1. Hiện tại có một số member mạo danh BQT để giao dịch trên diễn đàn và đã LỪA ĐẢO khá nhiều tại chuyên mục Adwords... Mọi người cảnh giác và đọc bài: Giới thiệu giao dịch đảm bảo bởi @Admin

6 mẹo để lưu lại các ghi chú Seo một cách nhanh chóng

Discussion in 'Các thủ thuật Seo khác' started by thegioitỷ lệ cược bet365_trò chơi điện tử bet 365_ở việt nam có thể chơi bet365 không?, Aug 31, 2015.

Lượt xem: 2,245
 1. thegioiseo

  thegioitỷ lệ cược bet365_trò chơi điện tử bet 365_ở việt nam có thể chơi bet365 không? Điều Hành Viên

  Joined:
  May 22, 2011
  Messages:
  1,206
  Likes Received:
  2,687
  (Thegioitỷ lệ cược bet365_trò chơi điện tử bet 365_ở việt nam có thể chơi bet365 không?) - Đó là một vấn đề mà nhiều SEO và các nhà tiếp thị kỹ thuật số (digital marketers) gặp phải ở khắp mọi nơi. Chúng ta đã bị trói chặt với các chiến lược, thực thi các chiến thuật và đo lường kết quả mà quên đi việc tạo ra các ghi chú đơn giản và nhắc nhở chúng ta các sự kiện lớn và nhỏ trong đó có thể tác động đến các chiến dịch của chúng ta.
  slide

  Hôm nay tôi sẽ dành chút thời gian để giúp bạn tạo ra các ghi chú có hiệu quả hơn, chúng ta sẽ lưu lại khi báo cáo về những thành công và bài học của một chiến thuật hay chiến lược. Dưới đây là 6 cách để tạo ra các ghi chú SEO hàng tuần và thói quen thiếp thị kỹ thuật số:

  1. Xác định những gì được đảm bảo trong một ghi chú

  Trước tiên, bạn cần phải nghĩ hoặc đánh giá lại định nghĩa của riêng bạn về một ghi chú hoặc sự kiện. Bạn có thể làm điều này bằng loại sự kiện – chiến dịch khởi động marketing content, email, kỹ thuật thay đổi trang web. Hoặc xác định nó bằng các tác động tiềm năng của một sự kiện có thể là sự thay đổi lưu lượng truy cập, thay đổi thứ hạng từ khóa, sự thay đổi lớn về lưu lượng giao thông trong từng năm hoặc xếp hạng hoặc doanh thu. Bạn có thể định nghĩa như nào là tùy thuộc vào sở thích và nhu cầu kinh doanh của bạn nhưng điều quan trọng là phải thiết lập cơ sở cho những gì bạn cần phải theo dõi.

  2. Nếu bạn nghĩ ra, hãy ghi nó lại

  Nếu chỉ vì bạn không có thời gian để ghi lại một ghi chú vào công cụ hoặc bảng tính mà bạn đang quá bận để theo dõi một trang mới hoặc một thẻ canonical đang được thực thi thì không có nghĩa là bạn không cần phải ghi chép gì cả. Bạn có thể ghi lại vào trong notepad tại bàn làm việc của bạn, bạn có thể lưu lại những khoảnh khắc hay chi tiết của sự thay đổi nào đó mà cần phải được ghi lại nhưng bạn không có thời gian để chú thích đúng ngay giây phút đó.

  3. Dành thời gian cho những chú thích mới

  Nếu bạn để cho nó chồng chất lên thì có thể bạn sẽ bỏ qua nó một cách nhanh chóng. Tuy nhiên, nếu bạn dành 15 phút vào mỗi buổi sáng để thêm vào các ghi chú mà bạn đã thực hiện trong suốt cả tuần với công cụ ghi chú yêu thích của bạn thì bạn sẽ có thể đảm bảo không bị sót hoặc sau 3 tháng bạn có thể trả lời được cho câu hỏi kiểu như “Điều gì đã làm cho lưu lượng truy cập tăng đột biến?”. Một lưy ý nhanh chóng sẽ cho bạn biết rằng đó là chiến dịch marketing email.

