1. Hiện tại có một số member mạo danh BQT để giao dịch trên diễn đàn và đã LỪA ĐẢO khá nhiều tại chuyên mục Adwords... Mọi người cảnh giác và đọc bài: Giới thiệu giao dịch đảm bảo bởi @Admin

10 lời hứa không tưởng từ các SEO "bậc thầy"

Thảo luận trong 'Các thủ thuật Seo khác' bắt đầu bởi thegioitỷ lệ cược bet365_trò chơi điện tử bet 365_ở việt nam có thể chơi bet365 không?, 14/7/14.

Lượt xem: 3,946
 1. thegioiseo

  thegioitỷ lệ cược bet365_trò chơi điện tử bet 365_ở việt nam có thể chơi bet365 không? Điều Hành Viên

  Gia nhập:
  22/5/11
  Bài viết:
  1,206
  Đã được thích:
  2,687
  (Thegioitỷ lệ cược bet365_trò chơi điện tử bet 365_ở việt nam có thể chơi bet365 không?) - Những tên bán hàng ba loa đầy rẫy xung quanh chúng ta, họ luôn hứa hẹn và có thể làm chúng ta tiền mất tật mang. Họ chỉ làm tiền mà không cung cấp cho chúng ta bất cứ lợi ích gì. Ví dụ như một chủ doanh nghiệp, đôi khi gặp phải một kẻ bất tài cố gắng moi tiền, đặc biệt là về những lĩnh vực chúng ta không hiểu biết gì nhiều.

  slide

  Hãy tối ưu hóa công cụ tìm kiếm. SEO là một phần thiết yếu của bất kỳ chiến lược tiếp thị trực tuyến nào, nhiều doanh nghiệp vẫn chưa thực sự biết cách để cải thiện thứ hạng của mình,và do đó, họ nhờ đến sự giúp đỡ của các chuyên gia SEO.

  Vấn đề là, những SEO "bậc thầy" thường sử dụng chiến thuật cũ trong tối ưu hóa công cụ tìm kiếm - hoặc chỉ đơn giản đưa ra những lời hứa hẹn không tưởng không thể đáp ứng được. Nhờ vào Google, những chiến thuật SEO từ nhiều năm trước đã không còn giá trị nữa.

  Dưới đây là 10 lời hứa không tưởng từ các SEO “bậc thầy” giúp tăng thứ hạng công cụ tìm kiếm của bạn:

  1. Tôi có thể đưa trang web của bạn lên vị trí top 1 trên Google.

  Tại sao bạn có thể tin một điều không tưởng như thế này được. Không một ai có thể đảm bảo thứ hạng trên công cụ tìm kiếm. Ngoại trừ Google, nhưng bạn không phải Google, và người bạn thuê để SEO cũng không phải.

  Google khuyên bạn nên cảnh giác với các công ty SEO và tư vấn web hoặc các hãng đảm bảo đưa trang web của bạn lên vị trí số 1 trên Google. Đừng bao giờ tin lời hứa hẹn như vậy từ bất cứ ai.

  2. Các ngành công nghiệp là như nhau trong thế giới SEO.

  Tôi không cần kinh nghiệm cụ thể trong lĩnh vực của bạn.

  Đây là cách trả lời của các SEO “bậc thầy” khi được hỏi: "Bạn có kinh nghiệm gì về lĩnh vực mà công ty tôi đang hoạt động không?”

  Thật tuyệt vời, khi bạn làm việc với SEO có chuyên môn trong lĩnh vực của bạn. Sự thật là tất cả các ngành công nghiệp không như nhau trong thế giới SEO. Như các ngành dịch vụ kinh doanh, nhiều cạnh tranh với các từ khóa hàng đầu, còn như ngành sản xuất, ít cạnh tranh hơn, do đó dễ dàng hơn để chiếm ưu thế.

  Trừ khi bạn đang hoạt động trong lĩnh vực nhỏ mà không tìm thấy SEO nào có kinh nghiệm trong lĩnh vực đó, thì hãy tiếp tục tìm kiếm cho đến khi bạn tìm được một chuyên gia SEO phù hợp với lĩnh vực của bạn.

