1. Hiện tại có một số member mạo danh BQT để giao dịch trên diễn đàn và đã LỪA ĐẢO khá nhiều tại chuyên mục Adwords... Mọi người cảnh giác và đọc bài: Giới thiệu giao dịch đảm bảo bởi @Admin

Bạn sẽ làm thế nào nếu Google xử phạt bạn?

Thảo luận trong 'Thảo luận Seo' bắt đầu bởi thegioitỷ lệ cược bet365_trò chơi điện tử bet 365_ở việt nam có thể chơi bet365 không?, 11/6/15.

Lượt xem: 2,045
 1. thegioiseo

  thegioitỷ lệ cược bet365_trò chơi điện tử bet 365_ở việt nam có thể chơi bet365 không? Điều Hành Viên

  Gia nhập:
  22/5/11
  Bài viết:
  1,206
  Đã được thích:
  2,687
  (Thegioitỷ lệ cược bet365_trò chơi điện tử bet 365_ở việt nam có thể chơi bet365 không?) - Gã khổng lồ tìm kiếm đang liên tục đổi mới, cập nhật và cải thiện thuật toán để nâng cao trải nghiệm người dùng. Điều này đã được chứng minh bởi bản cập nhật Google Panda và Penguin với tựa đề “Cập nhật chất lượng”. Sự thay đổi đã diễn ra một lần nữa trong một vài tháng sau đó với bản cập nhật điện thoại di động có tên gọi là Mobilegeddon. Chỉ một vài tháng trước đó, Google đã phát hành một bản cập nhật mới chưa được đặt tên cho các thuật toán của nó.

  slide

  Chúng ta hãy xem xu hướng gần đây là gì? Google liên tục thay đổi thế trận làm việc cho các doanh nghiệp, nhiều chủ sở hữu trang web phải khéo léo sử dụng quy tắc để đạt được thứ hạng tốt hơn trong SERP. Bản cập nhật Panda và Penuin đã thực sự phạt nhiều trang web không tuân thủ nghiêm ngặt các quy tắc của Google.

  Khi lưu lượng truy cập tìm kiếm tự nhiên bị giảm, nhiều người đã bắt đầu hoảng sợ khi phát hiện ra nguyên nhân cốt lõi của vấn đề. Vâng, bạn có thể thuê một công ty SEO đắt tiền để cứu bạn nhưng đó không phải lúc nào cũng cần thiết (hay hiệu quả). Đầu tiên, bạn kiểm tra các nguyên tắc của Google và những thực hành SEO tốt nhất.

  Để tiết kiệm về thời gian và tiền bạc, sự căng thẳng, các chủ doanh nghiệp cần phải xác định xem trang web của mình bị phạt như thế nào, làm thể nào để xác định được hình phạt đó và làm thế nào bạn có thể phục hồi từ cú đánh kỹ thuật số này.

  Các loại hình phạt

  Có 2 loại hình phạt mà một trang web phải gánh chịu. Đầu tiên đó là hình phạt thủ công. Điều này có thể dễ dàng xác định khi Google để lại một thông báo trong Search Console. Nó sẽ cho phép các chủ doanh nghiệp biết được các trang trên một trang web hoặc nếu toàn bộ trang web có một hình phạt. Việc thông báo sẽ thông tin cho bạn biết về những vấn đề chính xác và nó có thể cung cấp một ví dụ về vấn đề này.

  Điều này chắc chắn sẽ ảnh hưởng đến bảng xếp hạng của trang web trong SERP và loại hoàn toàn khỏi chỉ mục tìm kiếm. Thật đáng tiếc là, các hình phạt này là rất khó và mất thời gian để sửa chữa. Tuy nhiên, Google cung cấp các công cụ và có thể đảo ngược hình phạt. Hãy kiên nhẫn với quy trình và công việc khó khăn này và bạn sẽ được đền đáp xứng đáng.

  Loại thứ 2 của hình phạt mà một trang web phải đối mặt đó là hình phạt thuật toán. Thật đáng tiếc là nó sẽ khó khăn hơn so với hình phạt thủ công bởi sẽ không có thông báo cho việc này. Một trong những dấu hiệu đầu tiên của hình phạt thuật toán là giảm lưu lượng truy cập trang web. Điều này có thể xảy ra vì nhiều lý do và không phải là một đặc tính của vấn đề này. Vì lý do này, điều quan trọng là phải có hiểu biết sâu sắc về mô hình lưu lượng truy cập trang web của bạn và các chu kỳ của nó.

