1. Hiện tại có một số member mạo danh BQT để giao dịch trên diễn đàn và đã LỪA ĐẢO khá nhiều tại chuyên mục Adwords... Mọi người cảnh giác và đọc bài: Giới thiệu giao dịch đảm bảo bởi @Admin

Chiến thuật hướng dẫn để các trang cũ được xếp hạng lại trong Google

Thảo luận trong 'Các thủ thuật Seo khác' bắt đầu bởi TGS, 28/2/15.

Lượt xem: 2,749
 1. TGS

  TGS Top 7

  Gia nhập:
  21/10/14
  Bài viết:
  165
  Đã được thích:
  319
  (Thegioitỷ lệ cược bet365_trò chơi điện tử bet 365_ở việt nam có thể chơi bet365 không?) - Bạn đã bao giờ có một trang được xếp hạng với một từ khóa cụ thể? Và sau đó, theo thời gian nó đã bị sụt giảm thứ hạng từ công cụ tìm kiếm. Trước đây tôi đã từng gặp tình huống này. Tại sao? Có rất nhiều lý do – những thay đổi thuật toán, sự gia tăng đối thủ cạnh tranh, bối cảnh tìm kiếm thay đổi.

  slide

  Khi nó xảy ra, bạn muốn chắc chắn rằng bạn có một kho vũ khí các kỹ thuật sẽ cho phép bạn giành lại thứ hạng của trang. Dưới đây là 12 phương pháp để thực hiện điều đó.

  1. Xây dựng liên kết internal mới đến trang

  Nếu bạn chưa thực hiện việc này, hãy thêm các liên kết internal đến trang. Tìm các trang có lưu lượng truy cập cao trên trang web của bạn và liên kết chúng lại với các trang mà bạn muốn xếp hạng.

  Liên kết internal có khả năng để đi qua pagerank nhưng lý do thực sự bạn muốn xây dựng liên kết internal là vì chúng giúp đỡ để củng cố và tăng cường cấu trúc trang web internal.

  Khi bạn tạo ra các liên kết từ các trang khác nhau trên trang web, bạn có nhiều cơ hội để lái lưu lượng truy cập đến trang.

  2. Tạo menu điều hướng chính đến trang

  Khi bạn đang cố gắng để làm cho trang cũ tăng thứ hạng một lần nữa, mục tiêu chính của bạn là tạo ra các trang lớn. Bạn muốn nó phổ biến, có nhiều lưu lượng truy cập và được công nhận nhiều hơn.

  Một trong những điều đơn giản nhất mà bạn có thể làm để cải thiện thứ hạng chỉ đơn giản là liên kết đến các trang mục tiêu từ menu điều hướng chính của bạn.

  Menu điều hướng chính của bạn có chứa các trang quan trọng và hữu ích nhất của trang web. Khi bạn có một trang muốn xếp hạng lần nữa, khi đó bạn có thể cung cấp cho nó nhiều lưu lượng truy cập hơn thông qua một liên kết có khả năng hiển thị cao.

  Ví dụ, trên trang web của tôi - neilpatel.com, tôi đã thêm 3 trang trong menu điều hướng top đầu mà tôi cho là quan trọng nhất. Menu đơn giản này giúp lái lưu lượng truy cập bổ sung vào các trang Consulting và Testimonial, nó sẽ lần lượt thúc đẩy các trang tăng lên trong tìm kiếm.
  Chien thuat huong dan de cac trang cu duocc xep hang lai trong Google

  3. Chuyển hướng các nguồn tài nguyên cũ đến trang

  Nếu bạn có các trang 404, hãy thử chuyển hướng chúng đến trang để nhận được lưu lượng tìm kiếm bổ sung. Nếu bạn làm điều này, hãy chắc chắn rằng các trang không có các liên kết điều hướng hoặc spam hướng vào chúng.

  4. Tạo trang khác có hỗ trợ nó

  Các trang khác bạn tạo ra trên trang web của bạn nói chung tốt hơn hết là nên được xếp hạng. Cyrus Shepard – người đã viết một bài báo tuyệt vời về các yếu tố làm mới của Google, vì vậy ông khuyên một trang web mỗi năm cần thêm 20-30% các trang.

