1. Hiện tại có một số member mạo danh BQT để giao dịch trên diễn đàn và đã LỪA ĐẢO khá nhiều tại chuyên mục Adwords... Mọi người cảnh giác và đọc bài: Giới thiệu giao dịch đảm bảo bởi @Admin
Lượt xem: 2,670
 1. thegioiseo

  thegioitỷ lệ cược bet365_trò chơi điện tử bet 365_ở việt nam có thể chơi bet365 không? Điều Hành Viên

  Gia nhập:
  22/5/11
  Bài viết:
  1,206
  Đã được thích:
  2,687
  (Thegioitỷ lệ cược bet365_trò chơi điện tử bet 365_ở việt nam có thể chơi bet365 không?) - Tôi luôn muốn tìm hiểu cần phải làm gì để làm cho SEO tốt. Tôi đã nhìn thấy rất nhiều SEO có năng lực giỏi. Họ biết sử dụng nhiều công cụ. Một số đi sâu vào trong các ngách hẹp. Một số người có khả năng tạo ra chiến lược SEO sâu rộng góp phần cho sự thành công về tìm kiếm.

  Tuy nhiên, có một đặc điểm nổi bật mà tôi đã quan sát thấy ở nhiều SEO thành công. Tôi đã coi nó như là một dấu hiệu của một số SEOs sáng tạo nhất và có tầm nhìn lớn.

  Nếu SEO tập trung vào việc cải thiện trong lĩnh vực này, tôi cho rằng họ có thể cải thiện đáng kể khả năng của mình.

  slide

  Bí mật của sự thành công SEO là gì?

  Trả lời: Nội dung tuyệt vời (great content)

  Dấu hiệu của một SEO chất lượng cao là người hiểu và sở hữu một biệt tài viết nội dung tuyệt vời.

  Hãy suy nghĩ về điều này. Phần lớn SEO xoay quanh việc viết nội dung. Vì lý do này, SEO đang đắm mình vào một thế giới nội dung.

  SEO là tất cả về nội dung. Chúng ta hãy xem xét từng yếu tố:

  - Từ khóa: tất cả SEO đều tập trung vào từ khóa. Nếu không có các từ khóa thì sẽ không có SEO

  - Truy vấn: truy vấn không giống như từ khóa, đó là những gì mà người dùng sử dụng để tìm trang web và nội dung. Mỗi người dùng sẽ sử dụng tìm kiếm liên quan đến các từ nói hoặc nhập và họ sẽ tiến hành tìm kiếm.

  - Title: điều quan trọng nhất trong SEO on-page là title.

  - URL: URL đã đi một chặng đường dài. URL tốt nhất hiện nay là rõ ràng, đơn giản và được tạo bởi các từ

  - Headings: một trong những điều đáng chú ý nhất của SEO là Headings. Chúng ta thường sử dụng H1, H2, H3 để tối ưu nó trên các trang.

  - Meta Descriptions: mặc dù chúng bị cáo buộc là không có giá trị trong thuật toán nhưng dù sao Meta Descriptions cũng có giá trị kỳ lạ cho các loại tìm kiếm thực sự quan trọng.

  - Links: bạn đừng bao giờ đánh giá thấp sức mạnh của một liên kết. Hầu hết các liên kết được hình thành từ những gì? Chúng được hình thành từ lời nói – một tập các từ trỏ đến một tập các từ khác.

  - Anchor Text - Anchor text là một phần quan trọng góp phần tạo nên một liên kết tốt (hay xấu). Phần cốt lõi của Anchor Text là gì? Đó là text-word.

  - Nội dung chất lượng: nó được biết đến dựa trên những tuyên bố của Google. Chất lượng nội dung sẽ là tất cả.

  - Copy: cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, chúng tôi có copy. Trang web làm gì? Đó là Mã nguồn tiềm ẩn. Vâng, đó là một tài năng phát triển. Sức mạnh của việc thiết kế. Nhưng người dùng sẽ thấy gì? Điều gì sẽ khiến họ chú ý? Đó là copy – từ, câu, đoạn văn, bài viết, những câu chuyện, thông tin.