  Sau khi lưu lượng truy cập bị giảm đã được xác định là không liên quan đến một vấn đề khác, đây là thời gian để kiểm tra bảng xếp hạng của trang web. Nếu một hình phạt thuật toán xảy ra, toàn bộ thuật ngữ và cụm từ sẽ bị ảnh hưởng. Bằng cách sử dụng báo cáo truy vấn tìm kiếm của Search Console, chúng ta có thể đánh giá và xác định nếu có bất kỳ thuật ngữ và cụm từ nào được sử dụng để xếp hạng các trang web đã bị giảm.

  Nếu trang web của bạn bị giảm mạnh về lưu lượng truy cập cũng như bị giảm vị trí trong bảng xếp hạng của SERP, rất có thể là bạn đang bị dính phải một hình phạt thuật toán. Nhưng với tất cả những thay đổi về thuật toán nó sẽ tác động xấu đến các trang web?

  Chẩn đoán nguyên nhân thuật toán

  Với tất cả các bản cập nhật mà Google làm việc với các thuật toán của họ, việc xác định này có thể khá là khó khăn. Có khoảng 500 bản cập nhật mỗi năm, vì vậy việc tìm kiếm một trong số đó sẽ làm tổn hại đến khả năng hiển thị trang web của bạn giống như mò kim đáy bể.

  Google Analytics là một công cụ mạnh hỗ trợ trong việc theo dõi sức khỏe tổng thể của một trang web. Có nhiều công cụ và ứng dụng để hỗ trợ trong việc xác định thay đổi thuật toán đã gây bất lợi cho các trang web. Một công cụ trả phí nhưng cực kỳ hữu ích và sẽ tiết kiệm một lượng lớn thời gian – đó là Fruition Google Penalty Checker. Rất đơn giản, bạn chỉ cần cung cấp Fruition với thông tin tài khoản Google Analytics của bạn và bạn sẽ nhận được một báo cáo chi tiết về tất cả các hình phạt cũng như tỷ lệ phần trăm những hình phạt đó ảnh hưởng đến bạn như thế nào.

  Đây là nhiệm vụ không dễ dàng để sửa chữa nhưng nó là cần thiết cho sự sống còn của trang web. Nếu các hình phạt không được xử lý trong một khoảng thời gian hợp lý, công ty của bạn chắc chắn sẽ phải chịu tổn thất về tài chính như khả năng hiển thị và giảm lưu lượng truy cập. Khó khăn trong quá trình này hoàn toàn có thể khắc phục được và bạn có thể lấy lại vị trí trong SERPs.

  Chúng ta không bao giờ cảm thấy vui vẻ khi phải nhận một hình phạt nào đó nhưng nó lại xảy ra thường xuyên đối với mỗi công ty. Để đối phó với các kịch bản ngay ngày hôm nay bạn hãy nghiên cứu và thực hành với những tình huống xảy ra trong thực tế khi đó bạn sẽ xử lý các tình huống tốt hơn nếu nó phát sinh một lần nữa.

  Một số bước chủ động mà bạn sử dụng để vượt qua những hình phạt là gì? Hãy cho chúng tôi biết ý kiến của bạn.


 2. tuyệt cú mèo, bác Google sử dụng thuật toán như những phe đồng minh để trấn áp thế lực SEO toàn cầu, từ đó giữ vị trí độc tôn trên thị trường quốc tế, thế giới SEO thực sự không phải là một thế giới đa cực!!
  Last edited by a moderator: 11/6/15
 3. ngotung208

  ngotung208 Top 9

  Gia nhập:
  28/7/14
  Bài viết:
  68
  Đã được thích:
  2
  Web:
  hí hửng vào đọc xem có giải pháp gì hay giải quyết site bị phạt không để áp dụng vì site mình đang bị phạt mà chẳng thấy có gì hết í :( .
 4. kaizoz

  kaizoz Top 9

  Gia nhập:
  5/11/13
  Bài viết:
  169
  Đã được thích:
  5
  tốt nhất cứ tìm hiểu các thuật toán và làm theo con đường chính thống cho nó đảm bảo, tuy nhiên mình lại không có kinh nghiệm xử lý mấy dụ này.
 5. quocvuongit

  quocvuongit Top 7

  Gia nhập:
  8/6/12
  Bài viết:
  1,389
  Đã được thích:
  20
  Web:
  cmt bá đạo, đúng chất mr.vui luôn nhỉ. Còn việc GG thì cứ hiểu đơn giản như 1 người buôn gà, dù thế nào đi nữa, lợi nhuận vẫn là trên hết. Lớn hay bé điều thế thôi!
  mrvui thích bài này.
 6. Bác PR3 rồi, ráng một bậc nữa là uy tín hạng nhất thegioitỷ lệ cược bet365_trò chơi điện tử bet 365_ở việt nam có thể chơi bet365 không?.com luôn đấy.
  :rolleyes:
 7. heavenshop

