1. Hiện tại có một số member mạo danh BQT để giao dịch trên diễn đàn và đã LỪA ĐẢO khá nhiều tại chuyên mục Adwords... Mọi người cảnh giác và đọc bài: Giới thiệu giao dịch đảm bảo bởi @Admin

SEO không phải là tất cả đối với tôi

Thảo luận trong 'Thảo luận Seo' bắt đầu bởi thegioitỷ lệ cược bet365_trò chơi điện tử bet 365_ở việt nam có thể chơi bet365 không?, 4/5/15.

Lượt xem: 2,010
 1. thegioiseo

  thegioitỷ lệ cược bet365_trò chơi điện tử bet 365_ở việt nam có thể chơi bet365 không? Điều Hành Viên

  Gia nhập:
  22/5/11
  Bài viết:
  1,206
  Đã được thích:
  2,687
  (Thegioitỷ lệ cược bet365_trò chơi điện tử bet 365_ở việt nam có thể chơi bet365 không?) - Là chủ sở hữu của một công ty SEO, hôm nay tôi đã gặp phải một vấn đề khó xử khi tư vấn cho khách hàng của tôi về việc phải trả tiền để tối ưu hóa trang web của họ. Khi đang nghe câu chuyện kinh doanh nhỏ và cuộc đấu tranh của họ với doanh số và các chuyển đổi khiến tôi phải vật lộn với các khái niệm mà tôi muốn từ chối hợp đồng này thay vì hướng dẫn họ theo một hướng khác. Tôi thừa nhận rằng đó không phải là một cuộc chiến rất cạnh tranh, việc trả tiền và làm việc để có thứ hạng tìm kiếm có thể không phải lúc nào cũng có được kết quả tốt nhất, đặc biệt là đối với một công ty mới khởi động.

  slide

  Có rất nhiều thứ cần phải được thiết lập cho việc bán hàng, tiếp thị và cơ cấu lại công ty của bạn trước khi bạn có thể bắt đầu nhận thấy được lợi ích tìm kiếm tự nhiên. Dưới đây là một vài điều mà bạn nên xem xét trước khi chi tiền vào các dịch vụ SEO:

  Bạn đã nắm được các vấn đề cơ bản?

  Ví dụ, nếu bạn bán một sản phẩm và muốn đưa nó vào cửa hàng trực tuyến của bạn thì điều đó khá là tuyệt vời. Nhưng bạn có thể bán các sản phẩm đi bất cứ nơi nào khác được hay không? Bạn đã thúc đẩy bản thân mình và kết hợp với mọi thứ ở bên ngoài cửa hàng bán lẻ ở địa phương, các trang web thời trang, truyền thông xã hội và các trang web bán hàng như Amazon và Ebay hay chưa? Khi bắt đầu xây dựng một thương hiệu, bạn có thể bắt đầu lái lưu lượng truy cập vào trang web của bạn một cách tự nhiên.

  Nếu doanh nghiệp của bạn đang có một nhu cầu cao thì SEO có thể được thực hiện một cách nhanh chóng hơn nhưng bạn vẫn cần phải đảm bảo cho doanh nghiệp của bạn được thiết lập và sẵn sàng đón nhận các khách hàng tiềm năng mới. Bạn cần phải có kế hoạch kinh doanh, bán hàng, mục tiêu và thương hiệu – điều đó là rất quan trọng.

  Thương hiệu và thông điệp của bạn là gì?

  Khi chúng tôi bắt đầu mang lại cho du khách mới đến trang web của chúng tôi, trước tiên chúng tôi bắt đầu dành thời gian để xem xét xem họ thực sự cần gì và họ làm gì khi họ đạt được điều đó? Bạn có tạo ra một logo, một thương hiệu hay một câu chuyện và nhiều hơn nữa cho công ty của bạn? Nếu bạn cung cấp dịch vụ, khách hàng mới sẽ muốn xem câu chuyện và kinh nghiệm của bạn, do đó bạn sẽ phải xây dựng một số kinh nghiệm thông qua bán hàng truyền thống và tiếp thị và sau đó sử dụng những kinh nghiệm đó để thúc đẩy câu chuyện của bạn và làm việc trên thương hiệu của bạn. Nếu bạn lái khách hàng tiềm năng mới cho trang web của bạn, hãy chắc chắn rằng bạn đã sẵn sàng để lấy được lòng tin của họ, trả lời các câu hỏi của họ và tạo ra chuyển đổi.

