1. Hiện tại có một số member mạo danh BQT để giao dịch trên diễn đàn và đã LỪA ĐẢO khá nhiều tại chuyên mục Adwords... Mọi người cảnh giác và đọc bài: Giới thiệu giao dịch đảm bảo bởi @Admin

Vai trò quan trọng của thiết kế Web đối với SEO như thế nào

Thảo luận trong 'Thảo luận Seo' bắt đầu bởi vietmozpro, 3/3/15.

Lượt xem: 590
 1. vietmozpro

  vietmozpro Top 7

  Gia nhập:
  24/12/13
  Bài viết:
  295
  Đã được thích:
  181
  Website đối với chúng ta đã không còn quá xa lạ, nó chính là một cửa hàng giúp cho các bạn tiếp cận với người dùng được tốt hơn thay vì trước kia bạn phải có cửa hàng thực sự. Vì vậy việc thiết kế một website là quan trọng nếu chúng ta muốn kinh doanh Online. Tuy nhiên việc tối ưu hóa công cụ tìm kiếm sao cho khách hàng có thể tìm đến mình một cách nhanh nhất cũng là một phần quan trọng không kém. Vậy làm thế nào để bạn kết hợp được hai yếu tố này với nhau ?

  Câu trả lời chính là cần phải có sự hợp tác từ cả hai phía. Điều mà hầu hết mọi người không nhận ra đó là SEO và thiết kế đã phù hợp với nhau khá độc đáo.

  [​IMG]
  4 yếu tố nào khiến cho thiết kế và SEO có thể làm việc cùng nhau:
  • Thiết kế dành cho điện thoại di động
  • Tốc độ trang web
  • Tiêu đề
  • Liên kết nội bộ
  Thiết kế cho điện thoại di động

  Thiế kế dành cho điện thoại di động giúp cho việc hiển thị toàn bộ nội dung website được tốt hơn khi người dùng tìm kiếm nó. Theo các chuyên gia SEO và thiết kế chúng ta phải luôn tập trung vào các trải nghiệm dành cho người dùng. Nó có thể hiện thị tốt trên tất cả các thiết bị với các kích cỡ khác nhau. Điều đó thực sự là quan trọng đối với năm 2015 này.

  Có nhiều cách để thực hiện một chiến lược dành cho di động. Ưu điểm lớn nhất của thiết kế web đáp ứng là việc sử dụng các URL duy nhất để chia sẻ, tương tác cũng như liên kết các nội dung với nhau. Thiết kế web Responsive sẽ giúp giảm thời gian và tăng hiệu suất truy cập. Điều đó là một lợi ích lớn đối với SEO.

  Mẹo: Google khuyến cáo nên thiết kế web với công nghệ Responsive cho thiết bị di động. Không chỉ đáp ứng được đối với tất cả các thiết bị mà nói còn giúp website thân thiện với người dùng tìm kiếm hơn.

  Google đã chính thức tuyên bố các trang web được thiết kế cho điện thoại di động sẽ có kết quả tìm kiếm tốt hơn. Đây có thể coi là một thuật toán mới của Google dành cho website thân thiện với di động trong năm nay.

  Việc kết hợp giữa thiết kế và SEO không chỉ giúp website có thứ hạng cao trên công cụ tìm kiếm mà còn giúp cho người dùng tìm kiếm được nội dung giống như khi họ sử dụng máy tính để bàn. Vì vậy hãy thiết kế sao cho người dùng khi sử dụng điện thoại tìm kiếm đến bạn vẫn cảm thấy thú vị như họ dùng máy tính. Điều đó sẽ giúp cho bạn có được một lượng khách hàng tốt hơn không chỉ trên máy tính.