  3. Nội dung trùng lặp thì tốt?

  Công ty mà bạn thuê để SEO có phải là một chuyên gia tiếp thị nội dung? Một SEO có cả kỹ năng trong cả hai lĩnh vực này thì quá tuyệt vời, bởi vì nội dung là điều cần thiết cho chiến lược SEO của bạn.

  Đăng một bài viết đã xuất bản ở trang web khác trên blog của riêng bạn không phải là một ý tưởng tốt. Điều này là do trùng lặp trong quá trình lọc nội dung và tác động của thuật toán Panda 4.0 mà Google vừa cập nhật cách đậy vài tuần.

  Panda là thuật toán xử phạt các website vi phạm các chính sách cũng như spam người dùng. Đây có thể nói là thuật toán mà những người làm SEO quan tâm nhất, bởi nó ảnh hưởng khá lớn tới thứ hạng website. Bản cập nhật Google Panda 4.0 này là lần cập nhật thứ 25 của thuật toán này

  4. Liên kết càng nhiều, càng mang lại nhiều lợi ích.

  Một vài năm trước đây, "chuyên gia" SEO đã sử dụng liên kết spam để liên kết đến các trang web của khách hàng. Mặc dù nó không được chính thức cho phép bởi Google, nhưng Google cũng không làm gì để trừng phạt những người làm việc đó. Rất tiếc là cách làm không chuyên đó lại mang lại hiệu quả rất khả quan Như vậy, SEO chủ yếu là cuộc chiến về số lượng các liên kết inbound mà bạn có đến trang web của bạn.

  Inbound link là một liên kết từ một trang web khác đến trang web của bạn, hay còn gọi là Back Link. Nếu bạn có nhiều Inbound link thứ hạng website của bạn trên Google chắc chắn sẽ được cải thiện.

  Việc mua lại liên kết inbound vẫn là một phần quan trọng của bất kỳ chiến lược SEO. Nhưng nay không còn sôi động như trước nữa vì Google đã chuyển trọng tâm từ số lượng sang chất lượng. Số lượng lớn các liên kết gửi spam có thể gây tổn hại cho thứ hạng của bạn - hoặc thậm chí sẽ bị Google phạt.

  5. Càng nhiều từ khóa, càng mang lại nhiều lợi ích.

  Mật độ từ khóa là một khái niêm thông dụng cách đây vài năm, còn hiện nay, chỉ quan tâm đến sự đa dạng của từ khóa và các biến thể của nó (được gọi là từ khóa đuôi dài hay còn gọi là long-tail)...

  6. Tôi sẽ đưa trang web của bạn lên hàng trăm công cụ tìm kiếm

  Tin điều này chỉ làm lãng phí thời gian của bạn mà thôi. Đưa trang web của bạn lên những công cụ tìm kiếm hoàn toàn không có lợi ích gì. Thành thật mà nói, không bao giờ có được. Chiến thuật này sẽ bị sự cảnh cáo của Google, thậm chí là bị phạt. Do đó, hãy tránh xa bất cứ ai nói rằng họ sẽ đưa trang web của bạn lên hàng trăm công cụ tìm kiếm.

  7. Kỹ thuật của tôi là quá phức tạp để giải thích.

  Bạn không phải là một người đứng đầu công nghệ cao, nhưng bạn hoàn toàn có khả năng hiểu được người mà bạn đang phải trả tiền có thể cải thiện thứ hạng của trang web của bạn không. Điều này không quá phức tạp. Một chiến dịch SEO tốt là kết quả của sự kết hợp 3 yếu tố - Ba trụ cột của SEO: Nội dung, liên kết, và truyền thông xã hội. Mỗi yếu tố này không quá phức tạp và cũng không quá khó khăn, chỉ là bạn có các nguồn lực và chuyên môn để thực hiện hay không.

  8. Không cần phải lo lắng về cập nhật thuật toán của Google.

  Ít nhất những gì chúng ta cần là nhận thức được thuật toán của Google và chúng ảnh hưởng như thế nào đến ngành công nghiệp của bạn. Nói chung, nếu bạn đang thực hành chiến lược SEO có liên quan đến sản xuất nội dung hữu ích và xây dựng thương hiệu thì bạn cứ nên làm tốt công việc của mình, đừng quá lo lắng về cập nhật thuật toán của Google. Nhưng vẫn cứ theo dõi tình hình biến động của Google. Dưới đây là một nguồn tài nguyên hữu ích để theo dõi mỗi lần Google cập nhật thuật toán và những thay đổi đó là gì: Lịch sử thay đổi thuật toán của Google.

