SEO có thể giúp ích cho công việc của bạn

Thảo luận trong 'Các thủ thuật Seo khác' bắt đầu bởi thegioitỷ lệ cược bet365_trò chơi điện tử bet 365_ở việt nam có thể chơi bet365 không?, 4/7/15.

 1. Hiện tại có một số member mạo danh BQT để giao dịch trên diễn đàn và đã LỪA ĐẢO khá nhiều tại chuyên mục Adwords... Mọi người cảnh giác và đọc bài: Giới thiệu giao dịch đảm bảo bởi @Admin
Lượt xem: 2,583
 1. thegioiseo

  thegioitỷ lệ cược bet365_trò chơi điện tử bet 365_ở việt nam có thể chơi bet365 không? Điều Hành Viên

  Gia nhập:
  22/5/11
  Bài viết:
  1,206
  Đã được thích:
  2,687
  Điểm thành tích:
  500
  Giới tính:
  Nam
  Best Answers:
  0
  (Thegioitỷ lệ cược bet365_trò chơi điện tử bet 365_ở việt nam có thể chơi bet365 không?) - Bài viết này nhắc nhở chúng ta rằng tối ưu hóa công cụ tìm kiếm (SEO) không chỉ dành cho việc bán hàng và lưu lượng truy cập đến trang web kinh doanh, nó cũng có thể được sử dụng để xây dựng thương hiệu cá nhân của bạn.

  Khi nào bạn nên tạo danh mục đầu tư trực tuyến của bạn để chuẩn bị cho sự nghiệp trong tương lai của bạn?

  Thời gian tốt nhất là ngay sau khi bạn vào đại học hoặc bạn quyết định tìm kiếm một công việc. Thời gian tốt nhất tiếp theo là khi nào? Ngay bây giờ.

  Chúng ta thường suy nghĩ rằng SEO mang lưu lượng truy cập vào một trang web, mang đến các khách hàng tiềm năng và tăng doanh số bán hàng hoặc mang lại doanh thu cho các doanh nghiệp. Nhưng tìm kiếm cũng đóng một vai trò quan trọng trong việc tuyển chọn và tuyển dụng nhân viên. Người tìm việc có thể nắm bắt cơ hội này để thúc đẩy sự nghiệp của họ.

  slide

  Công cụ tìm kiếm đã trở nên quan trọng hơn bao giờ hết trong quá trình tuyển dụng hiện nay. Các ứng viên thông minh nhận thức rõ rằng họ có thể chịu trách nhiệm về những điều mà các công ty đang tìm kiếm trực tuyến về họ.

  Nhà tuyển dụng sử dụng công cụ tìm kiếm và các phương tiện truyền thông xã hội để nghiên cứu các thông tin của ứng viên trước khi phỏng vấn xin việc.

  - Liệu họ có thể tìm thấy trang web của bạn? Điều đó phụ thuộc vào cách bạn đã tối ưu hóa nó để xếp hạng tốt trên Google cho các từ khóa có liên quan.

  - Họ sẽ tìm hiểu những gì về bạn? Thông tin này sẽ để lại cho họ ấn tượng - hoặc nó sẽ xua đuổi họ đi? Bạn có thể kiểm soát các loại thông tin mà nó xuất hiện.

  - Điều này sẽ làm cho công việc của bạn phát triển? Các hồ sơ trực tuyến sẽ khởi động sự nghiệp của bạn, thúc đẩy sự thành công của bạn và đưa bạn đến một công việc tuyệt vời... nhưng một trong những sai lầm có thể làm ảnh hưởng đến sự phát triển nghề nghiệp của bạn.

  - Footprint kỹ thuật số của bạn sẽ tạo nên sự kết hợp giữa sơ yếu lý lịch của bạn và danh tiếng (thường qua lời chứng thực). Khi nói đến thông tin cá nhân của bạn trong kết quả tìm kiếm, bạn chỉ có 2 lựa chọn: bỏ qua cơ hội và hy vọng cơ hội tốt hơn hoặc kiểm soát nó và sở hữu nó.

  Tôi hy vọng bạn đã chọn cái thứ hai - bởi vì đây là một số ý tưởng cụ thể và đề xuất để xây dựng thương hiệu cá nhân và danh mục đầu tư trực tuyến. Những lời khuyên này sẽ giúp bạn bất kể trong mọi tình huống khi bạn đã có một công việc hoặc đang tìm kiếm nó. Những gì bạn làm hôm nay sẽ ảnh hưởng đến sự nghiệp của bạn khi bạn tốt nghiệp hoặc thay đổi một công việc.

