1. Hiện tại có một số member mạo danh BQT để giao dịch trên diễn đàn và đã LỪA ĐẢO khá nhiều tại chuyên mục Adwords... Mọi người cảnh giác và đọc bài: Giới thiệu giao dịch đảm bảo bởi @Admin
Lượt xem: 4,419
 1. thegioiseo

  thegioitỷ lệ cược bet365_trò chơi điện tử bet 365_ở việt nam có thể chơi bet365 không? Điều Hành Viên

  Gia nhập:
  22/5/11
  Bài viết:
  1,206
  Đã được thích:
  2,687
  Khi đọc tiêu đề bài viết này chắc bạn thấy nó khá giống với 1 số bài viết đã có trên thegioitỷ lệ cược bet365_trò chơi điện tử bet 365_ở việt nam có thể chơi bet365 không? trước đây như:

  http://www.thegioitỷ lệ cược bet365_trò chơi điện tử bet 365_ở việt nam có thể chơi bet365 không?.com/diendan/s...t-de-thuc-day-viec-kinh-doanh-truc-tuyen.html
  http://www.thegioitỷ lệ cược bet365_trò chơi điện tử bet 365_ở việt nam có thể chơi bet365 không?.com/diendan/s...-thanh-cong-voi-mot-chien-dich-SEO-LOCAL.html
  http://www.thegioitỷ lệ cược bet365_trò chơi điện tử bet 365_ở việt nam có thể chơi bet365 không?.com/diendan/s...Local-dua-nhieu-URL-trong-cung-1-Website.html
  http://www.thegioitỷ lệ cược bet365_trò chơi điện tử bet 365_ở việt nam có thể chơi bet365 không?.com/diendan/showthread.php/74832-10-thu-thuat-Local-Seo.html
  http://www.thegioitỷ lệ cược bet365_trò chơi điện tử bet 365_ở việt nam có thể chơi bet365 không?.com/diendan/s...c-thuat-toan-Seo-Local-Whiteboard-Friday.html

  Và đó là những bài viết phân tích khác mà chúng ta nên tham khảo. Bài viết này của tác giả Chris Silver Smith sẽ cho chúng ta biết thêm về Local Seo.

  Hôm nay chúng ta sẽ cùng thảo luận về chiến thuật SEO được hầu hết các chuyên gia sử dụng hiệu quả: Tối ưu hóa YouTube. Phương pháp này đặc biệt hiệu quả trong Local Search bởi vì một số công ty đã tạo ra vàcông bố các Video quảng bá cho chính họ.

  Trước khi đi sâu vào vấn đề này, chúng ta hãy cùng đề cập đến nội dung của nó. Những thủ thuật được tôi tổng hợp dưới đây đều hữu ích với mọi video thuộc bất cứ lĩnh vực nào. Tuy nhiên, chủ đề và cách thức mà nó được chuyển tải vẫn là yếu tố quan trọng hàng đầu. Tôi không đề cập đến vấn đề: "chất lượng của Video" (mặc dù nó cũng có những đóng góp nhỏ), bởi vì có nhiều video với chất lượng sản xuất kém, độ phân giải thấp nhưng vẫn rất thành công đấy thôi . Chủ đề và cách thức truyền đạt truyền đạt sẽ cách tốt nhất để thu hút người xem và là cách duy nhất để tạo ấn tượng riêng về bạn.

  [​IMG]

  Một số công ty chỉ đơn giản muốn quảng cáo về bản thân khi họ làm một đoạn video trong khi chúng có thể mang lại cho họ những lợi ích khổng lồ và một lượng lớn khách hàng tiềm năng.

  Một cách tiếp cận tốt hơn tới khách hàng chính là tạo ra các đoạn video ngắn nói về các khía cạnh thuộc lĩnh vực, sản phẩm, và dịch vụ của bạn. Ngoài ra, hãy tao nên những video hướng dẫn cụ thể về cách thức thực hiện . Rõ ràng, bạn không thể thành công nếu chỉ dựa vào những nỗ lực đơn thuần của bản thân, những đoạn video sẽ mang lại cho bạn tiềm năng để xếp hạng cao hơn. Nó cũng giúp bạn tiến gần hơn tới con đường trở thành chuyên gia ở lĩnh vực này và có thể, khi bạn chỉ ra cho mọi người thấy những gì liên quan tới việc bạn làm, họ sẽ hứng thú hơn với việc bắt tay vào thử nghiệm.

  Video có thể chỉ cho khách hàng cách chọn lựa các loại sản phẩm hoặc cho họ biết làm thế nào để phân biệt chất lượng về dịch vụ cung cấp.

  Tạo ra một Video thì rất đơn giản trong xã hội hiện đại ngày nay. Điện thoại di động và máy ảnh kỹ thuật số có thể giúp bạn tạo ra một Video. Bạn cũng có thể tạo và chỉnh sửa video bằng nhiều phần mềm rẻ tiền khác. Cách đây vài năm, tôi có quay một đoạn Video, chất lượng và độ phân giải của nó kém xa so với những Video đầu tư công phu khác. Thế nhưng, đoạn Video đấy đã xếp hạng cao nhất trong một thời gian dài, đạt được hơn 10.000 lượt view so với những Video với chất lượng cao. Vậy nên, chúng ta đừng quá bị chi phối bởi suy nghĩ :"phải làm được một video với chất lượng hoàn hảo", điều quan trọng hơn chính là tập trung vào nội dung của nó.

