1. Hiện tại có một số member mạo danh BQT để giao dịch trên diễn đàn và đã LỪA ĐẢO khá nhiều tại chuyên mục Adwords... Mọi người cảnh giác và đọc bài: Giới thiệu giao dịch đảm bảo bởi @Admin

Tối ưu như thế nào để nhiều hình ảnh lên top?

Thảo luận trong 'Thủ thuật Seo - Seo tips' bắt đầu bởi thanhvvd, 11/12/14.

Lượt xem: 363
 1. thanhvvd

  thanhvvd Top 9

  Gia nhập:
  25/4/13
  Bài viết:
  146
  Đã được thích:
  4
  Web:
  Tối ưu như thế nào để nhiều hình ảnh lên top?

  Làm sao để trên kết quả tìm kiếm có nhiều hình ảnh của bạn và tối ưu những hình ành đó lên top nhanh nhất.

  Sau đây mình sẽ hướng dẫn bạn cách tối ưu hình ảnh vừa lên top nhanh vừa có ích với người dùng.

  Trước hết, như 1 website bạn cũng cần tối ưu các thuộc tính của hình ành:

  Tên ảnh : Tên ảnh có chứa từ khóa không dâu, không có ký tự đặc biệt và dấu cách đồng thời đảm bảo tên ảnh ngắn gọn và tập trung vào từ khóa cần tỷ lệ cược bet365_trò chơi điện tử bet 365_ở việt nam có thể chơi bet365 không?.

  Thuộc tính ALT: Mô tả nội dung trong ảnh và đây là thẻ được google đọc để hiểu về nội dung bức ảnh. Thẻ alt nên ngắn gọn và có chứa từ khóa.

  Chú thích ảnh và text xung quanh: Phần chú thích là phần mô tả cho người dùng hiểu được nội dung bức ảnh muốn đề cập tới. Google cũng đọc được nội dung chú thích này. Bạn nên đặt chú thích ngắn gọn trong 1 dòng và có chứa từ khóa. Đồng thời nội dung text xung quang ảnh cũng nên được bao quanh bằng từ khóa và các biến thể của nó.

  Kích thước ảnh: Hình ảnh bạn đưa lên cần phải điều chỉnh để kích thước vừa phải, thông thường kích thước ảnh của bạn có kích thước 50 – 200 KB là hợp lý.


  Mức độ PHỔ BIẾN của ảnh

  Nếu ảnh đứng 1 mình sẽ không có giá trị, vì nó giống như 1 người NỔI TIẾNG mà không ai biết.

  Ảnh cần phải được đặt trong trang web có cùng chủ đề với Nội dung bên trong ảnh (cùng keyword).

  Title của trang chứa hình ảnh: Giúp xác định giá trị của trang chứa ảnh.

  Nội dung của trang chứa ảnh: cần chứa nhiều từ khóa xunh quanh ảnh

  URL của trang chứa ảnh: cũng là yếu tố quan trọng không

  Ảnh xuất nhiều nhiều trang web: ảnh càng xuất hiện trên nhiều trang web càng tốt, các website, IP, Server thì càng tốt hơn nữa (tương tự như Backlink).

  Ngoài ra bạn nên tối ưu hình ảnh cùng với bài viết đi backlink hay web làm vệ tinh , bạn có thể chèn nhiều ảnh. Bài viết đi backlink và web vệ tinh nên hướng người dùng

  Làm như vậy có nghĩa là nội dung bạn đi backlink cũng rất hữu ích với người dùng, lại chứa nhiều hình ảnh hấp dẫn do đó khả năng bạn sẽ có được nhiều hình ảnh lên top với 1 từ khóa.

  Trên đây là những kinh nghiệm và nhận định thực tế của mình về SEO hình ảnh, những yếu tố quan trọng và đầy đủ giúp hình ảnh của bạn có thứ hạng cao trên Google.Những kiến thức này hầu như đã có trên mạng,bạn không phải học tỷ lệ cược bet365_trò chơi điện tử bet 365_ở việt nam có thể chơi bet365 không? hình ảnh mà chỉ cần áp dụng. Quan trọng điều mình muốn nhấn mạnh ở bài viết này chính là tạo ra những backlink có nội dung và hình ảnh hấp dẫn người dùng như web chính.