  Cần phân biệt

  Là một sinh viên, bạn đầu tư công sức, thời gian và năng lượng để nhận được điểm tốt với hy vọng rằng nó sẽ giúp bạn thực hiện các mơ ước của bạn. Nhưng bạn vẫn cần phải phân biệt bản thân bạn từ các cuộc thi để giành chiến thắng trong công việc. Điều này có nghĩa là có tính khác biệt, phơi bày các kỹ năng và tài năng độc đáo của mình để các nhà tuyển dụng có thể nhìn thấy bạn. Trong thực tế, nếu bạn có được điều này, bạn có thể bắt đầu nhận được lời mời làm việc.

  Bạn có hứng thú về những tiềm năng ở đây? Thật tuyệt vời. Vì vậy, hãy bắt đầu...

  Google của bản thân bạn

  Nhập tên của bạn vào Google. Bạn sẽ tìm thấy những gì?

  Kết quả này có chứng tỏ sự chuyên nghiệp của bạn? Bạn có tách biệt khỏi đám đông?

  Khi tôi thuê và tìm hiểu một ứng viên tiềm năng, tôi thực hiện hai tìm kiếm đơn giản: tên đầy đủ của họ (“Trond Lyngbø”) và tên đầy đủ của họ với chủ đề liên quan (“Trond Lyngbø SEO”). Truy vấn tìm kiếm này hiển thị cho tôi thấy web pages nơi mà người đó được nhắc đến cùng với chuyên môn của họ.

  Nếu bạn đang áp dụng cho một công việc tại một công ty SEO và có 0 kết quả cho “[your name] tỷ lệ cược bet365_trò chơi điện tử bet 365_ở việt nam có thể chơi bet365 không?" thì chứng tỏ bạn đang có một hồ sơ trực tuyến kém. Bạn có chắc chắn không phải là một tổ chức được công nhận trong lĩnh vực này. Và thậm chí nếu bạn thực sự có một vài kỹ năng, bạn tạo ấn tượng ban đầu mà bạn không quan tâm trong việc hiển thị nó.

  Trong thị trường việc làm cạnh tranh như hiện nay, đây không phải là một điều tốt.

  Hãy tạo cho mình một thói quen thường xuyên. Xem danh tiếng của bạn. Hãy kiểm soát những gì được hiển thị. Xây dựng thương hiệu cá nhân của bạn theo một cách nhất quán, khi đó nó sẽ khởi động sự nghiệp của bạn.

  Bắt đầu sớm và duy trì việc xây dựng hồ sơ của bạn

  Ngay sau khi bạn quyết định những gì bạn muốn, bạn bắt đầu làm việc trên hồ sơ trực tuyến của bạn. Xem nó có triển vọng lâu dài hay không và giữ vững cách phát triển nó theo thời gian.

  - Bạn mong muốn có được vị trí nào trong 3-5 năm?
  - Chủ đề nào mà bạn được coi là một chuyên gia?
  - Làm thế nào bạn có thể thiết lập quyền lực trong lĩnh vực đó?
  - Những cuốn sách hay những khóa học sẽ cung cấp cho bạn leo lên vị trí đó?
  - Bạn sẽ bắt đầu như thế nào cho cuộc hành trình đó?

  Bạn không thể thiết lập một thương hiệu cá nhân chỉ trong một đêm. Phải mất thời gian và nó đòi hỏi bạn phải vượt qua khó khăn. Vì vậy, đừng chờ đợi cho đến khi học xong.

  Bắt đầu xây dựng Authority của bạn thông qua blog

  Nhập tên miền của bạn. Xây dựng blog. Chọn chủ đề. Quyết định những gì bạn muốn được biết đến. Trở thành một nơi đáng tin cậy về chủ đề đó.

  Tách biệt ra khỏi đám đông bằng cách chia sẻ những thông tin ấn tượng về lĩnh vực chuyên môn của mình. Điều này có nghĩa là tạo ra nội dung nghiên cứu tốt và có giá trị.

  Khi bắt đầu một blog, tôi khuyên bạn nên dành thời gian để xem xét đối tượng của bạn. Làm thế nào blog của bạn cung cấp giá trị cho đối tượng này để giới thiệu về chuyên môn của bạn?

