1. Hiện tại có một số member mạo danh BQT để giao dịch trên diễn đàn và đã LỪA ĐẢO khá nhiều tại chuyên mục Adwords... Mọi người cảnh giác và đọc bài: Giới thiệu giao dịch đảm bảo bởi @Admin

Người làm tỷ lệ cược bet365_trò chơi điện tử bet 365_ở việt nam có thể chơi bet365 không? cần phải làm gì

Thảo luận trong 'Thảo luận Seo' bắt đầu bởi thientruongdlk39, 31/5/14.

Lượt xem: 318
 1. thientruongdlk39

  thientruongdlk39 Top 9

  Gia nhập:
  15/6/12
  Bài viết:
  31
  Đã được thích:
  23
  Nơi ở:
  Hà nội
  Web:
  Người làm SEO phải làm gì
  Những công việc mà người làm SEO cần phải làm.
  Bạn Nguyễn Trang có hỏi : em đang bắt đầu có hướng theo con đường tỷ lệ cược bet365_trò chơi điện tử bet 365_ở việt nam có thể chơi bet365 không? và em muốn tỷ lệ cược bet365_trò chơi điện tử bet 365_ở việt nam có thể chơi bet365 không? cái web của em để giúp phát triển kinh doanh đó. vậy anh chị có thể tư vấn cho em cách thức mà tỷ lệ cược bet365_trò chơi điện tử bet 365_ở việt nam có thể chơi bet365 không? phải làm gì đc ko ạ. em xin chân thành cám ơn.

  [​IMG]

  Mình xin trả lời câu hỏi về đào tạo tỷ lệ cược bet365_trò chơi điện tử bet 365_ở việt nam có thể chơi bet365 không? của bạn Trang như sau :

  A ) Xác định mục tiêu theo nghề tỷ lệ cược bet365_trò chơi điện tử bet 365_ở việt nam có thể chơi bet365 không? của bạn là gì

  Có lẽ câu hỏi về SEO của bạn cũng là câu hỏi về SEO của gần như toàn bộ những người làm SEO. Để SEO lên được từ khóa thì sẽ cần rất nhiều vấn đề. Nhưng ở đây chúng ta sẽ chia ra làm 2 phân phúc.


  1 - Người làm tỷ lệ cược bet365_trò chơi điện tử bet 365_ở việt nam có thể chơi bet365 không? để tự kinh doanh và chỉ làm cho một lĩnh vực

  Nếu trong trường hợp này thì bạn có tin vui, bạn sẽ không phải quá vất vả. Công việc SEO của bạn sẽ trở nên ổn định sau khoảng một đến hai tháng làm tỷ lệ cược bet365_trò chơi điện tử bet 365_ở việt nam có thể chơi bet365 không?. Sau đó bạn có thể duy trì cho cả một hệ thống nhàn hơn rất nhiều. Thời gian rảnh bạn sẽ có thể phát triển thêm các site vệ tinh. Thường những người làm SEO cho một ngành thì kỹ năng viết content sẽ tốt hơn vì đã tìm hiểu kỹ về ngành và cũng có nhiều thời gian để tìm hiểu và xây dựng kế hoạch SEO hơn. Đó còn chưa kể nếu như bạn vào tiếp nhận các dự án có sẵn thì đôi khi chỉ cần tác động nhỏ vào là nó sẽ tiếp tục lên top mà không tốn nhiều công sức lắm. Bạn cũng có thể được công ty đầu tư cho quá trình SEO và kết hợp với các phương pháp marketing khác để hỗ trợ tỷ lệ cược bet365_trò chơi điện tử bet 365_ở việt nam có thể chơi bet365 không? tốt hơn.


  2 - Người làm tỷ lệ cược bet365_trò chơi điện tử bet 365_ở việt nam có thể chơi bet365 không? cho các công ty SEO hay tự nhận SEO các dự án

  Nếu trong trường hợp này thì bạn sẽ có tin buồn đó. Làm SEO cho nhiều website cùng một lúc thì sẽ rất vất vả, nó đòi hỏi bạn phải có kỹ năng SEO vững vàng, có hệ thống đủ lớn, tư duy chiến thuật và chiến lược SEO hợp lý. Tại sao mình phải nói với bạn như vậy :


  a - Làm tỷ lệ cược bet365_trò chơi điện tử bet 365_ở việt nam có thể chơi bet365 không? cho nhiều dự án thì kỹ năng viết content của bạn phải tốt để viết được nhiều ngành nghề và lĩnh vực.