  Chien thuat huong dan de cac trang cu duocc xep hang lai trong Google 2

  Bạn có thể tạo ra càng nhiều trang càng tốt, các trang của bạn có thể sẽ hỗ trợ các trang web mà bạn đang cố gắng để thúc đẩy.

  5. Làm cho nó có liên quan nhiều hơn

  Nội dung có thể mất đi sự liên quan của nó theo thời gian, đặc biệt là nếu bạn đang thảo luận các vấn đề về công nghệ. Hãy đảm bảo rằng bạn đang xem xét nội dung của bạn từ quan điểm về sự liên quan.
  • Làm một kiểm tra nhanh cho 4 yếu tố
  • Các liên kết outbound đi đến các trang?
  • Tôi có thể tham khảo bất kỳ công nghệ cũ hoặc lỗi thời?
  • Trang có chứa thông tin có ích cho độc giả ngày hôm nay?
  • Trang đang đề cập đến sự thay đổi trong ngành công nghiệp gần đây? Google có xu hướng sẽ thưởng cho các trang có chứa các cụm từ khóa tương ứng với số lượng truy vấn lớn hoặc xu hướng các chủ đề?
  • Liệu tôi có được sử dụng anchor text có chứa các từ khóa không chuyên sâu? Các trang trên trang web của tôi liên kết đến các trang mục tiêu không chứa các từ khóa?
  6. Thêm nhiều nội dung

  Điều đó là khá rõ ràng, bạn cần thêm nhiều nội dung. Nhưng bạn cần thêm bao nhiêu nội dung là đủ?

  Bằng sáng chế của Google năm 2005 đề cập đến những nội dung mới và cập nhật:

  Ngoài ra, một tài liệu có một số lượng tương đối lớn các nội dung được cập nhật theo thời gian có thể khác biệt so với một tài liệu có một số lượng tương đối nhỏ của nội dung được cập nhật theo thời gian.

  Chien thuat huong dan de cac trang cu duocc xep hang lai trong Google 3

  Nói cách khác, nội dung càng nhiều, bạn sẽ có số điểm càng cao cho trang đó.

  7. Thay đổi trang thường xuyên

  Việc thay đổi thường xuyên sẽ dẫn đến thứ hạng tốt hơn. Bằng sáng chế của Google đã đề cập đến vấn đề này “nội dung cần phải được thay đổi thường xuyên”. Các thuật toán muốn nhìn thấy nội dung thường xuyên được cập nhật và chất lượng.

  Nếu bạn thực hiện một tìm kiếm Google cho các trang đã được cập nhật gần đây, bạn sẽ thấy rằng chúng tương ứng với các trang xếp hạng cao nhất mà không được điều chỉnh theo các thông số tìm kiếm thời gian.

  Chien thuat huong dan de cac trang cu duocc xep hang lai trong Google 4

  Điều đó là dễ dàng có thể nhớ - cập nhật nội dung thường xuyên. Điều này áp dụng cho các trang web như một tổng thể, thêm vào các trang cụ thể mà bạn đang cố gắng để được xếp hạng một lần nữa.

  8. Thêm các nguồn tài nguyên

  Một vấn đề mà sẽ cải thiện đáng kể khả năng của trang để xếp hạng là backlinks tự nhiên và chất lượng cao.

  Làm thế nào để bạn kiếm được backlinks tuyệt vời như vậy? Cách duy nhất là thông qua các nội dung lớn và nguồn tài nguyên tuyệt vời. Một chiến lược mà nhiều nhà tiếp thị đã thành công khi họ thêm vào các nguồn tài nguyên nhỏ đến trang.

  Ví dụ, trên trang của bạn, bạn có thể có một danh sách các nguồn tài nguyên PDF, video, tài liệu, infographics hoặc các nguồn tài nguyên khác. Ý tưởng là để nâng cao chất lượng tổng thể của trang thông qua các liên kết. Nếu các trang web khác thấy rằng các nguồn tài nguyên là hữu ích thì chúng có nhiều khả năng sẽ liên kết đến trang của bạn.

  Như Moz đã đề cập, có một tỷ lệ cao sự tăng trưởng của các liên kết sẽ cải thiện sự tươi mới của trang và khi đó nó có thể cải thiện thứ hạng của nó.

