1. Hiện tại có một số member mạo danh BQT để giao dịch trên diễn đàn và đã LỪA ĐẢO khá nhiều tại chuyên mục Adwords... Mọi người cảnh giác và đọc bài: Giới thiệu giao dịch đảm bảo bởi @Admin

Tại sao trang web của bạn không được xếp hạng trong Google?

Thảo luận trong 'Google' bắt đầu bởi bigtỷ lệ cược bet365_trò chơi điện tử bet 365_ở việt nam có thể chơi bet365 không?, 28/3/14.

Lượt xem: 2,975
 1. bigseo

  bigtỷ lệ cược bet365_trò chơi điện tử bet 365_ở việt nam có thể chơi bet365 không? Điều Hành Viên

  Gia nhập:
  23/12/13
  Bài viết:
  94
  Đã được thích:
  89
  (WaytoMarketing) - Cũng giống như các thuật toán lớn Panda và Penguin, Google thường xuyên thay đổi các thuật toán của mình, điều đó đã làm cho rất nhiều các trang web không hiểu lý do tại sao lại không được xếp hạng cao trong kết quả tìm kiếm.

  Vậy làm thế nào để biết được lý do chính xác tại sao trang web của bạn không được xếp hạng tốt trong Google? Liệu có phải là do Gấu trúc hay Chim cánh cụt hay một vấn đề nào đó trong thuật toán tìm kiếm? Hay chỉ đơn giản là một trang web nào đó có nội dung tốt hơn trang web của bạn? Đây chính là lý do Matt Cutts công bố video để làm rõ vấn đề này.

  [​IMG]

  Đầu tiên, Matt Cutts đề cập đến vấn đề hình phạt manual và gợi ý người dùng hãy kiểm tra tài khoản Google Webmaster Tools của bạn. Bạn có thể xem các vấn đề được trình bày chi tiết và những giải pháp được đưa ra cho bạn.

  Matt Cutts nói: Chúng tôi nghĩ rằng đã có một số phương pháp chèn từ khóa hoặc sử dụng kỹ thuật che đậy hoặc bất cứ điều gì đó trên trang web của bạn, bạn sẽ nhận được một thông báo hoặc một tin nhắn và sau đó bạn có thể dựa vào đó để tìm hiểu và nghiên cứu. Đây chính là nơi tôi có thể bắt đầu cải thiện hoặc thay đổi để làm mọi việc tốt hơn.

  Google Webmaster Tools cũng sẽ cảnh báo cho các webmaster về bất cứ một vấn đề nào chẳng hạn như lỗi thu thập dữ liệu có thể ảnh hướng đến khả năng thu thập dữ liệu của một trang web. Cutts nói: "Chúng tôi đã nhìn thấy các trang web vừa mới ra mắt đã được noindexed trước đó và quên việc bỏ thẻ noindex". Vì vậy, trước khi một trang web mới được ra mắt, bạn hãy kiểm tra thật kỹ lưỡng vấn đề này.

  Còn các thuật toán khác thì sao? Đầu tiên, ông giải thích rằng đó là một việc khó khăn để xác định nguyên nhân hình phạt là do thuật toán nào bởi có thể Google không thực sự coi nó như một hình phạt.

