1. Hiện tại có một số member mạo danh BQT để giao dịch trên diễn đàn và đã LỪA ĐẢO khá nhiều tại chuyên mục Adwords... Mọi người cảnh giác và đọc bài: Giới thiệu giao dịch đảm bảo bởi @Admin

Trung tâm tin tức sẽ hữu ích trong chiến dịch xây dựng liên kết

Thảo luận trong 'Thủ thuật xây dựng liên kết - Link building' bắt đầu bởi thegioitỷ lệ cược bet365_trò chơi điện tử bet 365_ở việt nam có thể chơi bet365 không?, 29/5/15.

Lượt xem: 1,458
 1. thegioiseo

  thegioitỷ lệ cược bet365_trò chơi điện tử bet 365_ở việt nam có thể chơi bet365 không? Điều Hành Viên

  Gia nhập:
  22/5/11
  Bài viết:
  1,206
  Đã được thích:
  2,687
  (Thegioitỷ lệ cược bet365_trò chơi điện tử bet 365_ở việt nam có thể chơi bet365 không?) - Một trung tâm tin tức (Press Center) tốt bạn có thể cung cấp thông tin cho mọi chiến dịch xây dựng liên kết. Nhưng SEO cần phải hiểu mục đích thực sự của nó và các yếu tố cần thiết để cho nó làm việc. Dưới đây là 5 cách bạn có thể thúc đẩy một chiến dịch xây dựng liên kết:

  1. Một trung tâm tin tức chuyên nghiệp có thể mang đến cho bạn một nhà báo trên trang web của bạn và họ sẽ cung cấp cho bạn một liên kết editorial.

  2. Một nhà báo có thể tìm thấy tất cả các tài liệu của bạn. Điều đó sẽ chắc chắn rằng họ không bỏ lỡ một cái gì đó quan trọng.

  3. Các nhà báo thường có câu hỏi mà họ muốn được trả lời và nếu họ không thể tìm thấy câu trả lời họ sẽ thất vọng và chuyển đến một thư mục khác. Nhưng một trung tâm tin tức cho thấy nơi để tìm thấy những thông tin mà họ cần và cung cấp cho họ các liên hệ chi tiết để họ có thể nói chuyện với ai đó nếu họ muốn.

  4. Một trung tâm tin tức chuyên nghiệp sẽ làm cho bạn nổi bật so với đối thủ cạnh tranh của bạn – các nhà báo có thể viết về bạn chứ không phải là đối thủ cạnh tranh của bạn.

  5.Một trung tâm tin tức có thể thu hút số lượng liên kết đáng kể đến trang web của bạn như hình dưới đây từ công cụ tỷ lệ cược bet365_trò chơi điện tử bet 365_ở việt nam có thể chơi bet365 không? Majestic.com:

  slide

  Cơ hội bạn nhận được truyền thông xã hội có thể tăng lên rất nhiều nếu bạn có một trung tâm tin tức chuyên nghiệp trên trang web của bạn. Nhưng điều đó không có nghĩa là bạn phải đâu tư rất nhiều các tính năng đắt tiền - có nhiều thách thức hơn so với chiến lược kỹ thuật. Với một vài kế hoạch cẩn thận, bạn có thể tạo ra một trung tâm tin tức, điều đó thực sự sẽ gây ấn tượng cho các nhà báo viết về doanh nghiệp của bạn.

  Điều này có nghĩa là bạn sẽ hiểu những gì mà các nhà báo thực sự muốn và chắc chắn rằng bạn cung cấp nó. Về cơ bản, các nhà báo và blogger muốn viết về nó càng nhanh và càng chính xác càng tốt.

  Và đó là công việc của trung tâm tin tức mà bạn có thể cung cấp tất cả mọi thứ mà một nhà báo cần có để họ có thể viết lại một câu chuyện tốt về bạn. Đây là phần trọng tâm chính của trung tâm tin tức của bạn.