  Kể từ khi SEO được xây dựng dựa trên nền tảng nội dung thì điều đó cũng là hợp lý để SEO làm quen với nội dung lớn.

  Nhiều SEO phát triển từ khi viết nội dung

  Tôi đã từng tự hỏi SEO được hình thành từ đâu. Những kỹ năng mà họ được đào tạo là gì?

  Tôi sớm nhận ra rằng nhiều SEO đến từ các lĩnh vực tiếp thị. Cụ thể hơn, nhiều người trong số họ đã được sinh ra từ vị trí copywriting. Cũng có một số là freelance copywriters. Và một số khác được tạo ra từ các bản copy quảng cáo. Một số được thuê để viết bài. Một số người khác chỉ đơn giản là có sở trường riêng với các công cụ tuyệt vời.

  Nhiều người trong số họ có kỹ năng viết. Những người khác hợp nhất thành SEO, phát triển hoặc lập trình, cũng sở hữu một sở thích về văn bản và tương tác với nội dung.

  SEO không phải là một nhà văn tuyệt vời nhưng ít nhất họ biết viết những nội dung tuyệt vời.

  Tôi muốn giới thiệu một vài khuyến cáo tại thời điểm này.

  Có thể bạn sẽ nghĩ ra nhiều trường hợp ngoại lệ. Bạn có thể biết một SEO không thể tạo ra một câu văn nào để lưu lại trong cuộc sống của họ. Thay vào đó, họ chỉ làm việc trên các khía cạnh kỹ thuật, robots.txt, cấu hình schema markup và mã HTML.

  Đó là sự thật rằng có vô số trường hợp ngoại lệ cho quy tắc SEO. Tuy nhiên, một số SEO tốt sẽ biết giá trị của văn bản tốt. Ví dụ, tôi làm việc với các SEO có chuyên môn cao, những người không thông thạo ngôn ngữ trang web mà họ đang tối ưu. Tuy nhiên, các nguyên tắc đúng – SEO tuyệt vời biết nội dung tuyệt vời.

  Đó là điểm chuẩn – kiến thức về nội dung tốt không nhất thiết phải thực hành viết nội dung tuyệt vời. Thành thật mà nói, hầu hết SEO có thể đưa ra những nội dung tốt nhưng một kỹ năng như vậy không phải là điều kiện tất yếu cho việc thương mại hóa.

  Rand Fishkin – người sáng lập Moz là một trong các SEO nổi tiếng nhất trên thế giới.

  rand-fishkin
  Rand Fishkin đã đăng tải rất nhiều các bài viết trên các diễn đàn SEO. Ông tiếp tục viết sách và hàng chục bài viết. Ông là người vừa biết nội dung và vừa biết SEO.

  Một SEO khác đáng chú ý như Danny Sullivan. Sullivan không chuyên trong lĩnh vực thiết kế đồ họa nhưng kỹ năng thực sự của ông là ở nội dung. Ông làm việc như một phóng viên L.A. Times và Orange County Register. Trước đây ông từng được coi là một trong những người am hiểu nhất về SEO trên thế giới. Và cũng không có gì ngạc nhiên khi ông là một nhà văn tuyệt vời. Sullivan là người sáng lập của Search Engine Land và thường xuyên viết bài cho trang web. Người ta có thể gọi ông là “một nhà văn” hay một nhà “biên tập đều được. Thêm vào đó, ông thường xuyên đăng tải nội dung trên các blog cá nhân của mình.

  Nhiều SEO biết đến Barry, ông là người biết SEO và biết tạo ra nội dung có giá trị cao.

  rand-fishkin 2

  Đây hầu hết là những SEO nổi tiếng, vì vậy bạn hãy đọc, follow và retweet họ.