  b - Làm tỷ lệ cược bet365_trò chơi điện tử bet 365_ở việt nam có thể chơi bet365 không? cho nhiều dự án thì bạn sẽ phải tốn công sức cày cục nhiều hơn. Giả sử bạn làm cho 10 dự án cùng lúc thì lúc đó bạn sẽ phải đảm bảo một mình mình làm bằng khối lượng từ 5 đến 7 lần so với trường hợp 1.


  c - Làm tỷ lệ cược bet365_trò chơi điện tử bet 365_ở việt nam có thể chơi bet365 không? cho nhiều dự án đồng nghĩa với việc bạn phải có hệ thống lớn. Bởi nếu bạn làm SEO riêng cho 1 dự án thì bạn có thể đi câu view, đi link thủ công, viết content... nhưng khi bạn SEO một lúc 10 site thì bạn không thể ngày nào cũng làm như vậy. Bởi nó quá tốn thời gian, một ngày bạn không thể đi cho mỗi site 10 link cho cả 10 site được. Vậy giải pháp là bạn cần phải có hệ thống lớn. ngoài ra một số bạn đang theo nghề tỷ lệ cược bet365_trò chơi điện tử bet 365_ở việt nam có thể chơi bet365 không? khi vào các công ty nhận 1 site còn được đầu tư tiền cho chạy dự án, được trao đổi link... nhưng khi làm dự án riêng cho khách thì tuyệt đối không được.


  d - Tại sao bạn phải có kiến thức SEO vững vàng. Đơn giản vì bạn làm một lúc nhiều dự án. Sẽ có những dự án lên nhanh. những dự án lên chậm và đôi khi nó còn không lên hay tụt top. Bạn cần phân tích rõ tại sao website của bạn bị như vậy, hiểu rõ SEO rồi áp dụng vào từng website với các biểu hiện khác nhau để lên top. Bạn có thể đẩy 1 website lên top đơn giản nhưng 10 website thì chẳng đơn giản chút nào bạn ạ.


  e - Tại sao bạn phải có tư duy chiến lược. Đơn giản giống như bạn nuôi một con gà và 10 con gà. Nếu 1 con gà thì rất ít bệnh tật, chẳng bao mổ nhau được nhưng nếu bạn nuôi cùng lúc 10 con gà thì sẽ rất cực. Chưa nói đến việc bệnh tật và nó tự mổ nhau. Vì vậy hãy chuẩn bị kỹ tinh thần, lên kế hoạch cụ thể cho từng site và tính con đường lâu dài. Làm 1 site chết thì bạn có thể đi tìm công ty khác nhưng làm 10 site mà chết thì bạn sẽ sụp đổ ngay. Luôn phải có phương án a, phương án b, phương án C cho các dự án của mình


  f - Bạn cần có chiến lược SEO hợp lý. Như mình đã nói. SEO thuê rất cực, nó đòi hỏi bạn phải lường trước và tính toán mọi yếu tố có thể xảy ra. Chính vì vậy các đề mục mình đưa ra sẽ là cách tốt nhất để chuẩn bị cho dịch vụ tỷ lệ cược bet365_trò chơi điện tử bet 365_ở việt nam có thể chơi bet365 không? mà bạn đang tính theo nghề. Toàn bộ các phân tích đó sẽ phục vụ cho việc bạn xây dựng chiến lược SEO như thế nào để hiệu quả và tiết kiệm thời gian nhất. Ngoài ra việc sử dụng cácthủ thuật SEO là điều không thể thiếu khi SEO nhiều dự án bạn nhé.

  B ) Người làm SEO cần làm những gì.

  Kiến thức này có lẽ trên mạng đã được chia sẻ rất nhiều rồi. Nhưng mình vẫn xin nói lại cho bạn.


  Để SEO một website thường họ đưa ra 2 tiêu chí làSEO OnpageSEO Offpage.


  Tất nhiên mỗi người có một cách làm SEO khác nhau nhưng cá nhân mình khi làm SEO sẽ đưa ra 3 tiêu chí đó là :

  1 - Onsite : Tối ưu hóa bên trong website, Thường mảng này liên quan tới code của website, phải là dân chuyên ngành hay hiểu biết về code thì mới làm được. Tối ưu Onsite bao gồm một số thứ như tối ưu URL, tối ưu tốc độ website, tối ưu các thẻ, robots.txt, sitemap,mạng xã hội.... Để nêu cụ thể ra có lẽ mình sẽ viết một bài mới