  Chien thuat huong dan de cac trang cu duocc xep hang lai trong Google 5

  9. Submit lại một Sitemap

  Sau khi bạn đã thực hiện tất cả các thay đổi thuật toán mà bạn muốn làm, hãy đi trước, tạo và submit một Sitemap mới. Khi trang web của bạn thay đổi hoặc thông qua việc bổ sung nội dung hoặc liên kết internal, nó sẽ cần một sitemap mới. Nhiều khả năng bạn sẽ nhận được thứ hạng nhanh hơn theo cách đó.

  10. Đẩy mạnh truyền thông xã hội

  Bản thân nội dung không tạo ra lưu lượng truy cập cho trang. Bạn phải châm ngòi cho nó bằng cách giúp đỡ những người khác để họ cùng tham gia.

  Có thể, bạn sẽ thúc đẩy trang khi lần đầu tiên bạn xuất bản hoặc viết nó. Bây giờ, hãy làm điều đó một lần nữa. Lưu lượng truy cập trực tiếp vào trang bằng cách liên kết với nó, tweet nó để mọi người follow, gửi nó lên Google, Facebook, LinkedIn và bất cứ nơi nào khác mà đối tượng mục tiêu của bạn đang hoạt động.

  Việc thúc đẩy này sẽ lái lưu lượng truy cập mới cho trang web và tăng cường mức độ hoạt động, tín hiệu xã hội và chia sẻ.

  11. Sử dụng các từ khóa mục tiêu trong các trang

  Hãy nhớ rằng trang của bạn sẽ là hậu thuẫn cho toàn bộ trang web. Đó là một việc quan trọng để toàn bộ trang web được tối ưu cho từ khóa đó.

  Bao nhiêu lần trang web của bạn có chứa một từ khóa cụ thể, rất đơn giản, bạn có thể sử dụng truy vấn này trên Google.

  inurl:example.com “từ khóa cụ thể”

  Dưới đây là một tìm kiếm cho “SEO” trên trang web của tôi - Quicksprout.com.

  Chien thuat huong dan de cac trang cu duocc xep hang lai trong Google 6

  Bạn có thể thấy rằng tôi đã sử dụng thuật ngữ này hơn 3.540 lần trên trang web. Đó là lý do tạo sao trang này làm khá tốt với các thuật ngữ truy vấn có chứa thuật ngữ “SEO”.

  Chien thuat huong dan de cac trang cu duocc xep hang lai trong Google 7

  Hãy đảm bảo rằng trang web của bạn tập trung vào các chủ đề và từ khóa mà bạn đang cố gắng để xếp hạng.

  12. Thông báo cho những người thống lĩnh ngành công nghiệp về các trang được cập nhật

  Nếu bạn có một trang mà bạn nghĩ là chất lượng, đừng giữ nó cho riêng mình. Hãy nói với người khác về nó. Hãy liên kết với các ngành công nghiệp của bạn và nói rằng đây là trang mới được cập nhật và nó có giá trị và bạn đánh giá cao những suy nghĩ của họ. Bạn chia sẻ trang, lưu lượng truy cập nhiều hơn và tiếp xúc với nó, khi đó bạn sẽ tăng cơ hội để nhận được một liên kết, chia sẻ nhiều hơn và bạn sẽ được nổi tiếng.

  Kết luận

  Bạn đừng nghĩ rằng nội dung lớn sẽ luôn nhận được ví trí đầu tiên trong bảng xếp hạng tìm kiếm. Bạn có thể làm việc một cách có chiến lược để đảm bảo duy trì được vị trí top đầu trong SERPs.

  Một số cách bạn đã tìm thấy để các trang cũ của bạn được xếp hạng trong Google là gì? Hãy cho chúng tôi biết ý kiến của bạn.


 2. Trang nào Seo lên rùi mà muốn chăm sóc đọc bài này có ích hee :D:D:D
 3. vantienart

  vantienart Top 9

  Gia nhập:
  11/10/10
  Bài viết:
  147
  Đã được thích:
  9
  hay quá, mình đang cần cái này để củng cố top
 4. babyflower

  babyflower Top 9

  Gia nhập:
  1/12/13
  Bài viết:
  131
  Đã được thích:
  6
  Web:
  Mình đang có 1 số web bị tụt hạng. Có lẽ cần áp dụng ngay phương pháp này xem có cải thiện hok? Cảm ơn chủ top
 5. vantuan88291

