1. Hiện tại có một số member mạo danh BQT để giao dịch trên diễn đàn và đã LỪA ĐẢO khá nhiều tại chuyên mục Adwords... Mọi người cảnh giác và đọc bài: Giới thiệu giao dịch đảm bảo bởi @Admin

Làm thế nào để thuê một nhà xây dựng liên kết tuyệt vời?

Thảo luận trong 'Thủ thuật xây dựng liên kết - Link building' bắt đầu bởi thegioitỷ lệ cược bet365_trò chơi điện tử bet 365_ở việt nam có thể chơi bet365 không?, 3/6/15.

Lượt xem: 974
 1. thegioiseo

  thegioitỷ lệ cược bet365_trò chơi điện tử bet 365_ở việt nam có thể chơi bet365 không? Điều Hành Viên

  Gia nhập:
  22/5/11
  Bài viết:
  1,206
  Đã được thích:
  2,687
  (Thegioitỷ lệ cược bet365_trò chơi điện tử bet 365_ở việt nam có thể chơi bet365 không?) - Gần hai năm trước, tôi đã viết một bài viết về việc Làm thế nào để đào tạo một người xây dựng liên kết. Vào thời điểm đó, chúng tôi đã đào tạo được hơn 60 nhà xây dựng liên kết. Nhưng trong hai năm qua chúng tôi đã cắt giảm khá nhiều và tôi đã quyết định tập trung đào tạo một số lượng nhỏ nhân viên sẽ tốt hơn là đào tạo một số lượng rất lớn như vậy.

  Bạn đã học được rất nhiều từ những chiến thắng của bạn, bạn tìm hiểu từ những sai lầm của mình và tôi đã rút ra được những bài học về cách làm thế nào để đào tạo ra một người xây dựng liên kết và một nhân viên tuyệt vời.

  Để bắt đầu, tôi sẽ nói với bạn rằng tôi không thuê để đào tạo những người xây dựng liên kết hay SEO. Lý do là chúng tôi đã làm việc khá rõ ràng và nhiều khách hàng lớn đã đến với chúng tôi trong nhiều năm qua. Chúng tôi đều cảm thấy hài lòng với các phương pháp và các công cụ của chúng tôi. Tôi biết khách hàng của tôi muốn gì và mong đợi điều gì và tôi cũng biết vị trí của tôi với họ như thế nào.

  Lưu ý: tôi không nói rằng bạn không cần phải thuê người đào tạo các nhà xây dựng liên kết. Tôi chỉ nói cho bạn những gì cần làm nếu bạn thuê phải một nhà xây dựng liên kết thiếu kinh nghiệm.

  Trải nghiệm

  1. Bất cứ điều gì trong ngành công nghiệp

  Có thể nói rằng mối quan hệ chính là chìa khóa tuyệt vời để xây dựng những liên kết tuyệt vời. Ngay cả khi mối quan hệ của bạn là một email tiếp cận cộng đồng và phản ứng tích cực từ các webmaster, một email tiếp cận cộng đồng rất có thể sẽ dựa vào những việc mà làm cho webmaster cảm thấy hài lòng khi họ đang được quan tâm theo một cách nào đó.

  Lam the nao de thue mot nha xay dung lien ket tuyet voi

  2. Kỹ năng giao tiếp tuyệt vời bao gồm cả kỹ năng nói lẫn kỹ năng viết

  Nếu hồ sơ của bạn và email giới thiệu của bạn có rất nhiều lỗi, điều đó sẽ khiến tôi nghĩ rằng bạn đang gửi email tiếp cận với những lỗi tương tự, nó sẽ khiến bạn gặp khó khăn hơn nhiều. Ngoài ra, nếu tôi hiểu sai những gì bạn đang nói hoặc bạn không thể hiểu tôi đang nói về vấn đề gì thì mọi thứ sẽ rất khó khăn cho cả hai.

  Cuộc phỏng vấn

  3. Giao tiếp bằng mắt

  Trừ khi bạn có vấn đề về việc giao tiếp, còn không bạn hãy nhìn vào mắt một ai đó đang nói chuyện với bạn – điều này là khá quan trọng. Nó cho thấy sự tôn trọng và bạn đang lắng nghe chứ không phải chỉ chờ đợi để nói chuyện.

  4. Đúng giờ

  Điều này là thực sự rất quan trọng đối với tôi và đây là một kỹ năng thực sự quan trọng đối với tất cả chúng ta. Liệu chúng ta có thể thuê một người đến trễ trong cuộc phỏng vấn của họ?