  Matt Cutts nói: Nếu bạn đang bị ảnh hưởng một thuật toán nào đó mà Google cho rằng đó là hình phạt và nếu bạn đang bị ảnh hưởng bởi một thuật toán khác mà nó không được coi là một hình phạt thì đây là một việc khá khó khăn để thực hiện. Bởi nếu mọi thay đổi đều được coi là một hình phạt thì nó sẽ nhanh chóng trở thành một mớ hỗn độn phức tạp cho các webmaster để họ cố gắng sắp xếp từng thay đổi. Một số thay đổi có thể là khá rõ ràng nhưng có một số tinh chỉnh nó có thể thực sự khó khăn để thấy được sự khác biệt hay nói chính xác hơn là những gì đã bị ảnh hưởng đặc biệt là nếu có nhiều thay đổi được đưa ra cùng một lúc. Matt Cutts nói rằng khi họ phát hành một số thay đổi thuật toán mà họ nghĩ rằng sẽ có tác động khá lớn đến phần lớn các trang web, "Ví dụ như thuật toán Penguin - mục tiêu hướng tới các trang web spam hoặc chẳng hạn như thuật toán Panda - mục tiêu hướng tới là chất lượng nội dung trên trang web. Bất cứ khi nào chúng tôi có sự thay đổi với quy mô lớn mà chúng tôi nghĩ rằng nó sẽ ảnh hưởng đến mọi thứ thì thông thường chúng tôi sẽ gửi một thông báo chẳng hạn như "oh, điều này đã thay đổi" hoặc "bạn nên chú ý đến ngày đặc biệt này" và đó có thể là dấu hiệu đặc trưng tốt để biết liệu bạn có bị ảnh hưởng bởi một trong những thuật toán lớn đó hay không.

  Tại sao Google không công bố chi tiết những thay đổi này? Cutts nói rằng đôi khi những thay đổi này là rõ ràng hoặc chỉ tinh tỉnh một chút mà không có trong thông báo thay đổi, tuy nhiên họ chỉ thông báo chi tiết khi có sự thay đổi đáng kể.

  "Ví dụ như Panda, chúng tôi thường xuyên thay đổi thuật toán này vì thế nó không nhất thiết cần phải tung ra vào một ngày nhất định. Trong khi đó, thuật toán Penguin được tung ra một cách rời rạc, vì vậy chúng tôi sẵn sàng để nói cho mọi người biết rằng nó sẽ được tung ra vào một ngày cụ thể nào đó và bạn có thể bị ảnh hưởng bởi thuật toán này khi nó được tung ra".

  Vì vậy, điều này thực sự có ý nghĩa đối với những người vẫn đang cố gắng tìm ra những loại hình phạt hoặc thuật toán đang tác động tiêu cực đến thứ hạng trang web của họ.

  "Nói chung, nếu trang web của bạn không đáng được xếp hạng nhưng bạn vẫn muốn nó xếp hạng thì sự nỗ lực này khá là khó khăn để xác định nó là do hình phạt hay chỉ là một phần của bảng xếp hạng. Cutts nói rằng đây là một hình phạt thuật toán, vì vậy nếu bạn thay đổi trang web của bạn hoặc nếu bạn áp dụng phán đoán tốt nhất của bạn về những gì các trang web khác đang làm mà bạn cần phải làm hoặc nó đang làm tốt thì chúng tôi có thể thu thập lại hoặc lập chỉ mục lại và cho nó bắt đầu xếp hạng cao một lần nữa.

  "Vì vậy, đó là một điều hết sức khó khăn bởi chúng tôi có một số lượng lớn các thuật toán cho dù bạn gọi đó là một hình phạt hoặc thay đổi thứ hạng hoặc bất kỳ điều gì đó khó để phân biệt. Nhưng tin tốt là khi bạn thay đổi trang web của bạn, bạn có thể thấy rằng các thuật toán có thể sắp xếp lại hoặc tái tạo lại các trang web và trang web đó có thể lại được xếp hạng nhiều lần trong bảng xếp hạng.

  Cuối cùng, chúng ta có thể xem đối thủ cạnh tranh của bạn đã làm gì để xếp hạng cao hơn bạn và dựa vào đó bạn có thể làm một số thay đổi để cải thiện chất lượng trang web của bạn và làm cho nó tốt hơn trong mắt của Google.

  Rất ít trang web được coi là hoàn hảo về mọi mắt và hầu như luôn có một thứ có thể được cải thiện để gia tăng hoặc duy trì thứ hạng trong chỉ mục tìm kiếm của Google.