  vantuan88291 Top 9

  Gia nhập:
  25/8/13
  Bài viết:
  295
  Đã được thích:
  14
  Web:
  cũng như kiểu nếu mà không đi link là bị tụt vì có thằng khác đi nhiều hơn mình nên nó lên thôi
 6. mocchuan

  mocchuan Top 9

  Gia nhập:
  30/12/14
  Bài viết:
  93
  Đã được thích:
  6
  Nơi ở:
  HCM
  Web:
  nói chung mình còn mờ mịt lắm. Tư thiết kế website và tự SEO từ khóa cửa gỗ từ website mocchuan.vn khi bản thân mình là dân QTKD. Kết quả là nó cứ giao động từ dòng cuối cùng trang và dòng thứ 3 của trang 3 trên Google. Vậy thì mình đã thành công chưa các bạn? Mình phải làm sao để lên Top 1. Web mình thành lập được 3 tháng rùi
 7. Lee Nam

  Lee Nam Cựu Administrator

  Gia nhập:
  14/12/11
  Bài viết:
  315
  Đã được thích:
  448
  Nơi ở:
  Hà Nội
  Web:
  Chăm sóc lại trang web thông qua việc kiểm tra bài đã post là một việc rất quan trọng. Bài viết này khá hữu ích cho các bạn đang gặp khó khăn trong vấn đề đẩy TOP hoặc từ khóa SEO mãi không lên.

  Làm SEO cũng như bao nghề khác, cần sự chăm chỉ và cần cù... làm nhiều sẽ có nhiều trải nghiệm và từ đó kỹ thuật SEO của mỗi người sẽ được cải thiện và thành công hơn!
 8. baohovietnam

  baohovietnam Top 9

  Gia nhập:
  17/10/14
  Bài viết:
  116
  Đã được thích:
  6
  Bác Nam nói chuẩn không cần chỉnh, quan trọng là chăm chỉ cần cù
 9. vuhongan

  vuhongan Top 9

  Gia nhập:
  4/11/14
  Bài viết:
  200
  Đã được thích:
  12
  Nơi ở:
  Hà Nội
  Cho mình hỏi nếu submit lại site map thì thứ hạng có thay đổi không bạn? Htrước mình hỏi bên thiết kế web nó bảo như thế ảnh hưởng tới thứ hạng, ở đây lại khuyên là nên sử dụng thường xuyên. Vậy điều này là ntn vậy?
 10. linh_vnpt

  linh_vnpt Top 9

  Gia nhập:
  31/1/15
  Bài viết:
  57
  Đã được thích:
  8
  Web:
  kiểu này lịa phải xem lại website của mình và sửa lại 1 số lỗi thôi!
 11. Tạo infogaphic hơi đuối nhỉ , nghèo đồ họa với ý tưởng nữa chẳng lẽ lồi ra thêm nghề thiết kế đồ họa :D
 12. olalavui

  olalavui Top 8

  Gia nhập:
  3/6/10
  Bài viết:
  937
  Đã được thích:
  80
  Nơi ở:
  Vietnam
  Web:
  Quan trọng là sự sáng tạo :3

Nội quy khi thảo luận:

Dù bạn có cố tình spam bằng cách nào khi BQT diễn đàn phát hiện sẽ lập tức banned nick và xoá toàn bộ bài viết của bạn. Ngoài ra khi phát hiện ra Spam hãy gửi thông báo cho BQT diễn đàn. Hãy suy nghĩ trước khi hành động..!
✓ Khi muốn trả lời ai đó, bạn gõ @ cộng thêm nick diễn đàn của người đó phía sau @, giống như tag tên trên Facebook.
✓ Yêu cầu khi bình luận, bạn phải gõ chữ rõ ràng, không viết tắt, gõ tiếng Việt đầy đủ dấu câu.
✓ Nên dùng font chữ mặc định của diễn đàn, không tô màu lòe loẹt hay dùng size chữ quá lớn khi bình luận.
✓ Bài viết, comment... không được phép quảng cáo dịch vụ, rao vặt, pr... Loại trừ ở chuyên mục Rao vặt đã cho phép.
✓ Nghiêm cấm các chủ đề dạng: Cứu em với, help me, giật tít, câu view... dưới mọi hình thức.
✓ Tất cả các thành viên tham gia diễn đàn cần đọc kỹ Nội quy chung và nghiêm túc tuân thủ.


Chia sẻ trang này

Đang tải...