1. Hiện tại có một số member mạo danh BQT để giao dịch trên diễn đàn và đã LỪA ĐẢO khá nhiều tại chuyên mục Adwords... Mọi người cảnh giác và đọc bài: Giới thiệu giao dịch đảm bảo bởi @Admin

9 lưu lý cho tỷ lệ cược bet365_trò chơi điện tử bet 365_ở việt nam có thể chơi bet365 không?er mới khi xây dựng web

Discussion in 'Thảo luận Seo' started by thanhvvd, Dec 10, 2014.

Lượt xem: 441
 1. thanhvvd

  thanhvvd Top 9

  Joined:
  Apr 25, 2013
  Messages:
  146
  Likes Received:
  4
  Home page:
  Giới thiệu cho các bạn mới làm tỷ lệ cược bet365_trò chơi điện tử bet 365_ở việt nam có thể chơi bet365 không? những thủ thuật cơ bản trong tỷ lệ cược bet365_trò chơi điện tử bet 365_ở việt nam có thể chơi bet365 không?.Trong quá trình học tỷ lệ cược bet365_trò chơi điện tử bet 365_ở việt nam có thể chơi bet365 không? và làm tỷ lệ cược bet365_trò chơi điện tử bet 365_ở việt nam có thể chơi bet365 không?,một tỷ lệ cược bet365_trò chơi điện tử bet 365_ở việt nam có thể chơi bet365 không?er cần phải tìm hiểu rất nhiều khái niệm,phương pháp làm tỷ lệ cược bet365_trò chơi điện tử bet 365_ở việt nam có thể chơi bet365 không?. Dưới đây chỉ là 1 số thủ thuật đơn giản để các bạn thực hành cho web của mình.

  Từ khóa (keywords)

  Bạn cần xác định được danh sách từ khóa cho web mà mình cần tỷ lệ cược bet365_trò chơi điện tử bet 365_ở việt nam có thể chơi bet365 không?. Từ danh sách từ khóa đó sẽ bố cục web phù hợp với với danh sách từ khóa. Đồng thời đặt nó vào các vị trí quan trọng trong bài viết như tiêu đề,thẻ mô tả, thẻ header.

  Thiết lập liên kết nội bộ (internal link)

  Bạn cần phải tận dụng và tối đa sức mạnh của liên kết nội bộ. Đây là một trong những phương pháp cơ bản nhưng mang lại sức mạnh cực lớn để tạo ra nhiều lượng truy cập và đẩy web của bạn lên cao trong kết quả tìm kiếm.

  Tạo một sitemap

  Việc cần thiết khi tạo một web là cài đặt sitemap nhằm giúp cho bot tiếp cận dễ dàng hơn. Sitemap thường bao gồm các trang chính trong website của bạn. Bạn cần biết một điều là khi tiếp cận một trang nội dung với càng ít click thì sẽ càng tốt cho và dễ dàng hơn cho việc nội dung của bạn được đánh dấu chỉ mục bởi các công cụ tìm kiếm.

  Tạo địa chỉ đường dẫn thân thiện (friendly url)

  Các đường dẫn thân thiện URL được tạo ra một cách thân thiện và chứa từ khóa. Các đường dẫn không nên quá dài. Với việc đưa từ khóa vào đường dẫn giúp người truy cập có thể đoán trước nội dung trước khi click vào xem.

  Tránh việc sử dụng Flash

  Flash tạo ra những hiệu ứng động đẹp mắt cho web , tuy nhiên việc sử dụng nó kiến web bị chậm và kiến cho google đánh giá thấp. Nếu muốn tạo ra những quảng cáo động bạn có thể sử dụng ảnh gif .

  Hình ảnh (image description)

  Khi xây dựng nội dung cho web thì không thể thiếu hình ảnh được. Tuy nhiên bot không thể đọc được nội dung hình ảnh do đó bạn phải thay đổi tên hình ảnh và bổ sung thẻ ALT cùng với mô tả ảnh để google có thể hiểu được nội dung bức ảnh bạn đang muốn show ra.

  Nội dung website (website content)

  Seo 2014 rất quan trọng về nội dung.Nội dung của bạn nhất thiết phải tư viết, không copy từ các nguồn khác. Đồng thời nội dung cần phải được cập nhật thường xuyên và hướng dến người dùng sẽ giúp web gia tăng thứ hạng.

  Có nhiều web chỉ chuyên là bán hàng, do đó để có thể dễ dàng cập nhật thêm nội dung mới thì có thể thêm các chuyên mục mới như tin tức, chia sẻ kinh nghiệm sẽ rất hữu ích mỗi khi khách hàng ghé thăm.

  Sử dụng mạng xã hội (Social) :

  Seo trên mạng xã hội là đỉnh cao của tỷ lệ cược bet365_trò chơi điện tử bet 365_ở việt nam có thể chơi bet365 không?. Ngày nay xu hướng tỷ lệ cược bet365_trò chơi điện tử bet 365_ở việt nam có thể chơi bet365 không? mới hướng đến mạng xã hội và lượng truy cập thực vào web. Việc chia sẻ lên các mạng xã hội như Google + và Facebook được đánh giá rất cao.