  9. Tất cả bạn cần là SEO.

  Không chiến lược marketing nào sẽ thành công nếu nó chỉ tập trung vào một quy luật tiếp thị duy nhất. Thứ hạng trang web của bạn có thể cải thiện thông qua hoạt động của bạn trên phương tiện truyền thông xã hội, bài viết blog phù hợp, và thậm chí cả những nỗ lực tiếp thị offline. Nổ lực của bạn cùng với chiến lược tiếp thị hiệu quả sẽ góp phần tối đa hóa lợi ích SEO của bạn.

  10. Tôi sẽ đưa SEO của bạn cố định trong một tháng với thứ hạng không thay đổi.

  SEO không phải là một chiến lược "thiết lập rồi quên nó đi", nó cần sự quan tâm liên tục. Hãy nhớ rằng SEO không xảy ra trong chân không. Đối thủ cạnh tranh của bạn liên tục làm việc để cải thiện SEO của mình, vì vậy nếu bạn quên lãng nó, bạn sẽ tụt lại phía sau. Một số dự án có thể cực kỳ có lợi lần đầu, chẳng hạn như kiểm tra trang web SEO, kiểm toán hồ sơ liên kết, và nghiên cứu từ khóa chuyên nghiệp. Nhưng những điều này cần phải được điều chỉnh liên tục để chiến dịch SEO diễn ra thành công trong tương lai.

  Cuối cùng, điều bạn cần là tìm một người sẵn sàng làm việc với công ty bạn trong tương lai gần và đưa ra khuyến nghị để cải thiện SEO trang web của bạn.

  Hãy sáng suốt trong việc thuê một người tư vấn SEO

  Nếu bạn đang đầu tư thời gian và tiền bạc trong việc thuê một người nào đó để giúp bạn trong chiến dịch SEO của mình, hãy chọn người mà bạn tự tin vào khả năng của họ có thể làm tốt công việc. Bắt đầu bằng việc rà soát thông tin của một số công ty tiềm năng. Một công ty SEO giỏi sẽ có rất nhiều thông tin trên trang web của mình về cách họ giúp khách hàng và chiến lược mà họ sử dụng.

  Tiếp theo, tìm kiếm các ý kiến của các công ty. Sau đó tự tìm kiếm tên công ty và "xem xét lại" và xem có gì nổi bật. Nếu công ty đã từng có những khách hàng không hài lòng, thì thông tin sẽ được đề cập đến ngay.

  Tìm hiểu làm thế nào các trang web riêng của công ty đo lường thứ hạng tìm kiếm. Sử dụng một công cụ như Alexa để đo lường mức độ phổ biến của trang web. Con số đo lường được càng thấp, chứng tỏ thứ hạng của trang web càng cao. Hãy nhớ rằng: SEO là bắt buộc cho sự sống còn của thương hiệu trực tuyến của bạn. Hãy cảnh giác với những công ty, cá nhân SEO chỉ biết hứa hẹn những điều không tưởng.

  Nếu bạn biết thêm những lời hứa hẹn không tưởng khác từ SEO rởm? Để lại một bình luận và cho chúng tôi biết!

  Ghi nguồn www.thegioitỷ lệ cược bet365_trò chơi điện tử bet 365_ở việt nam có thể chơi bet365 không?.com khi đăng tải lại bài viết này.
  Bài viết có tham khảo và sử dụng nội dung từ Marketingland.
  Link: 10 lời hứa không tưởng từ các SEO "bậc thầy".

  Last edited by a moderator: 16/7/14
  datvien1986Admin thích bài này.
 2. springmusic

  springmusic Top 9

  Gia nhập:
  14/6/14
  Bài viết:
  232
  Đã được thích:
  10
  Web:
  Nhiều công ty vì lợi ích trước mắt mà đưa ra những lời hứa như vậy!
  Rồi đến khi ko làm được thì xem phải ứng phó ra sao với khách hàng!
 3. dhome

