1. Hiện tại có một số member mạo danh BQT để giao dịch trên diễn đàn và đã LỪA ĐẢO khá nhiều tại chuyên mục Adwords... Mọi người cảnh giác và đọc bài: Giới thiệu giao dịch đảm bảo bởi @Admin

SEO cho Pinterest chuyện chả ai quan tâm

Thảo luận trong 'Thảo luận Seo' bắt đầu bởi tienanh, 2/12/14.

Lượt xem: 20,036
 1. tienanh

  tienanh Cựu Administrator

  Gia nhập:
  1/7/13
  Bài viết:
  888
  Đã được thích:
  411
  Web:
  Chào mọi người, lâu rồi em ko viết blog vì em mải xây dựng cho con site mới của em là tỷ lệ cược bet365_trò chơi điện tử bet 365_ở việt nam có thể chơi bet365 không?sieutot dot com, mà ở blog này nó có cái link ở phần liên kết bạn bè ở bên phải ấy ạ,mọi người thích thì click vào xem,cũng có khá nhiều thứ hay ho đấy ạ,tối nay lạnh lạnh nên em cũng hơi buồn buồn, thì viết bài cho đỡ buồn chút ạ.

  Đầu tiên em xin nói sơ qua về Pinterest để mọi người biết ạ,ai biết rồi thì ráng đọc ko đọc em buồn lắm ạ .Pinterest lâu nay vẫn được coi là nơi dân SEO coi là nơi để đặt link spam và cho những người làm đám cưới và những người đam mê ẩm thực đăng ảnh lên đó,tuy vậy trải qua thời gian phát triển, Pinterest đến nay đã phát triển trở thành một trong những mạng xã hội hàng đầu đứng ngang hàng facebook,twitter... Hơn nữa, Pinterest đã ngày càng bắt sự chú ý của dân marketing và là một trang web hàng đầu giới thiệu cho các doanh nghiệp kinh doanh online.

  Theo báo cáo lưu lượng truy cập giới thiệu em đi sưu tầm đc của về phân khúc người dùng pinterest, gần một phần ba của người sử dụng Pinterest có một thu nhập của $100.000 hoặc hơn. 50% người dùng Pinterest là cha mẹ và khoảng 70% là phụ nữ. Khách truy cập vào website từ pinterest đặt hàng đc là 70% ( thông số nước ngoài nhé mn)

  Nếu mọi người đã sử dụng Pinterest cho doanh nghiệp và đang bắt đầu để xem một số kết quả tích cực, sau đó là thời gian cho bước tiếp theo, tối ưu hóa thì dành 5phút đọc bài viết này ,nó là một tổng quan toàn diện của SEO Pinterest ạ.

  1. tạo tối ưu tên người dùng kinh doanh

  Nếu mọi người làm cho một doanh nghiệp hay tự mình mở doanh nghiệp và chưa đăng ký một tài khoản kinh doanh, mất thời gian để tạo trước khi tiến hành bất kỳ những gì khác. Có một tài khoản kinh doanh cho phép mọi người có thể xác minh trang web của mọi người, thêm Pinterest nút vào trang web của mọi người và thêm liên kết đến tài khoản Twitter và Facebook của mọi người.

  Bước đầu tiên, cơ bản nhất, nhưng cực kỳ quan trọng là để thiết lập một tài khoản cho công ty tối ưu hóa tên và tên người dùng. Tên công ty là một không có trí tuệ,nó không có không có giới hạn ký tự trong các lĩnh vực mà chỉ là tên công ty của mọi người. Tên người dùng hạn chế đến 15 ký tự. Đối với các doanh nghiệp nó khá ngắn, điều này có thể là một trở ngại. Nếu tên đầy đủ công ty của mọi người không phù hợp,tốt nhất là chọn một cái gì đó dễ nhớ và từ khóa đc chèn tự nhiên, ko lo về chính tả khi thiếu ký tự. Và cuối cùng, đừng quên để xác minh trang web của mọi người.


  xac-nhan-web
  xác mình trang web​

  2. tối ưu hóa mục 'Giới thiệu'

  Sử dụng 160 ký tự dành cho mục của mọi người về phần để cung cấp một tổng quan lưu ý nhớ là có đưa từ khóa phong phú một cách nhẹ nhàng về doanh nghiệp của mọi người. Được ngắn gọn về những gì doanh nghiệp của mọi người làm. Và tất nhiên, đừng quên vào danh sách trang web của mọi người cung cấp.

