1. Hiện tại có một số member mạo danh BQT để giao dịch trên diễn đàn và đã LỪA ĐẢO khá nhiều tại chuyên mục Adwords... Mọi người cảnh giác và đọc bài: Giới thiệu giao dịch đảm bảo bởi @Admin

Đi Link Trong Seo ? Vấn Đề Index và Sức Mạnh

Thảo luận trong 'Hỏi đáp Seo - Trợ giúp Seo' bắt đầu bởi dinhphong90, 29/6/15.

Lượt xem: 471
 1. dinhphong90

  dinhphong90 Top 10

  Gia nhập:
  29/6/15
  Bài viết:
  17
  Đã được thích:
  1
  Chào các bạn, mình mới học tỷ lệ cược bet365_trò chơi điện tử bet 365_ở việt nam có thể chơi bet365 không?, mới tìm hiểu. Về phần tỷ lệ cược bet365_trò chơi điện tử bet 365_ở việt nam có thể chơi bet365 không? offpage mình thắc mắc nhiều vấn đề quá mà không tự ngộ được. Mong các bạn trong cộng đồng có thể giải đáp hộ mình:
  1. Mình thấy index là vấn đề quan trọng khi chọn web đi link, mình kiểm tra bằng cú pháp: site:domain và cài đặt thời gian là trong 1 tháng. Như vậy không biết có chuẩn không? Khi kiểm tra như vậy thì web index như thế nào là chuẩn, được vậy ? Mình test thử 1 số site thấy ngày nào bài viết trong web ầm ầm nhưng khi kiểm tra như cú pháp trên thì chả thấy link index hoặc có thì rất ít ?
  2. Mọi người thì hay đi link từ các diễn đàn trỏ 1 bài viết trên webvệ tinh, rồi từ vệ tinh trỏ về trang chính. Kiểu bắc cầu như vậy thì sức mạnh link nó có bị giảm đi so với việc trỏ trực tiếp về site chính không vậy ? Mục đích làm site vệ tinh như vậy để làm gì, sao ko làm trực tiếp luôn trên web chính ?
  3. 1 bài viết mình tự viết có thể mang đi post ở bao nhiêu diễn đàn thì hợp lý vậy, nhiều thì sợ spam. Và khi trỏ link về thì nên để anchortext từ khóa hay nên để là nguồn ?
  4. Em thấy mọi người toàn chia sẻ các site có PR cao để đi link nhưng em thấy nhiều trang PR cao nhưng mấy chỉ số PA, DA lại thấp. Không biết ngoài index thì nên lấy tiêu chí nào làm chủ đạo để chọn web đi link nữa ?
  Mình hỏi hơi nhiều có thể hơi phiền, nhưng do tự ngồi học tỷ lệ cược bet365_trò chơi điện tử bet 365_ở việt nam có thể chơi bet365 không? vấp nhiều quá không biết hỏi ai. Mong các bạn đi trước biết về vấn đề nào có thể giúp mình. Mình cảm ơn nhiều!

 2. lieusolid

  lieusolid Top 9

  Gia nhập:
  29/6/15
  Bài viết:
  90
  Đã được thích:
  6
  Web:
  mình cũng có một số thắc mắc giống bạn.mong mọi người chỉ giáo với!
 3. dinhphong90

  dinhphong90 Top 10

  Gia nhập:
  29/6/15
  Bài viết:
  17
  Đã được thích:
  1
  Có bác nào giúp em với :(
 4. hoiquan24h

  hoiquan24h Top 9

  Gia nhập:
  8/7/14
  Bài viết:
  310
  Đã được thích:
  11
  Nơi ở:
  Hồ Chí Minh
  Web:
  em mới làm đc gần năm thôi nhưng xin múa rìu qua mắt thợ chút :)) trả lời bác như sau:
  1. cái cú pháp site:domain nó hiện ra trên gg thì chỉ là các bài xem nhiều nhất hoặc những bài gần đây nhất được index cần kiểm tra chính xác bài viết A đã được index chưa thì bác copy cả link bài A và post lên google search. Còn kiểm tra bao nhiêu bài đã được index thì dung webmaster tool hoặc tỷ lệ cược bet365_trò chơi điện tử bet 365_ở việt nam có thể chơi bet365 không?quake
  2. cách đi link thì mỗi người 1 kiểu người thì chơi trực tiếp người thì bắc cầu. đi trực tiếp thì lên nhanh nhưng cũng mau xuống còn đi link bắc cầu thì rất bền lâu lên và độ rủi ro bị google phạt thấp hơn. Tùy vào chiến lược mà bác chọn cách chơi phù hợp
  3. 1 bài viết có người đi 10, có người đi 20 tùy. Còn mình đã từng test có bài mình đi cả 100 diễn đàn thay mỗi tiêu đề vẫn ok ko sao (do lĩnh vực mình làm nó như vậy chứ công viết bài đã lâu mà viết thêm bài để rải link chắc chết quá)
  4. PR cao nhưng PA/DA thấp cũng ko giải quyết gì cả nếu thích thi thoảng bác quăng 1 vài link vào cho đa dạng domain thôi, cân thận hơn thì có thể chơi theo kiểu bắc cầu trong việc đi link trên những site có chỉ số ảo ntn.
  Trên đây là một số chia sẻ của mình, mình cũng chỉ là dạng chăm chỉ cày thôi chứ kinh nghiệm thì cũng ko được nhiều như các cao thủ trên này nhưng đọc qua thì mình chia sẻ luôn, lúc đầu mình cũng giống hêt chủ thớt nhưng nhiều khi cứ bụng cứ bảo làm tỷ lệ cược bet365_trò chơi điện tử bet 365_ở việt nam có thể chơi bet365 không? thì phải thử nên liều làm rồi rút kinh nghiệm sau. Chúc bác tỷ lệ cược bet365_trò chơi điện tử bet 365_ở việt nam có thể chơi bet365 không? tốt :)
  dinhphong90 thích bài này.
 5. mskhuyen156

