1. Hiện tại có một số member mạo danh BQT để giao dịch trên diễn đàn và đã LỪA ĐẢO khá nhiều tại chuyên mục Adwords... Mọi người cảnh giác và đọc bài: Giới thiệu giao dịch đảm bảo bởi @Admin
Lượt xem: 1,671
 1. thegioiseo

  thegioitỷ lệ cược bet365_trò chơi điện tử bet 365_ở việt nam có thể chơi bet365 không? Điều Hành Viên

  Joined:
  May 22, 2011
  Messages:
  1,206
  Likes Received:
  2,687
  (Thegioitỷ lệ cược bet365_trò chơi điện tử bet 365_ở việt nam có thể chơi bet365 không?) - PageSpeed Insights là công cụ phân tích trang để xem xét việc hiển thị trang ở mức dưới một giây trên hệ thống mạng di động. Nghiên cứu cho thấy rằng sự trì hoãn lâu hơn một giây sẽ làm cho người dùng gián đoạn dòng suy nghĩ và tạo ra sự thất vọng. Mục tiêu của chúng tôi là giữ cho người dùng luôn truy cập được trang và có những trải nghiệm tối ưu, bất kể thiết bị hay loại mạng mà họ đang sử dụng.

  Để nội dung toàn trang hiển thị trong vòng 1 giây là điều không dễ . Tuy nhiên trên thực tế, toàn bộ trang không cần phải hiển thị trong khoảng thời gian này, thay vào đó, chúng tôi phải cung cấp và hiển thị nội dung trang hiển thị (ATP) trong vòng dưới một giây để người sử dụng để bắt đầu tương tác với các trang càng nhanh càng tốt. Sau đó, khi người dùng đang tương tác những nội dung đầu tiên được hiển thị, phần nội dung còn lại của trang sẽ được chuyển giao dần dần trong hệ thống.

  Thích ứng với các mạng di động độ trễ cao

  Đáp ứng tiêu chí 1 giây trên các mạng di động đặt ra những thách thức không hề có trên các mạng khác. Người dùng có thể truy cập vào trang web của bạn thông qua một loạt các mạng khác nhau như 2G, 3G, 4G. Với các mạng di động, độ trễ mạng cao hơn đáng kể so với một kết nối có dây, và tiêu thụ một phần đáng kể trong thời lượng 1 giây hiển thị nội dung:
  • 2-3/10 giây trong roundtrip time cho các mạng 3G (roundtrip time là khoảng thời gian để một tín hiệu hoặc một gói tin chạy từ nguồn (source) đến đích (destination) và quay ngược lai).
  • 0,5-1/10 giây trong roundtrip time cho mạng 4G.
  3G là loại mạng chiếm ưu thế trên thế giới, và khi 4G đang được triển khai trên toàn thế giới thì đa số người dùng sẽ truy cập vào trang web của bạn trên một mạng 3G. Vì vậy, chúng ta phải giả định rằng mỗi yêu cầu mạng sẽ phải mất trung bình là 2/10 giây.

  Như vậy, nếu chúng ta nhìn vào một trình tự đặc trưng của tương tác giữa trình duyệt và máy chủ, 6/10 giây đã được sử dụng hết bởi các mạng bao gồm tra cứu DNS để giải quyết các tên máy chủ (ví dụ như google.com) đến một địa chỉ IP, roundtrip time để thực hiện tương tác TCP, và cuối cùng là 1 roundtrip đầy đủ để gửi yêu cầu HTTP. Vậy những tương tác trên đã tiêu tốn hết 6/10 giây, chúng ta chỉ còn 4/10 giây.
  Phan tich di dong trong PageSpeed Insights
  Cung cấp trải nghiệm 1 giây phụ

  Sau khi trừ đi các độ trễ mạng, chúng tôi chỉ còn 4/10 giây, và vẫn còn rất nhiều việc phải làm: máy chủ phải làm cho các phản ứng, mã ứng dụng client-side phải thực hiện, và các trình duyệt phải bố trí và hiển thị nội dung. Như vậy, các tiêu chí sau có thể giúp chúng ta thực hiện tương tác trong vòng 1 giây:

  (1) Server phải làm cho phản ứng (<2/10 giây)

  Thời gian phản hồi của máy chủ là thời gian cần cho một máy chủ quay trở lại dạng HTML ban đầu. Bởi vì chúng ta chỉ có rất ít thời gian, thời gian này nên được giữ ở mức tối thiểu - lý tưởng trong vòng 2/10 giây, thậm chí ít hơn!