  3. liên kết trỏ đến trang web của mọi người

  Liên kết trên Pinterest cũng như trên các mạng xã hội khác đều đc coi là liên kết nofollow. Những liên kết này không được con bọ của Google chạy theo. Mặc dù các liên kết này không có ảnh hưởng mạnh đến SEO như lý thuyết,tuy nhiên nó vẫn có thể hữu ích cho người dùng và giúp nhận diện thương hiệu.Sau tất cả thì vẫn là mục đích điều hướng người dùng đi từ đây và trang web của mọi người


  traffic-tu-pinterest
  traffic từ pinterest
  Hãy luôn nhớ để một liên kết tham khảo đến trang web của mọi người với mã pin có liên quan.Luôn luôn sử dụng liên kết đầy đủ cho trang web của mọi người trong các mô tả và không rút ngắn liên kết nó sẽ đánh giấu là một spam

  Một liên kết trỏ về sẽ củng cố thương hiệu cũng như cung cấp một con đường trực tiếp cho người dùng đi đến và sử dụng sản phẩm hoặc dịch vụ của mọi người.Các liên kết bên trong pinterest là một bước cho người dùng quan tâm đầy đủ hơn nội dung của mọi người khi họ nhấp vào, thích, lại pin, hoặc nhận xét về hình ảnh của mọi người. Sử dụng các liên kết này để rút ngắn khoảng cách giữa pin và nội dung hoặc sản phẩm của mọi người

  4. phân loại trên Pinboards

  Có rất nhiều sự lộn xộn trên Pinterest. Để tránh biến mất đi trong biển hình ảnh,đó là phải cụ thể, khác biệt và có chứa từ khóa của mọi người trong mô tả. Điều này là rất quan trọng trong khả năng hiển thị trong công cụ tìm kiếm. Ngoài ra, xem xét xu hướng từ khóa để căn chỉnh tên bảng của mọi người với từ khóa mọi người nghĩ rằng người dùng sẽ tự nhiên sử dụng trong tìm kiếm.
  5. sử dụng ngôn ngữ thân thiện với khách hàng

  Tránh sử dụng các biệt ngữ . Các điều khoản và cụm từ trong phần giới thiệu và mô tả bảng của mọi người nên được tối ưu hóa để phù hợp với ngôn ngữ được sử dụng bởi đối tượng mục tiêu của mọi người. Không nên sử dụng Pinterest như là một bảng quảng cáo cho doanh nghiệp của mọi người, nó phải là một không gian mở, sáng tạo mà nói đến lợi ích, những ham muốn và lối sống của khách hàng tiềm năng của mọi người. Hãy tự hỏi những gì đối tượng của mọi người muốn, nhu cầu và tìm kiếm thông qua Pinterest.

  Xem xét việc tạo ra một loạt các bảng trên một loạt các chủ đề mà đứng độc lập với sản phẩm cụ thể và dịch vụ của mọi người. Ví dụ về các chủ đề thú vị của nhóm bao gồm: cảm hứng mọi ngươi,các Infographics của mọi người,... Hãy chắc chắn để chọn tên cho các bảng thực hiện theo các tiêu chuẩn được liệt kê ở trên. Bởi xây dựng bảng được kết nối với cộng đồng mà trong đó người xem của mọi người là một phần tạo ra một cảm giác tin tưởng cho đối tượng của bạn.
  6. tận dụng lợi thế của mô tả PIN

  PIN mô tả cung cấp cho là nhiều cơ hội cho nội dung văn bản trên Pinterest. Mỗi Pin cung cấp cho mọi người 500 ký tự . Không gian này có thể được sử dụng cho bất cứ điều gì từ các ghi chú, bình luận, vị trí ,sử dụng thông tin và thậm chí hướng dẫn. Thêm liên kết đến sản phẩm hoặc nội dung ban đầu, và nếu có thể, hãy xem xét bao gồm hướng dẫn về cách sử dụng sản phẩm hoặc chăm sóc

