1. Hiện tại có một số member mạo danh BQT để giao dịch trên diễn đàn và đã LỪA ĐẢO khá nhiều tại chuyên mục Adwords... Mọi người cảnh giác và đọc bài: Giới thiệu giao dịch đảm bảo bởi @Admin

[Chia sẻ] Phần mềm SEO iClick (Mới)

Thảo luận trong 'Tools Seo hay' bắt đầu bởi kevinhuynh90, 8/1/15.

Lượt xem: 1,903
 1. kevinhuynh90

  kevinhuynh90 Top 9

  Gia nhập:
  9/7/14
  Bài viết:
  121
  Đã được thích:
  1
  Web:
  Chào mọi người, mình viết bài này nhằm chia sẻ phần mềm SEO iClick với các bạn trong lĩnh vực này. Thực tế đã có bài viết giới thiệu về phần mềm này trên forum của Tinh tế nhưng đó là phiên bản cũ của iClick. Phần mềm SEO giúp tăng lượt View website, tăng tỉ lệ click keyword của iClick nay đã thay đổi một phiên bản hoàn toàn mới, hiệu quả hơn rất nhiều.

  NGUYÊN TẮC HOẠT ĐỘNG

  Nguyên tắc hoạt động của phần mềm vô cùng đơn giản đó là các thành viên trao đổi click và view cho nhau nên traffic là thật 100%. Nếu trước đây, ở phiên bản cũ phần mềm xem trang dựa trên nền tảng trình duyệt web Internet Explorer thì nay đã hỗ trợ thêm các trình duyệt như Firefox hay Chrome.

  Sau khi cài đặt, bạn chỉ việc mở phần mềm lên, đăng ký một tài khoản, thêm website của bạn, như vậy, website của bạn đã được các thành viên khác trong cộng đồng iClick view cho bạn. Mọi thao tác click là hoàn toàn tự động, càng nhiều thành viên tham gia thì hoạt động càng hiệu quả.

  Các bạn có thể download phần mềm SEO iClick tại iclick.skyit.vn

  Hỗ trợ trên các hệ điều hành Windows thông dụng như XP, 7, 8, 8.1, Windows Server

  Hoặc bạn không nhớ đường dẫn có thể search trên Google với từ khóa "iclick" là bạn sẽ thấy ngay trang web dẫn đến file để bạn download

  [​IMG]

  HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG PHẦN MỀM

  Như mình có nói ở trên trong nguyên tắc hoạt động của phần mềm là hoàn toàn tự động nên với chỉ vài thao tác thêm website và chọn các công cụ thích hợp như Viewlink, Click Backlink, Click Keyword hoặc View Mạng xã hội... sau đó bạn chỉ việc thu nhỏ màn hình iclick xuống và làm những công việc khác.

  Đây là giao diện đăng nhập của phần mềm SEO iClick

  [​IMG]

  Để thêm website, bạn chọn vào phần "Tài nguyên tỷ lệ cược bet365_trò chơi điện tử bet 365_ở việt nam có thể chơi bet365 không?" trong account của bạn.

  Sau khi chọn thì tất cả các website cũng như backlink, keyword đều nằm hết ở đây, bạn có thể dễ dàng quản lý chúng, giao diện sẽ như thế này. Bạn có thể thêm mới hoặc xóa đi những website hoặc là backlink ko cần thiết.

  Như vậy là xong bước thêm website, việc cuối cùng là bạn chỉ cần chọn công cụ SEO để các thành viên khác có thể thao tác với website của bạn theo các công cụ tương ứng.

  [​IMG]

  Như trong hình bạn thấy, phần mềm SEO iclick có các công cụ như View link, Click Backlink, Click Keyword, View mạng xã hội, SEO Google plus và Youtube.

  Về phần view link và click backlink thì khá đơn giản, bạn chỉ cần thêm website và backlink bạn cần click xong là bạn có thể chạy tự động 2 công cụ này. Về phần click keyword, có hai phần là click keyword và click keyword new. Theo mình thấy thì hai công cụ thực hiện chức năng như nhau chỉ khác ở giao diện một chút. trong click keyword thì thực hiện với trình duyệt là Firefox nên nhìn đơn giản hơn.

  Còn click keyword new bạn có thể chọn trình duyệt bạn muốn chạy để thực hiện các thao tác tìm kiếm từ khóa và click. Sau khi chọn thì bạn sẽ thấy nó như thế này, nhìn qua nó hoạt động như một người dùng thực sự.

  [​IMG]

  Các bạn cứ an tâm là nó hoạt động hoàn toàn tự động. Mình xin nói tiếp sang phần View mạng xã hội. Như các bạn SEO đã biết việc kiếm nguồn traffic từ các mạng xã hội có lợi cho website của mình trong việc tăng thứ hạng như thế nào. Nay phần mềm SEO iClick đã cho phép bạn tăng nguồn view từ các mạng xã hội.

