1. Hiện tại có một số member mạo danh BQT để giao dịch trên diễn đàn và đã LỪA ĐẢO khá nhiều tại chuyên mục Adwords... Mọi người cảnh giác và đọc bài: Giới thiệu giao dịch đảm bảo bởi @Admin
Lượt xem: 1,708
 1. thegioiseo

  thegioitỷ lệ cược bet365_trò chơi điện tử bet 365_ở việt nam có thể chơi bet365 không? Điều Hành Viên

  Gia nhập:
  22/5/11
  Bài viết:
  1,206
  Đã được thích:
  2,687
  Điểm thành tích:
  500
  Giới tính:
  Nam
  Best Answers:
  0
  (Thegioitỷ lệ cược bet365_trò chơi điện tử bet 365_ở việt nam có thể chơi bet365 không?) - Cách đây không lâu tôi đã viết một bài viết về 78 nguồn tài nguyên SEO mà tôi yêu thích. Trong bài viết này tôi sẽ xem làm thế nào để xây dựng các liên kết trung tâm xung quanh ngành công nghiệp bằng cách sử dụng Clique Hunter của Majestic SEO. Đối với những người đã quen thuộc với Ahrefs thì Clique Hunter của Majestic tương tự như công cụ Domain Comparison.
  slide
  Tôi sử dụng một loạt các công cụ khác nhau từ các tiện ích miễn phí như SEO Quake đến các công cụ tùy chỉnh được phát triển cho các nhu cầu cụ thể hơn. Tuy nhiên, Majestic là một trong những công cụ chính mà chúng tôi đã phải trả tiền để sử dụng. Đây là cách bạn có thể sử dụng Clique Hunter của Majestic SEO để tìm và bảo vệ các liên kết.

  Sử dụng Clique Hunter của Majestic SEO để xây dựng liên kết

  Trước khi chúng tôi biết làm thế nào để sử dụng công cụ này thì chúng ta nên hiểu tại sao nên sử dụng công cụ này. Chúng ta hãy suy nghĩ về những gì Clique Hunter tạo ra và những gì nó đại diện.

  Khi bạn làm theo các bước dưới đây, bạn sẽ được cung cấp một danh sách các lĩnh vực liên kết đến nhiều đối thủ cạnh tranh hàng dầu với các thuật ngữ riêng. Vì vậy, bạn nên suy nghĩ về điều đó. Một tên miền liên kết đến 5 trong tổng số 5 trang web xếp hạng top đầu, nó không liên kết đến bạn, có khả năng là:

  - Liên quan
  - Mạnh
  - Vui mừng khi liên kết đến các trang web trong ngành công nghiệp của bạn.

  Dưới đây là các bước để kéo một vài backlink tuyệt vời được cung cấp bởi Majestic SEO.

  Đầu tiên, bạn hãy đăng nhập vào Majestic SEO và thực hiện các bước:

  Bước 1: Dưới Link Map Tools, click vào Clique Hunter

  majestic-seo-clique-hunter

  Bước 2: Tìm kiếm một cụm từ mà bạn muốn xếp hạng trên Google

  Tôi sẽ điền vào cụm từ "tỷ lệ cược bet365_trò chơi điện tử bet 365_ở việt nam có thể chơi bet365 không? blog". Như bạn có thể thấy, top 5 xếp hạng URL có trong kết quả:

  - http://moz.com/blog
  - http://www.tỷ lệ cược bet365_trò chơi điện tử bet 365_ở việt nam có thể chơi bet365 không?book.com/blog
  - http://searchengineland.com/
  - http://www.mattcutts.com/blog/
  - http://graywolftỷ lệ cược bet365_trò chơi điện tử bet 365_ở việt nam có thể chơi bet365 không?.com/

  Tiếp theo, nhập URL của bạn vào Clique Hunter và click vào "Hunt". Tôi đã sử dụng trang http://blog.majestictỷ lệ cược bet365_trò chơi điện tử bet 365_ở việt nam có thể chơi bet365 không?.com/ để đại diện cho "trang web của chúng tôi".

  clique-hunter-enter-urls

  Bước 3: Xuất kết quả

  Dữ liệu dễ dàng hơn nhiều để đối phó khi bạn có thể áp dụng phân loại bất cứ điều gì bạn muốn. Vì lý do này, tôi không bao giờ làm trên giao diện web và thay vì làm như vậy tôi thường tải kết quả vào một bảng tính. Bạn sẽ biết được lý do tại sao khi chúng tôi đến bước tiếp theo.

  clique-hunter-export-report

  Bước 4: Xóa các cột không cần thiết

  Tôi sẽ không nói cho bạn biết bạn nên làm gì ở đây bởi mỗi người phải tự quyết về dữ liệu của mình. Khi tôi đang vội, tôi thường giảm nó chỉ còn:

  - Domain
  - Matches
  - IP
  - Cột backlink đối với mỗi trang web mà tôi đang nghiên cứu. Để dễ dàng làm việc với các dữ liệu, tôi thường chọn màu đỏ.