  Nhưng cũng có một số SEO tốt nhất trên thế giới mà bạn không bao giờ được nghe nói tới. Họ đang làm việc trong các tổ chức và họ đã tạo ra trang web có thứ hạng cao nhất. Hoặc họ sở hữu công ty riêng của họ.

  Ưu điểm lớn của họ là họ biết nội dung. Họ tối ưu title của họ. Họ tạo ra nội dung. Họ tiếp thị nội dung.

  SEO và các nhà văn có một đặc điểm chung

  Khi bạn nghĩ về nó, SEO và các nhà văn có khá nhiều điểm chung:

  - SEO là thiên về đọc các tín hiệu tinh tế. Các nhà văn phải biết làm thế nào để có nhận thức các tín hiệu bằng trực giác.

  - SEO đòi hỏi phải theo kịp với những thay đổi và cập nhật. Các nhà văn là những người phải học hỏi không ngừng.

  - SEO chủ yếu là về trải nghiệm người dùng. Một nhà văn cần phải tập trung vào công việc định hình trải nghiệm người dùng.

  - SEO đòi hỏi phải tuân thủ các quy định và các chuẩn. Các nhà văn cần phải có các kỹ năng về các quy tắc và chuẩn.

  - SEO đòi hỏi sự sáng tạo. Các nhà văn phải là một nhà tư duy sáng tạo.

  Cũng có rất nhiều trường hợp ngoại lệ nhưng đa phần họ là những SEO vĩ đại có kỹ năng tốt về nội dung - viết, phê bình, sáng tạo, phân tích và tiêu thụ nó.

  4 cách để trở thành một SEO và Copywriter tốt hơn

  Tôi tin rằng nếu bạn cải thiện kỹ năng viết của bạn thì bạn cũng sẽ cải thiện kỹ năng SEO của bạn. Tại sao? Dưới đây là một số gợi ý cho việc phát triển khả năng viết của bạn.

  1. Đọc nhiều hơn

  Đọc những gì mà các SEO nổi tiếng nói về các chủ đề mà bạn quan tâm. Đọc các trang web chất lượng tốt về SEO và marketing.

  Khi bạn đọc những thông tin tốt, bạn sẽ dần dần hiểu làm thế nào để viết tốt. Ít nhất bạn có thể nhận ra được những thứ tốt đẹp khi bạn nhìn thấy nó.

  Có một sự khác biệt rõ ràng giữa nội dung kém chất lượng và nội dung chất lượng cao mà vượt ra ngoài các vấn đề về ngữ pháp và chính tả. Khi bạn phân biệt được tốt xấu, bạn sẽ phát triển khả năng của mình để đưa ra sản phẩm tốt nhất của riêng bạn hoặc các trang web của khách hàng.

  2. Viết Headlines

  Headlines là một sân tập hoàn hảo cho việc phát triển khả năng của bạn. Headlines là cái móc mà buộc độc giả phải tham gia vào nội dung của bạn.

  Headlines không nên quá dài - 10-13 từ là nhiều. Đó là lý do tại sao nó là một phương pháp tuyệt vời để cải thiện nội dung của bạn. Nó không mất nhiều thời gian để viết, nhưng nó có một tác động lớn đến hiệu suất tìm kiếm của bạn.

  3. Thực hiện các khuyến cáo

  Sử dụng kiến thức SEO của bạn để đưa ra khuyến cáo nội dung. Khi bạn nhìn thấy các kết nối không thể thiếu giữa nội dung và SEO, bạn bắt đầu những hiểu biết chiến lược của bạn.

  Ví dụ, bạn sẽ có thể làm các khuyến cáo liên quan đến:

  - Độ dài bản sao Homepage
  - Meta descriptions
  - Headlines
  - Title
  - Anchor text
  - Sự hiện diện của từ khóa trong bài viết

  Và còn nhiều hơn nữa. Đơn giản chỉ cần biết nội dung sẽ làm cho SEO tốt hơn.