  6 meo de luu lai cac ghi chu Seo mot cach nhanh chong

  4. Tranh thủ sự giúp đỡ

  Bạn không thể làm việc với team của bạn, nghĩa là một số ghi chú có thể xuất hiện. Bằng cách thiết lập một hệ thống với các đối tác của bạn, bạn có thể đảm bảo rằng không có điều gì bị lãng quên. Điều này có nghĩa là thiết lập một phương tiện truyền thông cho các loại kịch bản đó là dễ dàng cho cả bạn và team của bạn. Tạo một template cụ thể hay một tài liệu được chia sẻ để giúp có được những cập nhật một cách nhanh chóng và dễ dàng. Nếu bạn sử dụng một template email, hãy yêu cầu team của bạn gửi cho bạn một ghi chú ngắn gọn bao gồm ngày và loại sự kiện cũng như các ghi chú lớn.

  5. Quyết định những gì cần đo lường

  Nếu có một rào cản nào đó khiến bạn không thể tạo ra những ghi chú đúng thì trong chú thích của bạn, hãy đưa vào một danh sách ngắn các thước đo bạn nên đo hoặc nhìn lại để so sánh với năm ngoái để hiểu đầy đủ về tác động của các sự kiện bạn đang chú thích.

  6. Đánh giá tiến trình của bạn

  Mỗi quý một lần, đây là lúc bạn cần xem lại những chú thích mà bạn đã thực hiện trong suốt 3 tháng qua. Bằng cách này, bạn có thể xác định một số việc như:

  - Bạn đã gặp thất bại với chú thích nào? Nếu bạn chỉ có một vài chú thích về sự kiện chính hoặc bản cập nhật đó xảy ra thì có thể bạn không có nhiều chú thích.

  - Những chú thích có ngắn gọn và hữu ích? Nếu bạn có các thông tin như ngày tháng, các sự kiện chính và theo dõi các bước tạo báo cáo thì bạn có thể có đủ thông tin có giá trị để làm cho nó hữu ích trong những thời gian tới.

  - Bạn có quá nhiều chú thích? Nếu bạn có những chú thích không cần thiết hoặc quá chi tiết thì bạn sẽ ít có khả năng sử dụng các chú thích đó như là một điểm để tham khảo. Hãy đảm bảo rằng chú thích của bạn thực sự ngắn gọn và trọng tâm thì như thế nó mới khuyến khích bạn sử dụng chúng như là một nguồn tài nguyên quý báu. Do có quá nhiều chú thích, bạn có thể sẽ không bao giờ nhìn lại chúng hoặc rơi vào cái bẫy “đây không phải là lúc nhìn lại các chú thích đó”.

  Tôi muốn thiết lập các chú thích của tôi vì vậy tôi có thể dễ dàng sắp xếp và lọc theo khoảng thời gian hoặc những thay đổi mà cần phải được lưu ý. Bạn cũng có thể ghi những chú thích đó trực tiếp trong công cụ Google Analytics.

  6 meo de luu lai cac ghi chu Seo mot cach nhanh chong 2

  Còn bạn, bạn làm gì để lưu lại các chú thích một cách dễ dàng và hữu ích? Hãy chia sẻ cùng tôi và thảo luận tại topic này nha!


 2. tunglienbao

  tunglienbao Top 9

  Joined:
  Aug 19, 2015
  Messages:
  60
  Likes Received:
  5
  Home page:
  Em nghĩ các cao thủ tỷ lệ cược bet365_trò chơi điện tử bet 365_ở việt nam có thể chơi bet365 không? và những người tỷ lệ cược bet365_trò chơi điện tử bet 365_ở việt nam có thể chơi bet365 không? chuyên nghiệp thực hiện được, chứ cứ như em lúc nhớ lúc không. Cảm ơn anh đã chia sẻ.
 3. sthaihien