  Điều này sẽ để lại cho bạn một bảng tính giống như:

  clique-hunter-spreadsheet

  Các dữ liệu khác, bạn có thể để lại sau nếu bạn tin tưởng Majestic SEO để xác định dòng chảy của một trang web... nhưng tôi muốn loại bỏ số liệu đó. Thông thường tôi thay thế nó với trang chủ PageRank. Tôi chỉ sử dụng nó để lọc thứ tự các liên kết. Tôi không tin tưởng PageRank như một thước đo để xác định liệu một liên kết là tốt (tôi đã nhìn thấy các trang web có PR6 tạo ra một danh sách các liên kết không tự nhiên), nó còn hay hơn là yêu cầu URL theo thứ tự abc. Tôi tin tưởng nó đại diện cho giá trị của Google hơn bất kỳ số liệu của bên thứ ba, vì vậy tôi sẽ thêm nó vào với hy vọng rằng nó sẽ giúp tôi có được các liên kết có giá trị hơn trước đó.

  Có nhiều công cụ kéo PageRank, tốt hơn hết là sử dụng API và một vài công cụ miễn phí khác. Tất nhiên, bạn cũng có thể làm điều đó bằng tay.

  Mục tiêu của tôi không phải là những công cụ miễn phí vì chúng có thể trở nên vô dụng. Thường thì tôi sử dụng My-Addr.com và nó đã được chứng minh là khá đáng tin cậy. Nó không cần thiết nhưng tôi thấy nó rất tiện dụng và giả định này đã được thực hiện.

  Điều này sẽ cho bạn một bảng tính giống như:

  clique-hunter-pagerank

  Bước 5: Lọc các kết quả

  Lưu ý: Trong Excel, "NA" được ưu tiên cao hơn "9", do đó bạn tìm NA và thay nó bằng -1.

  Bước tiếp theo là sắp xếp các cột. Tôi thường sắp xếp theo ba tiêu chí cùng một lúc:

  - Trang web: từ nhỏ nhất đến lớn nhất trong danh sách các trang web liên kết với bạn
  - Matches: sắp xếp từ lớn nhất đến nhỏ nhất các trang web liên kết đến đối thủ cạnh tranh
  - PageRank: sắp xếp từ lớn nhất đến nhỏ nhất.

  Khi bạn làm giống tôi, nó sẽ trông giống như thế này:

  clique-hunter-sort-columns

  Bây giờ chúng ta có một danh sách các tên miền được sắp xếp theo danh sách các trang web liên kết đến đối thủ cạnh tranh của chúng ta và công cụ PageRank đang đứng ở vị trí cao nhất.

  Làm thế nào để thay đổi xây dựng liên kết, nó có thể không được an toàn để giả định rằng một trang web liên kết đến vô số các đối thủ của bạn.

  Bước 6: Tìm các liên kết và lặp lại kết quả

  Bước cuối cùng của quá trình này là tìm các liên kết đến đối thủ cạnh tranh để xác định xem họ đã làm những gì để có được các liên kết đó và tìm cách bảo mật nó theo cách riêng của bạn. Sử dụng óc suy xét khi bạn xem qua tên miền. Chẳng hạn như tôi biết liên kết Feedshow hoặc liên kết Blogger sẽ trông như thế nào và đặc biệt là sẽ không theo đuổi chúng.

  Vì vậy, chúng ta hãy chuyển đến Business2Community.com. Trang web PR6 đó liên kết đến trang web liên kết đến 4 trong tổng số 5 trang web hàng đầu. Bước tiếp theo là tìm hiểu làm thế nào những trang web đó có được các liên kết này. Đây là một quá trình đơn giản trong hầu hết các trường hợp. Chúng ta hãy bắt đầu nhìn vào liên kết Graywolf.

  Bắt đầu bằng cách tìm kiếm Google với [trang web Graywolf: business2community.com].

  google-site-search-graywolf-business2community

  Bằng cách tìm kiếm nhanh chóng thông qua kết quả, chúng tôi nhận thấy rằng liên kết là từ danh sách hướng dẫn SEO hàng đầu (từ năm 2011) và một số liên kết khác để viết blog. Trong thực tế, chúng ta có thể nhìn thấy danh sách đầy đủ của các đối thủ cạnh tranh. Họ nhận được các liên kết bằng cách cung cấp nội dung mà các tác giả được tham chiếu.