  Tốc độ trang

  Đây cũng là một yếu tố quan trọng mà chúng ta cần phải nói tới. Việc tăng tốc độ tải trang sẽ giúp cho người dùng trải nghiệm tốt hơn. Việc tối ưu hóa điều này sẽ giúp cho người dùng cảm thấy không phải chờ đợi quá lâu để có thể xem được nội dung mình mong muốn. Hãy tối ưu hóa các file hình ảnh cũng như các tập tin Javascript để trang web của bạn có thể load dữ liệu một cách nhanh hơn khi người dùng truy cập.

  Tiêu đề

  Quy tắc chuẩn SEO là mỗi trang web phải có tối thiểu các thẻ H1 H2. Đó là những chỉ số quan trọng để giúp cho công cụ tìm kiếm biết rõ được nội dung của bạn muốn nói đến là gì. Bạn có thể có nhiều thẻ h3 ở trong nội dung nhưng miễn san nó phải gắn bó với nhau để bổ trợ. Điều này không phải luôn dễ dàng dành cho các nhà thiết kế. Vì vậy mà SEO cần phải biết kết hợp sao cho phù hợp nhất.

  Liên kết nội bộ

  Liên kết nội bộ không chỉ giúp cho việc SEO dễ dàng hơn mà còn giúp cho người dùng ở lại trên Website của chúng ta được lâu hơn. Việc xây dựng các liên kết nội bộ sẽ giúp chúng ta điều hướng người dùng tới một mục tiêu cụ thể hơn.

  Vì vậy hãy thiết kế website sao cho hỗ trợ chiến lược SEO của bạn được tốt hơn. Phải biết kết hợp giữa 2 yếu tố này, nếu bạn muốn tất cả khách hàng nằm trong tầm tay của bạn.

  >> Xem thêm:5 thách thức về SEO mà chủ doanh nghiệp sẽ gặp phải 2015
  Theo: Hoàng Huy VietMoz

  Admin thích bài này.
 2. kennyshang

  kennyshang Top 9

  Gia nhập:
  8/12/14
  Bài viết:
  145
  Đã được thích:
  12
  Web:
  Một website được thiết kế chuẩn tỷ lệ cược bet365_trò chơi điện tử bet 365_ở việt nam có thể chơi bet365 không? sẽ giúp ích rất nhiều trong khi tỷ lệ cược bet365_trò chơi điện tử bet 365_ở việt nam có thể chơi bet365 không? và tỷ lệ cược bet365_trò chơi điện tử bet 365_ở việt nam có thể chơi bet365 không? sẽ dễ lên top hơn nhiều
 3. quan trọng nếu có đội làm web riêng thì anh em tỷ lệ cược bet365_trò chơi điện tử bet 365_ở việt nam có thể chơi bet365 không? cứ vẽ những cái ngon nhất và đều được đáp ứng, chứ đa số anh em tỷ lệ cược bet365_trò chơi điện tử bet 365_ở việt nam có thể chơi bet365 không? kém về code lắm :)
 4. Thiết Thủ

  Thiết Thủ Top 9

  Gia nhập:
  28/2/15
  Bài viết:
  34
  Đã được thích:
  3
  Hiển nhiên là những người làm tỷ lệ cược bet365_trò chơi điện tử bet 365_ở việt nam có thể chơi bet365 không? kém code rồi, bởi họ giỏi code thì đâu có phải làm tỷ lệ cược bet365_trò chơi điện tử bet 365_ở việt nam có thể chơi bet365 không?. Thế nhưng việc có 1 đội ngũ lo bên việc thiết kế, code web thì anh em tỷ lệ cược bet365_trò chơi điện tử bet 365_ở việt nam có thể chơi bet365 không?er rất rảnh tay. Gửi nội dung onpage rồi họ sửa, vấn đề của mình là link building thôi
 5. DangChung-BKNS

  DangChung-BKNS Top 9

  Gia nhập:
  12/6/14
  Bài viết:
  20
  Đã được thích:
  0
  Công ty cổ phần giải pháp mạng Bạch Kim xin chân thành cảm ơn sự ủng hộ quý báu của quý khách hàng trong suốt thời gian qua. Tháng 5 THÁNG TRI ÂN, BKNS xin gửi tới quý khách hàng chương trình “ Quà Tri Ân”, cụ thể như sau:

  1, Cloud Hosting- Cloud VPS

  - Tặng thêm 03 tháng sử dụng hoặc giảm giá 10% khi thanh toán 01 năm.