  Và đây là 10 lời khuyên về việc Tối ưu hóa YouTube cho chiến thuật Local SEO của bạn:

  1. Geotag video

  Trước tiên, bạn nên "geotag" video của bạn để liên kết nó với địa điểm kinh doanh của mình. Để làm được điều này , hãy vào mục các thiết lập nâng cao quản lý video. Nhập vào đây vị trí của bạn và click Search. Vị trí sẽ được hiển thị và bạn có thể tiếp chỉnh sửa nó bằng cách kéo các điểm đánh dấu pinpoint . Sau khi đã lưu , YouTube sẽ chuyển đổi thông tin vị trí của bạn dưới dạng tọa độ kinh tuyến và vĩ tuyến để lưu trữ.

  [​IMG]

  Điều đáng phân vân ở đây là cách Google sử dụng những thông tin này. Trước đây, những Video này có thể được truy cập qua Google Maps hoặc tùy chọn nâng cao tìm kiếm video trong khu vực của Youtube. Tuy nhiên, bây giờ cả hai cách đều không thể áp dụng được nữa, nhưng những dữ liệu mà thì hẳn vẫn còn được Google lưu trữ lại.

  Những thứ khác liên quan tới video cũng có thể có mối quan hệ với vị trí của nó, Google có thể áp dụng dữ liệu này một lần nữa nếu Video Manager vẫn tiếp tục thu thập nó từ người dùng.

  2. Cung cấp Link tới công ty bạn trong phần mô tả
  Hãy đính kèm liên kết đến trang web của công ty bạn trong phân mô tả đầu của video. Bây giờ, những liên kết này sẽ được tự động có tính năng "nofollowed" của YouTube. Có lẽ Google sẽ chuyển đổi từ khóa với các liên kết nếu không dùng tới PageRank.

  3. Cung cấp NAP của bạn - Phần I

  Hãy bao gồm NAP trong khung ở gần cuối của video. Văn bản trong video có thể được tách ra khỏi dữ liệu bằng thuật toán giải thích của Google, dựa trên ứng dụng nhận dạng ký tự quang học.

  4. Cung cấp NAP của bạn - Phần II

  Việc phát tên doanh nghiệp, địa chỉ và điện thoại của bạn trong phần âm thanh của video sẽ rất có giá trị, vì điều này có thể được tự động chuyển đổi thành các văn bản được tạo ra bởi hệ thống của Google.

  Bảng chuyển đổi văn bản đang tự động tạo ra trên YouTube.

  [​IMG]

  5. Sử dụng phần mô tả
  Hãy cung cấp đầy đủ địa chỉ, vị trí và số điện thoại của bạn trong văn bản mô tả. Bạn nên tóm lược nội dung của đoạn video, bạn cũng có thể nói sơ qua về lịch sử hình thành và bước tiến của công ty.

  6. Tag Video của bạn
  Hãy tag video và bao gồm tên công ty và địa điêm vào đấy . Các từ khóa tag từ lâu đã là một trong những "vũ khí bí mật" để tối ưu hóa YouTube. Tags có thể là một cụm từ hay chỉ một từ, tùy ý bạn.

  7. Liên kết Video bằng công cụ Google Places Listing

  Bạn nên thêm Video vào danh sách trong Google Places

  [​IMG]

  8. Liên kết Video bằng Google+ Local Page

  Hãy thêm video vào trang Google Local của bạn. Một khi bạn thêm các đoạn video vào đây, bạn và nhân viên của bạn có thể chia sẻ video trên timeline . Số lượng share sẽ nói lên mức độ quan tâm của mọi người về nó.

  [​IMG]

  9. Nhúng Video
  Nhúng video trong trang web của bạn hoặc trên blog của bạn. Số lượng đấy cũng là một yếu tố cho thấy sự thành công của video.

  Một câu hỏi thường xuyên gặp trong tối ưu hóa video là liệu bạn nên lưu trữ Video gốc trên trang web hay trên Youtube. Câu trả lời chính là Youtube. Mã nhúng cho phép video của bạn được hiển thị ở những nơi khác , và tôi nghĩ rằng có yếu tố xếp hạng và chia sẻ của YouTube là cơ hội lớn cho bạn.

  10. Thúc đẩy Video của mình

  Hãy thúc đẩy nhiều hơn nữa các video thông qua phương tiện truyền thông xã hội hay các tài khoản của bạn , đặc biệt là trên Twitter, Facebook, Tumblr, và Google+. Nếu bạn cung cấp các video thông qua các kênh khác nhau, khách hàng tiềm năng có thể vô tình thấy và sẽ xem nó. Những lượt view sẽ giúp Video của bạn xếp hạng cao hơn. Tất cả các biện pháp phổ biến trên không chỉ giúp các video xếp hạng cao , mà nó còn có giá trị trong Local Search.

