1. Hiện tại có một số member mạo danh BQT để giao dịch trên diễn đàn và đã LỪA ĐẢO khá nhiều tại chuyên mục Adwords... Mọi người cảnh giác và đọc bài: Giới thiệu giao dịch đảm bảo bởi @Admin

Chuyên máy trắc địa và các dịch vụ đo đạc

Discussion in 'Miền Bắc' started by levanhaitd55, May 16, 2015.

Lượt xem: 245
 1. levanhaitd55

  levanhaitd55 Top 9

  Joined:
  Apr 16, 2015
  Messages:
  59
  Likes Received:
  2
  Home page:
  Máy thủy bình tự động Sokkia B40 là loại máy được sử dụng nhiều trong đo đạc xây dựng. Hầu hết các công trình xây dựng nhà ở, nhà cao tần , đường xá điều sử dụng máy thủy bình.
  Loại máy Sokkia B40 này đáp ứng đủ các tính năng của một loại máy thủy bình hiện đại nhất, Cách sử dụng đơn giãn và đặc biệt nhỏ gọn

  Máy được trang bị khả năng chống ẩm và bụi bẩn theo tiêu chuẩn IPX6 giúp cho người sử dụng yên tâm khi sử dụng trong các điều kiện khác nhau của thực tế.

  Độ chính xác là 2mm/1km nên máy có thể phù hợp với các công việc đo chênh cao trên công trường để tính khối lượng đaò đắp trên các công trường xây dựng ngày nay

  Tuy nhiên, độ chính xác đo và độ phóng đại ống kính đã hoàn toàn được cải tiến.
  Độ phóng đại ống kính của B30 là 28X với độ chính xác đo cao trên 1km đo đi đo về là 1.5mm.
  Với B40, các thông số lần lượt là 24X và sai số 2.0 mm trên 1km đo đi đo về.

  Khả năng tùy biến trong mọi điều kiện địa hình để thực hiện đo cao độ của máy thủy bình Sokkia B40 là trên cả tuyệt vời vì hai lý do sau :

  – Trường nhìn của tia ngắm rộng và đủ bao quát một vùng lớn khu đo, bao gồm cả các địa vật giúp người trắc địa dễ dàng giải quyết tình huống khi có địa vật cản trở tia ngắm.

  – Khả năng tự động cân bằng mạnh mẽ giúp giảm thiểu thời gian tối đa công tác cân bằng máy, chỉ cần duy nhất 2 ốc cân máy nâng hạ độ cao, người dùng có thể dễ dàng lập trạm đo ngay lập tức dưới khoảng thời gian 30″

  Người dùng hoàn toàn có thể bỏ qua mối lo ngại về cách sử dụng máy thủy bình ngay cả khi chưa hề có kiến thức về trắc địa, cách tính cao độ bằng máy thủy bình trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết vì những tính năng ưu việt của dòng máy tự động cân bằng này.

 2. levanhaitd55

  levanhaitd55 Top 9

  Joined:
  Apr 16, 2015
  Messages:
  59
  Likes Received:
  2
  Home page:
  So sánh máy thủy bình Sokkia B30 vs Sokkia B40
  Máy thủy bình Sokkia B30 và Sokkia B40? Tương đồng và khác biệt
  Việc căn cứ vào chỉ tiêu kỹ thuật xây dựng để đưa ra quyết định chính xác trong việc lựa chọn cung ứng vật tư thiết bị trắc địa nhằm đáp ứng yêu cầu độ chính xác rất quan trọng trong đo đạc.

  * Sokkia B40

  • Độ chính xác : 2.0mm/1km đo đi đo về
  • Độ phóng đại ống kính : 24X
  * Sokkia B30

  • Độ chính xác : 1.5mm/1km đo đi đo về
  • Độ phóng đại ống kính : 28X
  Nhìn chung, về cơ bản độ chính xác của hai sản phẩm không nói lên được sự khác biệt lớn trong xây dựng công trình nói chung, nhưng với sự thao tác cẩn thận và tuân thủ nghiêm ngặt và chặt chẽ quy trình đo, với máy thủy bình Sokkia B30 người dùng có thể đáp ứng được yêu cầu kỹ thuật xây dựng lưới thủy chuẩn hạng IV nhà nước.

  Máy thủy bình tự động Sokkia B30 cùng với máy toàn đạc điện tử là một trong những thiết bị trắc địa phổ biến trên các công trình xây dựng ngày nay

  Tất nhiên, độ chống rung sóc của thiết bị này được cải tiến hơn so với dòng máy chính xác thấp hơn là Sokkia B40 trước đó, cũng như là thiết kế được cải tiến hơn với khả năng chống chịu nước tiêu chuẩn Quốc tế IPX6.
  chi tiết bài viết bạn đọc có thể xem tại http://tracdiapro.com/product/may-thuy-binh-sokkia-b30/

Nội quy khi thảo luận:

Dù bạn có cố tình spam bằng cách nào khi BQT diễn đàn phát hiện sẽ lập tức banned nick và xoá toàn bộ bài viết của bạn. Ngoài ra khi phát hiện ra Spam hãy gửi thông báo cho BQT diễn đàn. Hãy suy nghĩ trước khi hành động..!
✓ Khi muốn trả lời ai đó, bạn gõ @ cộng thêm nick diễn đàn của người đó phía sau @, giống như tag tên trên Facebook.
✓ Yêu cầu khi bình luận, bạn phải gõ chữ rõ ràng, không viết tắt, gõ tiếng Việt đầy đủ dấu câu.
✓ Nên dùng font chữ mặc định của diễn đàn, không tô màu lòe loẹt hay dùng size chữ quá lớn khi bình luận.
✓ Bài viết, comment... không được phép quảng cáo dịch vụ, rao vặt, pr... Loại trừ ở chuyên mục Rao vặt đã cho phép.
✓ Nghiêm cấm các chủ đề dạng: Cứu em với, help me, giật tít, câu view... dưới mọi hình thức.
✓ Tất cả các thành viên tham gia diễn đàn cần đọc kỹ Nội quy chung và nghiêm túc tuân thủ.


Share This Page

Loading...