1. Hiện tại có một số member mạo danh BQT để giao dịch trên diễn đàn và đã LỪA ĐẢO khá nhiều tại chuyên mục Adwords... Mọi người cảnh giác và đọc bài: Giới thiệu giao dịch đảm bảo bởi @Admin

Chính sách giá khám hợp lý tại Bệnh viện Hồng Ngọc

Thảo luận trong 'Miền Bắc' bắt đầu bởi ngotung208, 26/1/15.

Lượt xem: 486
 1. ngotung208

  ngotung208 Top 9

  Gia nhập:
  28/7/14
  Bài viết:
  68
  Đã được thích:
  2
  Web:
  Bệnh viện Hồng Ngọc là bệnh viện tư nhân có hệ thống trang thiết bị hiện đại, cơ sở vật chất, phòng ốc, đội ngũ bác sĩ, điều dưỡng cao cấp nhất hiện nay ở miền Bắc. Được đánh giá là bệnh viện Việt Nam đạt tiêu chuẩn quốc tế, nhưng chúng tôi lại áp dụng chính sách giá cả dành cho người Việt Nam.
  Các mức giá của Hồng Ngọc đã được nghiên cứu và định ra trên cơ sở nghiên cứu mặt bằng thu nhập trung bình của người Việt và có so sánh với giá của khối bệnh viện công và bệnh viện quốc tế tương đương. Tất cả nhằm phục vụ nhiều đối tượng bệnh nhân, giúp cho các bệnh nhân ở mức thu nhập trung bình cũng có thể sử dụng dịch vụ cao cấp.
  Ví dụ mua một phiếu khám bệnh ở Hồng Ngọc trị giá 100.000 đồng, bệnh nhân được thăm khám bệnh theo yêu cầu. Phiếu khám này cũng kèm theo tiêu chuẩn ăn buffet miễn phí sau thăm khám tại nhà hàng của bệnh viện.
  [​IMG]
  Các dịch vụ khám chữa bệnh và phẫu thuật tại bệnh viện đều áp dụng bảng giá chi tiết và công khai. Để nhận báo giá dịch vụ, xin vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua số điện thoại 0439.27.55.68 hoặc email theo địa chỉ info @ hongngochospital.vn.
  Khi tới khám chữa bệnh, bệnh nhân hoặc người nhà xin vui lòng thông báo với nhân viên lễ tân để chúng tôi được biết về quy cách thanh toán nếu bạn không có bảo hiểm y tế, hoặc có bảo hiểm y tế. Các nhân viên của chúng tôi sẵn sàng tư vấn và hỗ trợ bạn trong các vấn đề liên quan tới bảo hiểm.
  Khám chữa bệnh tại Hồng Ngọc, bệnh nhân chỉ phải thanh toán chi phí trên phiếu thu/hóa đơn chính thức do bệnh viện phát hành tại quầy thu ngân. Nhân viên bệnh viện Hồng Ngọc tuyệt đối không được đòi hỏi hoặc nhận thêm bất cứ khoản tiền nào dưới bất kỳ hình thức nào từ người nhà bệnh nhân hay bệnh nhân.
  [​IMG]
  Nếu như có bất cứ nhân viên hay bác sĩ nào có thái độ vòi vĩnh, sách nhiễu, đòi tiền bệnh nhân, xin vui lòng liên hệ với Trưởng phòng Quan hệ khách hàng của chúng tôi tại văn phòng ở tầng 2 hoặc liên hệ qua số hotline để chúng tôi có thể xử lý kịp thời.
  Cám ơn sự hợp tác của quý khách!

 2. xuanlongduong1

  xuanlongduong1 Top 9

  Gia nhập:
  13/1/15
  Bài viết:
  42
  Đã được thích:
  1
  Web:
  bài viết bạn rất hay
  ngotung208 thích bài này.
 3. ngotung208

  ngotung208 Top 9

  Gia nhập:
  28/7/14
  Bài viết:
  68
  Đã được thích:
  2
  Web:
  cảm ơn bạn nhé, thấy hay thì thích và share cho mọi người biết nhé :)

Nội quy khi thảo luận:

Dù bạn có cố tình spam bằng cách nào khi BQT diễn đàn phát hiện sẽ lập tức banned nick và xoá toàn bộ bài viết của bạn. Ngoài ra khi phát hiện ra Spam hãy gửi thông báo cho BQT diễn đàn. Hãy suy nghĩ trước khi hành động..!
✓ Khi muốn trả lời ai đó, bạn gõ @ cộng thêm nick diễn đàn của người đó phía sau @, giống như tag tên trên Facebook.
✓ Yêu cầu khi bình luận, bạn phải gõ chữ rõ ràng, không viết tắt, gõ tiếng Việt đầy đủ dấu câu.
✓ Nên dùng font chữ mặc định của diễn đàn, không tô màu lòe loẹt hay dùng size chữ quá lớn khi bình luận.
✓ Bài viết, comment... không được phép quảng cáo dịch vụ, rao vặt, pr... Loại trừ ở chuyên mục Rao vặt đã cho phép.
✓ Nghiêm cấm các chủ đề dạng: Cứu em với, help me, giật tít, câu view... dưới mọi hình thức.
✓ Tất cả các thành viên tham gia diễn đàn cần đọc kỹ Nội quy chung và nghiêm túc tuân thủ.


Chia sẻ trang này

Đang tải...