  Trao đổi liên kết

  Những tỷ lệ cược bet365_trò chơi điện tử bet 365_ở việt nam có thể chơi bet365 không?er mới vào nghề sẽ không dễ dàng gì có được lượn traffic lớn từ liên kết và từ hệ thống vệ tinh mình tạo ra. Do đó trao đổi liên kết là 1 hình thức được đánh giá cao trong việc thu hút traffic vào web.

 2. kiendinh

  kiendinh Top 10

  Joined:
  Sep 14, 2013
  Messages:
  28
  Likes Received:
  1
  Location:
  Tp HCM
  Cái này là các việc cần làm khi onpage thôi mà. Sao phải đưa tách nó ra làm chú ý riêng vậy bạn?
 3. Cái này quá chung chung. Theo mình nếu bạn có ý định làm website mới thì có hàng tá các yếu tố Onpage cần bạn phải làm
  thanhvvd likes this.
 4. kennyshang

  kennyshang Top 9

  Joined:
  Dec 8, 2014
  Messages:
  145
  Likes Received:
  12
  Home page:
  theo mình nghĩ website mới xây dựng nên để ý tới tốc độ load trang vì tố dộ load trang chậm sẽ ảnh hưởng tâm lí không tốt tới khách hàng.
 5. labe_219

  labe_219 Seo Newbie

  Joined:
  Feb 1, 2013
  Messages:
  12
  Likes Received:
  0
  web mình có một sitemap cũ, mình đã viết lại một số bài link đã đc sửa chữa lại, mình có nên up lại sitemap ko và liệu có ảnh hưởng kết quả tỷ lệ cược bet365_trò chơi điện tử bet 365_ở việt nam có thể chơi bet365 không? bữa giờ ko, mình đang top 4
 6. Đường Bất Á

  Đường Bất Á Top 9

  Joined:
  Nov 17, 2014
  Messages:
  303
  Likes Received:
  21
  Home page:
  Cái này quá chung chung cho onpage, nhưng mà viết vội nên còn thiếu rất nhiều yếu tố quan trọng, là thẻ title, description, H1 ...
 7. thanhbinh9x

  thanhbinh9x Top 9

  Joined:
  Dec 6, 2014
  Messages:
  191
  Likes Received:
  15
  theo mình cái trao đổi liên kết rất rủi do, ngày mới làm webiste web mình đã bị sanbox vì trao đổi backlink, vì sao? vì trao đổi một thời gian có website google webmaster mới cập nhật link 1 cái người ta đã remove text mình của mình từ khi nào mà ko báo, có trường hợp trao đổi được chục ngày thì remove cũng ko báo thế là thành liên kết gãy, liên kết không tồn tại
 8. land24h

  land24h Top 9

  Joined:
  Jun 23, 2014
  Messages:
  152
  Likes Received:
  21
  Location:
  Hà Nội
  Home page:
  Duy trì cập nhật nội dung và chăm sóc website thường xuyên sẽ giúp cho khách hàng vào website thường xuyên hơn và bộ máy tìm kiếm cũng sẽ đánh giá cao thứ hạng của website khi có sự cập nhật nội dung thường xuyên. vì thế wen mới thành lập nên chăm sóc nd tốt
 9. Đường Bất Á

  Đường Bất Á Top 9

  Joined:
  Nov 17, 2014
  Messages:
  303
  Likes Received:
  21
  Home page:
  Duy trì nội dung là 1 chuyện, nhưng mà nội dung phải chất lượng thì mới kéo được người dùng bạn ạ. Giả sử như mình cũng viết 1 bài viết về hướng dẫn sử dụng iphone, người khác cũng viết, nhưng họ viết hay hơn, hình ảnh, chú thích rõ ràng hơn. Thì dù mình có ghi điểm với google cũng ko có view thật từ người dùng

Nội quy khi thảo luận:

Dù bạn có cố tình spam bằng cách nào khi BQT diễn đàn phát hiện sẽ lập tức banned nick và xoá toàn bộ bài viết của bạn. Ngoài ra khi phát hiện ra Spam hãy gửi thông báo cho BQT diễn đàn. Hãy suy nghĩ trước khi hành động..!
✓ Khi muốn trả lời ai đó, bạn gõ @ cộng thêm nick diễn đàn của người đó phía sau @, giống như tag tên trên Facebook.
✓ Yêu cầu khi bình luận, bạn phải gõ chữ rõ ràng, không viết tắt, gõ tiếng Việt đầy đủ dấu câu.
✓ Nên dùng font chữ mặc định của diễn đàn, không tô màu lòe loẹt hay dùng size chữ quá lớn khi bình luận.
✓ Bài viết, comment... không được phép quảng cáo dịch vụ, rao vặt, pr... Loại trừ ở chuyên mục Rao vặt đã cho phép.
✓ Nghiêm cấm các chủ đề dạng: Cứu em với, help me, giật tít, câu view... dưới mọi hình thức.
✓ Tất cả các thành viên tham gia diễn đàn cần đọc kỹ Nội quy chung và nghiêm túc tuân thủ.


Share This Page

Loading...