  Một nghiên cứu từ TEKGROUP trong một bản báo cáo khảo sát trực tuyến năm 2015 cho thấy các tính năng quan trọng nhất mà các nhà báo tìm kiếm trong một tòa soạn hoặc một trung tâm trực tuyến. Dưới đây là một ảnh chụp màn hình từ bản báo cáo:

  trung tam bao chi

  Trừ khi bạn là một công ty rất lớn nên có thể bạn sẽ không cần xuất hiện trong danh sách hay một chức năng tìm kiếm. Nhưng PR, thông cáo tin tức và hình ảnh là rất cần thiết.

  Khả năng cung cấp cho các nhà báo thông qua email hay những câu chuyện sẽ có ý nghĩa cho các công ty hoặc các tổ chức.

  Vì vậy, chúng ta hãy nhìn vào những yếu tố mà mọi công ty có quy mô nhỏ đến trung bình cần phải suy nghĩ:

  1. Các bản phát hành tin tức mới nhất

  Đây là nền tảng và nó cần phải ở trên cùng của trang chủ trong trung tâm tin tức của bạn. Khi nhìn lướt qua họ sẽ xem tin tức mới nhất của công ty bạn. Mục đích là để cho thấy sự khác nhau giữa 2-3 phiên bản mới nhất của bạn. Bạn không cần phải hiển thị nhiều nhưng đó sẽ là rất tốt để cung cấp một liên kết đến phiên bản cũ hơn, chỉ trong trường hợp các nhà báo quan tâm đến việc nghiên cứu sâu hơn.

  2. PR chi tiết

  PR nên rõ ràng và cần phải nổi bật. Góc trên bên phải là nơi tốt nhất cho việc này. Nó bao gồm tên, số điện thoại, địa chỉ email và các liên kết đến các tài khoản truyền thông xã hội.

  3. Các tin tức trong công ty của bạn

  Ở đây, bạn có thể liệt kê bất kỳ điều gì đã giành được trong quá khứ. Bao gồm các liên kết đến các bài viết gốc nếu có thể. Thực tế là công ty bạn đã được giới thiệu trên các phương tiện truyền thông xã hội, điều đó là quan trọng bởi nó làm tăng niềm tin của các nhà báo về thương hiệu của bạn. Nếu các nhà báo khác đã tin tưởng bạn, họ có thể cảm thấy tự tin rằng bạn là một nguồn đáng tin cậy.

  4. Về công ty của bạn

  Ở đây bạn nên có một bản mô tả tốt về công ty của bạn và những điều khác biệt giữa bạn và các công ty khác. Giới thiệu các thành viên sáng lập, viết về các thành viên trong nhóm của bạn.

  5. Our company trên web

  Trong phần này, bạn có thể liệt kê các bài viết mà bạn đã viết và gửi đến các blog trong ngành công nghiệp hàng đầu. Nếu bạn đã xuất bản một bài báo trên tạp chí hàng đầu, khi đó một nhà báo mới sẽ nhận được nhiều thông tin chi tiết hơn về bạn và công ty của bạn, khi đó họ cũng sẽ đặt niềm tin vào bạn và độ tin cậy cũng sẽ gia tăng.

  6. Nội dung của riêng bạn

  Nội dung mà bạn kiểm soát từ quan điểm của một nhà báo, nó không phải là hoàn toàn khách quan. Tuy nhiên nó cũng có thể hữu ích đối với một nhà báo, như vậy ở đây bạn có thể liệt kê những bài viết tốt nhất và phổ biến nhất, thậm chí có thể là các video hay các dịch vụ mà bạn đã công bố trên trang web của bạn.

  7. Liên kết đến khách hàng tiềm năng

  Bạn không nhất thiết mong muốn các nhà báo đọc các văn bản bán hàng được sao chép ở đâu đó. Tuy nhiên, điều quan trọng là bạn nên cung cấp các liên kết đến những gì họ đang thực sự tìm kiếm – sản phẩm và dịch vụ của bạn.

