1. Hiện tại có một số member mạo danh BQT để giao dịch trên diễn đàn và đã LỪA ĐẢO khá nhiều tại chuyên mục Adwords... Mọi người cảnh giác và đọc bài: Giới thiệu giao dịch đảm bảo bởi @Admin

5 thói quen hàng ngày đảm bảo nhận được liên kết nhiều hơn, xếp hạng cao hơn

Thảo luận trong 'Thủ thuật xây dựng liên kết - Link building' bắt đầu bởi thegioitỷ lệ cược bet365_trò chơi điện tử bet 365_ở việt nam có thể chơi bet365 không?, 1/7/15.

Lượt xem: 4,316
 1. thegioiseo

  thegioitỷ lệ cược bet365_trò chơi điện tử bet 365_ở việt nam có thể chơi bet365 không? Điều Hành Viên

  Gia nhập:
  22/5/11
  Bài viết:
  1,206
  Đã được thích:
  2,687
  (Thegioitỷ lệ cược bet365_trò chơi điện tử bet 365_ở việt nam có thể chơi bet365 không?) - Bạn có biết rằng những thói quen hàng ngày rất tốt cho bạn. Nếu bạn đánh răng, ăn uống đúng cách, tập thể dục và uống nhiều nước bạn sẽ cải thiện được sức khỏe của bạn. Thói quen hàng ngày sẽ khiến bạn cảm thấy cuộc sống thêm phần thú vị.

  slide

  Liệu các nguyên tắc tương tự có đúng trong tiếp thị kỹ thuật số (digital marketing)? Bạn có thể bắt đầu thói quen hàng ngày để làm cho thứ hạng trang web của bạn cao hơn? Có một vài thực hành đơn giản sẽ khiến cho việc kinh doanh của bạn thành công?

  Câu trả lời là Có.

  Bạn có thể xây dựng những thói quen hàng ngày để cải thiện SEO và tiếp thị được thành công hơn. Dưới đây là những thói quen bạn nên trau dồi.

  1. Viết và xuất bản một bài viết

  Thời gian cần thiết: 1 giờ

  Viết một bài viết có thể mất nhiều thời gian của bạn nhưng nó cũng là điều quý giá nhất.

  Tạo nội dung mới là cách tốt nhất để lái lưu lượng truy cập đến trang web của bạn. Tôi là một người có chủ trương thích tạo ra nội dung dài. Đó là lý do tại sao hầu hết các bài viết của tôi đều có trên 2.000 từ.

  Nội dung dài sẽ có thứ hạng cao hơn nhưng nó mất nhiều thời gian để viết. Nếu bạn đầu tư ít nhất 1 giờ/ngày, bạn sẽ có thể xuất bản ít nhất hai bài viết một tuần hoặc có thể nhiều hơn.

  Không chỉ tạo ra nội dung mà bạn còn phải đảm bảo rằng bài viết của bạn sẽ được chú trọng, có liên quan và chất lượng. Đây là một thói quen mà nhất định bạn cần phải làm.

  2. Cập nhật một bài viết cũ

  Thời gian cần thiết: 10 phút

  Tại sao bạn nên cập nhật bài viết cũ?

  Cũng giống như tất cả mọi thứ, nội dung cũng có tuổi của nó. Ngay cả nếu nội dung của bạn tuyệt vời thì tôi cũng khuyên bạn nên cập nhật nó.

  Nội dung được thay đổi thường xuyên có khả năng xếp hạng cao hơn. Kể từ năm 2007, Google đã tung ra một tính năng thuật toán có tên gọi là QDF hay “Query deserves freshness”. Ý tưởng là với bất kỳ truy vấn cụ thể cần phải có một kết quả tìm kiếm tương ứng với ngày được xuất bản gần đây nhất. Mục đích là để cung cấp cho người dùng thông tin mới nhất về một chủ đề cụ thể.