  4. Duy trì blog

  Một trong những điều mạnh nhất bạn có thể làm là duy trì blog của riêng bạn. Ngoài những lợi thế thương hiệu cá nhân, bạn sẽ phát triển như một nhà văn lớn.

  Nếu bạn không có blog cá nhân thì đó không phải là một vấn đề lớn. Thật dễ dàng để bạn có thể bắt đầu với nó hoặc bạn có thể phát triển guest-posting trong các blog ngành công nghiệp khác.

  Kết luận

  Chúng tôi đang ở trong thời đại SEO content marketing. Ngày nay, SEO cần phải đầu tư vào nội dung để thực sự được thành công.

  Nó không khó để sử dụng kỹ năng nội dung của bạn. Khi bạn đã sở hữu khả năng viết nội dung, bạn có thể tạo ra một bản sao nóng hổi, mở ra các chiến dịch tiếp thị nội dung mạnh mẽ, tạo ra sự lan truyền và làm cho doanh nghiệp của bạn thành công. Nó chỉ đơn giản đòi hỏi một sự phấn khích đam mê về nội dung cộng với SEO.

  SEO có thể không cần tất cả các kỹ năng về bản thân nhưng họ cần phải nhận ra sức mạnh của mình để phát huy tối đa tiềm năng và chứng minh giá trị của mình.

  Bạn nghĩ sao? Bạn có kiến thức về nội dung để tạo ra một chiến dịch SEO thành công? Hãy cho chúng tôi biết những chia sẻ của bạn.


 2. phuongthviet

  phuongthviet Top 8

  Gia nhập:
  12/10/13
  Bài viết:
  197
  Đã được thích:
  33
  Mọi người vẫn thường nói nội dung là vua và chỉ ra những thủ thuật viết nội dung hoặc là sao chép có chỉnh sửa về nội dung nhưng bài viết này thật sự định hướng được cho người làm SEO về việc viết nội dung một cách tốt nhất, tự nhiên nhất mà không gượng ép theo từ khóa. Cám ơn những chia sẻ của bạn.
  trungvo thích bài này.
 3. Phuongxoan_49

  Phuongxoan_49 Top 8

  Gia nhập:
  27/11/14
  Bài viết:
  535
  Đã được thích:
  66
  Nơi ở:
  Xuân Thủy, Cầu Giấy
  Web:
  Nghề tỷ lệ cược bet365_trò chơi điện tử bet 365_ở việt nam có thể chơi bet365 không? là nghề đòi hỏi phải cần cù chịu khó và ham học hỏi, tiếp thu cái mới nhanh - các kỹ năng cần thiết đối với người làm tỷ lệ cược bet365_trò chơi điện tử bet 365_ở việt nam có thể chơi bet365 không?. Mình thì lại thiếu mấy cái này lên các từ khóa tỷ lệ cược bet365_trò chơi điện tử bet 365_ở việt nam có thể chơi bet365 không? cứ lẹt đẹt mãi không lên. Theo mình cái gì nó cũng có cái giá của nó, người ta đầu tư thời gian và công sức thì nó lên, lười thì hơi khó.
  Mà trong tỷ lệ cược bet365_trò chơi điện tử bet 365_ở việt nam có thể chơi bet365 không? cạnh tranh chẳng khác gì chiến trường
  trungvo thích bài này.
 4. tuanstda2

  tuanstda2 Top 9

  Gia nhập:
  13/4/15
  Bài viết:
  137
  Đã được thích:
  9
  Web:
  Câu đầu tiên vẫn là nội dung tuyệt vời. Google thích nhất điều này. Và ghét nhất tiêu đề trùng lặp
 5. kaizoz

  kaizoz Top 9

  Gia nhập:
  5/11/13
  Bài viết:
  168
  Đã được thích:
  5
  viết miết thì tự khắc trở thành người gọi là biết viết thôi, cái phần nội dung thì mình nghĩ các bạn làm SEO sau 1 thời gian sẽ có kĩ năng này. Còn lại tâm lý phải vững vàng chịu dựng sóng gió để quay tay mà không nản.
 6. trunghieumb