  Có một trung tâm tin tức lớn không phải sử dụng quá nhiều nếu bạn không chủ động tạo ra nội dung có giá trị, tìm kiếm phương tiện truyền thông mới và liên hệ với các nhà báo và biên tập viên. Tuy nhiên, điều đó sẽ có ý nghĩa với bạn bởi các nhà báo sẽ có một ấn tượng tốt về trang web của bạn và họ sẽ nhận được tất cả mọi thứ mà họ cần phải viết một câu chuyện tuyệt vời về công ty của bạn.


  Phan Ngọc LinhAdmin thích bài này.
 2. leroimatroi

  leroimatroi Top 9

  Gia nhập:
  11/4/15
  Bài viết:
  134
  Đã được thích:
  4
  Web:
  Mình nghĩ xây dựng trung tâm tin tức chỉ những website giới thiệu công ty, hay hiệp hội,... thì mới cần. Còn những website đơn giản thì cái nì không thật sự cần thiết.
 3. Phan Ngọc Linh

  Phan Ngọc Linh Top 9

  Gia nhập:
  18/5/15
  Bài viết:
  30
  Đã được thích:
  2
  Nơi ở:
  Hồ Chí Minh
  Web:
  Một bài viết chất lượng, rất cần thiết cho những ai đang tỷ lệ cược bet365_trò chơi điện tử bet 365_ở việt nam có thể chơi bet365 không? cho website nội dung tin tức. Thực sự là khá phức tạp và khó hiểu, phải đọc đi đọc lại mấy lần mới thấu được chút :D
 4. linhdan

  linhdan Top 9

  Gia nhập:
  12/5/14
  Bài viết:
  149
  Đã được thích:
  1
  Web:
  bài viết khá hay cám ơn chủ tốp nhiều
 5. vuongquocpc

  vuongquocpc Seo Newbie

  Gia nhập:
  15/1/15
  Bài viết:
  25
  Đã được thích:
  0
  việc xây dựng một trung tâm tin tức uy tín rất có lợi cho web và có thể chọn lọc được đối tượng khách hàng tiềm năng, giữ chân khách hàng ở lại web lâu hơn
 6. haopro

  haopro Top 8

  Gia nhập:
  2/8/13
  Bài viết:
  370
  Đã được thích:
  26
  Web:
  khá là hữu ích, cần phai đầu tư kỹ lưỡng trong những bước đầu và sau nag2y thì cứ ngồi mà hưởng thành quá, đó là công việc của những tỷ lệ cược bet365_trò chơi điện tử bet 365_ở việt nam có thể chơi bet365 không?er chuyên nghiệp
 7. hainammar

  hainammar Top 9

  Gia nhập:
  19/11/14
  Bài viết:
  30
  Đã được thích:
  0
  Không chỉ vậy mà còn kiếm được rất nhiều khách hàng tiềm năng chứ
 8. kientrucae

  kientrucae Top 9

  Gia nhập:
  21/4/15
  Bài viết:
  251
  Đã được thích:
  6
  phần tin tức đúng là rất quan trọng trong 1 site dịch vụ, phần tin tức vừa giúp tăng index làm mới cho site, còn có thể giúp có khách hàng tiềm năng nếu nội dung tin tức bạn viết tốt
 9. chandat2015

  chandat2015 Seo Newbie

  Gia nhập:
  13/5/15
  Bài viết:
  15
  Đã được thích:
  0
  Web:
  Mảng nào cũng cần có những tin tức xung quanh vấn đề kinh doanh chứ không chỉ dừng lại ở sản phẩm. Biết phát triển nó là một lợi thế cực kỳ lớn :)
 10. haiyen301081

  haiyen301081 Top 9

  Gia nhập:
  12/5/15
  Bài viết:
  30
  Đã được thích:
  0
  Nơi ở:
  Best Weight Bench Reviews
  Web:
  Biết được tầm quan trọng của nó là cực kì lớn, nhưng để xây dựng được một trung tâm tin tức hiệu quả đúng nghĩa thì là một việc làm cần nhiều thời gian, công sức, tiền bạc.
 11. Nguyễn Đình Mùa