  Website của bạn có làm việc hay không?

  Đó là xu hướng bạn sẽ thay đổi trang web của bạn khi theo dõi khách truy cập và hành vi của họ trên trang web của bạn, và có chắc chắn là rất nhiều giá trị để tối ưu hóa chuyển đổi và phân tích hành vi. Nhưng, trước khi bạn lái khách truy cập vào trang web của bạn, hãy chắc chắn rằng tất cả mọi thứ được đặt ra càng nhiều càng tốt. Hãy chắc chắn các thông điệp của bạn là rõ ràng và chắc chắn rằng các trang web của công ty, sản phẩm và dịch vụ của bạn sẽ có một tương lai tốt. Sau này, bạn có thể cập nhật trang web của bạn nhưng trong khi chờ đợi, bạn có nguy cơ mất khách hàng mới có giá trị bởi vì trang web của bạn trông giống như nó được xây dựng và tối ưu hóa cho trình duyệt web của AOL (bạn có biết rằng nó vẫn còn tồn tại?).

  Nếu bạn có một ngân sách hạn chế, có lẽ có những cách tốt hơn để lái xe lưu lượng truy cập hơn là tối ưu hóa SEO.

  Tôi đặc biệt khuyến khích ai đó khi xây dựng một trang web nhắm mục tiêu đến tính khả dụng lâu dài và hướng đến các chức năng. Một trang web được tối ưu hóa cho SEO sẽ thực hiện tốt hơn nhiều và có thể thích ứng và được cập nhật thường xuyên. Khi bạn có trang web, trả tiền cho tối ưu hóa tìm kiếm là rất tốt nhưng bạn cần trang web đi vào hoạt động ngay lập tức, có thể có những cách tốt hơn để trực tiếp lái lưu lượng truy cập trong giai đoạn đầu của trang web. Chạy một chiến dịch quảng cáo trực tuyến thông qua Google, Bing hay các trang web truyền thông xã hội, ngay cả như Facebook và LinkedIn để có được sự trở lại tốt hơn. Nếu bạn là một doanh nghiệp địa phương, hãy tập trung chạy các quảng cáo trên các tạp chí địa phương, tham dự vào các nhóm kinh doanh và in ấn và phân phát tài liệu marketing khi đó nó sẽ mang lại sự chú ý nhiều hơn cho bạn.

  Trong khi phần lớn thời gian của tôi là làm việc trên máy tính và tôi nhìn thấy sự thành công nhất trong phát triển kinh doanh của tôi đó là đi ra ngoài và bắt tay với một khách hàng tiềm năng mới. Xây dựng một niềm tin và một thương hiệu và khi đó bạn sẽ nhận được rất nhiều giá trị lâu dài. Khi bạn làm việc tốt, bạn sẽ có tiền và bạn sẽ khẳng định được thương hiệu của bạn. Google ủng hộ các thương hiệu, do đó hãy chắc chắn rằng bạn sẽ thiết lập điều đó đầu tiên và khi đó bạn sẽ thấy kết quả dài hạn tốt hơn trong việc tìm kiếm và thành công hơn khi bạn bắt đầu chiến dịch SEO của bạn.


  kaizoz, raovathieuqua2 and Admin like this.
 2. ngothang273

  ngothang273 Top 9

  Gia nhập:
  13/5/12
  Bài viết:
  86
  Đã được thích:
  1
  Web:
  Tất nhiên tỷ lệ cược bet365_trò chơi điện tử bet 365_ở việt nam có thể chơi bet365 không? cũng chỉ là một phần, phần quan trọng là lên top :):):)
 3. Sao chúng ta không có nó như một phần nhỏ của cuộc sống đi cho dễ làm!Coi nó đơn giản thì nó sẽ đơn giản thôi mà!
 4. phuongthviet

