1. Hiện tại có một số member mạo danh BQT để giao dịch trên diễn đàn và đã LỪA ĐẢO khá nhiều tại chuyên mục Adwords... Mọi người cảnh giác và đọc bài: Giới thiệu giao dịch đảm bảo bởi @Admin

Bật mí: Những điều cần biết về tỷ lệ cược bet365_trò chơi điện tử bet 365_ở việt nam có thể chơi bet365 không? 2015

Thảo luận trong 'Thảo luận Seo' bắt đầu bởi itachi, 2/4/15.

Lượt xem: 340
 1. itachi

  itachi Top 10

  Gia nhập:
  27/3/15
  Bài viết:
  5
  Đã được thích:
  0
  Web:
  Đến thời điểm này có thể nói rằng chặng đường của SEO đã thực sự bước một một giai đoạn mới, SEO không còn là dễ dàng đối với chúng ta nữa, thay vào đó là những chiến thuật cũng như các cách làm mới giúp cho việc tiếp cận người dùng được tốt hơn. Bất kỳ nhà tiếp thị hay chủ doanh nghiệp đều đang cố gắng tận dụng Website của mình để kết nối với khách hàng tiềm năng hơn biết rằng SEO là luôn luôn thay đổi.
  [​IMG]
  Dưới đây là những gì mà bạn cần biết về SEO 2015 này.

  Tập trung vào chất lượng thay vì số lượng
  Nội dung vẫn là một khía cạnh quan trọng của SEO đặc biệt là bởi vì công cụ tìm kiếm đang bắt đầu cho thấy một sự nhấn mạnh về những nội dung dài và được nghiên cứu. Một vài năm trước đây Google đã bắt đầu hiển thị sâu các kết quả trên trang tìm kiếm mà thường là những nội dung có độ dài 1500 từ. Đây chính là một phần của sự chuyển đổi cho các nhà tiếp thị nội dung và SEO để bắt đầu tập trung hơn vào nội dung chất lượng cao thay vì xuất bản nhiều nội dung.

  Bây giờ Google cập nhật các thuật toán như Panda đã đặt ra rằng đối với những website có nhiều nội dung nhưng không hữu ích với người dùng thì cũng khó có thể xếp hạng trên công cụ tìm kiếm.
  [​IMG]
  Hãy tìm hiểu sở thích cá nhân của người dùng

  Điều này thực sự hữu ích cho bạn khi cung cấp cho người dùng một nội dung mà thực sự mang lại cho họ những gì mà họ đang tìm kiếm. SEO cũng đã giúp bạn cung cáp các trải nghiệm chất lượng tốt nhất có thể dành cho người dùng.

  Trước kia nhiều chủ Website sử dụng thủ thuật mũ đen như ẩn văn bản, ẩn các liên kết hoặc tạo các pop-up trên trang web nhằm đánh lừa công cụ tìm kiếm. Thì giờ đây với những thủ thuật trên Google đã dễ dàng phát hiện ra khi bạn làm điều đó bởi những thuật toán mới nhất được cập nhật.

  2015 sẽ là năm phát triển đối với các chủ website khi họ tạo ra những trải nghiệm tốt nhất từ việc tối ưu website, cung cấp nội dung rõ ràng và súc tích để điều hướng người dùng.

  Việc thiết kế website sao cho hiển thị nội dung tốt nhất trên một loạt các định dạng cũng sẽ là bước phát triển mới trong năm nay như (HTML5) sẽ giúp cho việc lập chỉ mục trang web một cách nhanh chóng nhất.

  Ngoài ra việc tối ưu Web khi hiển thị trên các thiết bị di động cũng là bước tiến mới trong năm 2015 này.
  Việc thiết kế đáp ứng có lợi cho SEO bao gồm cả việc sử dụng một URL duy nhất thay vì trước dây sử dụng định dạng (m.mobile.com ) khi hiển thị trên di động do được tối ưu hóa hiển thị nội dung sao cho dễ dàng đọc nhất.

  Hãy để khán giả trực tuyến của bạn hướng dẫn bạn

  Những gì mà người dùng đang tìm kiếm chính là điều mà SEO 2015 sẽ tập trung vào tương lai. Ví dụ nếu một vài người sử dụng Facebook hay Twitter phàn nàn về việc thiếu các nội dung trên các trang dịch vụ của một trang web. Hãy chú ý đến những gì mà người dùng đang nói trên các phương tiện truyền thông xã hội, trong các blog ý kiến thậm chí là các cuộc phản hồi trực tuyến để xác định những thông tin nào trên trang web của bạn là hữu ích và cần thiết

  Bạn cũng có thể sử dụng người dùng của bạn và các khán giả trực tuyến khác để đánh giá những gì cần thiết nhất để tối ưu hóa cho trang web của bạn. Có thể biết được điều này thông qua Google Analytic , nó có thể giúp bạn xem những gì mà trang cần phải được tối ưu hóa tốt hơn.

  Bạn cũng có thể sử dụng người dùng của bạn và khán giả trực tuyến để đánh giá những gì tìm kiếm tối ưu hóa để thêm vào một trang web. Ví dụ, nhìn vào lối vào và lối trang phổ biến nhất trong Google Analytics có thể giúp SEO xem những gì trang cần phải được tối ưu hóa tốt hơn.

  Hãy tập trung vào những gì tốt nhất cho trang web của bạn thông qua các dữ liệu theo dõi của mình. Bạn sẽ thấy những gì sẽ thay đổi tốt nhất vào năm 2015 này
  Theo: Hoàng Huy VietMoz

 2. auraviet

  auraviet Top 10

  Gia nhập:
  13/2/15
  Bài viết:
  27
  Đã được thích:
  2
  Web:
  Trước mắt thì vẫn đề quan trọng nhất là tỷ lệ cược bet365_trò chơi điện tử bet 365_ở việt nam có thể chơi bet365 không? mobile khi google chuẩn bị cập nhật thuật toán trên mobile
 3. QuanNH

  QuanNH Top 9

  Gia nhập:
  26/3/15
  Bài viết:
  189
  Đã được thích:
  8
  Web:
  Quan tâm đến thân thiện mobile mình nghĩ là năm 2015 phát triển mạnh.

Nội quy khi thảo luận:

Dù bạn có cố tình spam bằng cách nào khi BQT diễn đàn phát hiện sẽ lập tức banned nick và xoá toàn bộ bài viết của bạn. Ngoài ra khi phát hiện ra Spam hãy gửi thông báo cho BQT diễn đàn. Hãy suy nghĩ trước khi hành động..!
✓ Khi muốn trả lời ai đó, bạn gõ @ cộng thêm nick diễn đàn của người đó phía sau @, giống như tag tên trên Facebook.
✓ Yêu cầu khi bình luận, bạn phải gõ chữ rõ ràng, không viết tắt, gõ tiếng Việt đầy đủ dấu câu.
✓ Nên dùng font chữ mặc định của diễn đàn, không tô màu lòe loẹt hay dùng size chữ quá lớn khi bình luận.
✓ Bài viết, comment... không được phép quảng cáo dịch vụ, rao vặt, pr... Loại trừ ở chuyên mục Rao vặt đã cho phép.
✓ Nghiêm cấm các chủ đề dạng: Cứu em với, help me, giật tít, câu view... dưới mọi hình thức.
✓ Tất cả các thành viên tham gia diễn đàn cần đọc kỹ Nội quy chung và nghiêm túc tuân thủ.


Chia sẻ trang này

Đang tải...