1. Hiện tại có một số member mạo danh BQT để giao dịch trên diễn đàn và đã LỪA ĐẢO khá nhiều tại chuyên mục Adwords... Mọi người cảnh giác và đọc bài: Giới thiệu giao dịch đảm bảo bởi @Admin

Chia sẻ nội dung và tầm quan trọng của nó đối với SEO

Thảo luận trong 'Nội dung' bắt đầu bởi thegioitỷ lệ cược bet365_trò chơi điện tử bet 365_ở việt nam có thể chơi bet365 không?, 5/8/14.

Lượt xem: 2,093
 1. thegioiseo

  thegioitỷ lệ cược bet365_trò chơi điện tử bet 365_ở việt nam có thể chơi bet365 không? Điều Hành Viên

  Gia nhập:
  22/5/11
  Bài viết:
  1,206
  Đã được thích:
  2,687
  (Thegioitỷ lệ cược bet365_trò chơi điện tử bet 365_ở việt nam có thể chơi bet365 không?) - Không phải chiến lược tiếp thị nội dung nào cũng mang lại kết quả như nhau. Trong bối cảnh SEO và phương tiện truyền thông xã hội đang phát triển hiện nay, khả năng chia sẻ (shareability ) là một trong những phẩm chất quan trọng nhất cho một chiến dịch tiếp thị nội dung. Vì vậy, chúng ta cần phải làm gì để nội dung được chia sẻ và tại sao nó lại quan trọng?

  slide

  Định nghĩa tính chia sẻ: Tại sao nó lại quan trọng?

  Nói một cách đơn giản, "shareability" là khả năng nội dung được lan truyền hoặc chia sẻ bởi một bên thứ ba. Thông thường nó giống như kiểu một người đọc chia sẻ nội dung trên các trang mạng xã hội của họ để cho nhiều người cùng xem. Vậy tại sao việc chia sẻ lại rất quan trọng đối với SEO và lưu lượng inbound?

  - Càng có nhiều người chia sẻ nội dung thì sẽ càng có nhiều người nhìn thấy sự hiện diện của nó, khi đó bạn sẽ nhận được nhiều lưu lượng truy cập hơn. Bạn hãy nghĩ về nội dung của bạn như một thứ ánh sáng duy nhất trong một khu rừng tối tăm, khi đó nó sẽ thu hút mọi người đến. Nếu bạn có thể thu hút được nhiều người thì độ sáng sẽ tăng lên và bạn sẽ có thể thu hút nhiều người từ khoảng cách xa hơn.

  - Nếu bạn có 100 người chia sẻ một liên kết giống hệt nhau trỏ lại trang web của bạn, đặc biệt là trong khoảng thời gian ngắn nhất thì các thuật toán tìm kiếm sẽ xếp hạng và gán tầm quan trọng đối với các nội dung liên kết, do đó nó sẽ được xếp hạng cao hơn.

  - Sự hiện diện của phương tiện truyền thông xã hội mang lại nhiều lợi ích hơn và cải thiện được vị trí đối với SEO. Nếu bạn có thể bổ sung nội dung của bạn và gắn kết cá nhân thông qua các phương tiện truyền thông xã hội một cách thường xuyên thì bạn sẽ xây dựng được một số lượng lớn khán giả trung thành theo dõi trên các nền tảng xã hội của bạn. Kết quả cuối cùng là tạo ra một kênh mới để giao tiếp với khách hàng tiềm năng của bạn, tạo ra các mối quan hệ sâu hơn và sự trung thành với thương hiệu lớn hơn.

  Tóm lại: Nội dung có thể chia sẻ sẽ làm tốt công việc của bạn. Thay vì đăng tải các liên kết ở khắp mọi nơi bạn có thể cố gắng để tiếp cận đối tượng mới và bạn có thể cho khán giả thúc đẩy và liên kết đến bạn. Và Shareability chính là chìa khóa để mở ra cánh cửa này.

  Làm thế nào để chia sẻ nội dung của bạn?

  "Shareability" thường được xem là có thể cân đo đong đếm được, bạn hãy suy nghĩ về các loại nội dung bạn nhìn thấy khi bạn bè gửi bài với các mốc thời gian của họ trên Facebook hoặc bạn thường thấy trên retweets.