  sthaihien Top 8

  Joined:
  Apr 16, 2015
  Messages:
  1,589
  Likes Received:
  15
  Cái thứ 2 giống tôi. Nghĩ ra cái gì là ghi vào notepad để không quên ;)
 4. vaytieudung

  vaytieudung Top 9

  Joined:
  Jul 31, 2015
  Messages:
  52
  Likes Received:
  3
  cách lưu lại các ghi chú tỷ lệ cược bet365_trò chơi điện tử bet 365_ở việt nam có thể chơi bet365 không? của bác cũng khá hay nhỉ em cũng thử áp dụng coi sao
 5. quaythuoc.org

  quaythuoc.org Top 9

  Joined:
  Aug 1, 2015
  Messages:
  64
  Likes Received:
  1
  Location:
  Hà Nội
  Home page:
  Kể ra làm việc có cái note cũng hay. Mình thường nghĩ ra ý tương xong toàn quên mất thôi tù lắm :v
 6. Phuongxoan_49

  Phuongxoan_49 Top 8

  Joined:
  Nov 27, 2014
  Messages:
  535
  Likes Received:
  66
  Location:
  Xuân Thủy, Cầu Giấy
  Home page:
  ai có đủ các điểm này thì có tố chất trở thành nhà quản lý đấy :) trở thành tỷ lệ cược bet365_trò chơi điện tử bet 365_ở việt nam có thể chơi bet365 không? leader
 7. pingmaxno1

  pingmaxno1 Top 9

  Joined:
  Apr 4, 2015
  Messages:
  339
  Likes Received:
  11
  Mình toàn vã notepad, nhưng cũng có đôi lúc không để ý nên xóa luôn, sau đó chuyển sang giấy ghi nhớ, và kết quả là góc làm việc được gián kín bởi giấy nhớ :\ :\
 8. boychung2000

  boychung2000 Top 9

  Joined:
  Oct 26, 2014
  Messages:
  48
  Likes Received:
  3
  Nếu làm tỷ lệ cược bet365_trò chơi điện tử bet 365_ở việt nam có thể chơi bet365 không? hệ thống và chuyên nghiệp theo nhóm tỷ lệ cược bet365_trò chơi điện tử bet 365_ở việt nam có thể chơi bet365 không? thì có thể làm theo cách thức này. Chứ cá nhân thì khó có thể thực hiện được.
 9. tramy_94

  tramy_94 Top 7

  Joined:
  Jul 29, 2015
  Messages:
  771
  Likes Received:
  126
  làm tỷ lệ cược bet365_trò chơi điện tử bet 365_ở việt nam có thể chơi bet365 không? cũng như đi học có cái gì hay là phải ghi lại luôn thì mới nhớ được
  huyenmy likes this.
 10. kidthaibinh

  kidthaibinh Top 9

  Joined:
  Mar 5, 2015
  Messages:
  133
  Likes Received:
  7
  Phát hiện ra lúc nào và ghi chú ngay lập tức khi đó là cách đơn giản và hiệu quả nhất để có những ghi chú tốt nhất cho công việc.
 11. ngochuongvan

  ngochuongvan Top 9

  Joined:
  Oct 17, 2014
  Messages:
  60
  Likes Received:
  5
  Home page:
  Công việc nhiều không ghi lại thì vài hôm là quên sạch, mình đọc được bài viết hay làm theo xong không ghi lại đến khi tìm mãi cũng không ra.
  Thói quen viết ghi chú rất hay và rất khoa học
 12. guyblack

  guyblack Top 9

  Joined:
  Dec 5, 2013
  Messages:
  90
  Likes Received:
  5
  Home page:
  Mình thường note lại những ghi chú cần làm ngay hay quan trọng vào giấy nhớ rồi dán ngay trên bàn làm việc. Khi mình ngồi vào làm là phải nhớ ngay đến những chú ý đó. thấy khá là hiệu quả :D
 13. phuongly0908

  phuongly0908 Top 9

  Joined:
  Aug 8, 2015
  Messages:
  53
  Likes Received:
  16
  Cũng nên có những kế hoạch cụ thể nhất là lúc có í tưởng phải nhanh ghi lại, chứ ai mà nhớ dc. Thử áp dụng 1 cái xem nào
 14. khaihoanphong