  (2) Số lần chuyển hướng cần phải giảm thiểu

  Thêm chuyển hướng HTTP có thể thêm một hoặc hai roundtrips mạng phụ (sẽ là hai nếu một tra cứu DNS bổ sung được yêu cầu), phát sinh hàng trăm phần nghìn giây độ trễ thêm trên mạng 3G. Vì lý do này, chúng tôi đặc biệt khuyến khích các quản trị web giảm thiểu số lượng, và tốt nhất là loại bỏ hoàn toàn việc chuyển hướng - điều này đặc biệt quan trọng đối với các tài liệu HTML (tránh " chấm m" chuyển hướng khi có thể).

  (3) Lượng roundtrips time đến lần hiển thị đầu tiên nên được giảm thiểu

  Do cách TCP ước tính công suất của một kết nối (cụ thể là TCP Slow Start), một kết nối TCP mới không thể sử dụng liền băng thông có sẵn giữa máy khách và máy chủ một cách đầy đủ. Vì vậy, các máy chủ có thể gửi lên đến 10 gói TCP trên một kết nối mới (~ 14KB) tại roundtrip đầu tiên, và sau đó nó phải chờ đợi client xác nhận dữ liệu này trước khi nó có thể phát triển window congestion (“cửa sổ tắc nghẽn”) và sẽ tiến hành cung cấp nhiều dữ liệu hơn.

  Vì những hoạt động chậm trễ trên, bạn cần phải tối ưu hóa nội dung để giảm thiểu số lượng chuyển giao cần thiết và chỉ cung cấp các dữ liệu cần cho trang hiển thị đầu tiên. Lý tưởng nhất, các nội dung ATF nên ít hơn 14KB - điều này cho phép trình duyệt để tải chỉ sau một roundtrip. Ngoài ra, điều quan trọng là bạn cần lưu ý rằng giới hạn 10 gói (IW10) là chuẩn cập nhật gần đây đối với TCP: bạn nên đảm bảo rằng máy chủ của bạn được nâng cấp lên phiên bản mới nhất để tận dụng lợi thế của sự thay đổi này. Nếu không, giới hạn có thể chỉ được 3-4 gói!

  (4) Tránh JavaScript chặn ngoài và CSS trong nội dung màn hình hiển thị đầu tiên

  Trước khi một trình duyệt hiển thị một trang cho người dùng, nó phải phân tích trang. Nếu nó gặp phải script bất đồng bộ hoặc chặn ngoài trong quá trình phân tích, nó phải dừng lại và tải nguồn đó. Mỗi lần dừng và tải như vậy, nó tăng thêm một roundtrip time, điều này sẽ làm chậm trễ thời gian hiển thị trang.

  Như vậy, JavaScript và CSS thật sự cần thiết hiển thị trên trang hiển thi phải được lưu trữ nội tuyến (bên dưới văn bản hiển thị). JavaScript hay CSS bổ sung chức năng cho trang này nên được tải sau khi nội dung ATF đã được chuyển giao.

  (5) Thời gian dự trữ cho bố trí trình duyệt và cung cấp (2/10 giây)

  Quá trình phân tích cú pháp HTML, CSS, JavaScript và thực hiện tiêu tốn thời gian và nguồn dự trữ của client. Tùy thuộc vào tốc độ của các thiết bị di động, và sự phức tạp của trang, quá trình này có thể mất hàng trăm phần nghìn giây. Khuyến nghị của chúng tôi là dành 2/10 giây cho trình duyệt trên.

  (6) Tối ưu hóa thực thi JavaScript và thời gian chuyển giao

  Script phức tạp và các mã kém hiệu quả có thể mất hàng chục đến hàng trăm phần nghìn giây để thực hiện – hãy sử dụng các công cụ phát triển bên trong (built-in developer tools) trong trình duyệt để tối ưu hóa mã của bạn. Chúng tôi khuyến khích sử dụng Công cụ Phát triển Chrome (Chrome Developer Tools) của chúng tôi.

  Lưu ý: Trên đây cũng không phải là danh sách đầy đủ của tất cả các tối ưu hóa - nó là một danh sách các tiêu chí di động hàng đầu để cung cấp “trải nghiệm một giây phụ” - và tất cả các trang web tốt được khuyến khích áp dụng. Bạn hãy truy cập PageSpeed Insights để tham khảo thêm.

