Lý do khiến website của bạn không bán hàng được

Thảo luận trong 'Thảo luận Seo' bắt đầu bởi manhongit, 6/9/15.

  1. Hiện tại có một số member mạo danh BQT để giao dịch trên diễn đàn và đã LỪA ĐẢO khá nhiều tại chuyên mục Adwords... Mọi người cảnh giác và đọc bài: Giới thiệu giao dịch đảm bảo bởi @Admin
Lượt xem: 603
  1. manhongit

    manhongit Top 8

    Gia nhập:
    29/6/15
    Bài viết:
    192
    Đã được thích:
    34
    Điểm thành tích:
    280
    Giới tính:
    Nam
    Web:
    Best Answers:
    0
    Một nghiên cứu của Nielsen Norma, Group cho thấy rằng người dùng ở lại một trang web trung bình chỉ từ 10 đến 20 giây. Khách truy cập sẽ ở lại lâu hơn khi họ tìm thấy cái gì đó giá trị ngay lần gặp đầu tiên. Đối với doanh nghiệp, thời gian chính là vàng. Một số yếu tố có thể làm trang web của bạn giảm giá trị, dưới đây là lý do website không bán được hàng mà bạn cần biết nhằm tìm ra ngày cách khác phục để giúp cho người dùng dễ dàng tương tác và mang lại lượng truy cập cao hơn.

    VÌ SAO WEBSITE CHƯA MANG LẠI LỢI NHUẬN?

    [​IMG]
    1. Hình ảnh chất lượng thấp

    chắc chắn nhiều người đã biết đến sức mạnh của hình ảnh trong việc truyền đạt. Trong một nghiên cứu vào năm 1986 của trọng tâm quản lý nghiên cứu hệ thống thông tin trường đại học Minnesota đã cho thấy rằng việc dùng hình ảnh trực quan có thể tăng sức thuyết phục lên đến 43% . Tiềm năng của một trang web bị kìm hãm lại bởi những hình ảnh kém chất lượng. Chuyên gia Marketing Govind Agarwal khuyến cáo nên có những hình ảnh chất lượng cao để thu hút sự chú ý của người xem, tăng thêm số lượng người chia sẻ và thậm chí có thể xúc tiến việc SEO, đặc biệt là việc SEO hình ảnh nếu hình ảnh được gắn thương hiệu.

    2. Thiếu quan điểm đánh giá hoặc xác thực

    Nếu trang web của bạn không có những lời chính xác, đánh giá thì bạn đang bỏ lỡ một phương tiện tiếp thị dễ dàng và hiệu qủa. Khách hàng hiện thời họ rất thận trọng, với sức mạnh của sản phẩm, dịch vụ của bạn có thể là không đủ. Tuy nhiên, quan điểm có thể giúp tạo niệm tin cho dịch vụ của công ty và dập tắt những lo ngại của khách hàng thì không có lý do gì mà website bạn không bán được hàng.

    3. Thiếu hiểu biết về màu sắc

    Một nhân tố khác có thể ảnh hưởng đến việc bán hàng trên trang web công ty chính là màu sắc của nó. Nhiều nghiên cứu đã cho thấy rằng thông tin và màu sắc liên tưởng đến nhau. Nhiều chủ doanh nghiệp có lẽ đã hiểu được tầm quan yếu của việc xây dựng thương hiệu, một thương hiệu mạng mẽ giúp cho doanh nghiệp vượt qua được sự cạnh tranh và giúp cho người tiêu dùng ngay lập tực nhận ra sản phẩm của bạn trên thị trường. Tuy nhiên bạn có thể mất đi uy tín với một website thiếu chuyên nghiệp và đây là một chỉ dẫn khá chi tiết về việc sử dụng màu sắc trên Smashing. Hãy xác định những gì mà thương hiệu của bạn cần truyền đạt cho khách hàng và kiên cố rằng trang web của bạn có một màu sắc ăn nhập với nó.

    4. thông báo lỗi thời

    Một trong những lý do website bạn không bán được hàng là khi bạn đọc kéo xuống dưới của trang web nơi ghi ngày xuất bản, nó có phải là thời khắc gần nhất không? Một trang web trông lỗi thời thì vững chắc khách hàng sẽ tắt nó ngay chưa đến 10 giây. Khách hàng muốn thấy được sự núm của doanh nghiệp mang lại cho khách hàng và việc thẳng tính bổ sung nội dung cho trang web cũng nằm trong số đó.

    5. Khó tìm thấy

    Các trang web tốt nhất trên thế giới sẽ là vô ích phải không một ai tìm thấy nó. Một chủ doanh nghiệp không biết nhiều về tối ưu hoá phương tiện kiêng kị để phát triển trang web giúp cho các công cụ tìm thấy một cách dễ dàng. Do đó, bạn cần phải đề nghị họ một tên miền, một trang web được tối ưu hoá hoàn thiện như tiêu đề, nội dung hoặc từ khóa một cách hiệu quả hoặc bạn có thể tìm hiểu về khóa học tỷ lệ cược bet365_trò chơi điện tử bet 365_ở việt nam có thể chơi bet365 không? để tự làm cho doanh nghiệp của mình, tiếp cận khách hàng đang lớp thông tin về lĩnh vực bạn đang họat động.


    6. Không thân thiện với thiết bị di động


    Một trang web kinh dinh có thể giống như một tác phẩm nghệ thuật khi ở trên máy tính nhưng nếu bạn không quan hoài đến vấn đề này thì nó có thể là thảm họa khi xem trên các thiết bị di động. Với những khách hàng dùng điện thoại cho thấy nhu cầu của họ đang thật sự cao do đó bạn sẽ mất đi nhiều đơn đặt hàng khi không phát triển tốt chức năng hiển thị trên thiết bị di động. Shopify là một Platform thương nghiệp điện tử hàng đầu đã thấy rằng khoảng 50% các hóa đơn mua sắm được thực hiện trên các thiết bị di động.