  Chỉ viết nội dung thôi cũng không đảm bảo rằng bạn sẽ thành công. Bạn đang tạo ra nội dung để chia sẻ chứ không phải là bắt buộc mọi người phải chia sẻ nội dung của bạn. Chất lượng nội dung chia sẻ bao gồm:

  - Một tiêu đề hấp dẫn: tiêu đề nổi bật sẽ lôi kéo mọi người đọc nhiều hơn. Mỗi bài viết cần phải có một tiêu đề duy nhất và phải thật sự hấp dẫn, khi đó mới thu hút được mọi người.
  - Đối tượng đặc trưng: bài viết Shareable truyền đạt đến một đối tượng cụ thể, đôi khi rất cụ thể. Bạn có thể tập trung vào một phần nhỏ các đối tượng mục tiêu của bạn, khi đó bạn sẽ nhận được sự quan tâm đáng kể từ họ.
  - Tài liệu ngắn gọn: nội dung này có thể dễ dàng đọc và hấp thụ tốt. Những gạch đầu dòng, các con số, các bước chi tiết đều rất hiệu quả.
  - Hình ảnh đi kèm và phương tiện truyền thông: nội dung có hình ảnh hoặc một đoạn video sẽ tăng thêm khả năng được chia sẻ nhiều hơn so với nội dung không có hình ảnh và video.

  Bằng cách thúc đẩy phương tiện truyền thông xã hội và cung cấp nội dung bạn có, khi đó bạn có thể tăng khả năng nhận được sự quan tâm từ khán giả và bạn bè của họ.

  Tầm quan trọng của tính nhất quán

  Khi bạn bắt đầu viết, xuất bản và cung cấp nội dung có thể chia sẻ thì điều quan trọng là nó phải phù hợp và nhất quán:

  - Tính nhất quán sẽ giữ được những khách hàng trung thành với thương hiệu của bạn. Chủ đề của bạn, giọng điệu của bạn và thậm chí cả việc định dạng văn bản vẫn còn phù hợp nếu bạn đang tìm kiếm để xây dựng được một nhóm đối tượng khán giả muốn đọc và chia sẻ nội dung của bạn.
  - Công cụ tìm kiếm thích xem xây dựng liên kết phù hợp. Việc phát hành nội dung mới thường xuyên là một minh chứng cho thấy bạn đang hoạt động. Đa dạng liên kết sẽ giúp bạn xây dựng domain authority lớn hơn rất nhiều.
  - Thường xuyên đăng tải nội dung với tiến độ phù hợp sẽ làm cho độc giả quan tâm nhiều hơn. Thay vì gửi spam đến độc giả với bài viết liên tục trong một thời gian nhất định hoặc để cho họ tự hỏi bạn đang ở đâu với sự im lặng của bạn thì bạn cần phải đăng tải các bài viết thường xuyên trong giờ cao điểm để tối đa hóa cơ hội nội dung của bạn sẽ được nhiều người nhìn thấy.

  Xem xét thêm

  Những lợi ích của một chương trình tiếp thị nội dung hoặc chiến dịch SEO sẽ không thành công ngay lập tức mà bạn phải nỗ lực để đạt được mục tiêu của mình. Thậm chí tình huống còn phức tạp hơn khi bạn xem xét sự biến động của bảng xếp hạng công cụ tìm kiếm và các xu hướng mà nội dung đang được quan tâm.

  Tuy nhiên, bạn hãy dành chút thời gian để tạo ra nội dung có giá trị để chúng có thể được chia sẻ là một trong những chiến lược lâu dài tốt nhất mà bạn có thể theo đuổi.