  Phân tích đối tượng của bạn theo chủ đề, thị trường và cạnh tranh bằng cách thực hiện nghiên cứu từ khóa. Các công cụ như Google Keyword Tool, Google Trends, Keywordtool.io và Buzzsumo.com có thể giúp xác định các nội dung phổ biến và đề xuất các câu hỏi và nhu cầu mà bạn có thể giải quyết.

  Khi bạn bắt đầu lên kế hoạch và phát triển nội dung blog của bạn, hãy tự hỏi mình những câu hỏi sau đây:

  - Đối tượng sẽ được hưởng lợi từ bạn như thế nào?
  - Vấn đề cấp bách nhất của họ và họ mong muốn là gì?
  - Lý do họ dừng trên trang web của bạn là gì?
  - Họ có ý định làm gì tiếp theo? Tại sao?
  - Vai trò và chức năng của bạn trong việc giúp họ là gì?
  - Bạn có thể thêm giá trị ở đâu?
  - Họ có thể nhận được những giá trị ở các nguồn trực tiếp khác - vậy làm thế nào để bạn có thể làm tốt hơn?

  Bằng cách giải quyết các câu hỏi, nội dung của bạn sẽ trở nên hữu ích hơn.

  Ngoài ra, các công cụ SEO như MOZ.com hoặc SEMRush có thể giúp tối ưu hóa blog và nội dung của bạn với các từ khóa cụ thể. Những công cụ này cũng có thể giúp bạn nghiên cứu đối thủ cạnh tranh và khám phá ra những gì đang làm việc cho họ.

  Cố gắng về chất lượng

  Tập trung vào việc cung cấp nội dung chất lượng cao. Khi bạn đặt thời gian và nỗ lực vào việc tạo ra một cái gì đó khó để sao chép, khi đó bạn sẽ nhận được sự chú ý.

  Số lượng không quan trọng bằng chất lượng. Một bài viết tuyệt vời là tốt hơn so với 10 bài viết tầm thường. Những gì bạn xuất bản là quan trọng hơn so với mức độ thường xuyên bạn làm.

  Hãy nhất quán

  Ở phạm vi hẹp tập trung vào chủ đề của bạn. Điều đó là rất tốt cho tất cả các ngành nghề.

  Sử dụng một lịch biên tập và dính nó vào. Lập kế hoạch và lịch trình bài đăng trên blog của bạn. Đặt ngày hoàn thành và công bố ngày cho mỗi phần của nội dung. Bạn đã biết từ khóa phổ biến và có liên quan về chủ đề của bạn và bạn đã nghiên cứu khán giả và đối thủ cạnh tranh của bạn. Sử dụng một lịch nội dung sẽ làm cho bạn tổ chức tốt hơn.

  Mục tiêu cuối cùng của bạn cho tất cả các công việc khó khăn này phải là:

  - Khởi động sự nghiệp của bạn với một thương hiệu cá nhân mạnh mẽ
  - Nhắm mục tiêu vào những người sẽ đọc hồ sơ của bạn và nghiên cứu background của bạn.
  - Để lại một ấn tượng mạnh mẽ đầu tiên (bởi vì nó thực sự quan trọng)
  - Đưa ra một hình ảnh rõ ràng và đầy đủ các kỹ năng, tài năng và kinh nghiệm

  Duy trì sự kiểm soát

  Làm thế nào bạn giao tiếp và hành xử trên mạng trực tuyến để khẳng định ấn tượng của người khác về bạn. Khi bạn tạo ra những nhận xét thiếu suy nghĩa hay thiếu sự đồng cảm trong các tương tác trực tuyến của bạn, sự khiếm nhã và hành vi xấu có thể khiến một nhà tuyển dụng tiềm năng coi bạn là một ứng viên không phù hợp cho vị trí của họ.

  Ai có thể hưởng lợi từ hệ thống này?

  Chúng tôi đã thảo luận làm thế nào học sinh và sinh viên tốt nghiệp tham gia vào lực lượng lao động có thể được hưởng lợi từ việc sử dụng chiến lược này của SEO để đảm bảo công việc mơ ước của mình.