  Lam the nao de thue mot nha xay dung lien ket tuyet voi 2


  Follow chặt chẽ


  5. Sự kiên trì

  Những nhà xây dựng liên kết hiện tại của tôi đã được follow với tôi trong nhiều tháng khi công ty đang trong giai đoạn chuyển đổi. Anh ta đã có những kinh nghiệm tuyệt vời về non-link building và anh ta đã khiến tôi phải ghi nhớ rất nhiều. Tất cả các nhân viên hiện tại của tôi đã cảm ơn tôi vì buổi phỏng vấn đó. Nếu bạn đang làm việc với webmaster thì điều đó là rất tốt để theo dõi và đặt liên kết.

  Về công việc

  6. Khả năng hiểu biết nhiều sắc thái khác nhau.

  Điều này là cực kỳ quan trọng đối với tôi. Nhà xây dựng liên kết của tôi cần có thể suy nghĩ như một con người và không dựa vào số liệu. Tôi không muốn họ cố gắng để có được một đường link trên trang web chỉ vì nó có một Domain Authority tốt mặc dù nó không liên quan đến khách hàng. Tôi không muốn họ bỏ qua một trang được coi là hoàn hảo chỉ vì khách hàng cho rằng nó là mới. Tôi sẽ thừa nhận rằng đôi khi một vài người trong số họ đấu tranh với điều này nhưng họ đủ biết để hỏi ý kiến của tôi. Một lý do lớn mà tôi không nhồi nhét kiến thức SEO vào trong đầu họ là họ có thể suy nghĩ như người dùng bình thường và không có thuật ngữ “điều này sẽ làm cho trang web của bạn được nâng lên trong bảng xếp hạng?”. Ý tôi là sự hiểu biết nhiều sắc thái khác nhau sẽ là chìa khóa để hiểu những khái niệm và giúp tạo ra một hồ sơ liên kết tự nhiên.

  7. Sẵn sàng để tạo ra những sai lầm

  Nhà xây dựng liên kết của tôi không làm việc trong văn phòng và cô sống ở nơi khác, điều đó khiến tôi phải suy nghĩ rất nhiều về cách đào tạo cô ấy làm sao cho đúng. Tôi đã nói với cô ấy rằng: sẵn sàng để tạo ra những sai lầm bởi bạn sẽ học được nhiều hơn từ những sai lầm đó và bây giờ tôi đã có trong tay một danh sách những điều không nên làm.

  Lam the nao de thue mot nha xay dung lien ket tuyet voi 3

  8. Sẵn sàng yêu cầu giúp đỡ

  Tôi ất may mắn khi có một team đã không ngại hỏi tôi để được giúp đỡ hoặc đặt câu hỏi. Đôi khi họ đang ngạc nhiên trước về cách làm việc của tôi. Họ hỏi nhau để được giúp đỡ. Kể từ khi tôi xây dựng liên kết giống như họ làm thì tôi đã biết rằng bạn có thể hỏi một ai đó để có thể làm mới bạn và gửi cho bạn theo một hướng mới sẽ thành công hơn. Vào cuối mỗi tháng, chúng tôi đã tập hợp các câu hỏi để mọi người sẽ được hỏi nhiều hơn và đó là một việc làm rất tốt. Điều đó cũng có nghĩa là họ đang quan tâm đến công việc của họ.

  9. Sẵn sàng tranh luận với tôi

  Tôi đã mắc rất nhiều sai lầm khi bỏ qua những ý kiến của họ. Tôi nhớ có một tình huống gần đây khi một nhà xây dựng liên kết muốn đặt một liên kết trên một trang và tôi nói “ điều đó là không được” bởi nó không có ý nghĩa gì với tôi. Sau đó anh ta đã đưa ra quan điểm của mình và giải thích lý do tại sao các liên kết sẽ làm việc ở đó và anh ta đã làm cho tôi thấy rằng tôi đã suy nghĩ sai lầm và quan điểm của anh ta mới là đúng. Bởi tôi đang là người phê duyệt vì vậy tôi cần một ai đó có thể giúp tôi nhìn nhận ra những sai lầm của mình và đưa ra và đấu tranh với những quan điểm của họ.

  slide

  10. Cách cư xử

  Tôi đang quá tập trung vào cách cư xử. Chúng tôi cũng có các webmaster khó chịu và một trong số họ đã lạm dụng để xây dựng các liên kết. Có một số người đã nói chuyện với tôi như thể tôi là mặt thằng ngốc nhưng tôi đã lịch sự với họ và nhận được những liên kết mà tôi muốn. Chúng tôi không gửi email cho bất kỳ ai gửi yêu cầu. Chúng tôi đã nhận được những liên kết thực sự với những người thực sự khó tính. Chúng tôi đã có các webmaster làm những điều sai lầm và gây rối cho các liên kết, sau đó đổi lỗi và nói rằng hướng dẫn này đã gây ra nhầm lẫn và nói rằng nó không có giá trị cho họ nhưng nhận trách nhiệm và xin lỗi về sự nhầm lẫn một cách lịch sự. Điểm mấu chốt là chúng ta đang làm phiền mọi người và vì vậy chúng ta cần phải có thái độ cư xử đúng mực với họ bởi tôi cũng là người cảm thấy khó chịu khi ai đó làm tôi bực mình.

