1. Hiện tại có một số member mạo danh BQT để giao dịch trên diễn đàn và đã LỪA ĐẢO khá nhiều tại chuyên mục Adwords... Mọi người cảnh giác và đọc bài: Giới thiệu giao dịch đảm bảo bởi @Admin

Phương pháp đưa web ra khởi Google sandbox

Thảo luận trong 'Thủ thuật Seo - Seo tips' bắt đầu bởi tỷ lệ cược bet365_trò chơi điện tử bet 365_ở việt nam có thể chơi bet365 không?jqk, 16/7/12.

Lượt xem: 998
 1. Các chuyên gia SEO đã thử trên các site mới, họ đã tối ưu hóa website hầu như 100% các tiêu chuẩn tối ưu của SEO, nhưng website vẫn tồn tại trong sandbox và không thể đạt được thứ hạng cao trên Google, trong khi đó website lại được sếp thứ hạng cao khá nhanh trên hệ thống tìm kiếm MSN, Yahoo. Thời gian Google giam giữ site trong sandbox trung bình là 6 tháng, nếu nhanh có thể sẽ là 4-5 tháng hoặc đối với 1 số site là hơn 8 tháng.

  Một số người sẽ cho là vô lý, hoặc không công bằng khi cố ý giam giữ nhưng site mới trong sandbox. Nhưng có nhiều lý do khiến Google đã áp dụng biện pháp này. Một trong những nguyên nhân chính là do trên thực tế đã có quá nhiều người sử dụng kĩ thuật blackhat: mua backlinks với số lượng lớn, tạo ra quá nhiều duplicate content, và bẫy keyword-sử dụng quá nhiều keyword phổ biến trong nội dung của website… Thật ra cũng không ngạc nhiên, khi một số website mới bị Google penalty(phạt) bởi vì chỉ qua một đêm mà gia tăng lượng backlinks khổng lồ, hoặc được sử dụng như là một nguồn backlinks hỗ trợ cho những site cũ hơn.

  Một số trường hợp website mới, được Google index(lập chỉ mục) trong vòng 1 tuần sau khi website được kích hoạt, nhưng vẫn bị lọc sandbox trong nhiều tháng sau đó. Hiện tượng sandbox như là một việc ngoài tầm kiểm soát của bạn, bạn không thể tránh khỏi, điều bạn có thể làm là thích nghi và kiên nhẫn chờ đợi, phát triển website theo hướng tích cực.

  Một số phương pháp tốt giúp thoát khỏi Sandbox:

  - Tích cực tạo nội dung mới, thu thập liên kết tốt, dần dần bạn sẽ có được vị trí hàng đầu trong kết quả tìm kiếm. Khi tạo backlinks, lời khuyên tốt nhất cho bạn là tạo backlinks từ những site như: DMOZ,CNN, ít nhất 500 trang web lớn, và một số site uy tín khác…Ngoài ra, các liên kết .edu hoặc .gov cũng sẽ tốt cho site của bạn, vì các liên kết này thường được ưu tiên hoặc được miễn trừ khỏi sandbox. Không nên xây dựng quá 500 backlinks/ 1 tháng, điều này sẽ khiến bạn nằm trong tầm ngắm của Google đấy; thay vào đó, hãy xây dựng backlinks từ từ và đều đặn.

  - Bạn cần có kế hoạch trước – trái ngược với xu hướng thực tế là các SEOer sẽ submit toàn bộ website lên Google khi website hoàn thành, tốt nhất là bạn chỉ cần submit một số trang, quá trình index của các search engine sẽ song song với quá trình phát triển site của bạn. Thực tế là mặc dù trang web của bạn bị sandbox nhưng không phải vì thế mà Google không index toàn bộ site của bạn, và cũng không phải vì thế mà bạn không đứng top đối với một số từ khóa tìm kiếm, điều này có vẻ nghịch lý so với nội dung tôi đã đề cập ban đầu. Như vậy, bạn hãy kiên trì thực hiện chiến dịch SEO của mình, hiệu quả SEO của bạn sẽ rất lớn nếu bạn có một kế hoạch phát triển website tốt.