  Văn bản mô tả PIN là một hành động cân bằng giữa việc sử dụng từ khóa, liên kết thân thiện với người sử dụng và tổng thể dễ đọc. Và vì lợi ích của Pinterest người sử dụng ở khắp mọi nơi, không nên nhồi nhét từ khoá .Vì vậy, không có được lười biếng và tự mãn về mô tả mã pin của mọi người, nói điều gì đó có ý nghĩa khiếp khách vào có thể kết nối đến trang của mọi người.
  7. Hãy chắc chắn những hình ảnh có tên, mô tả & Alt văn bản

  Hãy chắc chắn luôn luôn định dạng và đặt tên hình ảnh của mọi người một cách chính xác. Nhiều người sử dụng Pinterest làm cho những sai lầm của hình ảnh tải lên với những cái tên tầm thường, tiêu chuẩn hóa, chẳng hạn như 'IMG_3678.' Bằng cách sử dụng một mô tả, từ khóa tên tập tin có thể giúp một công cụ tìm kiếm trong việc tìm kiếm hình ảnh của mọi người. Khi PIN hình ảnh từ trang web của riêng mọi người chắc chắn rằng những hình ảnh có alt văn bản liên kết với chúng. Nói chung, sử dụng phương pháp tiếp cận cơ bản tương tự được chỉ định trước đó cho các mã pin mô tả. Tên hình ảnh nên kết nối người xem của mọi người với nội dung của mọi người; từ khóa thuật ngữ luôn luôn là thích hợp hơn để làm mờ tên sản phẩm hoặc tiêu đề.

  Hình ảnh kích thước và kích thước có thể làm cho một sự khác biệt trên Pinterest. Pinterest những nơi không có giới hạn về chiều cao hình ảnh. Tuy nhiên, Pinterest hạn chế chiều rộng hình ảnh để 554 pixel.
  8. sử dụng Hashtags có hiệu quả

  Giống như Instagram và Twitter, Pinterest đã quyết định để khai thác sự phổ biến của hashtags. Tuy nhiên,hashtags trong pinterest có thể nhấp và hoạt động như một loại của các phím tắt để chạy một tìm kiếm pinterest. Tuy vậy cái nhìn mới của Pinterest đã khiến hashtags cho các mục đích SEO. Hashtags được sử dụng trong bảng mô tả cũng như mã Pin mô tả là không hiệu quả trong việc thúc đẩy khả năng tìm kiếm nội dung của mọi người.

  9. tận dụng cụm từ khóa dài

  Nếu ai đó nói rằng thương hiệu lớn không bao giờ họ sử dụng từ khóa dài mà chỉ có những doanh nghiệp nhỏ sử dụng chúng thì đó là 1 sai lầm.Và nếu mọi người đang cố gắng để cạnh tranh và nổi bật so với các đồi thủ của mọi người trên Pinterest mọi người nên viết một mô tả thêm cho từ khóa dài một cách khéo léo. Xác định từ khóa dài thích hợp của mọi người khiến khách hàng tiềm năng có thể bấm pin. Công thức cho cụm từ khóa dài là tất nhiên tìm cụm từ thường tìm kiếm nhưng vẫn tương đối không cạnh tranh

  Điều này rõ ràng là một nhiệm vụ khá khó khăn, nhưng đây là một cách khá đơn giản để tiếp cận vấn đề. Ý tưởng chung là để đạt được các đặc trưng lớn hơn trong nhiều khía cạnh của mô tả của mọi người. Hãy xem xét thêm chi tiết về vị trí của mọi người, sử dụng sản phẩm và các mục tiêu đối tượng trong mô tả của mọi người. Trong điều khoản của việc sử dụng sản phẩm, phác thảo những cách sáng tạo mà khách có thể sử dụng các sản phẩm và dịch vụ. Điều này là không chỉ tốt cho SEO nhưng cũng tăng cường sự tham gia của khách hàng và sự hài lòng. Còn nếu mọi người muốn nhắm mục tiêu một đối tượng cụ thể hoặc nhân khẩu học mọi người có thể đăng ý tưởng quà tặng cũng khá ok ạ.

  => Đến đây thì em cũng chả biết chém gì nữa,tối nay lạnh quá với lại một chút buồn nữa nên em viết có lẽ nó cũng sơ sài nếu muồn biết kỹ hơn về mẹo hay kỹ thuật SEO pinterest thì đọc cái bài Pinterest và câu chuyện tối ưu hóa này. Có góp ý gì mong mọi người cmt ở cái box ở dưới đó ạ, em cám ơn !