  Nguyễn Đình Mùa Top 9

  Gia nhập:
  2/12/14
  Bài viết:
  227
  Đã được thích:
  8
  Nơi ở:
  Long biên-Hà nội
  Web:
  Vẫn thường đi theo kiểu này mà. Dù GG có thay đổi thuật toán đi nữa nội dung hữu ích sẽ được ưu tiên hơn dành cho người dùng mà. Đang định hướng lại viết content
 12. master_girl

  master_girl Top 9

  Gia nhập:
  15/5/15
  Bài viết:
  49
  Đã được thích:
  0
  Web:
  mình thấy việc xây xưng trung tâm tin tức cũng khá thú vị nhưng vẫn cần suy nghĩ xem có nên không
 13. haiduong1701

  haiduong1701 Top 9

  Gia nhập:
  4/3/12
  Bài viết:
  292
  Đã được thích:
  10
  Web:
  Với các web bán hàng thì hơi khó cập nhật tin tức. Nên có thể kết hợp tin tức thị trường với các tin về phong thủy hay xem bói vẫn hút được lượt xem nhỉ.
 14. dungca

  dungca Top 9

  Gia nhập:
  8/8/14
  Bài viết:
  482
  Đã được thích:
  17
  Nơi ở:
  hà nội
  web bán hnagf thì bạn nên làm nên 1 mục hướng dẫn hoặc đại loại gì đấy về sản phẩm chứ cho các lĩnh vực khác nhau vào không phải là 1 phương án tốt
 15. notviet022

  notviet022 Top 9

  Gia nhập:
  15/8/14
  Bài viết:
  191
  Đã được thích:
  8
  Nơi ở:
  Hồ Chí Minh
  Web:
  đồng tình với ý kiến của bạn, nếu là web bán hàng hay sản phẩm dịch vụ nào đó thì bạn cần phải gia tăng gí trị của khách hàng đối vơi các sản phẩm mà bạn kinh doanh vì bạn bán hàng được nhờ cách bán của bạn là chủ yếu, gg chỉ giúm khách hàng của bạn tới trang web bạn thôi chứ k bán giúm bạn được đâu nhé.
 16. hunghv63

  hunghv63 Top 9

  Gia nhập:
  4/8/14
  Bài viết:
  361
  Đã được thích:
  18
  Không hẳn vậy đâu bác ạ? quan trọng là do cách bạn làm như thế nào thôi
 17. lanapecland

  lanapecland Seo Newbie

  Gia nhập:
  2/6/15
  Bài viết:
  3
  Đã được thích:
  0
  Mình nghĩ xây dựng trung tâm tin tức chỉ những website giới thiệu công ty, hay hiệp hội,... thì mới cần. Còn những website đơn giản thì cái nì không thật sự cần thiết.

Nội quy khi thảo luận:

Dù bạn có cố tình spam bằng cách nào khi BQT diễn đàn phát hiện sẽ lập tức banned nick và xoá toàn bộ bài viết của bạn. Ngoài ra khi phát hiện ra Spam hãy gửi thông báo cho BQT diễn đàn. Hãy suy nghĩ trước khi hành động..!
✓ Khi muốn trả lời ai đó, bạn gõ @ cộng thêm nick diễn đàn của người đó phía sau @, giống như tag tên trên Facebook.
✓ Yêu cầu khi bình luận, bạn phải gõ chữ rõ ràng, không viết tắt, gõ tiếng Việt đầy đủ dấu câu.
✓ Nên dùng font chữ mặc định của diễn đàn, không tô màu lòe loẹt hay dùng size chữ quá lớn khi bình luận.
✓ Bài viết, comment... không được phép quảng cáo dịch vụ, rao vặt, pr... Loại trừ ở chuyên mục Rao vặt đã cho phép.
✓ Nghiêm cấm các chủ đề dạng: Cứu em với, help me, giật tít, câu view... dưới mọi hình thức.
✓ Tất cả các thành viên tham gia diễn đàn cần đọc kỹ Nội quy chung và nghiêm túc tuân thủ.


Chia sẻ trang này

Đang tải...