  Trên đó cũng có các nút thêm mới và xóa để các bạn có thể quản lý các link mạng xã hội của mình một các đơn giản hơn. Sau khi thêm các link mạng xã hội xong bạn chỉ việc click vào nút "Tham gia ngay" và bạn có thể đi làm công việc khác.

  Tính năng cuối cùng mình muốn nói đến đó là phần SEO Google plus và Youtube. Như các bạn đã biết có một số trang web như addmefast hỗ trợ các bạn việc tăng +, comment và share bằng hình thức kiếm point, bạn có point, người khác cộng cho bạn, bạn mất point, cứ như thế... Để kiếm point các bạn phải click thủ công hoặc kiếm khó khăn cả ngày trời để kiếm iMacros để chạy tự động nhưng có khả năng bị admin các trang đó gạch tên bạn ra khỏi cuộc chơi... :)

  Phần mềm SEO iClick với công cụ cũng hoạt động tương tự và điều đặc biệt là chạy hoàn toàn tự động, bạn chỉ cần đăng nhập tài khoản G+ của bạn và click vào nút bắt đầu là bạn có thể cày kiếm "thịt" (đơn vị thịt = đơn vị point của các trang web khách), bạn không cần phải tìm kiếm iMacros thích hợp để chạy tự động. Bạn cũng có thể quản lý các link G+ và Youtube của mình một cách trực quan hơn.

  [​IMG]

  Công cụ SEO Google plus cũng giống các trang khác là bạn ra giá thịt càng cao thì khả năng được cộng, comment, share của bạn càng cao vì nó được sort theo số thịt mà bạn cược. Nghĩa là những link ra giá thịt cao sẽ được thực hiện trước, xong mới đến các link có giá thịt thấp hơn. Nếu sau khi đã cộng hết các link của các thành viên, bạn có thể kiếm thịt thêm bằng cách đăng nhập một tài khoản G+ khác. Rất hữu ích cho bạn đúng không nào.

  Hiện tại thì phần mềm SEO iClick hỗ trợ những công cụ như thế nên mình cũng chỉ giới thiệu được đến đây. Vì đang trong quá trình phát triển nên những tính năng khác như trộn, soạn thảo bài viết hay view mạng xã hội facebook lần lượt sẽ được thêm vào để hỗ trợ các bạn trong việc làm SEO. Vì đây là bài đầu tiên mình viết nên có vấn đề gì sai sót mong admin và các bạn góp ý.

  Nguồn (tinhte.vn)

 2. conhantaovn

  conhantaovn Top 9

  Gia nhập:
  9/9/14
  Bài viết:
  125
  Đã được thích:
  13
  Web:
  sử dụng phần mềm này có bị google phát hiện không bạn? xưa mình xài autosuft sợ lắm rồi
 3. nguyenbinh01857

  nguyenbinh01857 Top 9

  Gia nhập:
  10/6/14
  Bài viết:
  48
  Đã được thích:
  0
  Nơi ở:
  Hà Nội Phố
  Web:
  Phần mềm này hình như khi dùng phải trả phí thì phải . Cơ mà ko biết nó có hiệu quả đến đâu. Bởi dạo này a google khó tính , không cẩn thận là toi luôn
 4. dungctcd2607

  dungctcd2607 Top 9

  Gia nhập:
  12/11/14
  Bài viết:
  226
  Đã được thích:
  1
  Web:
  mình cũng dùng được 1 thời gian, nhưng không dám dùng nhiều, thi thoảng kéo tý view, và cân đối cho nó tự nhiên tý, còn lại chơi tay thôi
 5. vannguchau

  vannguchau Top 9

  Gia nhập:
  8/11/14
  Bài viết:
  86
  Đã được thích:
  6
  Nơi ở:
  42/14 Pháo Đài Láng Đống Đa Hà Nội
  Web:
  Mình thấy dùng rất tốt mà, bạn đóng tiền gói bao nhiêu mà dùng từ "hàng loạt nghe ghê quá : (
 6. capquangvnpt

  capquangvnpt Top 9

  Gia nhập:
  20/8/14
  Bài viết:
  88
  Đã được thích:
  1
  phần mềm này mới ra phiên bản mới hả bác thớt
 7. binh.it

  binh.it Top 10

  Gia nhập:
  25/3/15
  Bài viết:
  20
  Đã được thích:
  2
  Nơi ở:
  Ha Noi , Viet Nam
  Web:
  em thấy cũng đc đó chu
 8. langmodadep

  langmodadep Top 10

  Gia nhập:
  8/8/14
  Bài viết:
  14
  Đã được thích:
  1
  Nơi ở:
  Ninh Vân - Hoa Lư - Ninh Bình
  Web:
  Mình có mấy tài khoản dùng bt lâu lâu vào quên past mà lại không thể lây lại được haiz. Pm cho ad bên đó thì trả thaayss noi j nên chán bo qua luôn :(
 9. Sử dụng các soft tăng view này chủ yếu cho youtube kiếm tiền online thoi , tỷ lệ cược bet365_trò chơi điện tử bet 365_ở việt nam có thể chơi bet365 không? thì không cần thiết :)
 10. sakura_ngoz

  sakura_ngoz Top 9

  Gia nhập:
  4/9/13
  Bài viết:
  115
  Đã được thích:
  6
  Web:
  Mình cũng dùng iclick và cảm thấy có hiệu quả tuy nhiên chưa nhiều
  muốn hiệu quả phải dùng thường xuyên và đều đặn
 11. Weescape

