1. Hiện tại có một số member mạo danh BQT để giao dịch trên diễn đàn và đã LỪA ĐẢO khá nhiều tại chuyên mục Adwords... Mọi người cảnh giác và đọc bài: Giới thiệu giao dịch đảm bảo bởi @Admin

Thước đo sự tham gia người dùng có được coi là một tín hiệu xếp hạng?

Thảo luận trong 'Thảo luận Seo' bắt đầu bởi thegioitỷ lệ cược bet365_trò chơi điện tử bet 365_ở việt nam có thể chơi bet365 không?, 21/8/15.

Lượt xem: 2,500
 1. thegioiseo

  thegioitỷ lệ cược bet365_trò chơi điện tử bet 365_ở việt nam có thể chơi bet365 không? Điều Hành Viên

  Gia nhập:
  22/5/11
  Bài viết:
  1,206
  Đã được thích:
  2,687
  (Thegioitỷ lệ cược bet365_trò chơi điện tử bet 365_ở việt nam có thể chơi bet365 không?) - Cho đến nay, rất nhiều người trong ngành tiếp thị kỹ thuật số cho rằng thước đo sự tham gia của người dùng là một tín hiệu xếp hạng. Trong một hangout gần đây, John Mueller có nói rằng: "Tôi không nghĩ rằng chúng tôi nhìn thấy mọi người đang làm gì trên trang web của bạn" và "theo quan điểm của tôi, đó không phải là một cái gì đó mà chúng tôi thực sự muốn coi như là một yếu tố xếp hạng". Đây rõ ràng là một tuyên bố mơ hồ nên nó đã khiến nhiều người lầm tưởng, họ vẫn tin rằng sự tham gia của người dùng là một tín hiệu có ảnh hưởng.

  Điều này có nghĩa là webmaster nên tập trung vào việc tạo ra nội dung chất lượng và mua lại liên kết? Không hẳn là như vậy. Tiếp tục tạo ra một chiến lược kỹ thuật số toàn diện để tạo ra nội dung hấp dẫn mà có thể trả lời câu hỏi của mọi người và hướng dẫn mọi người sử dụng khi cần thiết. Chiến dịch PR kỹ thuật số và chiến dịch gắn kết blogger cần phải được tiếp tục bởi liên kết vẫn là một tín hiệu xếp hạng lớn.

  Google dựa vào phản hồi của người dùng về cách họ tương tác với kết quả tìm kiếm để giúp xếp hạng trang web. Ví dụ, nếu kết quả tìm kiếm di động được trao cho một người dùng và họ cung cấp danh sách địa phương cụ thể nơi mà người dùng đang tìm kiếm thì nhiều khả năng nó sẽ được đón nhận nồng nhiệt so với kết quả chung chung.

  Google cũng trao quyền cho những tác giả cung cấp nội dung tốt. Nếu một tác giả viết nội dung và được xếp hạng về một chủ đề, các thuộc tính khác có liên quan đến tác giả có thể bắt đầu xuất hiện trong SERPs.

  Bằng sáng chế của Google nói rằng dữ liệu CTR cũng có thể được sử dụng để thao túng bảng xếp hạng tìm kiếm. Rất nhiều những tin đồn đã được đưa ra xung quanh nghiên cứu CTR cho thấy rằng nếu bạn nhấp vào một kết quả tìm kiếm 1 nghìn lần trong một giờ thì kết quả tìm kiếm sẽ tăng. Trái với suy nghĩ của Gray về vấn đề này, tôi tin rằng đó là ý kiến cá nhân.

  Trong bài viết trên có một ví dụ tuyệt vời về cá nhân hóa người dùng xung quanh truy vấn tìm kiếm Apple. Làm thế nào Google biết tìm kiếm đầu tiên của bạn cho thuật ngữ này mặc dù có thể bạn đang tìm kiếm một quả táo hoặc một công ty hàng tỷ đô la? Khi bạn nhấp chuột vào một trong hai và lặp đi lặp lại điều này thì Google sẽ bắt đầu sử dụng dữ liệu đó để hiển thị kết quả khác nhau cho những người khác.