  phuongthviet Top 8

  Gia nhập:
  12/10/13
  Bài viết:
  197
  Đã được thích:
  33
  Đồng ý với quan niệm của tác giả. Việc kinh doanh không phải đơn thuần là cứ tạo ra 1 website và tỷ lệ cược bet365_trò chơi điện tử bet 365_ở việt nam có thể chơi bet365 không? từ khóa lên top thì lợi nhuận sẽ tự động tăng, khách hàng sẽ tự động đến với bạn. Seo chỉ là một phần để hỗ trợ cho việc kinh doanh. Kinh doanh cần phối hợp giữa nhiều yếu tố như kế hoạch, thị trường tiêu thụ, chiến dịch quảng bá, giá cả sản phẩm...
 5. raovathieuqua2

  raovathieuqua2 Top 9

  Gia nhập:
  29/9/13
  Bài viết:
  286
  Đã được thích:
  18
  Web:
  tỷ lệ cược bet365_trò chơi điện tử bet 365_ở việt nam có thể chơi bet365 không? chỉ là 1 phần phần trong việc tiếp cận khách hàng, muốn kinh doanh hiệu quả thì nên kết hợp nhiều nguồn, và xem trước nên đầu tư vào tỷ lệ cược bet365_trò chơi điện tử bet 365_ở việt nam có thể chơi bet365 không? hay vào mãng khác để tiếp cận khách hàng nữa.:)
 6. anhthinh110589

  anhthinh110589 Top 9

  Gia nhập:
  18/11/13
  Bài viết:
  283
  Đã được thích:
  29
  Web:
  Thực sự SEO chưa bao giờ là tất cả trên thị trường online cả. Còn rất rất nhiều việc để có thể bán được hàng trên web như chất lượng dịch vụ, chất lượng sản phẩm, tư vấn, giá cả, ... o_O
 7. dabienap1

  dabienap1 Top 9

  Gia nhập:
  15/1/15
  Bài viết:
  33
  Đã được thích:
  1
  Web:
  Bác nói thế là sai rồi, quan trọng ở đây là visit bởi SEO hay bất cứ chiến lược marketing online nào khác đều có chung mục đích là để người khác biết đến website hoặc thương hiệu của bạn từ đó tăng lượng visit vào trang web :D
 8. missdung

  missdung Top 9

  Gia nhập:
  27/3/15
  Bài viết:
  80
  Đã được thích:
  1
  Web:
  Seo không phải là tất cả, chỉ một phần nhưng nó cũng rất quan trọng, nghĩ đơn giản thì nó sẽ đơn giản thôi
 9. chutichht

  chutichht Top 9

  Gia nhập:
  13/4/12
  Bài viết:
  292
  Đã được thích:
  15
  Web:
  Seo ko phải là tất cả nhưng đó là việc của tôi ! làm gì tập trung làm 1 cái có tốt đã
 10. kowalsky

  kowalsky Top 9

  Gia nhập:
  11/6/13
  Bài viết:
  247
  Đã được thích:
  3
  Web:
  Tất nhiên tỷ lệ cược bet365_trò chơi điện tử bet 365_ở việt nam có thể chơi bet365 không? chỉ là 1 phương pháp để tiếp cận với khách hàng, cải thiện chất lượng nội dung để chuyển đổi từ truy cập sang doanh số bán hàng nữa cũng quan trọng không kém
 11. Cường Thịnh

  Cường Thịnh Top 9

  Gia nhập:
  19/3/15
  Bài viết:
  190
  Đã được thích:
  4
  Nơi ở:
  Gò Vấp - Hồ Chí Minh
  Web:
  Không chỉ là SEO mà còn là chia sẻ, kết nối mọi người
 12. mangvnpt

  mangvnpt Top 9

  Gia nhập:
  16/3/15
  Bài viết:
  152
  Đã được thích:
  10
  Web:
  tỷ lệ cược bet365_trò chơi điện tử bet 365_ở việt nam có thể chơi bet365 không? cũng chỉ là 1 phần thôi ạ, muốn bán được hàng còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố mà
 13. kaizoz