  Nội dung tốt là mãi mãi, nó không hết hạn giống như một quảng cáo trên tờ tạp chí và không phải dễ bị ảnh hưởng với những biến động của các thuật toán tìm kiếm bởi nó không dựa vào các trò lừa bịp để đạt được kết quả mục tiêu. Sẽ có những bước thăng trầm và sẽ có những thay đổi trong các chủ đề nhưng giá trị lâu dài của nội dung được chia sẻ sẽ vượt qua giá trị của nó và bạn phải mất một chút nỗ lực để tạo ra nó.


  htv2490steave thích bài này.
 2. hoanganit19

  hoanganit19 Seo Newbie

  Gia nhập:
  1/8/14
  Bài viết:
  14
  Đã được thích:
  0
  Chia sẻ nội dung không cẩn thận cũng bị coi là spam đó.
 3. AsiaMan

  AsiaMan Top 8

  Gia nhập:
  17/10/13
  Bài viết:
  359
  Đã được thích:
  35
  Web:
  Nội dung đóng một vai trò quan trọng trong SEO và một câu chuyện thú vị mà cũng là hợp thời trang sẽ làm cho du khách thu hút vào các nội dung. Điều này sẽ chứng minh rằng trang web của bạn cung cấp một nội dung hấp dẫn cho khán giả mục tiêu của bạn và có độ tin cậy để chia sẻ với mạng của họ. Nó sẽ đánh dấu như là một tín hiệu tốt cho Google.
  mynhan thích bài này.
 4. thewitcher1357

  thewitcher1357 Top 10

  Gia nhập:
  28/1/13
  Bài viết:
  25
  Đã được thích:
  6
  Web:
  Để tự người khác chia sẻ là đỉnh cao của SEO và có phần thiên về nội dung là chính. Tùy lĩnh vực và không phải lĩnh vực nào cũng vậy, bài này quá cao siêu đối với lĩnh vực mình SEO. Tham khảo và cải thiện kỹ năng
 5. xuanhai123

  xuanhai123 Seo Newbie

  Gia nhập:
  25/7/14
  Bài viết:
  29
  Đã được thích:
  0
  muôn được nhiều người biết đến thì website có nội dung hay là điều đương nhiên những việc giới thiệu nó với người đọc biết đến nó mới là điều quan trọng. site của bạn có nội dụng hay nhưng chẳng ai biết đến thì đó chưa phải là thành công;););)
 6. lehuyenat

  lehuyenat Top 9

  Gia nhập:
  1/5/14
  Bài viết:
  465
  Đã được thích:
  2
  Không riêng gì trong SEO,mà để người khác tự chia sẻ nội dung của mình còn là đỉnh cao trong Marketing Online.
 7. namcmo

  namcmo Seo Newbie

  Gia nhập:
  18/8/13
  Bài viết:
  29
  Đã được thích:
  0
  Web:
  chia sẻ nội dung là tốt nhưng cũng cần lưu ý tránh lạm dụng chèn link nhìu quá bị đánh vào spam là toi
 8. nguyenbay

  nguyenbay Top 10

  Gia nhập:
  7/4/14
  Bài viết:
  12
  Đã được thích:
  6
  Nội dung đóng một vai trò quan trọng trong SEO và một câu chuyện thú vị mà cũng là hợp thời trang sẽ làm cho du khách thu hút vào các nội dung
 9. nguyenbay

  nguyenbay Top 10

  Gia nhập:
  7/4/14
  Bài viết:
  12
  Đã được thích:
  6
 10. hunghv63

  hunghv63 Top 9

  Gia nhập:
  4/8/14
  Bài viết:
  361
  Đã được thích:
  18
  có phải cứ viết nội dung riêng biệt là tốt cho tỷ lệ cược bet365_trò chơi điện tử bet 365_ở việt nam có thể chơi bet365 không? phải không các bác?
  mynhan thích bài này.
 11. anhcao

  anhcao Top 9

  Gia nhập:
  27/12/13
  Bài viết:
  176
  Đã được thích:
  11
  Em cũng đã thực hiện nhưng hiệu quả không hề cao, em đang nghĩ mình nên viết bằng tiếng anh để cs lưu lượng tư quốc tế mọi ngươi ạ.
 12. anybuy

  anybuy Seo Newbie

  Gia nhập:
  25/8/13
  Bài viết:
  18
  Đã được thích:
  0
  Nơi ở:
  Hà Nội, Việt Nam
  Web:
  Mình toàn phải auto share nhưng ko lại với việc người dùng tự share
 13. nguoilamduan

  nguoilamduan Top 10

  Gia nhập:
  5/8/14
  Bài viết:
  4
  Đã được thích:
  1
  Chia sẻ mà tràn lan không có xã hội chấp nhận thì bị quy là spam vậy thôi
  hoanganit19 thích bài này.
 14. thienlonghn