  - Mua tên miền cũ hoặc hết hạn sử dụng, điều này sẽ giảm thiểu hiệu ứng sandbox khá tốt.

  - Tập trung vào các từ khóa ít phổ biến – nếu bạn tập trung vào quá nhiều từ khóa phổ biển, và sử dụng spam keywords trong nội dung site sẽ khiến website có khả năng bị penalty nhiều hơn thôi! Vì thế,đối với những site mới, hãy tập trung vào một số từ khóa ít phổ biến trước.

  - Áp dụng nhiều phương pháp tăng traffic không nhất thiết là dựa Google – việc này nhắc nhở bạn rằng, Google không phải là bộ máy tìm kiếm duy nhất. Nếu bạn có kế hoạch thực hiện SEO trên nhiều công cụ tìm kiếm, điều đó sẽ rất tốt, vì như thế sẽ giúp bạn hầu như là không gặp hiện tượng sandbox hoặc là giảm thiểu tối đa hiệu ứng của nó.

  Theo backlink

  teenviet thích bài này.
 2. teenviet

  teenviet Top 8

  Gia nhập:
  11/8/12
  Bài viết:
  453
  Đã được thích:
  31
  Cảm ơn bạn vì đã chia sẻ!web của mình hình như vào sandbox mất rùi!Bạn check hộ xem có phải không.tư khóa: thiết kế nhà website:http://goodhope.vn
 3. hoaxumi89

  hoaxumi89 Top 9

  Gia nhập:
  2/7/13
  Bài viết:
  126
  Đã được thích:
  17
  Web:
  trước mình cũng đã từng bị dính sandbox. quá khổ thân. sợt tên miền ko ra nổi
  rồi thì nỗ lực
  - viết bài
  - đi link trên site edu. gov
  - share và tương tác với mạng xã hội
  - sau đó khai báo lại với GG mình rất trong sáng. để nó gỡ mình ra khỏi cái box
  mất hơn 2 tháng cũng thoát được. từ đó phải thay đổi cách làm nghiêm túc. mỗi lần nhưu vậy hết hơi luôn
 4. anhtrang001

  anhtrang001 Top 9

  Gia nhập:
  7/10/13
  Bài viết:
  170
  Đã được thích:
  3
  Web:
  Mình cũng đã từng bị như bạn, sau 3 tháng thì mình cũng đã thoát khỏi sandbox ^_^

Nội quy khi thảo luận:

Dù bạn có cố tình spam bằng cách nào khi BQT diễn đàn phát hiện sẽ lập tức banned nick và xoá toàn bộ bài viết của bạn. Ngoài ra khi phát hiện ra Spam hãy gửi thông báo cho BQT diễn đàn. Hãy suy nghĩ trước khi hành động..!
✓ Khi muốn trả lời ai đó, bạn gõ @ cộng thêm nick diễn đàn của người đó phía sau @, giống như tag tên trên Facebook.
✓ Yêu cầu khi bình luận, bạn phải gõ chữ rõ ràng, không viết tắt, gõ tiếng Việt đầy đủ dấu câu.
✓ Nên dùng font chữ mặc định của diễn đàn, không tô màu lòe loẹt hay dùng size chữ quá lớn khi bình luận.
✓ Bài viết, comment... không được phép quảng cáo dịch vụ, rao vặt, pr... Loại trừ ở chuyên mục Rao vặt đã cho phép.
✓ Nghiêm cấm các chủ đề dạng: Cứu em với, help me, giật tít, câu view... dưới mọi hình thức.
✓ Tất cả các thành viên tham gia diễn đàn cần đọc kỹ Nội quy chung và nghiêm túc tuân thủ.


Chia sẻ trang này

Đang tải...