  Theo các bằng sáng chế, 500 truy vấn và nhấp chuột là sẽ có bấy nhiêu được đưa vào tài khoản.

  slide

  Tuần trước, Google đã được cấp bằng sáng chế cho phép nó nhìn vào số lần xem nội dung video. Điều này mang lại cảm giác tuyệt vời khi video rất ít người xem thì không nên được xếp hạng cao trong kết quả tìm kiếm trừ khi đó là một chủ đề tin tức mới.

  Thật thú vị, thời gian trên các bài viết có chứa video Youtube hoặc audio là kéo dài hơn so với bài viết bằng văn bản. Đây là một sự phát triển khá thú vị, vì điều này có thể mở rộng với bất kỳ loại nội dung nào để kéo dài thời gian người dùng trên trang và lôi kéo sự tham gia của những người dùng khác.

  Chúng tôi sử dụng Roadmap để theo dõi hàng nghìn dấu hiệu xếp hạng khác nhau trên một loạt các phân khúc cạnh tranh để xác định tín hiệu xếp hạng nào đang trở nên phổ biến. Những hình ảnh dưới đây là một ảnh chụp từ Roadmap và tôi đã lựa chọn những số liệu này để xác định xu hướng của họ cho các website thứ hạng cao.

  Thuoc do su tham gia nguoi dung la mot tin hieu xep hang

  Điều đó là không thuyết phục.

  Hình ảnh dưới đây cho thấy một hình ảnh khác từ Roadmap trong đó nổi bật lên các số liệu mà các website cấp cao trong các phân khúc có một đặc điểm chung. Gần như là có một sự đề cập đến backlinks. Bởi vì Google đã thông báo rằng đây không phải là một tín hiệu xếp hạng, điều nguy hiểm là hoàn toàn không đếm xỉa đến chúng và hoàn toàn tập trung vào việc mua lại liên kết.
  Thuoc do su tham gia nguoi dung la mot tin hieu xep hang 2

  Thước đo người dùng thường được định nghĩa như sau:

  - Số lượng người truy cập trên một trang
  - Số người dùng khác nhau vào trang đó
  - Số lượng các trang người dùng xem khi họ ở trên trang web của bạn
  - Số lượng trung bình của các trang khác nhau mà người dùng truy cập
  - Thời gian trung bnh của một người dùng trên website của bạn
  - Tỷ lệ thoát của những người vào trang web của bạn, không tìm thấy những gì họ muốn và rời khỏi ngay lập tức
  - Tỷ lệ phần trăm những người mới tìm kiếm nội dung của bạn

  Tại sao sự tham gia của ngươi dùng lại quan trọng trong thời gian gần đây? Tôi tin rằng Google đã có hiểu biết tốt hơn về sự khác biệt giữa một trang web xứng đáng để xếp hạng và một trang web không xứng đáng, các trang web định hướng người dùng tốt hơn sẽ được xếp hạng ở vị trí cạnh tranh. Kết quả là trang web cung cấp trải nghiệm người dùng tốt và số liệu người dùng tham gia tốt có xu hướng xếp hạng trong top 15. Đó là một mối tương quan để Google xếp hạng các trang web đúng vị trí của nó và để trang web cung cấp một trải nghiệm tốt hơn.

  Kết luận

  Thước đo sự tham gia người dùng không phải là một tín hiệu xếp hạng bền vững nhưng bạn không nên loại bỏ chúng ra. Chúng báo hiệu cho Google thấy rằng trang web của bạn phục vụ những câu trả lời hay giải pháp để đáp ứng những gì họ đang tìm kiếm. Sự ra đời của 2 bằng sáng chế cho thấy sự tập trung rất lớn của Google trong lúc này và nó làm cho chúng ta cảm thấy rằng đây là một hướng đi mới.

  Nếu bạn đang xếp hạng với các thuật ngữ cạnh tranh và sự tham gia của người dùng là lớn nhưng vẫn không nằm trong top 3 thì bạn cũng đừng thất vọng. Nếu đối thủ cạnh tranh của bạn bắt đầu cung cấp những trải nghiệm xấu và tăng tỷ lệ thoát hoặc giảm thời gian trung bình trên trang thì Google có thể tìm nơi khác để kiểm tra một trang web khác trong những vị trí rất quan trọng.