  trunghieumb Top 9

  Gia nhập:
  12/5/15
  Bài viết:
  55
  Đã được thích:
  2
  Cuối cùng, thì sau hơn 1 năm nay mình bước chân vào nghề tỷ lệ cược bet365_trò chơi điện tử bet 365_ở việt nam có thể chơi bet365 không?, thì vấn đề cốt lõi cũng là nội dung phải chất. Điều này lặp đi lặp lại trong các bài viết. Nhưng có 1 điều khó khăn là 1 số bạn làm phải lĩnh vực mà đó không phải là thế mạnh của những bạn đấy, nên đành phải chọn việc đi build link thay cho việc làm nội dung
 7. Kiên Nguyễn Blog

  Kiên Nguyễn Blog Top 9

  Gia nhập:
  25/3/15
  Bài viết:
  150
  Đã được thích:
  16
  Web:
  Một bài viết phân tích về Seo rất hay, nhưng chốt lại theo mình thì SEO cần những bước này và có lẽ sẽ luôn là như thế:
  Nội dung hay + Tiêu đề hấp dẫn + Thẻ h1- h6 hợp lý + Link nội + Phân bố từ khóa trong bài viết hợp lý + Backlink có liên quan.
 8. annguyenhnb007

  annguyenhnb007 Top 9

  Gia nhập:
  25/5/15
  Bài viết:
  383
  Đã được thích:
  9
  Nơi ở:
  ha noi
  Web:
  nỘI Dung là tốt nhất.......... nhưng đại đa số anh em tỷ lệ cược bet365_trò chơi điện tử bet 365_ở việt nam có thể chơi bet365 không?er là đi làm thuê thì mặt hàng mình làm cũng chả hiểu hết, như cái của mình này, phải có chuyên môn mới làm được hay ngon :(
  trungvo thích bài này.
 9. phải nói bài viết của bạn quá hay luôn, mình đọc mình hiểu rất nhiều thank bạn nhiều nhé...
  trungvo thích bài này.
 10. raovatdalat

  raovatdalat Top 10

  Gia nhập:
  10/6/15
  Bài viết:
  25
  Đã được thích:
  3
  Web:
  nội dung vẫn là quan trọng nhất nội dung hay hướng tới người dùng là ok
  trungvo thích bài này.
 11. trungvo

  trungvo Seo Newbie

  Gia nhập:
  13/6/15
  Bài viết:
  1
  Đã được thích:
  0
  chuẩn rồi. những tố chất hưu ích cho tỷ lệ cược bet365_trò chơi điện tử bet 365_ở việt nam có thể chơi bet365 không?
 12. Đúng vậy
  Nội dung nên hướng tới lợi ích người dùng
  Nếu người dùng tìm kiến nó
  Thì ko có lý nào nó ko lên
 13. dungca

  dungca Top 9

  Gia nhập:
  8/8/14
  Bài viết:
  482
  Đã được thích:
  17
  Nơi ở:
  hà nội
  vẫn biết nội dung là vua nhưng mà đối với các tỷ lệ cược bet365_trò chơi điện tử bet 365_ở việt nam có thể chơi bet365 không?er chúng ta có mấy ai có thể hiểu được từng tận về tận gốc sản phẩm dịch vụ mà mình kinh doanh đâu
 14. tuoitrequynhon

  tuoitrequynhon Top 9

  Gia nhập:
  2/1/12
  Bài viết:
  78
  Đã được thích:
  3
  Lâu rồi mới đọc được bài hay đến như thế này.
 15. sthaihien

  sthaihien Top 8

  Gia nhập:
  16/4/15
  Bài viết:
  1,589
  Đã được thích:
  15
  Có công mày sắt có ngày nên kim. SEO phải kiên trì mới được :)
 16. dieuly

