1. Hiện tại có một số member mạo danh BQT để giao dịch trên diễn đàn và đã LỪA ĐẢO khá nhiều tại chuyên mục Adwords... Mọi người cảnh giác và đọc bài: Giới thiệu giao dịch đảm bảo bởi @Admin

6 mục tiêu khi tạo nội dung mới

Thảo luận trong 'Nội dung' bắt đầu bởi bigtỷ lệ cược bet365_trò chơi điện tử bet 365_ở việt nam có thể chơi bet365 không?, 5/4/14.

Lượt xem: 2,204
 1. bigseo

  bigtỷ lệ cược bet365_trò chơi điện tử bet 365_ở việt nam có thể chơi bet365 không? Điều Hành Viên

  Gia nhập:
  23/12/13
  Bài viết:
  94
  Đã được thích:
  89
  (WaytoMarketing) - Ngày nay, những người làm marketing đang nỗ lực để tạo ra nội dung giá trị nhằm thu hút độc giả, họ đang trong cuộc đua tìm kiếm nội dung và tạo ra các công cụ để tiếp cận thị trường mục tiêu. Nhưng kết quả có được như họ mong muốn không? Những nội dung bạn tạo ra nhằm mục đích gì? Bạn có chiến lược gì để tạo ra được nội dung hấp dẫn?

  Dưới đây là sáu mục tiêu chính để thúc đẩy tạo ra nội dung mới, hấp dẫn.

  [​IMG]

  1. Nâng cao nhận thức thương hiệu

  Cụm từ “Brand Awareness” - Nhận biết thương hiệu là một tiêu chí quan trọng để đo lường sức mạnh của thương hiệu. Một thương hiệu có độ nhận biết càng cào thì càng nổi tiếng và có cơ hội cao hơn được khách hàng lựa chọn. Cảm giác như được tôn vinh và nổi tiếng. Đối với nhiều công ty, đây là nơi mà mục tiêu tiếp thị nội dung của họ bắt đầu. Và nó là một mục tiêu chính đáng.

  Nội dung thiết kế cho nhận thức thương hiệu giúp các doanh nghiệp trong việc xây dựng thương hiệu ban đầu, thiết lập hình ảnh nhãn hiệu của họ trên thị trường. Đó là chiến lược dài hạn tìm kiếm sự chú ý của khách hàng theo thời gian và cho mọi người thấy những sản phẩm dịch vụ mà bạn cung cấp.

  Nội dung thiết kế cho nhận biết thương hiệu có thể là viết blog thường xuyên, đăng những bài báo dài, hay cập nhật tin tức trên phương tiện truyền thông.

  2. Dẫn độc giả đến trang web theo ý muốn của bạn

  Cần có sự đầu tư để cho ra đời những nội dung có giá trị lâu dài. Đáp ứng được mong muốn của những độc giả mục tiêu của bạn bây giờ và sau này. Chúng tôi hiểu rằng quy trình mua hàng của khách hàng ngày nay khác với ngày xưa rất nhiều. Khách hàng sẽ không tìm đến bạn hay doanh nghiệp của bạn cho đến khi họ đã tìm hiều và biết đến thương hiệu của bạn thông qua các kênh quảng cáo.

  Bằng cách cung cấp nội dung có giá trị ngay từ giai đoạn đầu tiên, điều này sẽ giúp khách hàng nhận biết liệu sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn có phù hợp với như cầu của họ hay không. Bạn có thể trao đổi thông tin để mọi người biết đến doanh nghiệp của bạn nhiều hơn bằng cách để lại một địa chỉ email, tên thật...

  Nội dung thiết kế theo cách này có nghĩa là chỉ cho khách hàng xem qua bản demo hoặc dẫn họ đến một trang đích để họ phải nhập thông tin cá nhân mới có thể tải về một ebook hoặc tài nguyên nào đó.

  3. Đào tạo bán hàng

  Nội dung thiết kế cho bán hàng là nội dung được sử dụng để chốt đơn hàng. Với nội dung này, đội ngũ bán hàng của bạn có thể nhanh chóng gửi thông tin sản phẩm/dịch vụ đến khách hàng tiềm năng để giúp họ hiểu được giá trị sản phẩm của doanh nghiệp bạn nhằm tiến tới chuyển đổi mua hàng.