  Weescape Top 9

  Gia nhập:
  28/4/15
  Bài viết:
  135
  Đã được thích:
  8
  Web:
  Thực sự mình đã down cái này về nhưng chưa thực sự biết dùng và hiểu nguyên lý của nó lắm. Hình như nó không có nút start thì phải
 12. truongcanhht

  truongcanhht Top 9

  Gia nhập:
  12/11/12
  Bài viết:
  154
  Đã được thích:
  5
  Web:
  Ngày trước khi từ khóa chưa mạnh còn dám dùng thử, giờ từ khóa tương đối tốt nên không dám mạo hiểm
 13. annguyenhnb007

  annguyenhnb007 Top 9

  Gia nhập:
  25/5/15
  Bài viết:
  383
  Đã được thích:
  9
  Nơi ở:
  ha noi
  Web:
  mình dùng thử cũng thấy khá oki, thích hợp kéo site mới, or vệ tinh
 14. boxacmilan

  boxacmilan Seo Newbie

  Gia nhập:
  20/5/15
  Bài viết:
  20
  Đã được thích:
  0
  Web:
  Mình chủ yếu chạy qua blog tăng view cho blog nối về site chính thôi, nói chung iclick dùng ok không có vấn đề gì hết
 15. intheend013

  intheend013 Seo Newbie

  Gia nhập:
  3/6/15
  Bài viết:
  4
  Đã được thích:
  0
 16. kason93

  kason93 Top 9

  Gia nhập:
  1/4/15
  Bài viết:
  89
  Đã được thích:
  2
  cho e hỏi là có mất phí không ạ
 17. thangplus

  thangplus Top 9

  Gia nhập:
  18/5/15
  Bài viết:
  58
  Đã được thích:
  6
  Nơi ở:
  Hà Nội
  Web:
  Đã sử dụng phần mêm này rồi cũng tăng click và view tất hay những bị hởi nặng, máy yếu chảy tí là đơ luôn :(
 18. noithatkuongthinh

  noithatkuongthinh Top 9

  Gia nhập:
  7/5/12
  Bài viết:
  354
  Đã được thích:
  18
  Web:
  Tốt nhất nên sử dụng phần mềm để chạy VIew cho bài viết hoặc cho hệ thống 2.0 là phù hợp, ngoài ra có thể sử dụng để hỗ trợ tăng Social cho bài viết. Vậy là đủ rồi, chứ sử dụng view trực tiếp cho web là cũng mệt đấy
 19. chauthu.bdsbd

  chauthu.bdsbd Top 9

  Gia nhập:
  28/5/15
  Bài viết:
  197
  Đã được thích:
  18
  Phức tạp vậy bạn, mình cảm thấy mấy cái này k ổn cho lắm
 20. phạm lộc ha

  phạm lộc ha Top 9

  Gia nhập:
  27/5/15
  Bài viết:
  53
  Đã được thích:
  1
  Web:
  hay lắm bạn. để mình thử xem.

Nội quy khi thảo luận:

Dù bạn có cố tình spam bằng cách nào khi BQT diễn đàn phát hiện sẽ lập tức banned nick và xoá toàn bộ bài viết của bạn. Ngoài ra khi phát hiện ra Spam hãy gửi thông báo cho BQT diễn đàn. Hãy suy nghĩ trước khi hành động..!
✓ Khi muốn trả lời ai đó, bạn gõ @ cộng thêm nick diễn đàn của người đó phía sau @, giống như tag tên trên Facebook.
✓ Yêu cầu khi bình luận, bạn phải gõ chữ rõ ràng, không viết tắt, gõ tiếng Việt đầy đủ dấu câu.
✓ Nên dùng font chữ mặc định của diễn đàn, không tô màu lòe loẹt hay dùng size chữ quá lớn khi bình luận.
✓ Bài viết, comment... không được phép quảng cáo dịch vụ, rao vặt, pr... Loại trừ ở chuyên mục Rao vặt đã cho phép.
✓ Nghiêm cấm các chủ đề dạng: Cứu em với, help me, giật tít, câu view... dưới mọi hình thức.
✓ Tất cả các thành viên tham gia diễn đàn cần đọc kỹ Nội quy chung và nghiêm túc tuân thủ.


Chia sẻ trang này

Đang tải...