 2. thanhmai9x

  thanhmai9x Top 9

  Gia nhập:
  15/3/14
  Bài viết:
  278
  Đã được thích:
  18
  Theo mình ngoài tối ưu onpage ra thì phải tỷ lệ cược bet365_trò chơi điện tử bet 365_ở việt nam có thể chơi bet365 không? cùng với từ khóa, nếu từ khóa lên top rồi thì seach hình ảnh cũng ra ngay, còn web chưa lên top thì cũng hơi khó đấy
 3. vuhongan

  vuhongan Top 9

  Gia nhập:
  4/11/14
  Bài viết:
  200
  Đã được thích:
  12
  Nơi ở:
  Hà Nội
  Cái tiêu chí lên top của ảnh khác vs của web nhé. Bằng chứng là có site lên top vs sớt web nhưng lại không có thứ hạng với sớt ảnh. Cái này cũng hơi khó, cần có nhiều trải nghiệm mới rút ra được cách đánh giá khác nhau
 4. duchieubkhn

  duchieubkhn Top 10

  Gia nhập:
  11/11/14
  Bài viết:
  23
  Đã được thích:
  1
  Nơi ở:
  Hồ Chí Minh
  Web:
  Mình đang phân vân là nếu như trong một bài viết có nhiều hình ảnh, mình để các thẻ Alt, Des, tilte trùng nhau cho nhiều hình ảnh thì liệu có nên hay không, có bị tính là trùng lặp nội dung hay ko?
 5. ltpitt

  ltpitt Top 9

  Gia nhập:
  18/3/14
  Bài viết:
  233
  Đã được thích:
  19
  Web:
  Mình đang tìm hiểu về tỷ lệ cược bet365_trò chơi điện tử bet 365_ở việt nam có thể chơi bet365 không? hình ảnh cho lên top google, vì mình thấy mục này nhiều người cũng quan tâm, nhưng cũng chưa biết làm thế nào cho nhanh vì khi nào từ khóa lên top thì hình ảnh trong đó mới có thể hiển thị trên top google, thành ra mình cứ làm bình thường, khi nào thấy lên thì biết thế chứ chưa có kĩ năng gì đẩy lên nhanh cả
 6. chungculinhdam

  chungculinhdam Top 9

  Gia nhập:
  21/10/14
  Bài viết:
  65
  Đã được thích:
  1
  Web:
  Chú thích ảnh và text xung quanh: Phần chú thích là phần mô tả cho người dùng hiểu được nội dung bức ảnh muốn đề cập tới

Nội quy khi thảo luận:

Dù bạn có cố tình spam bằng cách nào khi BQT diễn đàn phát hiện sẽ lập tức banned nick và xoá toàn bộ bài viết của bạn. Ngoài ra khi phát hiện ra Spam hãy gửi thông báo cho BQT diễn đàn. Hãy suy nghĩ trước khi hành động..!
✓ Khi muốn trả lời ai đó, bạn gõ @ cộng thêm nick diễn đàn của người đó phía sau @, giống như tag tên trên Facebook.
✓ Yêu cầu khi bình luận, bạn phải gõ chữ rõ ràng, không viết tắt, gõ tiếng Việt đầy đủ dấu câu.
✓ Nên dùng font chữ mặc định của diễn đàn, không tô màu lòe loẹt hay dùng size chữ quá lớn khi bình luận.
✓ Bài viết, comment... không được phép quảng cáo dịch vụ, rao vặt, pr... Loại trừ ở chuyên mục Rao vặt đã cho phép.
✓ Nghiêm cấm các chủ đề dạng: Cứu em với, help me, giật tít, câu view... dưới mọi hình thức.
✓ Tất cả các thành viên tham gia diễn đàn cần đọc kỹ Nội quy chung và nghiêm túc tuân thủ.


Chia sẻ trang này

Đang tải...