  heavenshop Top 9

  Gia nhập:
  17/4/13
  Bài viết:
  164
  Đã được thích:
  5
  Web:
  Luôn tuân thủ các thuật toán GG đưa ra. Không spam bừa bãi thì sẽ không lo bị phạt.
  Chứ bị phạt rồi muốn thoát khỏi thì khó lắm.
  Đa số thấy các web đều làm lại từ đầu
 8. toantq

  toantq Top 9

  Gia nhập:
  1/8/13
  Bài viết:
  170
  Đã được thích:
  6
  Web:
  đọc xong vẫn không hiểu nên làm gì khi đã bị google phạt cả @@
 9. newmeta1

  newmeta1 Top 9

  Gia nhập:
  20/4/15
  Bài viết:
  101
  Đã được thích:
  2
  Cái pr này là để làm gì đấy, mình không để ý mấy cái này nãy đọc cm bác mới để ý. Cái pr này có lợi gì cho sinh hoạt fr ko bác :D
  mrvui thích bài này.
 10. dạng như PR của Google ý mà!!
  Thế giới SEO khác với thế giới game, thế giới game thì tính bằng quân hàm, úy tá tướng, còn tròng thế giới SEO thì quy định là PR 1, 2, 3.....
 11. iunauan.com

  iunauan.com Top 9

  Gia nhập:
  18/3/15
  Bài viết:
  77
  Đã được thích:
  2
  Web:
 12. leroimatroi

  leroimatroi Top 9

  Gia nhập:
  11/4/15
  Bài viết:
  134
  Đã được thích:
  4
  Web:
  Chưa ném mùi bị google phạt nên chưa biết thế nào, nên cũng lười nghiên cứu xong cách gỡ ! Hehe
 13. quangtrung3108

  quangtrung3108 Top 9

  Gia nhập:
  8/8/13
  Bài viết:
  82
  Đã được thích:
  1
  Web:
  Đúng là cuộc sống này có quy luật, và google cũng có quy luật, làm ăn chân chính thì sống :eek:
 14. dongthanhhoangvu

  dongthanhhoangvu Top 9

  Gia nhập:
  25/3/15
  Bài viết:
  263
  Đã được thích:
  10
  em chưa bị google phạt lần nào nên cũng không biết nữa nên học hỏi thêm để phòng ngừa
 15. lynhmark

  lynhmark Seo Newbie

  Gia nhập:
  12/6/15
  Bài viết:
  4
  Đã được thích:
  0
  Web:
  Mình đã từng bị google cho zo sandbox, và hậu quả là biến mất khỏi google trong 1 tháng cày kéo tháo back link và đẩy traffic nó mới thả ra :(
 16. ThuocYeu

  ThuocYeu Top 9

  Gia nhập:
  18/11/14
  Bài viết:
  255
  Đã được thích:
  6
  Nói chung các đợt cập nhật thuật toán sẽ xác định những site chất và site spam. Rồi tỷ lệ cược bet365_trò chơi điện tử bet 365_ở việt nam có thể chơi bet365 không? mũ trắng lại lên ngôi thôi ah :)
 17. nguyentruong17

  nguyentruong17 Seo bố láo

  Gia nhập:
  4/8/14
  Bài viết:
  505
  Đã được thích:
  59
  Nơi ở:
  Hà Nội
  Cách khắc phục thì có nhiều cách lắm. Có thể dùng redirect chuyển domain sang .com.vn hoặc .com gì đó. Hoặc có thể khắc phục bằng cách làm nội dung lại hoàn toàn :3
 18. feelgood

  feelgood Top 9

  Gia nhập:
  4/4/14
  Bài viết:
  181
  Đã được thích:
  7
  trước kia một trong những website vệ tính của mình bị dính thuật toán, và những từ khóa lần lượt ra đi, vấn đề là lúc đó còn non kinh nghiệm, không đoán chính xác được dính phải thuật toán nào, nên sửa chữa ra sao, và hậu quả là phải bỏ site vệ tinh ấy
 19. tranchivuong

  tranchivuong Top 9

  Gia nhập:
  11/3/14
  Bài viết:
  52
  Đã được thích:
  1
  Nơi ở:
  Hồ Chí Minh
  Web:
  Khi bị Google phạt thì bước đầu tiên xem bị hình phạt như thế nào? Dựa trên đó tiến hành điều chỉnh lại website cho phù hợp bao gồm công đoạn onpages, tháo liên kết tại các trang web kém chất lượng, hạn chế spam. Thông báo lại cho Google để cập nhật vị trí lại lần nữa là được
 20. Bạn đang có nhu cầu:
  • In khoảng 2.000 trang/tháng (tương đương 4 grams giấy)
  • Thi thoảng cần in tài liệu 2 mặt để tiết kiệm giấy
  • Đã có máy tính


  Vậy chúng tôi nên THUÊ hay MUA máy in????