  Nếu bạn chưa yên tâm rằng những nội dung đó có hỗ trợ đắc lực cho đội ngũ bán hàng của bạn hay không. Hãy thẳng thắn trao đổi với họ để biết được những rào cản mà họ đang gặp phải, những khó khăn họ đang đối mặt, và nỗi sợ hãi khi chưa tìm kiếm được khách hàng để có doanh thu

  Cho họ biết những yêu cầu cần làm cũng như cách thức để bán hàng hiệu quả. Trang bị cho họ đầy đủ những thông tin bổ ích này, có nghĩa là bạn đang thúc đẩy đội nhóm phát triển bền vững, giúp họ có kiến thức vững vàng để phục vụ cho khách hàng một cách tốt nhất. Như vậy, việc làm này vừa giúp bạn tăng doanh số vừa tạo niềm tin cho khách hàng.

  Để tạo được nội dung đào tạo bán hàng, bạn cần có sự nghiên cứu kỹ lưỡng, có thể tạo ra những đoạn video hay thậm chí là infographic để cho khách hàng thấy sự khác biệt giữa sản phẩm của bạn so với đối thủ khác trên thị trường?

  4. Dịch vụ khách hàng

  Nội dung này nhằm hỗ trợ khách hàng sau bán. Gíup họ cảm thấy hài lòng khi sử dụng sản phẩm/ dịch vụ của bạn, củng cố niềm tin và giữ chân khách hàng. Dịch vụ khách hàng càng tốt, càng nhiều bạn càng thu hút được nhiều khách hàng hơn. Thật tuyệt vời nếu bạn có thể dự đoán được câu hỏi và giải đáp được thắc mắc của họ trước khi họ yêu cầu, làm được như vậy thì không một khách hàng nào không muốn hợp tác với bạn.

  Với nội dung này, có thể sử dụng video để giải quyết thắc mắc của độc giả hoặc thậm chí là thêm FAQ (FAQ – Frequently Asked Questions: Các câu hỏi thường gặp, một trong những tiện ích thường thấy trên các trang web, cho độc giả đặt câu hỏi thắc mắc vào mục này và gửi đến trang web) để có thể biết được những khó khan, thắc mắc của khách hàng, từ đó cung cấp cho họ giải pháp tốt nhất có thể.

  5. Duy trì khách hàng

  Như chúng ta biết chi phí để giữ chân khách hàng hiện tại rẻ hơn rất nhiều so với việc tìm kiếm khách hàng mới. Vì vậy, điều quan trọng cho các doanh nghiệp và các nhà tiếp thị là phát triển nội dung nhằm duy trì khách hàng trung thành.

  Nội dung được thiết kế nhằm giữ chân khách hàng có nghĩa là tạo sự gắn kết giữa khách hàng với doanh nghiệp, luôn cập nhật cho khách hàng những thông tin mới nhất về sản phẩm/dịch vụ của bạn, cách thức để khách hàng mua được sản phẩm của bạn đơn giản nhất và xây dựng niềm tự của khách hàng với doanh nghiệp của bạn.

  6. Xây dựng thương hiệu

  Nội dung bạn tạo ra giúp bạn xây dựng thương hiệu cho riêng bạn? Điều dó là tất nhiên. Nhưng có một số nội dung được thiết kế nhằm gây sự chú ý, để thu hút sự quan tâm của khách hàng tiềm năng.

  Tóm tắt

  Cho dù tiếp thị nội dung đã ăn sâu vào tổ chức của bạn hay bạn đang còn phân vân không biết nội dung của doanh nghiệp mình như thế nào? Hãy yên tâm! Những mục tiêu được nêu ở trên sẽ giúp bạn thấy được những giá trị từ những nội dung mà bạn tạo ra. Không thể diễn tả đầy đủ những giá trị đó chỉ bằng vài từ. Hãy tạo ra nội dung có tính chiến lược và mục tiêu nhằm gây sự chú ý, tác động vào nhận thức của khách hàng.

  Mục tiêu tiếp thị nội dung của bạn đã phù hợp với những tiêu chí ở trên chưa?

  Ghi rõ nguồn www.waytomarketing.com khi đăng tải lại bài viết này.
  Bài viết có tham khảo và sử dụng nội dung từ SEW.
  Link: 6 mục tiêu khi tạo nội dung mới.