  dieuly Top 10

  Gia nhập:
  22/7/14
  Bài viết:
  21
  Đã được thích:
  1
  Các bạn trên nói về nội dung, tất nhiên nội dung rất quan trọng trong tỷ lệ cược bet365_trò chơi điện tử bet 365_ở việt nam có thể chơi bet365 không?, tuy nhiên việc đi link hợp lý, hay nói cách khác, việc xây dựng cho bản thân 1 kế hoạch tỷ lệ cược bet365_trò chơi điện tử bet 365_ở việt nam có thể chơi bet365 không? để làm theo mới là quan trọng. Bạn muốn nhanh lên top, chăm chút nội dung đó là điều phải làm rồi
 17. Lee Nam

  Lee Nam Cựu Administrator

  Gia nhập:
  14/12/11
  Bài viết:
  315
  Đã được thích:
  448
  Nơi ở:
  Hà Nội
  Web:
  Mọi câu chuyện của SEO đều xoay quanh các 4 chủ đề chính: Cấu trúc, Onpage, Offpage, Social... thành bại nằm ở 4 tiêu chí này!
  raovatdalat thích bài này.
 18. có nội dung chất lượng, tuyệt vời thì khỏi phải bàn tới luôn
 19. Nguyễn Đình Mùa

  Nguyễn Đình Mùa Top 9

  Gia nhập:
  2/12/14
  Bài viết:
  227
  Đã được thích:
  8
  Nơi ở:
  Long biên-Hà nội
  Web:
  Từ khi biết tỷ lệ cược bet365_trò chơi điện tử bet 365_ở việt nam có thể chơi bet365 không?. Mình cũng đã chú trọng biết viết, viết cho người dùng khi vào site mình cần tìm họ tìm, sau đó gia tăng thêm những nội dung liên kết khác để tồi ưu cho SEO cũng như là gia tăng chất lượng site lên
 20. Phuongxoan_49

  Phuongxoan_49 Top 8

  Gia nhập:
  27/11/14
  Bài viết:
  535
  Đã được thích:
  66
  Nơi ở:
  Xuân Thủy, Cầu Giấy
  Web:
  Giờ em thấy có nhiều người hay đi làm kiểu trang tin, chia sẻ, nội dung chủ yếu đi copy từ các nguồn khác nhau và đem về site, sau đó để nguồn trích dẫn ( không có link trả về nhé). Thế theo bác với công việc này có hiệu quả gì không??? Nếu mình làm và sử dụng làm site vệ tinh thì google có đánh giá cao backlink từ những site này đổ về không ạ?? Mong bác giải đáp giúp e với ạ

Nội quy khi thảo luận:

Dù bạn có cố tình spam bằng cách nào khi BQT diễn đàn phát hiện sẽ lập tức banned nick và xoá toàn bộ bài viết của bạn. Ngoài ra khi phát hiện ra Spam hãy gửi thông báo cho BQT diễn đàn. Hãy suy nghĩ trước khi hành động..!
✓ Khi muốn trả lời ai đó, bạn gõ @ cộng thêm nick diễn đàn của người đó phía sau @, giống như tag tên trên Facebook.
✓ Yêu cầu khi bình luận, bạn phải gõ chữ rõ ràng, không viết tắt, gõ tiếng Việt đầy đủ dấu câu.
✓ Nên dùng font chữ mặc định của diễn đàn, không tô màu lòe loẹt hay dùng size chữ quá lớn khi bình luận.
✓ Bài viết, comment... không được phép quảng cáo dịch vụ, rao vặt, pr... Loại trừ ở chuyên mục Rao vặt đã cho phép.
✓ Nghiêm cấm các chủ đề dạng: Cứu em với, help me, giật tít, câu view... dưới mọi hình thức.
✓ Tất cả các thành viên tham gia diễn đàn cần đọc kỹ Nội quy chung và nghiêm túc tuân thủ.


Chia sẻ trang này

Đang tải...