  khaihoanphong Top 9

  Joined:
  Aug 7, 2015
  Messages:
  100
  Likes Received:
  2
  Location:
  Vietnam
  Home page:
  Làm SEO mà không ghi chép là quên ngay, chủ đề về SEO thì quá bao la, bát ngát mà :)
 15. huyenmy

  huyenmy Top 8

  Joined:
  Aug 21, 2015
  Messages:
  612
  Likes Received:
  89
  Home page:
  có lẽ đây là bí quyết để thành công của bất cứ tỷ lệ cược bet365_trò chơi điện tử bet 365_ở việt nam có thể chơi bet365 không?er nào đã từng trải qua
 16. thienlyma90

  thienlyma90 Top 7

  Joined:
  Jun 7, 2013
  Messages:
  1,329
  Likes Received:
  86
  Location:
  HN
  Home page:
  Mình thường sử dụng giấy nhớ để ghi lại các gì cần làm và nên làm. Việc này làm công việc trở nên hiệu quả hơn!
 17. hanoilandmark89

  hanoilandmark89 Top 9

  Joined:
  Aug 6, 2015
  Messages:
  63
  Likes Received:
  5
  Seo là một công việc cần phải học hỏi rất nhiều, những người ham học hỏi sẽ có những cơ hội thành công hơn những người lười do đó ngày ngày nghe được những gì hay, biết được những cái gì tốt đều nên ghi lại để dùng sau này có thế sẽ nhanh tiến bộ.
 18. xuanminh2202

  xuanminh2202 Top 9

  Joined:
  Jul 15, 2015
  Messages:
  123
  Likes Received:
  4
  notepad lưu dử liệu tốt .... nên đa số SEOer hay hackker điều sử dụng cả
 19. nguyenhuutinh1992

  nguyenhuutinh1992 Top 7

  Joined:
  Sep 26, 2013
  Messages:
  1,778
  Likes Received:
  165
  Home page:
  Với mình mọi thứ trong ngày từ ý tưởng vô tình nghĩ ra, hay những điều xếp nói, cái mình sẽ làm vào ngày hôm sau đều được ghi lại trong sticker, cái màn hình laptop của mình chằng chịt những ghi chú
 20. thienbao

  thienbao Top 9

  Joined:
  Aug 24, 2015
  Messages:
  444
  Likes Received:
  14
  mình thì mình chơi file word luôn. gặp trang nào ngon ngon hoặc trong quá trình làm có vấn đề gì là note lại hết để làm tài nguyên. tích góp dần dần sẽ trở thành tài liệu cho riêng mình :D có ai giống tui ko like phát nào

Nội quy khi thảo luận:

Dù bạn có cố tình spam bằng cách nào khi BQT diễn đàn phát hiện sẽ lập tức banned nick và xoá toàn bộ bài viết của bạn. Ngoài ra khi phát hiện ra Spam hãy gửi thông báo cho BQT diễn đàn. Hãy suy nghĩ trước khi hành động..!
✓ Khi muốn trả lời ai đó, bạn gõ @ cộng thêm nick diễn đàn của người đó phía sau @, giống như tag tên trên Facebook.
✓ Yêu cầu khi bình luận, bạn phải gõ chữ rõ ràng, không viết tắt, gõ tiếng Việt đầy đủ dấu câu.
✓ Nên dùng font chữ mặc định của diễn đàn, không tô màu lòe loẹt hay dùng size chữ quá lớn khi bình luận.
✓ Bài viết, comment... không được phép quảng cáo dịch vụ, rao vặt, pr... Loại trừ ở chuyên mục Rao vặt đã cho phép.
✓ Nghiêm cấm các chủ đề dạng: Cứu em với, help me, giật tít, câu view... dưới mọi hình thức.
✓ Tất cả các thành viên tham gia diễn đàn cần đọc kỹ Nội quy chung và nghiêm túc tuân thủ.


Share This Page

Loading...