  Nhưng chiến lược này không chỉ áp dụng cho học sinh. Đó cũng là một cơ hội cho những người không phù hợp với một hệ thống giáo dục truyền thống hoặc chưa bao giờ nhận được một nền giáo dục chính quy hoặc bị mất việc làm. Đó là một cách thông minh và hiệu quả để được trở lại công việc một lần nữa, ngay cả khi công việc đang khan hiếm trong nền kinh tế khó khăn và thị trường việc làm khắc nghiệt.

  Nó cũng lý tưởng cho những người tìm kiếm một công việc mới ở bên ngoài tổ chức của họ. Những người thường xuyên nhảy từ một công việc khác để tìm các cơ hội thăng tiến, thu nhập cao hơn hoặc nếu không có một bước tiến trong sự nghiệp của họ. Nếu bạn muốn có một sự thay đổi vì bạn không còn được hưởng lợi hoặc phát triển trong công việc của bạn hoặc cảm thấy bị mắc kẹt, bạn có thể làm theo cách này.

  Trong thực tế, ngay cả các doanh nhân cũng đã từng mơ ước có thể khởi động kế hoạch của họ với chiến lược này.

  Nếu bạn được định hướng bởi một tinh thần kinh doanh mạnh mẽ, bắt đầu thực hiện những lời khuyên này ngày hôm nay. Tìm hiểu dữ liệu SEO, phân tích, tiếp thị nội dung và phương tiện truyền thông xã hội có thể mở ra một con đường để phát hiện ý tưởng, thu hút đối tác và mang lại lợi nhuận cho doanh nghiệp của bạn.

  Để thành công trong chiến lược này cần phải:

  - Xây dựng thương hiệu cá nhân của bạn.
  - Trở thành một cố vấn tin cậy.
  - Hãy là một nguồn thông tin đáng tin cậy và chất lượng cao
  - Phải nhất quán trong chủ đề của bạn
  - Hãy suy nghĩ như một thương hiệu nhưng hoạt động như một con người.
  - Mạng lưới chủ động, offline và online. Đừng chờ đợi cho đến khi bạn cần đến.

  Các bước trên chỉ là những kiến thức SEO thông thường để bạn có thể phát triển nghề nghiệp và lập kế hoạch.

  Tôi hy vọng bạn sẽ tìm thấy những ý tưởng hữu ích. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi cụ thể về việc thực hiện các kế hoạch hay chiến lược, bạn hãy để lại một bình luận dưới đây và chúng tôi sẽ thảo luận về nó sâu và chi tiết hơn.

  Những thành viên đã thích bài này: namlimxanhvina hocwordpress mrsimple Phuongxoan_49 Admin
 2. bepgasdanang

  bepgasdanang Top 9

  Gia nhập:
  10/1/14
  Bài viết:
  87
  Đã được thích:
  5
  Điểm thành tích:
  80
  Best Answers:
  0
  Bài viết hay quá, mình thấy bạn nào làm tỷ lệ cược bet365_trò chơi điện tử bet 365_ở việt nam có thể chơi bet365 không? giỏi mà có 1 cty hay doanh nghiệp kinh doanh quần áo giày dép thời trang nữa thì tuyệt vời. 1 công đôi chuyện
 3. mskhuyen156

  mskhuyen156 Top 9

  Gia nhập:
  17/6/15
  Bài viết:
  463
  Đã được thích:
  25
  Điểm thành tích:
  180
  Giới tính:
  Nữ
  Best Answers:
  0
  mỗi ngày khi từ khóa của mình tăng lên là thu nhập của mình cũng tăng lên theo, rất có ý nghĩa nhờ SEO
 4. gamevuinhon.net

  gamevuinhon.net Top 9

  Gia nhập:
  23/3/15
  Bài viết:
  199
  Đã được thích:
  18
  Điểm thành tích:
  180
  Giới tính:
  Nữ
  Web:
  Best Answers:
  0
  thấy làm tỷ lệ cược bet365_trò chơi điện tử bet 365_ở việt nam có thể chơi bet365 không? giúp con người rèn luyện đức tính kiên trì mà
 5. haiduong1701

  haiduong1701 Top 9

  Gia nhập:
  4/3/12
  Bài viết:
  292
  Đã được thích:
  10
  Điểm thành tích:
  180
  Web:
  Best Answers:
  0
  Mình cũng vậy. Đang tỷ lệ cược bet365_trò chơi điện tử bet 365_ở việt nam có thể chơi bet365 không? về mảng đất nền, từ ngày từ khóa lên được trang 1 thì lượng khách hàng thấy cũng khá hơn. Thật là vui và có thêm động lực làm việc.
 6. thienlyma90