 2. Phuongxoan_49

  Phuongxoan_49 Top 8

  Gia nhập:
  27/11/14
  Bài viết:
  535
  Đã được thích:
  66
  Nơi ở:
  Xuân Thủy, Cầu Giấy
  Web:
  Sự tham gia người dùng càng lớn chứng tỏ mức độ quan tâm đến vấn đề khá cao, thông tin chuyển tải tốt thì người dùng mới tham gia, từ đây sẽ tăng thời gian onsite giảm tỷ lệ thoát >> web chất lượng.

  Mong được trao đổi thêm cùng anh em am hiểu hơn, ngu kiến 1 tỷ lệ cược bet365_trò chơi điện tử bet 365_ở việt nam có thể chơi bet365 không?er
 3. tamtoai

  tamtoai Top 10

  Gia nhập:
  20/8/15
  Bài viết:
  25
  Đã được thích:
  3
  Web:
  Đấy gần như lượng tương tác trên website vậy. Nôm na như fanpage chỉ số like chưa hẳn là quan trọng mà thay vào đó là tỉ lệ tương tác trên đó mới thực sự là yếu tố thước đo chất lượng
  maiamviet83 thích bài này.
 4. thienlyma90

  thienlyma90 Top 7

  Gia nhập:
  7/6/13
  Bài viết:
  1,329
  Đã được thích:
  86
  Nơi ở:
  HN
  Web:
  Theo mình là có và như bài viết đã nói, nó không bền vững. Vậy nên tốt nhất là hãy tạo ra những bước tỷ lệ cược bet365_trò chơi điện tử bet 365_ở việt nam có thể chơi bet365 không? vượt trội hơn và bạn sẽ thành công!
  maiamviet83 thích bài này.
 5. kingbin

  kingbin Top 8

  Gia nhập:
  2/4/14
  Bài viết:
  274
  Đã được thích:
  25
  Thấy trong đánh giá các yếu tố xếp hạng 2015 của Searchmetrics thì thấy CTR với cả sự tương tác của người dùng là yếu tố xếp hạng mà, chỉ xếp sau các yếu tố liên quan đến content :v
 6. Sự tham gia của người dùng như bạn nói là đúng nhưng theo mình hiểu ở đây là tính tương tác của người dùng trên website làm cho Google thêm điểm + cho site bạn mà thôi. Nếu vậy mấy site dạng mạng xh được đánh giá cao vấn đề này...
 7. noicontimyenbinh

  noicontimyenbinh Top 9

  Gia nhập:
  23/7/15
  Bài viết:
  209
  Đã được thích:
  0
  Trong nghề tỷ lệ cược bet365_trò chơi điện tử bet 365_ở việt nam có thể chơi bet365 không? thì không có gì là định mức cả, vậy tốt nhất nên có một bước tỷ lệ cược bet365_trò chơi điện tử bet 365_ở việt nam có thể chơi bet365 không? đột phá để lên top :D
 8. hoangnhu02

  hoangnhu02 Top 9

  Gia nhập:
  21/8/15
  Bài viết:
  56
  Đã được thích:
  9
  Web:
  những điều này mình thấy không mới mà ??? sự tương tác của người dùng nhiều chứng tỏ website chất lượng, tỷ lệ thoát trang thấp chứng tỏ nội dung mang lại hiệu quả
 9. tamthinhvuong

  tamthinhvuong Top 9

  Gia nhập:
  10/7/15
  Bài viết:
  115
  Đã được thích:
  2
  tỷ lệ thoát của người dùng mà thấp chứng tỏ là nội dung và website chất lượng website sẽ được đánh giá cao. Mình thấy những điều này không có gì mới
 10. Tỷ lệ thoát (bounce rate) như bạn nói chỉ là 1 yếu tố nhỏ trong User Engagement Metrics, giống như Seo trong Marketing Online, không biết bạn phân biệt được không mà comment như vậy?
 11. Kiên Nguyễn Blog

  Kiên Nguyễn Blog Top 9

  Gia nhập:
  25/3/15
  Bài viết:
  150
  Đã được thích:
  16
  Web:
  Mình vẫn ko cải thiện đươc tỷ lệ thoát (bounce rate). Phải làm thế nào nhỉ
 12. khoanhkhackhophai

  khoanhkhackhophai Top 10

  Gia nhập:
  13/8/15
  Bài viết:
  17
  Đã được thích:
  1
  Cảm ơn những thông tin hữu ích, những bài viết hay mà mọi người đã chia sẻ!
  Hy vọng diễn đàn ngày càng đông hơn, phong phú hơn.
  Xin cảm ơn!