  Ghi rõ nguồn www.waytomarketing.com khi đăng tải lại bài viết này.
  Bài viết có tham khảo và sử dụng nội dung của SEW.
  Link: Tại sao trang web của bạn không được xếp hạng trong Google?

  Last edited by a moderator: 31/5/14
 2. huynam5x5x

  huynam5x5x Top 9

  Gia nhập:
  19/2/14
  Bài viết:
  60
  Đã được thích:
  1
  Mình có cảm giác các thuật toán của google càng ngày càng khó tính hơn thì phải, Mới đầu năm 2014 mà đã bao nhiêu bão từ google rồi. hết backlink rồi thì pr
 3. hungpropham88

  hungpropham88 Top 9

  Gia nhập:
  26/12/13
  Bài viết:
  70
  Đã được thích:
  0
  Web:
  Có những web làm thì rất nhanh nhưng có web thì làm nhanh tới bất ngờ. Nhiều lúc thấy rất khó hiểu
 4. buiha

  buiha Top 9

  Gia nhập:
  20/9/13
  Bài viết:
  82
  Đã được thích:
  3
  Web:
 5. Tiến Nava

  Tiến Nava Top 9

  Gia nhập:
  5/10/12
  Bài viết:
  69
  Đã được thích:
  12
  Nơi ở:
  #saigon
  Web:
  Mấy hôm nay site em đang dính : Liên kết xấu - chả biết ông lớn Google đang làm gì mà oánh cho em rớt từ top 5 xuống not in 100 luôn.
 6. timcogaiay

  timcogaiay Top 9

  Gia nhập:
  20/1/11
  Bài viết:
  32
  Đã được thích:
  2
  Nơi ở:
  TPHCM
  Web:
  riết mình khỏi cần tỷ lệ cược bet365_trò chơi điện tử bet 365_ở việt nam có thể chơi bet365 không? nữa, google tự tỷ lệ cược bet365_trò chơi điện tử bet 365_ở việt nam có thể chơi bet365 không? lun rồi
 7. huuk1234

  huuk1234 Top 9

  Gia nhập:
  15/11/12
  Bài viết:
  102
  Đã được thích:
  3
  có lần em bấm nhầm vào chữ non index thế là qua 2 tháng mãi index 2 hỏi mãi mới tìm ra
 8. hasonbinh9x

  hasonbinh9x Top 9

  Gia nhập:
  19/3/14
  Bài viết:
  95
  Đã được thích:
  1
  đúng đó bạn giờ tỷ lệ cược bet365_trò chơi điện tử bet 365_ở việt nam có thể chơi bet365 không? rất vất vả
 9. babyflower

  babyflower Top 9

  Gia nhập:
  1/12/13
  Bài viết:
  131
  Đã được thích:
  6
  Web:
  E thì vẫn tỷ lệ cược bet365_trò chơi điện tử bet 365_ở việt nam có thể chơi bet365 không? bình thường các bác ợ. Nội dung tốt. Link chất lượng. onpage tốt đảm bảo từ khóa vẫn lên đều đều
 10. giadat

  giadat Top 9

  Gia nhập:
  24/3/14
  Bài viết:
  36
  Đã được thích:
  0
  Hiện tại trang web của mình cũng không hiểu tại sao ma ông google không index nữa, anh em giup mình với
 11. jimngan2703

  jimngan2703 Top 9

  Gia nhập:
  28/6/13
  Bài viết:
  106
  Đã được thích:
  4
  Web:
  Nội dung mới ..đi backlink diễn đàn chất lượng ..chẳng sợ gì google cập nhật thuật toán cả
 12. dtgdcntt

  dtgdcntt Top 9

  Gia nhập:
  28/3/13
  Bài viết:
  76
  Đã được thích:
  0
  Web:
  nhiều khi tỷ lệ cược bet365_trò chơi điện tử bet 365_ở việt nam có thể chơi bet365 không? mãi mà chẳng thấy từ khóa được xếp hạng
 13. thanhan25