  thienlyma90 Top 7

  Gia nhập:
  7/6/13
  Bài viết:
  1,329
  Đã được thích:
  86
  Điểm thành tích:
  300
  Web:
  Best Answers:
  0
  Mình thấy tỷ lệ cược bet365_trò chơi điện tử bet 365_ở việt nam có thể chơi bet365 không? đem lại một số lợi ích rất lớn như:
  1. Rèn luyện tính kiên trì, chăm chỉ => Hàng ngày phải đi link đều đều, viết bài thường xuyên
  2. Đọc => Hàng ngày trau rồi kiến thức mới
  3. Giúp có tính cạnh tranh, lập chiến lược ở mọi công việc,....
  Quả thật tỷ lệ cược bet365_trò chơi điện tử bet 365_ở việt nam có thể chơi bet365 không? rất nhiều lợi ích!
  P/s: Cộng những vấn đề đã được nói ở trên nữa nhé! :)
  Những thành viên đã thích bài này: mailong90
 7. nguyenhuutinh1992

  nguyenhuutinh1992 Top 7

  Gia nhập:
  26/9/13
  Bài viết:
  1,778
  Đã được thích:
  165
  Điểm thành tích:
  450
  Web:
  Best Answers:
  0
  Thât ra nói đến Seo cũng như bao nghề khác, tỷ lệ cược bet365_trò chơi điện tử bet 365_ở việt nam có thể chơi bet365 không? cũng đủ loại tỷ lệ cược bet365_trò chơi điện tử bet 365_ở việt nam có thể chơi bet365 không? với những người họ làm cho công ty thì trách nhiệm của họ hết giờ làm là coi như xong, với những người tỷ lệ cược bet365_trò chơi điện tử bet 365_ở việt nam có thể chơi bet365 không? dạo thì từ khóa đứng Top là có tiền còn việc bán hàng thì họ không quan tâm, còn với những người làm cho bản thân họ là những con người cần mẫn nhất
 8. nextbuild

  nextbuild Seo Newbie

  Gia nhập:
  4/7/15
  Bài viết:
  2
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  10
  Web:
  Best Answers:
  0
  SEO bây giờ giúp ích rất nhiều cho việc kinh doanh phát triển thương hiệu và doanh thu tuy nhiên nếu coi nó là một nghề chính thì rất khó để có công việc yên ổn lâu dài trừ khi bạn đang làm tốt công việc của mình, đem lại lợi nhuận cao cho doanh nghiệp của bạn
 9. dongthanhhoangvu

  dongthanhhoangvu Top 9

  Gia nhập:
  25/3/15
  Bài viết:
  263
  Đã được thích:
  10
  Điểm thành tích:
  180
  Giới tính:
  Nam
  Best Answers:
  0
  Bây giờ tìm một chủ đề để làm website cho thương hiệu mình cũng khó chắc cũng phải làm một thời gian tích lũy kinh nghiệm
 10. quangstar

  quangstar Top 9

  Gia nhập:
  2/10/12
  Bài viết:
  173
  Đã được thích:
  18
  Điểm thành tích:
  180
  Web:
  Best Answers:
  0
  Seo mà không kiên trì là cũng khó mà đạt được mục tiêu lắm
 11. tamthinhvuongcompany

  tamthinhvuongcompany Seo Newbie

  Gia nhập:
  4/7/15
  Bài viết:
  1
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  10
  Giới tính:
  Nữ
  Best Answers:
  0
  tỷ lệ cược bet365_trò chơi điện tử bet 365_ở việt nam có thể chơi bet365 không? bây giờ phải kiên trì và tích lũy kiến thức mới liên tục cả nội dung chuyên ngành đang tỷ lệ cược bet365_trò chơi điện tử bet 365_ở việt nam có thể chơi bet365 không? và thông tin tỷ lệ cược bet365_trò chơi điện tử bet 365_ở việt nam có thể chơi bet365 không? chứ không dễ tụt hậu và giảm top lắm
 12. heavenshop

  heavenshop Top 9

  Gia nhập:
  17/4/13
  Bài viết:
  164
  Đã được thích:
  5
  Điểm thành tích:
  180
  Web:
  Best Answers:
  0
  Trong khi các đối thủ khác không biết gì về SEO,mình vận dụng kiến thức về SEO đã học hỏi qua forum để giúp ích cho việc bán hàng qua mạng.
  Lượng hàng bán ra tốt hơn rất nhiều so với trước.
 13. Phuongxoan_49