  Vì vậy, để nhận được một liên kết trên Business2Community.com bạn cần phải cung cấp nội dung tốt. Vì đây không phải là "lĩnh vực của tương lai", tại thời điểm này tôi sẽ tìm thấy một số tác giả năng động nhất và kết nối họ trên truyền thông xã hội. Bạn hãy đọc những gì mà họ đang viết, kết nối với họ và bình luận về công việc của họ. Nếu bạn có một điều gì đó để thêm vào cuộc trò chuyện, hãy viết về nó và cho họ biết.

  Một trong những chiến thuật yêu thích của tôi là đợi đến khi nào một người nào đó viết một đoạn nội dung miễn phí tuyệt vời. Bình luận về tác phẩm của họ. Trong trường hợp xấu nhất bạn đã làm cho họ chú ý khi mọi người hiểu rõ giá trị công việc của họ đủ để viết về nó.

  Tóm lại

  Đây là phương pháp tôi sử dụng Clique Hunter của Majestic SEO để xây dựng liên kết. Đó là tập trung vào một trang web đang lâm vào tình thế khó khăn và trang web đó sẵn sàng liên kết với những trang web khác trong ngành công nghiệp của bạn. Do đó, tỷ lệ thành công là rất cao.

  Những thành viên đã thích bài này: kingbin meoblog my_angel Admin
 2. kenvin29

  kenvin29 Top 9

  Gia nhập:
  17/3/14
  Bài viết:
  208
  Đã được thích:
  11
  Điểm thành tích:
  180
  Best Answers:
  0
  1 bài viết quá hay, tôi sẽ áp dụng và hi vọng sẽ tăng được thứ hạng trên google ngôn ngữ tiếng anh
 3. my_angel

  my_angel Seo Newbie

  Gia nhập:
  10/5/14
  Bài viết:
  21
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  10
  Giới tính:
  Nam
  Web:
  Best Answers:
  0
  Tks thớt . tôi sẽ thử xem thế nào nhé :D
 4. trungcuong89

  trungcuong89 Top 10

  Gia nhập:
  11/8/12
  Bài viết:
  11
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  30
  Web:
  Best Answers:
  0
  Thank bạn đã chia sẻ...Phải mua tài khoản thì mới sử dụng được majestic ^^!
 5. Cường Syu

  Cường Syu Top 10

  Gia nhập:
  15/5/14
  Bài viết:
  16
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  30
  Giới tính:
  Nam
  Web:
  Best Answers:
  0
  oánh dấu để nghâm cứu phát. thank thớt nhe
 6. gogostore

  gogostore Top 10

  Gia nhập:
  15/5/14
  Bài viết:
  15
  Đã được thích:
  3
  Điểm thành tích:
  30
  Giới tính:
  Nam
  Best Answers:
  0
  Sẽ thử áp dụng xem sao, trước giờ chưa làm cách này bao giờ
 7. tieuquy2016

  tieuquy2016 Top 10

  Gia nhập:
  27/5/14
  Bài viết:
  12
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  30
  Giới tính:
  Nam
  Best Answers:
  0
 8. haiphamqn90

  haiphamqn90 Top 9

  Gia nhập:
  18/9/13
  Bài viết:
  241
  Đã được thích:
  14
  Điểm thành tích:
  180
  Best Answers:
  0
  Mình đang dùng blogspot thấy khá là tốt, tỷ lệ cược bet365_trò chơi điện tử bet 365_ở việt nam có thể chơi bet365 không? khá là okie đấy
 9. banghevietnam

  banghevietnam Seo Newbie

  Gia nhập:
  26/5/14
  Bài viết:
  8
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  10
  Giới tính:
  Nam
  Best Answers:
  0
  blog tỷ lệ cược bet365_trò chơi điện tử bet 365_ở việt nam có thể chơi bet365 không? thì mất 2 ,3 tháng mới lên ah bạn ?
 10. xuantraum

  xuantraum Top 9

  Gia nhập:
  9/5/14
  Bài viết:
  189
  Đã được thích:
  9
  Điểm thành tích:
  180
  Giới tính:
  Nam
  Web:
  Best Answers:
  0
  mình tì xài free thôi. vẫn còn nghèo lắm, hic....có mua chung được không bạn.
 11. haibienbac

  haibienbac Top 9

  Gia nhập:
  18/5/14
  Bài viết:
  37
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  60
  Giới tính:
  Nam
  Web:
  Best Answers:
  0
  bài viết rất hữu ích, chắc chắn cần sử dụng cho sau này
 12. hungphu

  hungphu Seo Newbie

  Gia nhập:
  21/5/14
  Bài viết:
  6
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  10
  Giới tính:
  Nữ
  Web:
  Best Answers:
  0
  Hix. nhà nghèo mới đi làm SEO, tiền đâu mà xài, dùng free thôi keke

Chia sẻ trang này

Đang tải...