  Nguồn ở cái link này ạ: http://tienanhplus.blogspot.com/2014/12/chien-luoc-tỷ lệ cược bet365_trò chơi điện tử bet 365_ở việt nam có thể chơi bet365 không?-cho-pinterest.html

  Last edited: 1/4/16
  VNC, buihoang, gianghien1404 and 2 others like this.
 2. thuctapvinamax

  thuctapvinamax Top 9

  Gia nhập:
  24/10/13
  Bài viết:
  476
  Đã được thích:
  2
  Web:
  Thực sự SEO trên pinterest rất hiệu quả, Mình chơi từ thời pinterest 2010 đến nay. qua nhiều lần thay đổi pinterest rất đẹp và tương thích người dùng, lượng hình ảnh của mình trên đó rất nhiều, bên BDS hình ảnh lên google cũng khá ^^. Mún lấy ý tưởng thiết kế logo này nọ lên pinterest là OK nhất ^^
  Khang Phan thích bài này.
 3. dinhthupc

  dinhthupc Top 9

  Gia nhập:
  18/10/13
  Bài viết:
  100
  Đã được thích:
  2
  Web:
  Cũng đã quan tâm đên pintest nhưng giờ mới thấy tầm quan trọng của nó
 4. NguyenPhuc.PTL

  NguyenPhuc.PTL Top 8

  Gia nhập:
  6/6/13
  Bài viết:
  381
  Đã được thích:
  30
  Pinterest thì ai biết xử lý ảnh chuyên nghiệp thì có lợi thế , đưa các banner quảng cáo lên thì khá tốt
 5. vuhongan

  vuhongan Top 9

  Gia nhập:
  4/11/14
  Bài viết:
  200
  Đã được thích:
  12
  Nơi ở:
  Hà Nội
  Printerest dùng để SEO hình ảnh thì Ok đấy, còn các lĩnh vực khác thì mình cũng không dám chắc là như thế nào. nhưng cũng nên lập 1 cái profile cho nó chất lượng
 6. tienanh

  tienanh Cựu Administrator

  Gia nhập:
  1/7/13
  Bài viết:
  888
  Đã được thích:
  411
  Web:
  :) chuẩn bạn nếu mà bí thì lên đây
 7. tienanh

  tienanh Cựu Administrator

  Gia nhập:
  1/7/13
  Bài viết:
  888
  Đã được thích:
  411
  Web:
  :) sự thật là ko thể phủ nhận tầm quan trọng của nó
 8. tienanh

  tienanh Cựu Administrator

  Gia nhập:
  1/7/13
  Bài viết:
  888
  Đã được thích:
  411
  Web:
  :) ảnh đẹp Google cũng yêu,nên dân SEO ta học design là ok
 9. tienanh

  tienanh Cựu Administrator

  Gia nhập:
  1/7/13
  Bài viết:
  888
  Đã được thích:
  411
  Web:
  :) tỷ lệ cược bet365_trò chơi điện tử bet 365_ở việt nam có thể chơi bet365 không? hình ảnh cứ soi mấy thằng đầu,kích thước nó như nào,lần sau cứ đánh thế là chuẩn men lên luôn
 10. lukhachdem0209

  lukhachdem0209 Top 8

  Gia nhập:
  22/5/14
  Bài viết:
  857
  Đã được thích:
  48
  Nơi ở:
  Biên Hòa
  SEO Hình Ảnh Cũng Là 1 Thế Mạnh :p Đặc Biệt Là Hot Girl :)
 11. tienanh

  tienanh Cựu Administrator

  Gia nhập:
  1/7/13
  Bài viết:
  888
  Đã được thích:
  411
  Web:
  :D hót gơn thì quá mạnh luôn
 12. truongsinhnb

  truongsinhnb Top 9

  Gia nhập:
  5/10/12
  Bài viết:
  219
  Đã được thích:
  14
  Web:
  Mình thấy SEO cái này nhiều từ khóa cũng lên nhưng mà cảm giác không cạnh tranh được lắm hic chán lắm
 13. chinguyenzt

  chinguyenzt Top 9

  Gia nhập:
  17/10/14
  Bài viết:
  48
  Đã được thích:
  0
  Web:
  Cũng đã sử dụng, nhưng chưa thấy hiệu quả, giờ là thời của Social, chắc phải quay lại thôi
 14. Đường Bất Á