  thienlonghn Seo Newbie

  Gia nhập:
  17/1/14
  Bài viết:
  11
  Đã được thích:
  0
  Hiện nay có nhiều trang tăng like, tăng G+, chỉ là trao đổi lẫn nhau thôi. Không biết Add trang của mình vào đó rồi đi trao đổi có sao không nhỉ
 15. nguyenngochai

  nguyenngochai Seo Newbie

  Gia nhập:
  25/7/14
  Bài viết:
  27
  Đã được thích:
  0
  tỷ lệ cược bet365_trò chơi điện tử bet 365_ở việt nam có thể chơi bet365 không? giúp maketing tốt và hoàn thiện hơn .
 16. MÌnh thấy trong SEO cũng như ở ngoài đời sống. Cái gì quá đều không tốt......vậy share nhiều cũng k có tốt
 17. steave

  steave Top 9

  Gia nhập:
  30/7/14
  Bài viết:
  386
  Đã được thích:
  18
  Nơi ở:
  Hà Nội
  Web:
  Seo social cũng là một hướng đi mới hiệu quả cho các site
  nếu nội dung của site thực sự hấp dẫn và có ích cho người đọc thì tỉ lệ share nội dung đó lên các trang mạng xã hội như Facebook , G+ là rất cao , từ đó đem đến nhiều lượt traffic cũng như nâng cao độ tin cậy của trang web với các công cụ tìm kiếm
 18. meocon2014

  meocon2014 Top 9

  Gia nhập:
  7/4/14
  Bài viết:
  41
  Đã được thích:
  0
  Web:
  Share MXh chỉ giúp bài index nhanh hơn, còn lạm dụng quá mà ko ai hưởng ứng cũng quy vào spam, mỉnh đã bị dính 1 trang nè
 19. jimngan2703

  jimngan2703 Top 9

  Gia nhập:
  28/6/13
  Bài viết:
  106
  Đã được thích:
  4
  Web:
  ko những cần chia sẻ ND trong web site mà nên chia sẻ cả ND khi đi backlink như vậy sẽ tốt cho SEO hơn
 20. phamvantrungtin1

  phamvantrungtin1 Top 8

  Gia nhập:
  18/10/13
  Bài viết:
  323
  Đã được thích:
  29
  Chia sẻ là một việc không phải ai cũng hiểu và không phải ai cũng biết cách tiếp cận người dùng tốt nhất. Có người chia sẻ liên tục trên tất cả các mạng xã hội mà họ biết và họ có tài khoản. Có những người lại đánh mạnh vào một số mạng có xu hướng hot, có những người lại chọn cách chia sẻ có giới hạn 1 ngày vài link... Lý thuyết chỉ chiếm 40% trong suy nghĩ
  mynhan thích bài này.

Nội quy khi thảo luận:

Dù bạn có cố tình spam bằng cách nào khi BQT diễn đàn phát hiện sẽ lập tức banned nick và xoá toàn bộ bài viết của bạn. Ngoài ra khi phát hiện ra Spam hãy gửi thông báo cho BQT diễn đàn. Hãy suy nghĩ trước khi hành động..!
✓ Khi muốn trả lời ai đó, bạn gõ @ cộng thêm nick diễn đàn của người đó phía sau @, giống như tag tên trên Facebook.
✓ Yêu cầu khi bình luận, bạn phải gõ chữ rõ ràng, không viết tắt, gõ tiếng Việt đầy đủ dấu câu.
✓ Nên dùng font chữ mặc định của diễn đàn, không tô màu lòe loẹt hay dùng size chữ quá lớn khi bình luận.
✓ Bài viết, comment... không được phép quảng cáo dịch vụ, rao vặt, pr... Loại trừ ở chuyên mục Rao vặt đã cho phép.
✓ Nghiêm cấm các chủ đề dạng: Cứu em với, help me, giật tít, câu view... dưới mọi hình thức.
✓ Tất cả các thành viên tham gia diễn đàn cần đọc kỹ Nội quy chung và nghiêm túc tuân thủ.


Chia sẻ trang này

Đang tải...