 2. boyhtql

  boyhtql Top 9

  Gia nhập:
  27/10/13
  Bài viết:
  162
  Đã được thích:
  15
  Web:
  Nâng cao nhận thức thương hiệu
  Duy trì khách hàng
  Xây dựng thương hiệu
  Mình Hay Chú ý Mỗi Ba Vấn đề Này Ngoài ra Mấy Món Kia Hiếm Khi Sờ Tới
 3. LOVEAi

  LOVEAi Top 9

  Gia nhập:
  4/5/11
  Bài viết:
  162
  Đã được thích:
  8
  Web:
  Nói thì lý thuyết vậy thôi chứ thực tế đâu có dễ.
  Như từ khoá thiết kế web mình đang làm đi. Đi nội dung chuyên môn thì keyword chèn rất phù hợp nhưng khách hàng đọc đâu có hiểu. toàn bạn bè đồng nghiệp đọc mới hiểu ko à
 4. traihalinh

  traihalinh Top 7

  Gia nhập:
  7/5/13
  Bài viết:
  1,029
  Đã được thích:
  85
  Nơi ở:
  Hà Nội
  Web:
  Mình nghĩ nội dung thì phải phù hợp với cái người dùng đang tìm kiếm. Cứ tiêu đề 1 kiểu mà nội dung chả liên quan thì không được đánh giá cao
 5. huuk1234

  huuk1234 Top 9

  Gia nhập:
  15/11/12
  Bài viết:
  102
  Đã được thích:
  3
  xây dựng thương hiệu và duy trì phát triển khách hàng.tóm tắt có mấy từ nhưng sao mà khó như lên trời
 6. buiha

  buiha Top 9

  Gia nhập:
  20/9/13
  Bài viết:
  82
  Đã được thích:
  3
  Web:
  Đây cũng là nguyên tắc cho nội dung, bất cứ ai viết nội dung cũng đều phải hiểu rõ
 7. thanhan25

  thanhan25 Top 9

  Gia nhập:
  5/3/14
  Bài viết:
  106
  Đã được thích:
  6
  Đôi khi mình hiểu là thế nhưng quá trình xây dựng nội dung thì lý thuyết với thực hành có mấy ai tuân thủ đâu
 8. dangtrandang

  dangtrandang Seo Newbie

  Gia nhập:
  6/4/14
  Bài viết:
  19
  Đã được thích:
  0
  Hài để có 1 bài viết vừa chuẩn SEO lại vừa chuẩn cho người đọc quả thật không dễ dàng tí nào. phải nói là để cho ra dc 1 bài viết rất ư là lâu và tốn não!
 9. hung89

  hung89 Seo Newbie

  Gia nhập:
  1/4/14
  Bài viết:
  21
  Đã được thích:
  0
  Web:
  Cái mục tiêu tạo thương hiệu mình thấy khó nhất, có khi 1 vài năm chưa chắc đã có thương hiệu
 10. yweb.vn

  yweb.vn Top 9

  Gia nhập:
  13/3/14
  Bài viết:
  64
  Đã được thích:
  1
  cái này thì nếu muốn chuẩn thì học thêm 1 khóa về báo chí là chém gió về content cứ như là siêu nhân :D
 11. lehuong9000

  lehuong9000 Seo Newbie

  Gia nhập:
  9/3/14
  Bài viết:
  18
  Đã được thích:
  0
  Web:
  Nội dung mới nên có nhưng keyword để làm tăng density của toàn site
 12. luugiabao

  luugiabao Seo Newbie

  Gia nhập:
  3/4/14
  Bài viết:
  8
  Đã được thích:
  0
  Thật đau đầu mấy cái vụ này quá, quan trọng vẫn là cái nội dung :)|
 13. dvnads