    7. Khó khoảng thông báo giao thông


    Đã bao giờ viên chức của một cửa hàng chừng như biến mất? Đối với một công ty bán lẻ thì việc này không bao giờ nên xảy ra và trực tuyến cũng như vậy. Nếu một khách hàng có một câu hỏi hoặc đề nghị viện trợ thì thông tin giao thông của trang web nên được dễ dàng tìm thấy. Sẵn sàng thỏa mãn nhu cầu của khách hàng phê chuẩn việc chat trực tiếp có thể giúp một doanh nghiệp tương tác tốt hơn với khách hàng, giảm phí và tăng doanh số bán hàng.

    8. Không hội tụ đúng hướng

    Khách hàng truy cập vào trang web khi học đang có nhu cầu và tìm những câu trả lời mà họ đang thắc mắc, họ muốn vơ phải được tụ hợp cho họ. dùng những câu hỏi đáp FAQ để đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Bạn nên làm trội những câu hỏi mà nhiều khách hàng đang thắc mắc với những câu hỏi kịp thời và hãy đơn giản hóa trải nghiệm của người dùng bằng một nhấp chuột, khách hàng luôn muốn mau chóng và những thông báo hữu dụng.

    9. yêu cầu đơn đăng ký đầu tiên

    Buộc người dùng phải đăng ký trên trang web trước khi họ có thể truy cập vào trang web có thể gây cho khách hàng cảm thấy khó chịu, nó chính là một rào cản tạo ra giữa khách hàng và sản phẩm của công ty. Theo trải nghiệm người dùng Blog thì khách hàng không muốn hình thức đăng ký vì họ sẽ do dự trong việc cung cấp thông tin cá nhân vì sợ bị nhận thư rác. Trong nhiều trường hợp, khách hàng cho rằng sẽ không có giá trị gì khi mà họ phải san sớt một địa chỉ Email của mình. Đừng bắt ép khách hàng làm điều gì đó họ cảm thấy không thỏi mái khi truy cập vào trang web.

    10. Âm thành và Video tự động

    Một trong những điều làm phiền khách truy cập trong một trang web đó là việc để những âm thanh hoặc Video phát tự động. Trong một bài viết, Troy Dreier là biên tập viên của StreadingMedia đã viết: " Các trang web sử dụng quá mức Autoplay nó đã làm ảnh hưởng xấu đến lĩnh vực Video Online". Nhưng thật sự không may là các doanh nghiệp đang thất bài về doanh thu vẫn còn hạnh phúc trong việc cung cấp các quảng cáo Autoplay. Để tránh ngắt quãng trải nghiệm đọc của bạn đọc, giới hạn một Clip khoảng 5 giây hoặc ít hơn và cung cấp một nút tạm dừng, dừng lại phải nó chạy lâu hơn.

    11. thời kì tải trang chậm

    Khách hàng phần nhiều đều là những người thiếu kiên nhẫn, ngay cả khi đối với một trang web được PR với đầy đủ với các công cụ lăng xê, thì nó vẫn có thể nhận được tỷ lệ Bounce Rate cao phải thời gian tải trang làm bạn đọc đợi quá lâu. Khách truy cập luôn coi trọng thời gian của họ, do đó bạn cần xây dựng một trang web phục vụ nhu cầu của họ một cách chóng vánh. Nén hình ảnh và các tệp tin nhỏ nhất có thể để đảm bảo thơi gian tải trang nhanh hơn. dùng một số dụng cụ như Gtmetrix hoặc Pagespeed để tối ưu hóa tốc độ của trang web.
    Last edited: 8/9/15
  2. thang5link

    thang5link Top 9

    Gia nhập:
    27/7/15
    Bài viết:
    299
    Đã được thích:
    11
    Điểm thành tích:
    180
    Giới tính:
    Nam
    Web:
    Best Answers:
    0
    giờ việc web phải thân thiện với mobile là rất quan trọng vì hầu như mọi người tìm kiếm bằng điện thoại
    Những thành viên đã thích bài này: manhongit
  3. guyblack

    guyblack Top 9

    Gia nhập:
    5/12/13
    Bài viết:
    90
    Đã được thích:
    5
    Điểm thành tích:
    80
    Web:
    Best Answers:
    0
    Không bán được hàng theo mình phần lớn do giá cả sản phẩm là cao
    TIếp đến là tốc độ load trang khi mà người dùng ngày càng ít thời gian để đọc thì việc tốc độ load càng nhanh khách hàng càng thích
    Những thành viên đã thích bài này: manhongit
  4. phuongthviet

    phuongthviet Top 8

    Gia nhập:
    12/10/13
    Bài viết:
    197
    Đã được thích:
    33
    Điểm thành tích:
    280
    Giới tính:
    Nữ
    Best Answers:
    0
    Tốc độ website nhanh, sản phẩm tốt, giá tốt, hình ảnh trên web giống với hình ảnh thực của sản phẩm, chăm sóc khách hàng nhiệt tình, đảm bảo uy tín, không "treu đầu dê bán thịt chó" thì khách hàng sẽ thấy an tâm khi mua sản phẩm trên web của bạn, vì vậy mà "tiếng lành đồn xa", hàng sẽ bán được thôi.
    Những thành viên đã thích bài này: manhongit

Chia sẻ trang này

Đang tải...