  Đường Bất Á Top 9

  Gia nhập:
  17/11/14
  Bài viết:
  303
  Đã được thích:
  21
  Web:
  Trước giờ mình cũng có sử dụng, nhưng vẫn không thấy được sự quan trọng của nó, nên mình ko sử dụng nữa. Mặc dù trong wmt cũng trả về liên kết với pinerest
 15. ngotienthanh

  ngotienthanh Top 9

  Gia nhập:
  27/10/14
  Bài viết:
  114
  Đã được thích:
  10
  minhg cunrg tỷ lệ cược bet365_trò chơi điện tử bet 365_ở việt nam có thể chơi bet365 không? trên prinset , nó như mạng xá hội fb nhưng theo mình nó tiện hơn và ko nhiều spam như fb ,ngoài ra bạn có thể tìm kiếm thông tin rất chuinhs xác và nhiều ngồn blogger tốt
 16. vuive9x

  vuive9x Top 9

  Gia nhập:
  18/7/14
  Bài viết:
  130
  Đã được thích:
  6
  Web:
  Mình chưa tỷ lệ cược bet365_trò chơi điện tử bet 365_ở việt nam có thể chơi bet365 không? được cái gì qua pinteret cả. Đợt trước trang này còn có nhiều lượt click giờ nhiều quá chả thấy có lượt click nào nữa.
 17. nham905

  nham905 Top 9

  Gia nhập:
  13/5/14
  Bài viết:
  242
  Đã được thích:
  6
  Web:
  Mình rất hay là trên Pit này. Nó hiểu quả hơn làm trên các mạng xã hội khác khá là nhiều đấy
 18. fantomas

  fantomas Seo Newbie

  Gia nhập:
  9/5/12
  Bài viết:
  3
  Đã được thích:
  0
  Pinterest là công cụ SEO-chung-cho-brand chứ không phải công cụ chuyên để SEO cho website.
 19. vannguchau

  vannguchau Top 9

  Gia nhập:
  8/11/14
  Bài viết:
  86
  Đã được thích:
  6
  Nơi ở:
  42/14 Pháo Đài Láng Đống Đa Hà Nội
  Web:
  Trước mình có đọc 1 bài hướng dẫn lấy backlink trên pinterest, nó bảo xác thực web là đc 1 link do, còn lại là nofollow. thẻ tag và mô tả đều dùng link của web thì backlink mới có chất lượng nhưng mình làm theo hết rồi mà ko thấy cái back link nào về cả, ai biết ko chỉ mình với, gần 1 tháng rồi mà ko về cái nào, mỗi ngày mình vẫn up 1 đến 2 ảnh vào đây.
 20. xaydungkientruc99

  xaydungkientruc99 Top 9

  Gia nhập:
  19/9/10
  Bài viết:
  107
  Đã được thích:
  13
  Ở VN có vẻ ít người dùng mạng xã hội này

Nội quy khi thảo luận:

Dù bạn có cố tình spam bằng cách nào khi BQT diễn đàn phát hiện sẽ lập tức banned nick và xoá toàn bộ bài viết của bạn. Ngoài ra khi phát hiện ra Spam hãy gửi thông báo cho BQT diễn đàn. Hãy suy nghĩ trước khi hành động..!
✓ Khi muốn trả lời ai đó, bạn gõ @ cộng thêm nick diễn đàn của người đó phía sau @, giống như tag tên trên Facebook.
✓ Yêu cầu khi bình luận, bạn phải gõ chữ rõ ràng, không viết tắt, gõ tiếng Việt đầy đủ dấu câu.
✓ Nên dùng font chữ mặc định của diễn đàn, không tô màu lòe loẹt hay dùng size chữ quá lớn khi bình luận.
✓ Bài viết, comment... không được phép quảng cáo dịch vụ, rao vặt, pr... Loại trừ ở chuyên mục Rao vặt đã cho phép.
✓ Nghiêm cấm các chủ đề dạng: Cứu em với, help me, giật tít, câu view... dưới mọi hình thức.
✓ Tất cả các thành viên tham gia diễn đàn cần đọc kỹ Nội quy chung và nghiêm túc tuân thủ.


Chia sẻ trang này

Đang tải...