  thanhan25 Top 9

  Gia nhập:
  5/3/14
  Bài viết:
  106
  Đã được thích:
  6
  Cứ như em đều đều 1 ngày 1 bài google còn phải chạy theo em mướt mới kịp
 14. spider2219

  spider2219 Seo Newbie

  Gia nhập:
  26/3/14
  Bài viết:
  3
  Đã được thích:
  0
  có khi tiêm thuốc quá liều sẽ bị vào hộp đen ấy nhỉ! ;))
 15. jamenguyen

  jamenguyen Top 9

  Gia nhập:
  20/3/14
  Bài viết:
  30
  Đã được thích:
  2
  Web:
  Anh google ngày càng hiểm hóc, còn tỷ lệ cược bet365_trò chơi điện tử bet 365_ở việt nam có thể chơi bet365 không?er thì chỉ muốn khóc sau khi đọc bài này
 16. Quangchung1988

  Quangchung1988 Top 9

  Gia nhập:
  23/5/12
  Bài viết:
  42
  Đã được thích:
  2
  Nơi ở:
  hà nội
  Web:
  Cứ tự viết nội dung rồi đi link bình thường thì google không làm gì được mình
 17. msweb.vn

  msweb.vn Top 9

  Gia nhập:
  24/12/13
  Bài viết:
  106
  Đã được thích:
  8
  Web:
  Vào webmaster tool bạn kiểm tra xem có thông báo gì mới từ GG không , nếu không có thì có thể do site bạn quá lâu không cập nhật bài viết
 18. nhatroso

  nhatroso Top 9

  Gia nhập:
  8/2/14
  Bài viết:
  77
  Đã được thích:
  3
  Web:
  bạn được đối thú tặng quà đó. mau bảo anh google là em không nhận quà này đâu :D
 19. tieuquy2014

  tieuquy2014 Top 10

  Gia nhập:
  29/3/14
  Bài viết:
  14
  Đã được thích:
  1
  Nếu GG đưa ra 1 công thức cụ thể thì SEO sẽ không còn thú vị gì nữa, các đối thủ không biết lấy gì để cạnh tranh nhau hết :v
 20. longcongtu883001

  longcongtu883001 Top 9

  Gia nhập:
  19/2/11
  Bài viết:
  91
  Đã được thích:
  5
  Web:
  Chỉ cần chúng ta làm thật, nội dung tốt, cập nhật đều đặn thì bài của chúng ta sẽ được bác google index sơm mà thôi

Nội quy khi thảo luận:

Dù bạn có cố tình spam bằng cách nào khi BQT diễn đàn phát hiện sẽ lập tức banned nick và xoá toàn bộ bài viết của bạn. Ngoài ra khi phát hiện ra Spam hãy gửi thông báo cho BQT diễn đàn. Hãy suy nghĩ trước khi hành động..!
✓ Khi muốn trả lời ai đó, bạn gõ @ cộng thêm nick diễn đàn của người đó phía sau @, giống như tag tên trên Facebook.
✓ Yêu cầu khi bình luận, bạn phải gõ chữ rõ ràng, không viết tắt, gõ tiếng Việt đầy đủ dấu câu.
✓ Nên dùng font chữ mặc định của diễn đàn, không tô màu lòe loẹt hay dùng size chữ quá lớn khi bình luận.
✓ Bài viết, comment... không được phép quảng cáo dịch vụ, rao vặt, pr... Loại trừ ở chuyên mục Rao vặt đã cho phép.
✓ Nghiêm cấm các chủ đề dạng: Cứu em với, help me, giật tít, câu view... dưới mọi hình thức.
✓ Tất cả các thành viên tham gia diễn đàn cần đọc kỹ Nội quy chung và nghiêm túc tuân thủ.


Chia sẻ trang này

Đang tải...