao dính phải hình phạt Google Panda. Trên thực tế, khi bản cập nhật Panda 4.0 được phát hành vào năm 2014, nhiều site chủ yếu dựa vào syndication đã cho thấy sự sụt giảm đáng kể về lưu lượng truy cập (khoảng 60%). Để tránh cái bẫy này, hãy đảm bảo rằng bạn không syndicate tất cả mộ thứ và nội dung của bạn luôn phải là duy nhất.

  Mặc dù syndication là một cách hiệu quả để tăng lưu lượng truy cập và chuyển đổi mục đích sử dụng của bạn, tuyệt vời nhất vẫn là tạo ra nội dung chất lượng và là duy nhất trên site của bạn. Khi bạn kết hợp điều này một cách cẩn thận và thực hiện tốt, cộng đồng blog sẽ nằm trong bàn tay của bạn.


  Admin thích bài này.
 2. chutichht

  chutichht Top 9

  Gia nhập:
  13/4/12
  Bài viết:
  292
  Đã được thích:
  15
  Web:
  thôi mình sợ nhất mấy cái vụ này ! đã từng có thời gian dùng 1 bài đi cho tầm 20 blogger mà nó ban sạch hết cả lũ ! dù đã spin và thay đổi 1 xíu nội dung rồi ! giờ chứ viết mỗi trang 1 bài cho chắc cú
 3. gamehayst

  gamehayst Top 9

  Gia nhập:
  19/3/13
  Bài viết:
  461
  Đã được thích:
  23
  Nơi ở:
  Hà Nội
  Web:
  Cái này là đi post bài forum khác hay đăng ký dưới nhiều địa chỉ domian khác nhau? Ví dụ như Blogger thì mặc định nó là blogspot.com nhé. Nhưng ở nước khác nó lại có các địa chỉ khác như blogspot.cn, blogspot.jp... mà vẫn là 1 blog nhé
 4. taotay1988

  taotay1988 Top 9

  Gia nhập:
  12/2/15
  Bài viết:
  71
  Đã được thích:
  0
  Mình ko hiểu tại sao các bác viết bài cứ phải dùng thuật ngữ tây? Đã là dịch rồi thì nên dịch sang cho nó một thuật ngữ thuần việt, dễ đọc và dễ hiểu chứ???
 5. truongthanhautohn

  truongthanhautohn Top 9

  Gia nhập:
  13/3/13
  Bài viết:
  138
  Đã được thích:
  8
  Web:
  Các nội dung na ná nhau Google xóa sạch các bạn nhé.
  Nên tốt nhất mỗi blog làm 1 nội dung khác nhau.
  Ít nhưng chất lượng còn hơn. :)
  Blog của mình không chăm chút mấy mà cũng lên đc PR3.
 6. Kiên Nguyễn Blog

  Kiên Nguyễn Blog Top 9

  Gia nhập:
  25/3/15
  Bài viết:
  150
  Đã được thích:
  16
  Web:
  Vậy mới cần đầu tư bài bản 1 trang thôi. Các bác sức thì có hạn mà cứ thích làm nhiều thì kham sao nổi, cuối cùng chả đc trang nào ra hồn :D
 7. raovatdalat

  raovatdalat Top 10

  Gia nhập:
  10/6/15
  Bài viết:
  25
  Đã được thích:
  3
  Web:
  cứ nội dung chất lượng là ok đảm bảo gấu nào cũng bó tay
 8. hoangnhu02

  hoangnhu02 Top 9

  Gia nhập:
  21/8/15
  Bài viết:
  56
  Đã được thích:
  9
  Web:
  nếu muốn làm ổn, đã bỏ công xây dựng thì nên làm mới đừng cái này xáo nấu qua cái kia rồi cũng băng thừa
  tamthinhvuong thích bài này.
 9. tamthinhvuong

  tamthinhvuong Top 9

  Gia nhập:
  10/7/15
  Bài viết:
  115
  Đã được thích:
  2
  làm nhiều quá thì không có thời gian đầu tư, làm site nào ngon rồi lấy cái đó kéo cho những site khác như vậy mới hiệu quả
 10. nguyenhuutinh92

  nguyenhuutinh92 Top 9

  Gia nhập:
  30/5/13
  Bài viết:
  173
  Đã được thích:
  6
  Web:
  bây giờ làm cái gì cũng phải đầu tư chất lượng ngay từ đâu như vậy mới mang lại hiệu quả lâu dài
 11. Admin

