1. Hiện tại có một số member mạo danh BQT để giao dịch trên diễn đàn và đã LỪA ĐẢO khá nhiều tại chuyên mục Adwords... Mọi người cảnh giác và đọc bài: Giới thiệu giao dịch đảm bảo bởi @Admin

Thiết kế web Doanh nghiệp tại Đà Nẵng

Thảo luận trong 'Mua bán, rao vặt dịch vụ' bắt đầu bởi oneofficce, 16/6/14.

Lượt xem: 155
 1. oneofficce

  oneofficce Seo Newbie

  Gia nhập:
  9/6/14
  Bài viết:
  10
  Đã được thích:
  0
  Dịch vụ Thiết kế Web Đà Nẵng uy tín, chuyên nghiệp, OneOffice là công ty thiết kế web tại Đà Nẵng với đội ngũ Chuyên viên kinh nghiệm thiết kế qua hàng trăm website lớn nhỏ.

  Ngày nay, Website đã quá quen thuộc với rất nhiều doanh nghiệp, hiện nay trên thị trường thiết kế website Đà Nẵng cũng đang mang lại rất nhiều lợi ích cho các doanh nghiệp, giúp họ quảng bá dịch vụ, sản phẩm ra với cả nước và thế giới rất nhanh chóng.

  Dịch vụ thiết kế web đang phát triển rất nhanh chóng, rất nhiều công ty chuyên về thiết kế web lớn cũng đang “đóng đô” tại Đà Nẵng cho thấy được Đà Nẵng ngoài một thị trường tiềm năng ra thì đây cũng là nơi lý tưởng để thu hút nguồn lực thiết kế web.

  Việc thiết kế website sã đem lại rất nhiều lợi ích cho Doanh Nghiệp:
  • Website giúp việc cập nhật, thay đổi thông tin dễ dàng nhất, thông tin không giới hạn và không giới hạn phạm vi truy cập vì thông tin tồn tại trên Internet, vì vậy khách hàng ở mọi nơi có thể xem thông tin ngay lập tức.
  • Khi có một website, bạn sẽ không tốn các chi phí in ấn, fax, phí gửi bưu điện.
  • Việc thiết kế, trình bày, bố trí các thông tin, hình ảnh được thể hiện một cách linh hoạt, sống động và ấn tượng nhất có thể.
  • Trong môi trường Internet, ngưới tiêu dùng sẽ rất dễ nhớ đến doanh nghiệp bạn nếu website chứa đầy đủ thông tin và website có thiết kế ấn tượng đối với họ.
  • Chỉ với 1 địa chỉ trang web, khách hàng sẽ dễ dàng giữ được sự liên lạc với doanh nghiệp, bất kể doanh nghiệp có thay đổi địa điểm, số điện thọai thì khách hàng vẫn tìm lại đựơc nhờ trang web, vì vậy lợi ích của một website đối với doanh nghiệp là rất lớn.

 2. ducson_200291

  ducson_200291 Top 8

  Gia nhập:
  30/1/12
  Bài viết:
  233
  Đã được thích:
  26
  Web:

Nội quy khi thảo luận:

Dù bạn có cố tình spam bằng cách nào khi BQT diễn đàn phát hiện sẽ lập tức banned nick và xoá toàn bộ bài viết của bạn. Ngoài ra khi phát hiện ra Spam hãy gửi thông báo cho BQT diễn đàn. Hãy suy nghĩ trước khi hành động..!
✓ Khi muốn trả lời ai đó, bạn gõ @ cộng thêm nick diễn đàn của người đó phía sau @, giống như tag tên trên Facebook.
✓ Yêu cầu khi bình luận, bạn phải gõ chữ rõ ràng, không viết tắt, gõ tiếng Việt đầy đủ dấu câu.
✓ Nên dùng font chữ mặc định của diễn đàn, không tô màu lòe loẹt hay dùng size chữ quá lớn khi bình luận.
✓ Bài viết, comment... không được phép quảng cáo dịch vụ, rao vặt, pr... Loại trừ ở chuyên mục Rao vặt đã cho phép.
✓ Nghiêm cấm các chủ đề dạng: Cứu em với, help me, giật tít, câu view... dưới mọi hình thức.
✓ Tất cả các thành viên tham gia diễn đàn cần đọc kỹ Nội quy chung và nghiêm túc tuân thủ.


Chia sẻ trang này

Đang tải...