  Phuongxoan_49 Top 8

  Gia nhập:
  27/11/14
  Bài viết:
  535
  Đã được thích:
  66
  Điểm thành tích:
  280
  Giới tính:
  Nam
  Web:
  Best Answers:
  0
  Cái khó nhất mình bị dính vẫn là content - nội dung mới, chất độc sẽ đạt hiểu quả tốt hơn mà cái này chính là yếu điểm của mình mới nhọ. Có bác nào có cách nào để sản xuất content hay đưa ra ý tưởng để viết bài không nhỉ??
 14. hieupun

  hieupun Seo Newbie

  Gia nhập:
  27/6/15
  Bài viết:
  6
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  10
  Giới tính:
  Nam
  Best Answers:
  0
  Quá Hay. Tks !
 15. notviet022

  notviet022 Top 9

  Gia nhập:
  15/8/14
  Bài viết:
  191
  Đã được thích:
  8
  Điểm thành tích:
  180
  Giới tính:
  Nam
  Web:
  Best Answers:
  0
  tỷ lệ cược bet365_trò chơi điện tử bet 365_ở việt nam có thể chơi bet365 không? cũng như đá bóng mỗi khi đá vào thì bạn cảm thấy rất phấn khích và rất vui, mọi cố gắng cũng được đáp trả lại bằng việc từ khoá chúng ta lên top và tất nhiên chúng tôi cũng có lượng khách hàng truy cập nhiều hơn nếu k nhiều thì xem lại cách chọn từ khoá của bạn.
 16. mskhuyen156

  mskhuyen156 Top 9

  Gia nhập:
  17/6/15
  Bài viết:
  463
  Đã được thích:
  25
  Điểm thành tích:
  180
  Giới tính:
  Nữ
  Best Answers:
  0
  chăm chỉ làm tỷ lệ cược bet365_trò chơi điện tử bet 365_ở việt nam có thể chơi bet365 không? là một trong những cách để tiền của bạn mỗi ngày một nhiều hơn mà thôi
 17. trieugiatai

  trieugiatai Top 8

  Gia nhập:
  5/4/15
  Bài viết:
  597
  Đã được thích:
  52
  Điểm thành tích:
  280
  Giới tính:
  Nam
  Web:
  Best Answers:
  0
  chuẩn rồi, từ khi theo nghề tỷ lệ cược bet365_trò chơi điện tử bet 365_ở việt nam có thể chơi bet365 không? mình bớt rượu chè, tụ tập với bạn bè hẳn, người nhà cứ khen ngoan :)
 18. taibl89

  taibl89 Top 9

  Gia nhập:
  31/5/13
  Bài viết:
  162
  Đã được thích:
  7
  Điểm thành tích:
  180
  Best Answers:
  0
  Từ khi lao đầu vào tỷ lệ cược bet365_trò chơi điện tử bet 365_ở việt nam có thể chơi bet365 không? mình phải đeo kính, từ chối gần như toàn bộ các cuộc gọi đi lai rai vài chai, đi cà phê phố, ăn uống thất thường hơn, nhưng được cái tiền làm còn nguyên đó :D
 19. gachoihanoi

  gachoihanoi Top 9

  Gia nhập:
  3/6/15
  Bài viết:
  31
  Đã được thích:
  6
  Điểm thành tích:
  80
  Giới tính:
  Nữ
  Web:
  Best Answers:
  0
  Nhờ vào tỷ lệ cược bet365_trò chơi điện tử bet 365_ở việt nam có thể chơi bet365 không? mà em vẫn còn sống nhăn răng qua những tháng ngày nóng 50 độ ở Hà Nội, tỷ lệ cược bet365_trò chơi điện tử bet 365_ở việt nam có thể chơi bet365 không? dc ngồi điều hòa máy lạnh. hi
 20. mrsimple

  mrsimple Seo Newbie

  Gia nhập:
  27/2/12
  Bài viết:
  21
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  10
  Best Answers:
  0
  Hây bài viết hay quá, một gợi ý cho mình trong những bước tiếp theo :D

Chia sẻ trang này

Đang tải...