  Admin Founder

  Gia nhập:
  6/4/10
  Bài viết:
  653
  Đã được thích:
  566
  Nơi ở:
  Hà nội
  Bạn đã học Seo và làm Seo thì cần làm quen các thuật ngữ, rất nhiều thuật ngữ không thể dùng tiếng Việt diễn tả được hết hàm ý và ý nghĩa của nó nên bắt buộc phải dùng tiếng Anh (Ví dụ: Marketing không thể dịch là tiếp thị được, thin content không thể dịch là nội dung mỏng, nội dung nghèo nàn được, content marketing cũng không thể dịch là tiếp thị nội dung được... dịch ra sẽ không bao hàm đủ ý nghĩa và tương tự từ syndicate content cũng như vậy). Vậy nên trong Seo mới có thuật ngữ Seo và trong bài cũng đã giải thích rõ ràng và vấn đề là người đọc hiểu và ngộ ra được vấn đề như nào thôi.
 12. vocam

  vocam Top 9

  Gia nhập:
  6/8/14
  Bài viết:
  137
  Đã được thích:
  10
  Với nội dung chất lượng và chuẩn SEO thì sẽ thoát khỏi những ro khi có những thuật toán mới và tác động đến trang web.
 13. quangluc10

  quangluc10 Top 9

  Gia nhập:
  12/7/15
  Bài viết:
  115
  Đã được thích:
  8
  Web:
  tài liệu hay đáng để học hỏi, tăng thêm công lực làm tỷ lệ cược bet365_trò chơi điện tử bet 365_ở việt nam có thể chơi bet365 không?,thank bác nhiều
 14. hanoilandmark89

  hanoilandmark89 Top 9

  Gia nhập:
  6/8/15
  Bài viết:
  63
  Đã được thích:
  5
  Nhiều bác bây giờ đi xuất bản nội dung của mình bằng cách đi coppy một đoạn text linh tinh nào đó và chèn một vài từ khóa tỷ lệ cược bet365_trò chơi điện tử bet 365_ở việt nam có thể chơi bet365 không? vào sau đó đăng trên các diễn đàn, thử hỏi nếu ai cũng làm như vậy thì chất lượng đâu ra nữa. Còn một nội dung mà đi trên vài diễn đàn thì vẫn cho phép, miễn sao không đi quá đà là được.
 15. truong996

  truong996 Seo Newbie

  Gia nhập:
  16/10/13
  Bài viết:
  4
  Đã được thích:
  0
  Có nhiều từ dịch ra tiếng việt nghe không được thuận tai cho lắm và có vài thuật ngữ mang tính chuyên môn làm sao dịch ra hết ý được bác :D
 16. dichvuhoatuoitoanquoc

  dichvuhoatuoitoanquoc Top 9

  Gia nhập:
  23/6/15
  Bài viết:
  53
  Đã được thích:
  0
  Nhiều bài đọc xong muốn bỏ SEO luôn bác ạ :)
 17. quangluc10

  quangluc10 Top 9

  Gia nhập:
  12/7/15
  Bài viết:
  115
  Đã được thích:
  8
  Web:
  mình mới nhập môn nên thấy cái gì cũng hay, chắc bạn pro lắm nhỉ, có gì cho mình vài bí kiếp để mau lên top nha
 18. mcjambi

  mcjambi Top 10

  Gia nhập:
  2/8/10
  Bài viết:
  25
  Đã được thích:
  2
  Web:
  Và việc này sẽ lên tầm cao mới khi bạn syn nhưng lại như không syn, hãy viết thêm vào bài viết trùng lặp làm cho nó không trùng lặp !
 19. quangluc10

  quangluc10 Top 9

  Gia nhập:
  12/7/15
  Bài viết:
  115
  Đã được thích:
  8
  Web:
  MỘT bài mình đi rao vặt một diễn đàn, nhưng ngày nào mình cũng đăng bài ở một dn đó thôi, có tốt không các bác pro
 20. luyện văn trường

  luyện văn trường Top 7

  Gia nhập:
  22/8/15
  Bài viết:
  368
  Đã được thích:
  739
  Theo mình thì tỷ lệ cược bet365_trò chơi điện tử bet 365_ở việt nam có thể chơi bet365 không? bây jờ thì nó đa dạng cần chúng ta phải có cái nhìn sâu hơn. Không thể nào mà dập khuôn theo các khóa học dc
  vanbacad thích bài này.

Nội quy khi thảo luận:

Dù bạn có cố tình spam bằng cách nào khi BQT diễn đàn phát hiện sẽ lập tức banned nick và xoá toàn bộ bài viết của bạn. Ngoài ra khi phát hiện ra Spam hãy gửi thông báo cho BQT diễn đàn. Hãy suy nghĩ trước khi hành động..!
✓ Khi muốn trả lời ai đó, bạn gõ @ cộng thêm nick diễn đàn của người đó phía sau @, giống như tag tên trên Facebook.
✓ Yêu cầu khi bình luận, bạn phải gõ chữ rõ ràng, không viết tắt, gõ tiếng Việt đầy đủ dấu câu.
✓ Nên dùng font chữ mặc định của diễn đàn, không tô màu lòe loẹt hay dùng size chữ quá lớn khi bình luận.
✓ Bài viết, comment... không được phép quảng cáo dịch vụ, rao vặt, pr... Loại trừ ở chuyên mục Rao vặt đã cho phép.
✓ Nghiêm cấm các chủ đề dạng: Cứu em với, help me, giật tít, câu view... dưới mọi hình thức.
✓ Tất cả các thành viên tham gia diễn đàn cần đọc kỹ Nội quy chung và nghiêm túc tuân thủ.


Chia sẻ trang này

Đang tải...