  dhome Seo Newbie

  Gia nhập:
  10/7/14
  Bài viết:
  4
  Đã được thích:
  0
  Tư vấn là một chuyện nhưng quan trọng là cái quy trình tỷ lệ cược bet365_trò chơi điện tử bet 365_ở việt nam có thể chơi bet365 không? đó có ổn hay không thôi. Nhiều người nói như bậc thầy về SEO nhưng khi nhòm vào quy trình, chiến lượt tổng thể cho 1 website thì ngao ngắn bit bao nhiêu.
 4. thanhtan

  thanhtan Top 9

  Gia nhập:
  11/8/13
  Bài viết:
  92
  Đã được thích:
  5
  Web:
  Theo mình thì trước khi thêu bên Dịch Vụ Seo hoặc thuê ai đó làm một việc gì đó, trước tiên bạn phải nghiên cứu sơ về chúng. Cách nghiên cứu tốt nhất là nhờ anh google.
 5. ivfhongngoc

  ivfhongngoc Top 10

  Gia nhập:
  10/7/14
  Bài viết:
  29
  Đã được thích:
  1
  Web:
  Đôi khi lời hứa cũng chỉ mang tính chất hài lòng cho khách hàng, còn việc đưa được những điều mình đã hứa thì cả 1 quá trình để tốt cho khách hàng.
 6. kakaloss

  kakaloss Top 9

  Gia nhập:
  16/8/12
  Bài viết:
  56
  Đã được thích:
  2
  Web:
  Nhiều khi không hứa như vậy thì khách hàng lại không sướng cơ o_O
 7. maivanthuit

  maivanthuit Seo Newbie

  Gia nhập:
  2/1/14
  Bài viết:
  12
  Đã được thích:
  0
  Web:
  viết rất hay, cho các bạn mới SEO
 8. trunglunlalala

  trunglunlalala Top 9

  Gia nhập:
  28/1/13
  Bài viết:
  229
  Đã được thích:
  15
  Có nhiều chuyên gia tỷ lệ cược bet365_trò chơi điện tử bet 365_ở việt nam có thể chơi bet365 không?, tỷ lệ cược bet365_trò chơi điện tử bet 365_ở việt nam có thể chơi bet365 không? xong lại bắt con bỏ chợ, đòi gỡ hết backlink @@!. hờ hờ
 9. tranvanchienhn

  tranvanchienhn Top 9

  Gia nhập:
  3/7/14
  Bài viết:
  183
  Đã được thích:
  8
  Web:
  đa số các công ty tỷ lệ cược bet365_trò chơi điện tử bet 365_ở việt nam có thể chơi bet365 không? hiện nay thì chủ yếu là bơm backlink. hết hợp đồng - gỡ link --> từ khóa tụt
  annguyenhnb007 thích bài này.
 10. mình thấy nhiều công ty lúc chưa nhận tiền thì hứa hẹn ngon lắm, lúc cầm tiền rồi làm ăn chẳng ra đâu vào đâu cả !
 11. lengocduc93

  lengocduc93 Top 10

  Gia nhập:
  11/6/14
  Bài viết:
  4
  Đã được thích:
  3
  Web:
  Mình là SEOer làm dịch vụ nhưng mình làm vì khách hàng. Còn giúp chiến lược và quảng bá hình ảnh của họ. Bài viết khá sâu sắc để nhìn nhận lại nghề SEO chém gió
 12. canlamanha

  canlamanha Top 10

  Gia nhập:
  30/3/14
  Bài viết:
  19
  Đã được thích:
  2
  tất cả chỉ là chém gió, cứ làm đi rồi hãy nói các bác nhỉ
 13. maytinhbk66

  maytinhbk66 Seo Newbie

  Gia nhập:
  3/8/13
  Bài viết:
  24
  Đã được thích:
  0
  Nơi ở:
  Hà Nội
  Web:
  Bài viết rất good, Chính xác hiện này rất rất nhiều công ty tư vẫn kiểu như là: cam kết sao trong 3 tháng không lên như trong hợp đồng sẽ hoàn lại 100% phí liệu điều này có tin được không ????
 14. dieubaby

  dieubaby Top 9

  Gia nhập:
  28/6/14
  Bài viết:
  106
  Đã được thích:
  4
  Web:
  nghe cái cam kết ảo: 3 tháng không lên top hoàn tiền 100%. không biết đã bao nhiêu doanh nghiệp được hoàn tiền rồi nhỉ
 15. thienbinh012