  Dấu hiệu cảnh báo

  Cùng với việc học những thứ cần thiết, tôi đã học được rất nhiều từ những sai lầm của mình. Tôi ghét lãng phí thời gian đào tạo và tư vấn một người nào đó chỉ để nhận ra rằng điều đó không làm việc. Chúng tôi là một công ty lớn và chúng tôi đã mắc phải một vài sai lầm. Đó là một trong những sai lầm kinh doanh ngu ngốc nhất mà tôi đã từng gặp và nếu ai đó không thể làm tốt điều đó trong khoảng thời gian từ 1-2 tháng thì họ sẽ không bao giờ đến đích thành công.

  1. Sự tham gia kém

  Chúng tôi có một nhân viên bắt đầu làm việc khoảng 3 giờ sáng. Chúng tôi cũng có một người đã có một vài cam kết khi anh ta vẫn đang làm công việc của mình trong một công ty khác và anh ấy nói với tôi rằng sẽ đến trong vài giờ vào những ngày nhất định. Anh ta có thể làm việc tại nhà bất cứ khi nào chúng tôi muốn. Và nếu ai đó vẫn không xuất hiện, đó là một dấu hiệu xấu. Tôi đã làm một slide và đó là những bài học của tôi. Nếu một người nào đó không xuất hiện vì công việc, bạn thực sự không thể tin tưởng vào họ.

  2. Sau khi đã nói những điều tương tự

  Tất cả các khách hàng của tôi có những yêu cầu khác nhau và việc giữ lời với họ là rất khó, vì vậy chúng tôi ghi nhận nơi những người xây dựng liên kết có thể truy cập nó bất cứ khi nào. Một số cung cấp cho chúng tôi số liệu và một số khác thì lại tránh việc phải đối phó với nó. Công việc của tôi là theo kịp với điều đó và chắc chắn rằng tất cả mọi người đang làm theo những hướng dẫn. Tôi không nhớ chính xác nhưng tôi nhớ là tôi có nói “không, chúng ta không được liên kết đến trang web mà không được Google index”. Tôi nhớ có nói với họ về cách để biết một số liên kết được nofollow hoặc follow. Tôi nhớ có nói với họ rằng chúng tôi thực sự không muốn để đối phó với các trang web gây tranh cãi và mang tính cực đoan.

  3. Không vấn đề gì, chỉ là họ không thể xây dựng liên kết

  Đây là điểm mấu chốt. Nếu bạn không thể xây dựng liên kết thì điều đó là khó khăn để xây dựng liên kết tốt. Điều đó cũng là khó khăn cho nhân viên của tôi và cũng là khó khăn đối với tôi. Tôi đã gửi hàng chục email tiếp cận cộng đồng và không nhận được phản ứng ở lần đầu tiên nhưng tôi vẫn tiếp tục gửi và khi đó tôi đã tìm ra những sai lầm mà tôi mắc phải. Không xây dựng liên kết có nghĩa là bạn không thể tìm kiếm và tìm kiếm các giải pháp. Tôi thực sự tin rằng bất kỳ ai đều muốn xây dựng liên kết. Không phải ai cũng có thể xây dựng các liên kết tuyệt vời nhưng tất cả mọi người có thể xây dựng các liên kết nếu họ cố gắng và không bị cản trở bởi mọi thứ mà tôi đã liệt kê ở trên.

  Lam the nao de thue mot nha xay dung lien ket tuyet voi 5

  Rõ ràng đây là quan điểm của tôi và bạn có thể có những ý tưởng hoàn toàn khác nhau về làm thế nào để thuê một người xây dựng liên kết. Nếu vậy, tôi rất muốn biết những gì bạn đang tìm kiếm. Tôi rất muốn nghe những ý kiến chia sẻ từ các bạn.