  dvnads Seo Newbie

  Gia nhập:
  2/4/14
  Bài viết:
  21
  Đã được thích:
  1
  Lý thuyết thì là vậy nhưng mà khi viết thực tế thì khó hơn nhiều. Mình thấy các khách hàng không có quá nhiều thời gian để ngâm cứu từng câu chữ như là đọc tài liệu hướng dẫn đâu. Vì vậy mình chỉ cần viết sao cho sản phẩm của mình nổ bật nhất, nhìn qua là thích không băn khoăn chọn mua sản phẩm khác nữa. Hiện tại người ta hướng đến thương hiệu nhiều hơn vì các dòng sản phẩm trôi nổi quá nhiều.
  Các mặt hàng thiết yếu mình hay mua thì giá cả đưa ra ở trên mạng thường cao hơn ra mua tại cửa hàng trực tiếp gần nhà. Vậy câu hỏi đặt ra là : Người dùng quan tâm đến điều gì nhất? Đó là giá cả, chất lượng... Viết bài đầy đủ các trình tự như trên tốn nhất thiều thời gian mà chưa chắc đã hợp ý người dùng.
  Việc xây dựng nội dung mình thấy vẫn chưa có cái quy chuẩn nào cả, cứ tùy từng lĩnh vực sản phẩm mình áp dụng thôi. Mà điều quan trọng nhất là phải được xem sản phẩm, hiểu dịch vụ đó thật tốt thì viết bài mới hiệu quả, chứ không phải áp dụng theo 1 khung chuẩn nào đó
 14. warmheartnbp

  warmheartnbp Top 9

  Gia nhập:
  15/5/13
  Bài viết:
  301
  Đã được thích:
  6
  Những mục tiêu này cũng khá là tập trung vào thương hiệu, nội dung cần thân thiện hơn đánh mục tiêu vào người dùng là chủ yếu thì mới tạo ra khách hàng lớn. khi đó thương hiệu tự dưng sẽ lên
 15. nguyenhuutinh92

  nguyenhuutinh92 Top 9

  Gia nhập:
  30/5/13
  Bài viết:
  173
  Đã được thích:
  6
  Web:
  1 bài content tốt là hướng tới người dùng và người quan tâm nhưng ko phải tỷ lệ cược bet365_trò chơi điện tử bet 365_ở việt nam có thể chơi bet365 không?er nào cũng viết dc nội dung tốt.
 16. darkness

  darkness Top 9

  Gia nhập:
  7/10/13
  Bài viết:
  413
  Đã được thích:
  15
  Web:
  viết nội dung mới cũng đâu phải chuyện đơn giản, những ai giỏi văn mà làm tỷ lệ cược bet365_trò chơi điện tử bet 365_ở việt nam có thể chơi bet365 không? lại hay ý :D
 17. suncoming

  suncoming Top 9

  Gia nhập:
  21/3/14
  Bài viết:
  116
  Đã được thích:
  1
  cái này đọc mà càng đọc càng rối nó cao siêu quá với m
 18. babyflower

  babyflower Top 9

  Gia nhập:
  1/12/13
  Bài viết:
  131
  Đã được thích:
  6
  Web:
  nói thì dễ but vào thực tế đâu có dễ thế. hjk. 1 ngày làm 4 cái web vs 4 mảng khác nhau xem. hjk
  8-x
 19. Duykhoahd

  Duykhoahd Seo Newbie

  Gia nhập:
  28/2/14
  Bài viết:
  7
  Đã được thích:
  0
  Công nhận nội dung tốt có khác, Mình có nick bị baner nhưng bài viết vẫn được lưu lại vì kiến thức hay ;;). bỏ công sức cũng không tội

Nội quy khi thảo luận:

Dù bạn có cố tình spam bằng cách nào khi BQT diễn đàn phát hiện sẽ lập tức banned nick và xoá toàn bộ bài viết của bạn. Ngoài ra khi phát hiện ra Spam hãy gửi thông báo cho BQT diễn đàn. Hãy suy nghĩ trước khi hành động..!
✓ Khi muốn trả lời ai đó, bạn gõ @ cộng thêm nick diễn đàn của người đó phía sau @, giống như tag tên trên Facebook.
✓ Yêu cầu khi bình luận, bạn phải gõ chữ rõ ràng, không viết tắt, gõ tiếng Việt đầy đủ dấu câu.
✓ Nên dùng font chữ mặc định của diễn đàn, không tô màu lòe loẹt hay dùng size chữ quá lớn khi bình luận.
✓ Bài viết, comment... không được phép quảng cáo dịch vụ, rao vặt, pr... Loại trừ ở chuyên mục Rao vặt đã cho phép.
✓ Nghiêm cấm các chủ đề dạng: Cứu em với, help me, giật tít, câu view... dưới mọi hình thức.
✓ Tất cả các thành viên tham gia diễn đàn cần đọc kỹ Nội quy chung và nghiêm túc tuân thủ.


Chia sẻ trang này

Đang tải...