  Để giải quyết nhu cầu trên của khách hàng, Việt Bis có những giải pháp cho khách hàng như sau:
  Với nhu cầu như trên, khách hàng có thể sử dụng 1 máy in laser dùng cho văn phòng gồm có một số loại máy in sau:
  Giá máy giao động từ khoảng 6 – 8 triệu đồng.

  Phương án 1: Chúng ta lấy phương án mua máy với giá thấp nhất là 6 triệu để tính chí phí.

  Chúng tôi có bảng tính chi phí hữu hình khi khách hàng mua 1 máy tính như sau:

  STTTên máy inĐơn vịSố lượngĐơn giá (VNĐ)Thành tiền
  1Máy in laser đen trắngCái16.000.000
  1.1Thời gian khấu haoTháng36166.6676.000.000
  1.2Hộp mực mới hiệu Revo cần sử dụng trong 36 thángHộp9700.0006.300.000
  1.3Đổ mựcLần27100.0002.700.000
  1.4Thay trống ( Drum)Cái9150.0001.350.000
  Tổng cộng16.350.000
  Số lượng trang in cần in 72.000
  Chi phí cho 1 trang in227.08


  Chúng ta còn chưa thể tính được hết các hao mòn khác như hỏng hóc linh kiện của máy in, các chi phí vô hình khác.

  Phương án 2: khách hàng sử dụng Dịch vụ Cho thuê máy in của Việt Bis thì bảng tính chi phí hữu hình khi khách hàng thuê máy in như sau:

  2Thuê máy in laser văn phòngĐơn vị tínhThời gian thuêĐơn giá thuêThành tiền
  2.1Chi phí thuê máy/thángTháng36300.00010.800.000
  2.2Định mức trang in /tháng Trang2000
  Số lượng trang in cho 36 tháng ( 36 x 2000 trang)72.000
  Chi phí cho 1 trang in 150


  Với Dịch vụ Thuê máy in, nhà cung cấp dịch vụ Việt Bis sẽ để sẵn các hộp mực in tại chỗ nên khi hết mực, người sử dụng có thể tự thay ngay mà không cần phải chờ đợi kỹ thuật đến. Các máy in bị lỗi không khắc phục được trong vòng 2 tiếng sẽ được thay máy in khác tương đương.

  Nhìn vào 2 bảng chi phí chúng tôi đưa ra ở trên khách hàng có thể đưa ra giải pháp cuối cùng cho mình.
  [​IMG]

  Hãy liên hệ với chúng tôi qua Hotline (024) 7303 1068 hoặc 0913.035179 để được tư vấn tốt nhất về các giải pháp.

  MUA TỐN TIỀN – HAO SỨC KHỎE – HẠI THỜI GIAN

Nội quy khi thảo luận:

Dù bạn có cố tình spam bằng cách nào khi BQT diễn đàn phát hiện sẽ lập tức banned nick và xoá toàn bộ bài viết của bạn. Ngoài ra khi phát hiện ra Spam hãy gửi thông báo cho BQT diễn đàn. Hãy suy nghĩ trước khi hành động..!
✓ Khi muốn trả lời ai đó, bạn gõ @ cộng thêm nick diễn đàn của người đó phía sau @, giống như tag tên trên Facebook.
✓ Yêu cầu khi bình luận, bạn phải gõ chữ rõ ràng, không viết tắt, gõ tiếng Việt đầy đủ dấu câu.
✓ Nên dùng font chữ mặc định của diễn đàn, không tô màu lòe loẹt hay dùng size chữ quá lớn khi bình luận.
✓ Bài viết, comment... không được phép quảng cáo dịch vụ, rao vặt, pr... Loại trừ ở chuyên mục Rao vặt đã cho phép.
✓ Nghiêm cấm các chủ đề dạng: Cứu em với, help me, giật tít, câu view... dưới mọi hình thức.
✓ Tất cả các thành viên tham gia diễn đàn cần đọc kỹ Nội quy chung và nghiêm túc tuân thủ.


Chia sẻ trang này

Đang tải...