1. Hiện tại có một số member mạo danh BQT để giao dịch trên diễn đàn và đã LỪA ĐẢO khá nhiều tại chuyên mục Adwords... Mọi người cảnh giác và đọc bài: Giới thiệu giao dịch đảm bảo bởi @Admin

Càng khủng hoảng doanh nghiệp càng đầu tư vào dịch vụ SEO

Thảo luận trong 'Tư vấn Seo cho Doanh Nghiệp' bắt đầu bởi lanvlhanoi123, 17/9/13.

Lượt xem: 500
 1. lanvlhanoi123

  lanvlhanoi123 Top 8

  Gia nhập:
  4/6/13
  Bài viết:
  291
  Đã được thích:
  26
  Nơi ở:
  Hà nội
  Web:
  Thời gian khủng hoảng kinh tế trầm trọng cũng là lúc mà dịch vụ tỷ lệ cược bet365_trò chơi điện tử bet 365_ở việt nam có thể chơi bet365 không? trở nên thịnh hành và nóng bỏng, từ những dịch vụ nhỏ lẻ cho tới những doanh nghiệp cỡ bự, đâu đâu cũng đầu tư vào SEO khiến cho kết quả tìm kiếm của SEO trở thành top 10 từ khóa hot nhất trong năm.
  SEO tại sao lại quan trọng như vậy?2013 được cảnh bảo thêm một năm ảm đạm cho nền kinh tế toàn cầu và Việt Nam, chu kỳ khủng hoảng cũng sắp tới hồi kết tuy nhiên để vượt qua 6 tháng đầu năm của 2013 là điều không dễ dàng với hầu hết doanh nghiệp khi sóng do của 2011, 2012 vẫn đang tàn phá nền kinh tế của họ. Việc tìm ra giải pháp kinh doanh, chiến dịch tiếp thị tăng cầu kích cung là điều luôn được đưa ra trong các cuộc họp trong suất 2 năm qua của hầu hết các doanh nghiệp. Khi nền kinh tế trở nên ảm đạm, việc dịch vụ, sản phẩm chủ động tìm đến với khách hàng là điều cần thiết hơn bao giờ hết.


  - SEO giải quyết vấn đề tiết kiệm thời gian, kinh phí toàn diện: sự toàn diện ở đây là từ phía khách hàng cho tới nhà cung cấp, người dùng ngày càng quen thuộc các hình thức mua bán, tìm kiếm dịch vụ qua internet vừa giúp tiết kiệm thời gian, so sánh giá thành, có thể tìm cái mình cần ở bất kỳ đâu bất cứ lúc nào. Với doanh nghiệp, SEO giúp họ PR thương hiệu của mình nhanh tới mức độ chóng mặt, trên thực tế 2011 và 2012 vẫn có nhiều doanh nghiệp tăng trưởng trên 100% nhờ vào SEO, nhiều doanh nghiệp nhỏ mới thành lập đã có chỗ đứng trong thị trường nhờ vào SEO.
  - Tăng cường sức mạnh cạnh tranh: điểm đặc biệt khi sử dụng dịch vụ SEO là người dùng chỉ quan tâm tới 10 vị trí đầu tiên trên kết quả tìm kiếm, vậy là thay vì phải cạnh tranh với hàng trăm doanh nghiệp, nếu bạn lọt được vào top 10 Google thì bạn chỉ còn 10 đối thủ và nếu như bạn ở vị trí Top 1 thì bạn là người dẫn đầu.Có hàng trăm lợi ích khiến doanh nghiệp càng khủng hoảng, càng đua nhau tìm kiếm sử dụng dịch vụ SEO vì những lợi ích của nó. Điều này được đánh dấu bằng việc kết quả tìm kiếm của Google bị biến động mạnh nhất trong lịch sử hình thành, để chống lại các hình thức SEO mũ đen Google phải liên tục đưa ra các luật lệ khắt khe, đình đám trong 2 năm qua như Panda, Penguin với mục tiêu đảm bảo tính cạnh tranh công bằng trong các chiến dịch “bão tỷ lệ cược bet365_trò chơi điện tử bet 365_ở việt nam có thể chơi bet365 không?”.Các công ty tỷ lệ cược bet365_trò chơi điện tử bet 365_ở việt nam có thể chơi bet365 không? cũng nhờ đó mang phát triển không ngừng, tăng cả về số lượng và chất lượng, nhiều dịch vụ tỷ lệ cược bet365_trò chơi điện tử bet 365_ở việt nam có thể chơi bet365 không? mới được nghiên cứu đưa vào cung cấp cho người dùng, cũng nhờ đó cáccông ty tỷ lệ cược bet365_trò chơi điện tử bet 365_ở việt nam có thể chơi bet365 không? trở thanh vài trò quan trọng trong chiến dịch kinh doanh của doanh nghiệp trong thời khủng hoảng.