  Bây giờ, Google có Knowledge Graph để hiển thị các tin tức mới nhất.

  5 thoi quen hang ngay dam bao de co nhieu lien ket hon xep hang tot hon

  Để cập nhật một bài viết trên blog cũ, đây là một số điều bạn có thể làm:

  - Thay đổi tiêu đề bài viết có liên quan và tập trung vào nhiều từ khóa hơn
  - Thay đổi tiêu đề (h1, h2) trong bài viết
  - Viết lại phần giới thiệu
  - Thêm một phần mới cho bài viết
  - Thêm liên kết mới vào các site khác
  - Xóa một đoạn từ các bài viết
  - Viết lại kết luận
  - Nhận được một liên kết từ một trang web mới
  - Chia sẻ trang web của bạn để nhận được nhiều người dùng hơn

  Hàng ngày bạn nên cập nhật một hoặc hai bài viết để nhận được nhiều liên kết hơn, khả năng hiển thị nhiều hơn và củng cố toàn bộ trang web của bạn.

  3. Đăng tải một liên kết đến một bài viết trên mỗi nền tảng truyền thông xã hội

  - Thời gian cần thiết: 5 phút

  Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm phụ thuộc rất nhiều vào các hoạt động xã hội. Bạn càng thúc đẩy nội dung của bạn trên các mạng xã hội thì nội dung của bạn sẽ làm việc tốt hơn. Tuy nhiên, các thước đo xã hội có thể hoặc không thể phản ánh đúng mức độ tác động trên tìm kiếm.

  Tại sao điều này lại đúng? Bởi vì lưu lượng truy cập vào trang web của bạn có thể cải thiện thước đo người dùng trên trang web. Người dùng có thể thúc đẩy người khác đọc và liên kết đến các trang web, tạo ra một hiệu ứng mạnh để thúc đẩy bài viết của bạn vượt ra xa những gì nó có thể thực hiện được.

  Đơn giản chỉ cần tweet, retweet và để cho những tác động xã hội chăm sóc phần còn lại cho bạn.

  5 thoi quen hang ngay dam bao de co nhieu lien ket hon xep hang tot hon 2

  Để có được một cái nhìn trực quan về các hiệu ứng lan tỏa, sử dụng Google+ Ripples để phân tích mức độ chia sẻ của một bài viết trên Google+.

  5 thoi quen hang ngay dam bao de co nhieu lien ket hon xep hang tot hon 3

  Cuộc khảo sát và nghiên cứu thuật toán của Moz chỉ ra rằng các thước đo xã hội đặc biệt là trên các trang cá nhân là một trong 10 danh mục hàng đầu của các yếu tố xếp hạng.

  5 thoi quen hang ngay dam bao de co nhieu lien ket hon xep hang tot hon 4

  Bạn có thể tiết kiệm rất nhiều thời gian ở bước này bằng cách lập lịch cập nhật xã hội của bạn bằng cách sử dụng một nền tảng như Buffer.

  4. Tương tác trên một diễn đàn

  Thời gian cần thiết: 10 phút

  Diễn đàn là một cách tuyệt vời để bạn có được tầm nhìn, nhận được những câu trả lời, chia sẻ kiến thức và phát triển thương hiệu của bạn.

  Tôi không khuyên bạn sử dụng diễn đàn chỉ đơn giản để phục vụ cho mục đích thúc đẩy một điều gì đó. Điều mà tôi muốn bạn sử dụng diễn đàn cho những gì bạn đang có ý định làm - thúc đẩy những cuộc thảo luận và tham gia trả lời các câu hỏi.

  Một số diễn đàn nước ngoài trong lĩnh vực tiếp thị bao gồm:

  - Moz Discussions
  - Warrior Forum
  - Search Engine Watch Forums
  - Inbound.org
  -...