  Đối với các tiêu chí chuyên sâu trên thiết bị di động, bạn cũng có thể tham khảo:

  Nguyên tắc cơ bản Web: Critical Rendering Path Critical Rendering Path cho các trang web Mobile (tối ưu hoá đường dẫn quan trọng)

  Trang web Mobile: Techniques and Best Practices (slides, video) (Phương pháp và Thực hành)

  NHỮNG CÂU HỎI THƯỜNG GẶP:
  • Mạng 4G tác động như thế nào đến các tiêu chí di động?
  Độ trễ roundtrip thấp là một trong những cải tiến quan trọng trong các mạng 4G. Nó giúp giảm tổng thời gian trên mạng đến trên 50% trong 1 giây xử lý so với các mạng 3G. Tuy nhiên, 3G là loại mạng chiếm ưu thế trên thế giới, cả hiện nay và tiếp tục trong nhiều năm tới - bạn phải tối ưu hóa các trang web có sử dụng 3G.
  • Tôi đang sử dụng một thư viện JavaScript, như JQuery, ông có lời khuyên nào cho tôi không?
  Nhiều thư viện JavaScript như jQuery, được sử dụng để tăng cường các tương tác bổ sung, hình ảnh động, và các hiệu ứng khác. Tuy nhiên,những tương tác này có thể được thêm vào một cách an toàn sau khi nội dung ATF được chuyển giao. Hãy kiểm tra việc thực hiện và chuyển tải của JavaScript trước khi trang web được tải.
  • Tôi đang sử dụng một khuôn khổ JavaScript, để tạo trang thì ông có lời khuyên nào không?
  Nếu nội dung của trang web được xây dựng bởi client-side JavaScript, thì bạn nên kiểm tra nội tuyến các module JavaScript có liên quan để tránh roundtrips phát sinh. Tương tự như vậy, tận dụng dựng hình server-side có thể cải thiện hiệu suất tải trang đầu tiên: làm mẫu JS trên máy chủ, nội tuyến các kết quả vào HTML, và sau đó sử dụng khuôn mẫu client-side một khi ứng dụng được tải.
  • SPDY và HTTP 2.0 sẽ hỗ trợ như thế nào?
  Cả SPDY và HTTP 2.0 đều được dùng để làm giảm độ trễ của việc tải trang bằng cách sử dụng các kết nối cơ bản TCP (ghép kênh nén header, ưu tiên). Hơn nữa, các máy chủ có thể giúp cải thiện hiệu suất bằng cách loại bỏ độ trễ mạng. Chúng tôi khuyến khích bạn kiểm tra các hỗ trợ SPDY bổ sung trên các máy chủ, và chuyển sang HTTP 2,0 khi tiêu chí đã được đáp ứng.
  • Làm thế nào để xác định CSS quan trọng trên trang của tôi?
  Trong công cụ phát triển Chrome, mở Audits panel và chạy báo cáo Web Page Performance, trong báo cáo này, hãy tìm Remove unused CSS rules. Hoặc sử dụng bất kỳ công cụ hoặc script nền tảng thứ ba khác, để xác định được CSS được áp dụng trên mỗi trang.
  • Những ứng dụng tốt nhất này có thể được thực hiện tự động không?
  Chắc chắn là có thể. Có rất nhiều sản phẩm thương mại và web tối ưu hoá việc mở mã nguồn (WPO) có thể giúp bạn đạt được một số hoặc tất cả các tiêu chí trên. Đối với việc mở mã nguồn, bạn có thể tham khảo các công cụ tối ưu hóa PageSpeed.
  • Làm thế nào để điều chỉnh máy chủ của tôi để đáp ứng được những tiêu chí trên?
  Đầu tiên, đảm bảo rằng máy chủ của bạn đang chạy một phiên bản cập nhật mới của hệ điều hành. Để tận dụng các lợi ích từ TCP (IW10), bạn cần có Linux kernel 2.6.39+. Đối với các hệ điều hành khác, hãy tham khảo thêm tài liệu.

  Để tối ưu hóa thời gian đáp ứng của máy chủ, hãy cung cấp mã của bạn, hoặc sử dụng một ứng dụng giám sát để xác định các vẫn đề - ví dụ, thời gian chạy script, yêu cầu RPC, vv Mục đích là để làm cho phản hồi HTML được thực thi trong vòng trong 2/10 giây.
  • Vậy còn Content Security Policy?
  Nếu bạn đang sử dụng Content Security Policy (CSP) thì bạn cần phải cập nhật tiêu chuẩn mặc định của nó.