  kaizoz Top 9

  Gia nhập:
  5/11/13
  Bài viết:
  169
  Đã được thích:
  5
  SEO cũng là xây dựng thương hiệu, nhưng xây dựng thương hiệu thì không chỉ có SEO, do đó đôi khi đi đặt link cũng nên để ý đến thương hiệu của doanh nghiệp mình nữa :)
 14. vantienart

  vantienart Top 9

  Gia nhập:
  11/10/10
  Bài viết:
  147
  Đã được thích:
  9
  Nó không phải là tất cả nhưng là nguồn sống của tôi, không tỷ lệ cược bet365_trò chơi điện tử bet 365_ở việt nam có thể chơi bet365 không? thì chết đói mất
 15. Nguyễn Đình Mùa

  Nguyễn Đình Mùa Top 9

  Gia nhập:
  2/12/14
  Bài viết:
  227
  Đã được thích:
  8
  Nơi ở:
  Long biên-Hà nội
  Web:
  Tùy từng thời điểm thôi. Nếu SEO là công cụ kiếm tiền thì SEO là tất cả. Seo là đam mê thì SEO sẽ cho mình thêm nhiều điều thú vị nữa
 16. thientam013

  thientam013 Top 9

  Gia nhập:
  18/7/14
  Bài viết:
  231
  Đã được thích:
  7
  Làm sao mà coi nó đơn giản được khi nếu không lên top => không có tiền ===>> chết đói
 17. tmvxuanhuong

  tmvxuanhuong Top 9

  Gia nhập:
  7/4/15
  Bài viết:
  214
  Đã được thích:
  2
  Quan trọng là có bán được hàng hay không, lên top mà không bán được hàng thì cũng chả làm cái gì cả :D
 18. kientrucae

  kientrucae Top 9

  Gia nhập:
  21/4/15
  Bài viết:
  251
  Đã được thích:
  6
  có phải cứ top1 là ai cũng click vào rồi mua hàng hay dịch vụ của mình đâu? SEO là đưa khách hàng đến ngay trước mặt doanh nghiệp, còn doanh nghiệp làm thế nào, chất lượng ra sao để khách hàng họ chịu trả tiền thì cái này nói chuẩn ra là liên quan rất ít đến Seoer
 19. hungpropham88

  hungpropham88 Top 9

  Gia nhập:
  26/12/13
  Bài viết:
  70
  Đã được thích:
  0
  Web:
  Bài viết chuẩn . SEO là 1 phần nhưng rất quan trọng rất nhiều . Có những ngành nghề chỉ làm được tỷ lệ cược bet365_trò chơi điện tử bet 365_ở việt nam có thể chơi bet365 không? thôi
 20. toantq

  toantq Top 9

  Gia nhập:
  1/8/13
  Bài viết:
  170
  Đã được thích:
  6
  Web:
  Quan trọng nhất vẫn là đem lại hiệu quả kình doanh, đem lại khách hàng cho doanh nghiệp thế thôi

Nội quy khi thảo luận:

Dù bạn có cố tình spam bằng cách nào khi BQT diễn đàn phát hiện sẽ lập tức banned nick và xoá toàn bộ bài viết của bạn. Ngoài ra khi phát hiện ra Spam hãy gửi thông báo cho BQT diễn đàn. Hãy suy nghĩ trước khi hành động..!
✓ Khi muốn trả lời ai đó, bạn gõ @ cộng thêm nick diễn đàn của người đó phía sau @, giống như tag tên trên Facebook.
✓ Yêu cầu khi bình luận, bạn phải gõ chữ rõ ràng, không viết tắt, gõ tiếng Việt đầy đủ dấu câu.
✓ Nên dùng font chữ mặc định của diễn đàn, không tô màu lòe loẹt hay dùng size chữ quá lớn khi bình luận.
✓ Bài viết, comment... không được phép quảng cáo dịch vụ, rao vặt, pr... Loại trừ ở chuyên mục Rao vặt đã cho phép.
✓ Nghiêm cấm các chủ đề dạng: Cứu em với, help me, giật tít, câu view... dưới mọi hình thức.
✓ Tất cả các thành viên tham gia diễn đàn cần đọc kỹ Nội quy chung và nghiêm túc tuân thủ.


Chia sẻ trang này

Đang tải...