  Một số diễn đàn Việt Nam về lĩnh vực này:
  - Thegioitỷ lệ cược bet365_trò chơi điện tử bet 365_ở việt nam có thể chơi bet365 không?.com
  - forum.idichvutỷ lệ cược bet365_trò chơi điện tử bet 365_ở việt nam có thể chơi bet365 không?.com
  - quangbaweb.edu.vn
  - vnwebmaster.com
  - ddth.com
  -...

  LinkedIn và Reddit là một trong những diễn đàn rất phù hợp với bạn.

  Một diễn đàn mang lại cho bạn sự chú ý và giúp đỡ từ những người khác. Tôi phát hiện ra rằng việc giúp đỡ người khác là một trong những kỹ thuật tiếp thị tốt nhất và chính đáng nhất.

  Hoạt động của bạn trên các diễn đàn ảnh hưởng đến danh tiếng của bạn. Hãy là một người giúp đỡ và bạn sẽ nhận được sự giúp đỡ. Hãy là một người cho và bạn sẽ nhận được những gì xứng đáng.

  Danh tiếng của bạn sẽ làm tăng sức chịu đựng của bạn. Các diễn đàn thường có vị trí cao trong SERP cho các truy vấn dài. Khi bạn gửi một cái gì đó lên diễn đàn, nó sẽ được lưu lại.

  5. Trả lời một Tweet, cập nhật Google+, bài viết Facebook và thảo luận LinkedIn...

  Thời gian cần thiết: 10 phút

  Hoạt động xã hội của bạn không chỉ là đầu ra của bạn, những thứ bạn gửi mà còn là sự tương tác của bạn, những thứ bạn thích, retweet, plus và commnent trên đó. Sau cùng, Social là một cuộc đối thoại.

  Khi bạn tương tác đều đặn trên phương tiện truyền thông xã hội, bạn sẽ bắt đầu nâng cao danh tiếng của mình, phát triển thị trường và tạo ra một danh tiếng tốt.

  Khi bạn chia sẻ trạng thái của một ai đó hoặc retweet một bài viết của họ hoặc nhận xét, họ nhận ra bạn. Đổi lại, họ tương tác với bạn, tìm trang web của bạn, xem xét sản phẩm của bạn, đọc nội dung của bạn và tham gia với bạn.

  Mặc dù công sức bỏ ra là nhỏ nhưng sự tương tác xã hội sẽ mang lại giá trị cao cho bạn.

  Kết luận

  Trong vòng chưa đầy hai giờ một ngày, bạn có thể thực hiện những thói quen mà hoàn toàn có lợi cho bạn.

  Những thói quen này có tác dụng rất tuyệt vời. Mặc dù các bình luận diễn đàn, retweeting và trạng thái bài viết của bạn có vẻ như chúng đang bị hút vào một hố đen nhưng những nỗ lực của bạn sẽ dần dần mang lại lợi ích cho bạn. Nó bắt đầu nhỏ nhưng sau đó sẽ phát triển lớn hơn khi bạn tiếp tục làm việc thường xuyên.

  Không những thế khả năng của bạn sẽ được cải thiện tốt. Đầu tiên một số bài viết của bạn nghe có vẻ cứng nhắc nhưng bạn sẽ phát triển các kỹ năng và khả năng của bạn trong thời gian tới.

  Không bao giờ là quá muộn để bắt đầu những thói quen này. Vậy thói quen hàng ngày của bạn để cải thiện kỹ năng tiếp thị như thế nào? Hãy chia sẻ với chúng tôi những ý kiến của bạn.