  Đầu tiên, các thuộc tính CSS nội tuyến HTML (ví dụ,

  ) nên được tránh nếu có thể, vì chúng thường dẫn đến trùng lặp mã không cần thiết, và bị chặn bởi mặc định của CSP (chúng sẽ bị vô hiệu hóa thông qua "nội tuyến không an toàn" trên "style-src"). Nếu CSP được kích hoạt, nó sẽ chặn tất cả các tag script nội tuyến theo mặc định. Nếu bạn có nội tuyến JavaScript thì bạn sẽ cần phải cập nhật các chính sách CSP để sử dụng Script hashes hoặc nonces hoặc nếu không bạn phải sử dụng "nội tuyến không an toàn" để cho phép tất cả các script nội tuyến được thực thi.

  Ghi nguồn www.thegioitỷ lệ cược bet365_trò chơi điện tử bet 365_ở việt nam có thể chơi bet365 không?.com khi đăng tải lại bài viết này.
  Bài viết có sử dụng và tham khảo nội dung từ Google Developers.
  Link: Phân tích di động trong PageSpeed Insights.

  kaizoz and Admin like this.
 2. vuongquocpc

  vuongquocpc Seo Newbie

  Joined:
  Jan 15, 2015
  Messages:
  25
  Likes Received:
  0
  bây giờ 4g chưa xuất hiện thì cứ tối ưu hóa web của mình trước đi, sau này 4g xuất hiện r thì càng tốt hớn
 3. Kiên Nguyễn Blog

  Kiên Nguyễn Blog Top 9

  Joined:
  Mar 25, 2015
  Messages:
  150
  Likes Received:
  16
  Home page:
  Sau khi check = công cụ PageSpeed Insights thì web mình được 70/100 (mobile) và 81/100 (pc) .Không biết như thế có chậm quá không ta
 4. gamevuinhon.net

  gamevuinhon.net Top 9

  Joined:
  Mar 23, 2015
  Messages:
  199
  Likes Received:
  18
  Home page:
  nhưng đợi đến bao giờ mới có 4G hả bác
 5. dungca

  dungca Top 9

  Joined:
  Aug 8, 2014
  Messages:
  482
  Likes Received:
  17
  Location:
  hà nội
  chưa tính xa tới mạng 4g hiện tại chúng ta cứ tối ưu thật tốt để chuẩn tỷ lệ cược bet365_trò chơi điện tử bet 365_ở việt nam có thể chơi bet365 không? cho mobi đã đến lúc có mạng 4g thì gg sẽ có những hướng dẫn cụ thể cho bạn
 6. namlimxanh136

  namlimxanh136 Top 9

  Joined:
  Nov 7, 2012
  Messages:
  110
  Likes Received:
  1
  Mình toàn phải viết waps chán thật!
 7. hunghv63

  hunghv63 Top 9

  Joined:
  Aug 4, 2014
  Messages:
  361
  Likes Received:
  18
  mình check site của mình và nó như thế này. Giờ em phải làm sao đây :(

  [​IMG]
 8. thienlyma90

  thienlyma90 Top 7

  Joined:
  Jun 7, 2013
  Messages:
  1,329
  Likes Received:
  86
  Location:
  HN
  Home page:
  Trang mình chuyên về mobile nên khi thiết kế themes đã cố gắng tối ưu nên check thông số này được trên 70 điểm.Thấy khá là hài lòng và tự tin trong đợt cập nhật sắp tới của google.
 9. Nguyễn Đình Mùa

  Nguyễn Đình Mùa Top 9

  Joined:
  Dec 2, 2014
  Messages:
  227
  Likes Received:
  8
  Location:
  Long biên-Hà nội
  Home page:
  TRang mình tốc độ load site cũng như trải nghiệm người dùng đánh giá rất thấp từ google. chắc mình lại phải đập site đi xây lại site mới vậy. chỉ số 37/100 thì sao sống nổi
 10. hunghv63

  hunghv63 Top 9

  Joined:
  Aug 4, 2014
  Messages:
  361
  Likes Received:
  18
  site bác cũng cùng tính cảnh với site em ạ?:p
  [​IMG]
 11. Nguyễn Đình Mùa