  mskhuyen156 Top 9

  Gia nhập:
  17/6/15
  Bài viết:
  463
  Đã được thích:
  25
  thực ra để website được index rất là đơn giản thôi bạn không cần phải xoắn như vậy đâu khi bạn viết một bài viết xong thì bạn share facebook, Twitter, G+, pinterest + Tumbrl và đợi trong khoản 24h là bài viêt của bạn sẽ được index nhanh chóng
  dinhphong90 thích bài này.
 6. dinhphong90

  dinhphong90 Top 10

  Gia nhập:
  29/6/15
  Bài viết:
  17
  Đã được thích:
  1
  Thank bác nhiều, em ngộ ra phần nào, 1 năm là quá đủ cho 1 cuộc tình rồi, em mới được có 2-3 tháng. Onpage thì còn biết tí chứ off chưa àm mấy.
 7. Lionsq1997

  Lionsq1997 Top 9

  Gia nhập:
  2/7/14
  Bài viết:
  122
  Đã được thích:
  21
  Web:
  Mọi người thì hay đi link từ các diễn đàn trỏ 1 bài viết trên webvệ tinh, rồi từ vệ tinh trỏ về trang chính. Kiểu bắc cầu như vậy thì sức mạnh link nó có bị giảm đi so với việc trỏ trực tiếp về site chính không vậy ? Mục đích làm site vệ tinh như vậy để làm gì, sao ko làm trực tiếp luôn trên web chính ?
  Mình xin trả lời câu này: tùy mỗi mục đích của tỷ lệ cược bet365_trò chơi điện tử bet 365_ở việt nam có thể chơi bet365 không?er , nhưng ẩn ý họ đang đi theo mô hình pyramid đấy bạn à, đấy là mô hình kim tự tháp trong tỷ lệ cược bet365_trò chơi điện tử bet 365_ở việt nam có thể chơi bet365 không?, việc đi link như thế để dồn sức mạnh vào trang chính đấy.
  khurungnho thích bài này.
 8. dinhphong90

  dinhphong90 Top 10

  Gia nhập:
  29/6/15
  Bài viết:
  17
  Đã được thích:
  1
  Thank bạn, mình cũng đang có hướng đi thế này nhưng thấy tốn nhiều nhân lực vs đầu tư nhiều :)

Nội quy khi thảo luận:

Dù bạn có cố tình spam bằng cách nào khi BQT diễn đàn phát hiện sẽ lập tức banned nick và xoá toàn bộ bài viết của bạn. Ngoài ra khi phát hiện ra Spam hãy gửi thông báo cho BQT diễn đàn. Hãy suy nghĩ trước khi hành động..!
✓ Khi muốn trả lời ai đó, bạn gõ @ cộng thêm nick diễn đàn của người đó phía sau @, giống như tag tên trên Facebook.
✓ Yêu cầu khi bình luận, bạn phải gõ chữ rõ ràng, không viết tắt, gõ tiếng Việt đầy đủ dấu câu.
✓ Nên dùng font chữ mặc định của diễn đàn, không tô màu lòe loẹt hay dùng size chữ quá lớn khi bình luận.
✓ Bài viết, comment... không được phép quảng cáo dịch vụ, rao vặt, pr... Loại trừ ở chuyên mục Rao vặt đã cho phép.
✓ Nghiêm cấm các chủ đề dạng: Cứu em với, help me, giật tít, câu view... dưới mọi hình thức.
✓ Tất cả các thành viên tham gia diễn đàn cần đọc kỹ Nội quy chung và nghiêm túc tuân thủ.


Chia sẻ trang này

Đang tải...