 2. VuongHTV

  VuongHTV Top 9

  Gia nhập:
  26/3/15
  Bài viết:
  169
  Đã được thích:
  6
  Nơi ở:
  hà nội
  Web:
  Trong hai giờ làm việc như bác nói thì cũng phải rất có kinh nghiệm và thật chuyên tâm.
 3. BienDem123

  BienDem123 Top 9

  Gia nhập:
  10/11/14
  Bài viết:
  155
  Đã được thích:
  7
  Mình thấy đầu tư thời gian viết nội dụng mới và tương tác với các diễn đàn là cách xây dựng liên kết chất lượng tốt nhất.
  dila.vn thích bài này.
 4. kientrucae

  kientrucae Top 9

  Gia nhập:
  21/4/15
  Bài viết:
  251
  Đã được thích:
  6
  đầu tư một nội dụng tốt mất khá nhiều thời gian
 5. thienlyma90

  thienlyma90 Top 7

  Gia nhập:
  7/6/13
  Bài viết:
  1,329
  Đã được thích:
  86
  Nơi ở:
  HN
  Web:
  Đôi khi mình lập được môt khoảng thời gian, sau do điều kiện và các hành động bên ngoài tác động, không thể duy trì được luôn bạn à. Như thời gian này, công việc khó hoàn thành do mất khoảng thời gian đầu giờ chiều, nóng không thể nào làm được gi. Dù là mình chỉ viết bài vào thời gian đó
  dila.vn thích bài này.
 6. ledinh121189

  ledinh121189 Top 9

  Gia nhập:
  26/3/15
  Bài viết:
  343
  Đã được thích:
  14
  Nơi ở:
  Ho Chi Minh
  Web:
  5 việc trên nếu mình làm chắc mất buổi sáng. Viết 2 bài đã mất gần hết thời gian rồi
 7. phongle4x

  phongle4x Top 9

  Gia nhập:
  19/5/14
  Bài viết:
  128
  Đã được thích:
  4
  Web:
  E thì toàn 3 ngày mới làm 1 bài thôi chứ còn lại toàn đi link cho lẹ
 8. hongquang014

  hongquang014 Top 9

  Gia nhập:
  6/4/15
  Bài viết:
  66
  Đã được thích:
  1
  Việc làm mới bài viết khá hay. Nhưng quy trình sửa bài này mình nghĩ sẽ tốn nhiều thời gian hơn so với 10 phút của chủ thớt đặt ra.
 9. heavenshop

  heavenshop Top 9

  Gia nhập:
  17/4/13
  Bài viết:
  164
  Đã được thích:
  5
  Web:
  Đều là những thói quen hàng ngày mình vẫn làm.
  Giống như đánh răng ngày 3 lần, cơm ăn 3 bữa ý.
  Chắc chắn web của bạn sẽ nhận được nhiều liên kết,traffic, xếp hạng cao hơn khi bạn chịu khó làm việc.
 10. dongthanhhoangvu

  dongthanhhoangvu Top 9

  Gia nhập:
  25/3/15
  Bài viết:
  263
  Đã được thích:
  10
  Mình chỉ viết bài,đọc tin trên diễn đàn tỷ lệ cược bet365_trò chơi điện tử bet 365_ở việt nam có thể chơi bet365 không? và lướt face là hết buổi sáng mất rồi :)
 11. carot246

  carot246 Top 9

  Gia nhập:
  3/2/15
  Bài viết:
  235
  Đã được thích:
  4
  Nơi ở:
  Hồ Chí Minh
  Web:
  Tác giả nói 1 ngày bỏ ra 1 giờ viết bài, trung bình 1 tuần 2 bài mà bạn, bạn chơi 1 ngày 2 bài là quá pro rồi.
  ledinh121189 thích bài này.
 12. thewitcher1357

  thewitcher1357 Top 10

  Gia nhập:
  28/1/13
  Bài viết:
  25
  Đã được thích:
  6
  Web:
  Cập nhật mới bài viết đôi khi sẽ làm giảm rank của từ khóa, nhưng hình như sau 2-3 tuần gì đó sẽ lên lại đối với site thường, site có độ trust cao thì không có vấn đề gì nhiều
 13. dungca