  Nguyễn Đình Mùa Top 9

  Joined:
  Dec 2, 2014
  Messages:
  227
  Likes Received:
  8
  Location:
  Long biên-Hà nội
  Home page:
  Mình nhận site công ty thuê ngoài. Code thuần nên rất khó tối ưu nhiều mảng. tốc độ load và thân thiện mobile là rất kém. Giờ cứ cày vệ tinh thôi vậy, THời gian nữa có thì nâng cấp website lên
 12. mangvnpt

  mangvnpt Top 9

  Joined:
  Mar 16, 2015
  Messages:
  152
  Likes Received:
  10
  Home page:
  giờ truy cập bằng điện thoại là rất nhiều ạ, vì sử dụng thuận tiện hơn
 13. phongvv

  phongvv Top 9

  Joined:
  Aug 24, 2014
  Messages:
  68
  Likes Received:
  0
  Home page:
  reponsive đi các bác ơi. làm xong thì trãi nghiệm người dùng đạt từ 95/100 điểm trở lên; như vậy là oke thân thiện với mobile, mà không lo ngại vấn đề gì cả. Hiện tại, google cập nhật công cụ tìm kiếm mobile, nếu thân thiện với mobile thì kết quả search của bạn trên các thiết bị di động rất khả quán. nên đầu tư bây giờ, vì đây là xu hướng rồi.
 14. nhacaivn

  nhacaivn Top 10

  Joined:
  Apr 9, 2015
  Messages:
  11
  Likes Received:
  1
  site mình tốc độ bên PC thì oke, chứ bên di động thì chẳng cải thiện được :(
 15. cuonthichgame

  cuonthichgame Top 9

  Joined:
  Apr 20, 2015
  Messages:
  82
  Likes Received:
  1
  Home page:
  giờ ưu tiên di động thành ra cái gì cũng phải liên quan
 16. phongvv

  phongvv Top 9

  Joined:
  Aug 24, 2014
  Messages:
  68
  Likes Received:
  0
  Home page:
  Mình đang vướng ở một chổ nhờ mọi người góp ý.

  khi web rep xong thaan thiện với người dùng rồi với điểm 95/100

  Tuy nhiên Các chỉ số khác thì thấp, như dung lượng ảnh, .... Cái này làm sao để khắc phục vậy?

  Ai từng làm cho mình ý kiến nhé!
 17. tuvanduhoc247

  tuvanduhoc247 Top 9

  Joined:
  May 14, 2015
  Messages:
  189
  Likes Received:
  5
  Home page:
  Site của e thuê bên Vật giá làm mà đc có 27/100, kiểm tra nó báo là chưa bật nén,mà gọi lên vật giá nó lại bảo là bật rồi?các bác cho e hỏi giờ làm sao đây ạ?
 18. dieuduong883

  dieuduong883 Top 9

  Joined:
  Dec 18, 2014
  Messages:
  75
  Likes Received:
  3
  Home page:
  Em kiểm tra site em qua Page Speed Insighs trên di đông được 82/100, còn trên máy tính được 90/100. Em sẽ tối ưu lại xem có cải thiện hơn không. Cảm ơn bác chia sẻ
 19. tuvanduhoc247

  tuvanduhoc247 Top 9

  Joined:
  May 14, 2015
  Messages:
  189
  Likes Received:
  5
  Home page:
  Thế là ổn rồi mà bác?tối ưu làm gì nữa

Nội quy khi thảo luận:

Dù bạn có cố tình spam bằng cách nào khi BQT diễn đàn phát hiện sẽ lập tức banned nick và xoá toàn bộ bài viết của bạn. Ngoài ra khi phát hiện ra Spam hãy gửi thông báo cho BQT diễn đàn. Hãy suy nghĩ trước khi hành động..!
✓ Khi muốn trả lời ai đó, bạn gõ @ cộng thêm nick diễn đàn của người đó phía sau @, giống như tag tên trên Facebook.
✓ Yêu cầu khi bình luận, bạn phải gõ chữ rõ ràng, không viết tắt, gõ tiếng Việt đầy đủ dấu câu.
✓ Nên dùng font chữ mặc định của diễn đàn, không tô màu lòe loẹt hay dùng size chữ quá lớn khi bình luận.
✓ Bài viết, comment... không được phép quảng cáo dịch vụ, rao vặt, pr... Loại trừ ở chuyên mục Rao vặt đã cho phép.
✓ Nghiêm cấm các chủ đề dạng: Cứu em với, help me, giật tít, câu view... dưới mọi hình thức.
✓ Tất cả các thành viên tham gia diễn đàn cần đọc kỹ Nội quy chung và nghiêm túc tuân thủ.


Share This Page

Loading...