  thienbinh012 Top 8

  Gia nhập:
  6/9/13
  Bài viết:
  403
  Đã được thích:
  35
  Web:
  cái câu đầu tiên là cái câu quen thuộc của mấy thằng bán hàng. Chém mà e ngồi nghe toát cả mồ hôi
 16. vuongdinhvan

  vuongdinhvan Top 8

  Gia nhập:
  15/1/14
  Bài viết:
  669
  Đã được thích:
  30
  dân tỷ lệ cược bet365_trò chơi điện tử bet 365_ở việt nam có thể chơi bet365 không? hầu như ai cũng chém gió giỏi lên có nhiều thầy là đúng rồi các bác.
 17. thanhmai9x

  thanhmai9x Top 9

  Gia nhập:
  15/3/14
  Bài viết:
  278
  Đã được thích:
  18
  Cái này mem mới vào nghề đọc chắc khó hiểu, suy cho cùng làm tỷ lệ cược bet365_trò chơi điện tử bet 365_ở việt nam có thể chơi bet365 không? cũng chỉ tỷ lệ cược bet365_trò chơi điện tử bet 365_ở việt nam có thể chơi bet365 không? từ khóa lên top có chăng thì thêm một chút bán hàng nữa. Các chiến thuật kỹ thuật làm tỷ lệ cược bet365_trò chơi điện tử bet 365_ở việt nam có thể chơi bet365 không? mọi người chắc cũng nắm rõ cả, quan trọng là khi bắt tay vào làm thế nào thôi. Nhiều người lý thuyết thì biết rõ từng chi tiết khi thực hành lại không làm được. Seo cũng không phải dễ nhưng cũng không khó. Chăm chỉ chịu khó kiên trì là ok và làm phải thêm một ít sáng tạo học hỏi nữa thì kết quả sẽ như mong đợi.
 18. dinhngocanhav5

  dinhngocanhav5 Top 8

  Gia nhập:
  16/2/12
  Bài viết:
  226
  Đã được thích:
  28
  Nơi ở:
  HaNoi - VietNam
  Web:
  Các cty tỷ lệ cược bet365_trò chơi điện tử bet 365_ở việt nam có thể chơi bet365 không? hầu như toàn bơm link cho khách lên top, đặt link ẩn, hết hợp đồng thì gỡ ra thôi, nói chung là cách này chỉ tồn tại được một thời gian, rồi các doanh nghiệp cũng sẽ biết đến và không sử dụng dịch vụ nữa mà thôi
 19. anybuy

  anybuy Seo Newbie

  Gia nhập:
  25/8/13
  Bài viết:
  18
  Đã được thích:
  0
  Nơi ở:
  Hà Nội, Việt Nam
  Web:
  Mình cũng đã từng là nạn nhân của những lời hứa đó mà có hợp đồng hẳn hoi đó sau rồi cũng bỏ qua
 20. greenhousevn

  greenhousevn Top 9

  Gia nhập:
  9/11/13
  Bài viết:
  80
  Đã được thích:
  6
  Web:
  người ta gọi là hứa suông ạ

Nội quy khi thảo luận:

Dù bạn có cố tình spam bằng cách nào khi BQT diễn đàn phát hiện sẽ lập tức banned nick và xoá toàn bộ bài viết của bạn. Ngoài ra khi phát hiện ra Spam hãy gửi thông báo cho BQT diễn đàn. Hãy suy nghĩ trước khi hành động..!
✓ Khi muốn trả lời ai đó, bạn gõ @ cộng thêm nick diễn đàn của người đó phía sau @, giống như tag tên trên Facebook.
✓ Yêu cầu khi bình luận, bạn phải gõ chữ rõ ràng, không viết tắt, gõ tiếng Việt đầy đủ dấu câu.
✓ Nên dùng font chữ mặc định của diễn đàn, không tô màu lòe loẹt hay dùng size chữ quá lớn khi bình luận.
✓ Bài viết, comment... không được phép quảng cáo dịch vụ, rao vặt, pr... Loại trừ ở chuyên mục Rao vặt đã cho phép.
✓ Nghiêm cấm các chủ đề dạng: Cứu em với, help me, giật tít, câu view... dưới mọi hình thức.
✓ Tất cả các thành viên tham gia diễn đàn cần đọc kỹ Nội quy chung và nghiêm túc tuân thủ.


Chia sẻ trang này

Đang tải...