 2. rubyngoc

  rubyngoc Top 9

  Gia nhập:
  25/3/13
  Bài viết:
  56
  Đã được thích:
  3
  Web:
  người người làm tỷ lệ cược bet365_trò chơi điện tử bet 365_ở việt nam có thể chơi bet365 không?, nhà nhà làm tỷ lệ cược bet365_trò chơi điện tử bet 365_ở việt nam có thể chơi bet365 không?. ai cũng làm tỷ lệ cược bet365_trò chơi điện tử bet 365_ở việt nam có thể chơi bet365 không? nhưng mà nguồn nhân lực lại không chất lượng dẫn đến spam.
 3. mshuong

  mshuong Top 9

  Gia nhập:
  20/5/11
  Bài viết:
  363
  Đã được thích:
  8
  Nơi ở:
  Hà Nội
  Web:
  Càng tỷ lệ cược bet365_trò chơi điện tử bet 365_ở việt nam có thể chơi bet365 không? càng chết, con đường dẫn đến phá sản nhanh nhất !
 4. hieuthienthan

  hieuthienthan Top 10

  Gia nhập:
  24/9/12
  Bài viết:
  28
  Đã được thích:
  2
  Nơi ở:
  Việt Nam
  Web:
  Dạo này mình toàn nhận được email chào giá dịch vụ Adwords ( giá 400k/tháng ). Bao luôn 10 từ khóa top 1-3.

  Kiểu này ko biết Seoer sống kiểu nào. Vì lương trả cho tỷ lệ cược bet365_trò chơi điện tử bet 365_ở việt nam có thể chơi bet365 không?er bèo lắm cũng 3.5 triệu/tháng rồi.

Nội quy khi thảo luận:

Dù bạn có cố tình spam bằng cách nào khi BQT diễn đàn phát hiện sẽ lập tức banned nick và xoá toàn bộ bài viết của bạn. Ngoài ra khi phát hiện ra Spam hãy gửi thông báo cho BQT diễn đàn. Hãy suy nghĩ trước khi hành động..!
✓ Khi muốn trả lời ai đó, bạn gõ @ cộng thêm nick diễn đàn của người đó phía sau @, giống như tag tên trên Facebook.
✓ Yêu cầu khi bình luận, bạn phải gõ chữ rõ ràng, không viết tắt, gõ tiếng Việt đầy đủ dấu câu.
✓ Nên dùng font chữ mặc định của diễn đàn, không tô màu lòe loẹt hay dùng size chữ quá lớn khi bình luận.
✓ Bài viết, comment... không được phép quảng cáo dịch vụ, rao vặt, pr... Loại trừ ở chuyên mục Rao vặt đã cho phép.
✓ Nghiêm cấm các chủ đề dạng: Cứu em với, help me, giật tít, câu view... dưới mọi hình thức.
✓ Tất cả các thành viên tham gia diễn đàn cần đọc kỹ Nội quy chung và nghiêm túc tuân thủ.


Chia sẻ trang này

Đang tải...