  Mẹo nhỏ: nếu bạn đã có nhiều video, bạn nên tối ưu hóa kênh YouTube của bạn với một mô tả, liên kết đến trang web của bạn, và liên kết với một vài phương tiện truyền thông khác.

  Google rất quan tâm tới những gì đang được khách hàng quan tâm, chính điều này đã một lần nữa khẳng định sức mạnh của các video. Hãy một lần nữa đọc kĩ những thủ thuật trên nếu bạn muốn có thêm những công cụ đắc lực cho SEO.

  - Vui lòng ghi nguồn www.thegioitỷ lệ cược bet365_trò chơi điện tử bet 365_ở việt nam có thể chơi bet365 không?.com khi đăng lại bài viết này.
  - Bài viết của tác giả Chris Silver Smith (SEL).

  binhnguyenplus thích bài này.
 2. nguyenthu2889

  nguyenthu2889 Top 9

  Gia nhập:
  9/9/13
  Bài viết:
  56
  Đã được thích:
  7
  Web:
  Liên quan tính đia phương thì kết hợp được nhiều yếu tố địa phương vào càng tốt. Địa chỉ, backlink, ...
 3. Nguyen_Thu

  Nguyen_Thu Top 9

  Gia nhập:
  24/4/10
  Bài viết:
  106
  Đã được thích:
  22
  Chắc có khi phải nhờ cao nhân chỉ. đã làm 3 tháng nay rồi mà vẫn ko đc, chắc là sai ở bước nào đấy or mình làm ko đúng. Haizzz. chán quá
 4. quocviet1909

  quocviet1909 Top 9

  Gia nhập:
  13/9/13
  Bài viết:
  63
  Đã được thích:
  1
  Cái này chắc phải mùi mẫn cặm cụi nhiều mới nắm hết được :)
 5. havubg2

  havubg2 Top 10

  Gia nhập:
  6/8/13
  Bài viết:
  17
  Đã được thích:
  1
  Web:
  Mình cũng xây dựng kênh video nhưng vẫn chưa thấy hiệu quả lắm. Hay là do mình quảng bá yếu, vì chia sẻ xã hội của mình không mạnh lắm, chủ yếu facebook và google plus.
 6. sinhvien@

  [email protected] Top 9

  Gia nhập:
  23/9/12
  Bài viết:
  180
  Đã được thích:
  11
  Nơi ở:
  http://forum.nhasinhvien.net
  Web:
  Các mạng xã hội tương tác với bạn caoi1 thì càng hịu ủa caop, còn phụ thuộc vào lượt share và +1 trên g+ và facebook nữa chứ bạn, đâu phải là cứ sahre là lên top đâu hi`
 7. trangthi

  trangthi Top 9

  Gia nhập:
  6/9/13
  Bài viết:
  33
  Đã được thích:
  1
  Web:
  share lên vẫn chưa đủ cần tạo được lượt view g+ và like nữa thì có tac dụng nhiều hơn
 8. fxholding

  fxholding Top 9

  Gia nhập:
  12/3/13
  Bài viết:
  90
  Đã được thích:
  10
  Web:
  Seo video dnay được rất nhiều sử dụng, nhưng mình tỷ lệ cược bet365_trò chơi điện tử bet 365_ở việt nam có thể chơi bet365 không? mãi vẫn chưa thấy hiêu quả làm, bây giờ lại có thêm cách của bác thớt, cách này gắn vào local nữa thì lên chắc càng nhanh.
 9. Đỗ Thu Huyền

  Đỗ Thu Huyền Seo Newbie

  Gia nhập:
  28/8/13
  Bài viết:
  6
  Đã được thích:
  0
  Liên quan tính đia phương thì kết hợp được nhiều yếu tố địa phương vào càng tốt. Địa chỉ, backlink, ..

Nội quy khi thảo luận:

Dù bạn có cố tình spam bằng cách nào khi BQT diễn đàn phát hiện sẽ lập tức banned nick và xoá toàn bộ bài viết của bạn. Ngoài ra khi phát hiện ra Spam hãy gửi thông báo cho BQT diễn đàn. Hãy suy nghĩ trước khi hành động..!
✓ Khi muốn trả lời ai đó, bạn gõ @ cộng thêm nick diễn đàn của người đó phía sau @, giống như tag tên trên Facebook.
✓ Yêu cầu khi bình luận, bạn phải gõ chữ rõ ràng, không viết tắt, gõ tiếng Việt đầy đủ dấu câu.
✓ Nên dùng font chữ mặc định của diễn đàn, không tô màu lòe loẹt hay dùng size chữ quá lớn khi bình luận.
✓ Bài viết, comment... không được phép quảng cáo dịch vụ, rao vặt, pr... Loại trừ ở chuyên mục Rao vặt đã cho phép.
✓ Nghiêm cấm các chủ đề dạng: Cứu em với, help me, giật tít, câu view... dưới mọi hình thức.
✓ Tất cả các thành viên tham gia diễn đàn cần đọc kỹ Nội quy chung và nghiêm túc tuân thủ.


Chia sẻ trang này

Đang tải...