  2 - Onpage : Phần này bao gồm tối ưu 1 page trong website, Chủ yếu là tối ưu cho các bài viết của các bạn, các link định tỷ lệ cược bet365_trò chơi điện tử bet 365_ở việt nam có thể chơi bet365 không? hay thậm chí cả trang chủ. Việc tối ưu 1 page cụ thể. Phần này các bạn không hiểu code nhiều vẫn có thể làm được. Để tối ưu được một page các bạn có thể quan tâm đến một số vấn đề sau đây như title, h1, h2, h3, meta keyword ( bây giờ ít sử dụng ), meta description, thẻ alt ảnh, mật độ từ khóa, mật độ và cách chèn link liên kết trong trang, nội dung bài viết, các đề mục.....tất cả các vấn đề này mình sẽ trình bày thêm 1 bài để các bạn được rõ ràng


  3 - Offpage : SEO bên ngoài website. Phần này chủ yếu sẽ có 2 vấn đề các bạn cần quan tâm. đó là backlink và traffic. Tại sao mình lại nói đến traffic ở đây. Đơn giản vì nhiều SEOER quên rằng các cơ bản nhất là cần có sự thống nhất về số lượng và chất lượng. bạn tăng nhiều backlink thì đồng nghĩa với nó cũng cần tăng nhiều traffic. Hiểu nôm na ra là nếu bạn nói bạn nổi tiếng thì bạn phải có nhiều fan hâm mộ và nhiều người yêu quý.


  Để có được backlink chất lượng thì có nhiều nguồn. Phần này mình đã trình bày ở câu hỏi trước. Bạn có thể vào phần đào tạo SEO để xem thêm các yếu tố để đánh giá một backlink chất lượng.


  Traffic thì chủ yếu được xây dựng qua các mạng xã hội như facebook, zingme, google +, linkhay....Ngoài ra bạn cũng có thể chạy các quảng cáo để hỗ trợ nhưng hiện tại thuật toán mới của google đã đánh giá được về việc truy vấn Spam nên khi dùng các bạn cũng nên cần thận.

  ( Chương trình đào tạo tỷ lệ cược bet365_trò chơi điện tử bet 365_ở việt nam có thể chơi bet365 không?tư vấn SEO miễn phí tổ chức bởi TTC. Xem chi tiết click tại đây )

  Phần này mình xin trình bày ngắn gọn ở đây thôi, còn sẽ có 1 bài nêu rõ từng vấn đề nhỏ một cùng thủ thuật đi kèm sau.


  Bài viết mang tư tưởng cá nhân - rất mong nhận được sự đóng góp của mọi người.

  ( nguồn : http://dichvuquangcaoaz.com/tintuc/muon-hoc-tỷ lệ cược bet365_trò chơi điện tử bet 365_ở việt nam có thể chơi bet365 không?-can-phai-lam-gi/vi-VN-4394-174.aspx )

 2. Bài viết tốt nhưng có vẻ hơi lạm dụng chèn quá nhiều link nên khi đọc thấy nó hơi phảm cảm.

  Đôi lời ghóp ý chứ không cố ý ném đá chủ thớt đâu :v
 3. xuantraum

  xuantraum Top 9

  Gia nhập:
  9/5/14
  Bài viết:
  189
  Đã được thích:
  9
  Web:
  bạn cứ làm nhiều thì biết mình cần phải làm những gì, việc gì trước việc gì sau bạn nhé!

Nội quy khi thảo luận:

Dù bạn có cố tình spam bằng cách nào khi BQT diễn đàn phát hiện sẽ lập tức banned nick và xoá toàn bộ bài viết của bạn. Ngoài ra khi phát hiện ra Spam hãy gửi thông báo cho BQT diễn đàn. Hãy suy nghĩ trước khi hành động..!
✓ Khi muốn trả lời ai đó, bạn gõ @ cộng thêm nick diễn đàn của người đó phía sau @, giống như tag tên trên Facebook.
✓ Yêu cầu khi bình luận, bạn phải gõ chữ rõ ràng, không viết tắt, gõ tiếng Việt đầy đủ dấu câu.
✓ Nên dùng font chữ mặc định của diễn đàn, không tô màu lòe loẹt hay dùng size chữ quá lớn khi bình luận.
✓ Bài viết, comment... không được phép quảng cáo dịch vụ, rao vặt, pr... Loại trừ ở chuyên mục Rao vặt đã cho phép.
✓ Nghiêm cấm các chủ đề dạng: Cứu em với, help me, giật tít, câu view... dưới mọi hình thức.
✓ Tất cả các thành viên tham gia diễn đàn cần đọc kỹ Nội quy chung và nghiêm túc tuân thủ.


Chia sẻ trang này

Đang tải...