  dungca Top 9

  Gia nhập:
  8/8/14
  Bài viết:
  482
  Đã được thích:
  17
  Nơi ở:
  hà nội
  lập được 1 bản kế hoạch chi tiết như vậy thật là tốt nhưng với khả năng tỷ lệ cược bet365_trò chơi điện tử bet 365_ở việt nam có thể chơi bet365 không? của mình như bây giờ chắc phải mất nhiều time hơn bạn
 14. ledinh121189

  ledinh121189 Top 9

  Gia nhập:
  26/3/15
  Bài viết:
  343
  Đã được thích:
  14
  Nơi ở:
  Ho Chi Minh
  Web:
  Viết bài có cô bé PR viết rồi bác ạ :D
 15. Hoàng Luyến

  Hoàng Luyến Top 7

  Gia nhập:
  9/3/15
  Bài viết:
  433
  Đã được thích:
  191
  Nơi ở:
  Hà Nội
  Web:
  Những chia sẻ của Ad luôn rất pro, mình cũng học được từ add rất nhiều các kinh nghiệm từ thegioitỷ lệ cược bet365_trò chơi điện tử bet 365_ở việt nam có thể chơi bet365 không?.com. Trân thành cảm ơn Ad rất nhiều! Nói thật là cũng không biết phải comment gì thêm :)
 16. haiyen301081

  haiyen301081 Top 9

  Gia nhập:
  12/5/15
  Bài viết:
  30
  Đã được thích:
  0
  Nơi ở:
  Best Weight Bench Reviews
  Web:
  Luyện được những thói quen tốt như vậy thì tốt quá, nhưng mình nghĩ khi chưa quen với những công việc trên thì sẽ mất nhiều giờ hơn là 2 giờ mà bài viết đề cập đó.
 17. votantai226

  votantai226 Top 9

  Gia nhập:
  7/5/15
  Bài viết:
  47
  Đã được thích:
  0
  Web:
  BÀi viết khá chi tiết, nhưng nếu làm 1 nội dung mới hằng ngày thì chắc chết :D
 18. maianhalexa

  maianhalexa Top 9

  Gia nhập:
  9/7/14
  Bài viết:
  212
  Đã được thích:
  8
  nói đơn giản nhưng nhiều khi lại có những cv khác k tên nó xen vào. :( :( :(
 19. huyhoang08

  huyhoang08 Top 8

  Gia nhập:
  24/9/11
  Bài viết:
  541
  Đã được thích:
  34
  Web:
  SEO đúng là một công việc sáng tạo nội dung !
 20. mọi người cho em hỏi site mới làm dc tháng mà từ khóa không lên nổi top 10 luôn, cứ dậm chân ở 11 thôi có các nào đẩy nhanh không vậy

Nội quy khi thảo luận:

Dù bạn có cố tình spam bằng cách nào khi BQT diễn đàn phát hiện sẽ lập tức banned nick và xoá toàn bộ bài viết của bạn. Ngoài ra khi phát hiện ra Spam hãy gửi thông báo cho BQT diễn đàn. Hãy suy nghĩ trước khi hành động..!
✓ Khi muốn trả lời ai đó, bạn gõ @ cộng thêm nick diễn đàn của người đó phía sau @, giống như tag tên trên Facebook.
✓ Yêu cầu khi bình luận, bạn phải gõ chữ rõ ràng, không viết tắt, gõ tiếng Việt đầy đủ dấu câu.
✓ Nên dùng font chữ mặc định của diễn đàn, không tô màu lòe loẹt hay dùng size chữ quá lớn khi bình luận.
✓ Bài viết, comment... không được phép quảng cáo dịch vụ, rao vặt, pr... Loại trừ ở chuyên mục Rao vặt đã cho phép.
✓ Nghiêm cấm các chủ đề dạng: Cứu em với, help me, giật tít, câu view... dưới mọi hình thức.
✓ Tất cả các thành viên tham gia diễn đàn cần đọc kỹ Nội quy chung và nghiêm túc tuân thủ.


Chia sẻ trang này

Đang tải...