  - Tặng thêm 02 tháng sử dụng hoặc giảm giá 5% khi thanh toán 06 tháng.

  2, Thuê máy chủ

  - Giảm giá 44% , chỉ còn 1.300k/1 tháng.

  - Tặng bản quyền Plesk 12 hoặc Direct Admin ( 03 tháng).

  - Thuê máy chủ tặng máy chủ.

  3, Tên miền – Bản quyền DA- Plesk 12

  - Mua 1 tặng 1 với bản quyền Plesk 12.

  - Giảm 10% cho tên miền và bản quyền Direct Admin

  4, Đại lý

  - Tặng thêm 200.000 vnđ vào tài khoản khi lần đầu đăng ký đại lý tại BKNS.

  - Tặng thêm 100.000 vnđ vào tài khoản đại lý ký quỹ tiếp theo.

  5, Thiết kế website

  - Tặng tên miền và hosting thời gian 01 năm

  - Tặng gói email hosting theo thương hiệu công ty

  - Tặng mã giảm giá 10% với các dịch vụ khác của BKNS.

  - Xem thêm tại http://www.bkweb.vn/

  - Chi tiết liên hệ: Đặng Chung – 0904814169

  - Yahoo/Skype : bk_kinhdoanh12

  - Email: [email protected]
 6. mangvnpt

  mangvnpt Top 9

  Gia nhập:
  16/3/15
  Bài viết:
  152
  Đã được thích:
  10
  Web:
  web mà được thiết kế chuẩn tỷ lệ cược bet365_trò chơi điện tử bet 365_ở việt nam có thể chơi bet365 không? rồi, tuân theo quy định của bác GG là tỷ lệ cược bet365_trò chơi điện tử bet 365_ở việt nam có thể chơi bet365 không? sẽ nhàn hơn :)
 7. moonlight

  moonlight Top 9

  Gia nhập:
  28/11/14
  Bài viết:
  148
  Đã được thích:
  1
  Web:
  nếu thiết kế được chuẩn tỷ lệ cược bet365_trò chơi điện tử bet 365_ở việt nam có thể chơi bet365 không? thì quá tốt rồi

Nội quy khi thảo luận:

Dù bạn có cố tình spam bằng cách nào khi BQT diễn đàn phát hiện sẽ lập tức banned nick và xoá toàn bộ bài viết của bạn. Ngoài ra khi phát hiện ra Spam hãy gửi thông báo cho BQT diễn đàn. Hãy suy nghĩ trước khi hành động..!
✓ Khi muốn trả lời ai đó, bạn gõ @ cộng thêm nick diễn đàn của người đó phía sau @, giống như tag tên trên Facebook.
✓ Yêu cầu khi bình luận, bạn phải gõ chữ rõ ràng, không viết tắt, gõ tiếng Việt đầy đủ dấu câu.
✓ Nên dùng font chữ mặc định của diễn đàn, không tô màu lòe loẹt hay dùng size chữ quá lớn khi bình luận.
✓ Bài viết, comment... không được phép quảng cáo dịch vụ, rao vặt, pr... Loại trừ ở chuyên mục Rao vặt đã cho phép.
✓ Nghiêm cấm các chủ đề dạng: Cứu em với, help me, giật tít, câu view... dưới mọi hình thức.
✓ Tất cả các thành viên tham gia diễn đàn cần đọc kỹ Nội quy chung và nghiêm túc tuân thủ.


Chia sẻ trang này

Đang tải...