  trung tam bao hanh may giat electrolux
 13. tamtoai

  tamtoai Top 10

  Gia nhập:
  20/8/15
  Bài viết:
  25
  Đã được thích:
  3
  Web:
  Mình vẫn đang thắc mắc về cái bourate của mình. Time onsite trung bình 1phut 50 giay. mà báo tý lệ thoát toàn >75% là sao ạ
  Last edited by a moderator: 28/8/15
 14. truongthanhautohn

  truongthanhautohn Top 9

  Gia nhập:
  13/3/13
  Bài viết:
  138
  Đã được thích:
  8
  Web:
  Website chất lượng sẽ được đánh giá cao.
  Chắc chắn thế!
  Kéo theo tất cả mọi thứ lên cao!
 15. vannhat1

  vannhat1 Seo Newbie

  Gia nhập:
  23/8/15
  Bài viết:
  7
  Đã được thích:
  0
  Nơi ở:
  hẢI dƯƠNG
  Web:
  Từ trước nay em SEO đều chú ý tới sự phản hồi của mọi người tới vấn đề mình đưa ra. Thực sự cái này được google đánh giá rất cao
 16. Lee Nam

  Lee Nam Cựu Administrator

  Gia nhập:
  14/12/11
  Bài viết:
  315
  Đã được thích:
  448
  Nơi ở:
  Hà Nội
  Web:
  Bài này khá hay, tương tác của người dùng cũng là một tiêu chí khá thú vị đối với nhiều SEOer. Có thể bài viết hơi khó hiểu hoặc thậm chí advance đối với một số bạn mới SEO nhưng dù sao sớm muộn bạn cũng phải tìm hiểu về tương tác của người dùng và cải thiện nó để giúp chiến dịch SEO của mình thành công hơn.
 17. xuanminh2202

  xuanminh2202 Top 9

  Gia nhập:
  15/7/15
  Bài viết:
  123
  Đã được thích:
  4
  mình thấy là tùy thuộc vào google làm ji thôi .... nhiều khi google không đánh giá cao lắm đâu bạn
 18. luyện văn trường

  luyện văn trường Top 7

  Gia nhập:
  22/8/15
  Bài viết:
  368
  Đã được thích:
  739
  Nội dung chia sẻ của bạn như thế là ổn rồi đấy thank
 19. Muốn cải thiện bounce rate thì cần nhiều yếu tố lắm bạn ui, mà nhớ không nhầm diễn đàn có khá nhiều bài vấn đề này, search đọc thử xem bạn
 20. Tnylon

  Tnylon Seo Newbie

  Gia nhập:
  20/5/15
  Bài viết:
  7
  Đã được thích:
  0
  cần có một cái nhìn cụ thể về yếu tố google đánh giá trang web để có thể tỷ lệ cược bet365_trò chơi điện tử bet 365_ở việt nam có thể chơi bet365 không? hiệu quả

Nội quy khi thảo luận:

Dù bạn có cố tình spam bằng cách nào khi BQT diễn đàn phát hiện sẽ lập tức banned nick và xoá toàn bộ bài viết của bạn. Ngoài ra khi phát hiện ra Spam hãy gửi thông báo cho BQT diễn đàn. Hãy suy nghĩ trước khi hành động..!
✓ Khi muốn trả lời ai đó, bạn gõ @ cộng thêm nick diễn đàn của người đó phía sau @, giống như tag tên trên Facebook.
✓ Yêu cầu khi bình luận, bạn phải gõ chữ rõ ràng, không viết tắt, gõ tiếng Việt đầy đủ dấu câu.
✓ Nên dùng font chữ mặc định của diễn đàn, không tô màu lòe loẹt hay dùng size chữ quá lớn khi bình luận.
✓ Bài viết, comment... không được phép quảng cáo dịch vụ, rao vặt, pr... Loại trừ ở chuyên mục Rao vặt đã cho phép.
✓ Nghiêm cấm các chủ đề dạng: Cứu em với, help me, giật tít, câu view... dưới mọi hình thức.
✓ Tất cả các thành viên tham gia diễn đàn cần đọc kỹ Nội quy chung và nghiêm túc tuân thủ.


Chia sẻ trang này

Đang tải...