  Ghi nguồn www.thegioitỷ lệ cược bet365_trò chơi điện tử bet 365_ở việt nam có thể chơi bet365 không?.com khi đăng tải lại bài viết này.
  Bài viết có tham khảo và sử dụng nội dung từ SEW.
  Link: Làm thế nào để thuê một nhà xây dựng liên kết tuyệt vời?

 2. conhantaovn

  conhantaovn Top 9

  Gia nhập:
  9/9/14
  Bài viết:
  125
  Đã được thích:
  13
  Web:
  Bài Viết rất hay, nhưng để đánh giá một nhà xây dựng liên kết tốt theo mình không nhất thiết phải hội đủ quá nhiều yếu tố đó
 3. hunghv63

  hunghv63 Top 9

  Gia nhập:
  4/8/14
  Bài viết:
  361
  Đã được thích:
  18
  hẳn là phải một công ty lớn thì mới đầu tư thuê hẳn 1 người chuyên xây dựng liên kết các bác nhỉ?
 4. anhtl1

  anhtl1 Top 10

  Gia nhập:
  25/5/15
  Bài viết:
  20
  Đã được thích:
  3
  Giờ thuê xây dựng liên kết ở Việt Nam không mấy tin tưởng lắm. Các công ty lớn thì toàn đặt textlink trong hệ thống của họ còn cá nhân thì toàn đi link cho đủ số lượng của ngày :(
 5. heavenshop

  heavenshop Top 9

  Gia nhập:
  17/4/13
  Bài viết:
  164
  Đã được thích:
  5
  Web:
  Tự thân vận động thôi bạn. Chứ bây giờ thuê nhiều công ty và cá nhân làm ăn vớ vẩn sợ lắm.
 6. hoangnguyetnga

  hoangnguyetnga Top 9

  Gia nhập:
  24/10/14
  Bài viết:
  80
  Đã được thích:
  7
  mình nghĩ
  để thuê một nhà xây dựng liên kết tuyệt vời? thì mình nên chú ý xem nhà cung ứng đó đả làm dự án nào tốt và xem kế hoạch người ta đưa ra có hợp lý ko , như vậy mới có thể làm tốt được chứ đừng đánh giá quá nhiều vè vẽ bên ngoài và cách cư xử cái chính là chiến lược hợp lý thôi

 7. Em là thành viên mới muốn học hỏi thêm về SEO ạ cảm ơn bác thớt đã chia sẻ bài viết hay
 8. Bill Nguyễn

  Bill Nguyễn Top 9

  Gia nhập:
  8/8/14
  Bài viết:
  110
  Đã được thích:
  14
  Nơi ở:
  Hà Nội
  Web:
  nên tìm những liên kết chất lượng tốt để làm tốt việc lên top
 9. dungca

  dungca Top 9

  Gia nhập:
  8/8/14
  Bài viết:
  482
  Đã được thích:
  17
  Nơi ở:
  hà nội
  phải công nhận để trở thành được 1 nhà xây dựng liên kết tốt mà hội tụ được đầy đủ các tiêu chuẩn của bạ thực sự không phải dể
 10. Kiên Nguyễn Blog

  Kiên Nguyễn Blog Top 9

  Gia nhập:
  25/3/15
  Bài viết:
  150
  Đã được thích:
  16
  Web:
  Cần nhiều yếu tố quá nhỉ, ko biết lương có cao được như những iêu cầu trên không :D

Nội quy khi thảo luận:

Dù bạn có cố tình spam bằng cách nào khi BQT diễn đàn phát hiện sẽ lập tức banned nick và xoá toàn bộ bài viết của bạn. Ngoài ra khi phát hiện ra Spam hãy gửi thông báo cho BQT diễn đàn. Hãy suy nghĩ trước khi hành động..!
✓ Khi muốn trả lời ai đó, bạn gõ @ cộng thêm nick diễn đàn của người đó phía sau @, giống như tag tên trên Facebook.
✓ Yêu cầu khi bình luận, bạn phải gõ chữ rõ ràng, không viết tắt, gõ tiếng Việt đầy đủ dấu câu.
✓ Nên dùng font chữ mặc định của diễn đàn, không tô màu lòe loẹt hay dùng size chữ quá lớn khi bình luận.
✓ Bài viết, comment... không được phép quảng cáo dịch vụ, rao vặt, pr... Loại trừ ở chuyên mục Rao vặt đã cho phép.
✓ Nghiêm cấm các chủ đề dạng: Cứu em với, help me, giật tít, câu view... dưới mọi hình thức.
✓ Tất cả các thành viên tham gia diễn đàn cần đọc kỹ Nội quy chung và nghiêm túc tuân thủ.


Chia sẻ trang này

Đang tải...