1. Hiện tại có một số member mạo danh BQT để giao dịch trên diễn đàn và đã LỪA ĐẢO khá nhiều tại chuyên mục Adwords... Mọi người cảnh giác và đọc bài: Giới thiệu giao dịch đảm bảo bởi @Admin
Lượt xem: 1,779
 1. thegioiseo

  thegioitỷ lệ cược bet365_trò chơi điện tử bet 365_ở việt nam có thể chơi bet365 không? Điều Hành Viên

  Gia nhập:
  22/5/11
  Bài viết:
  1,206
  Đã được thích:
  2,687
  Đọc tiêu đề Ngân sách cho việc tạo dựng liên kết hậu Penguin hẳn các bạn lầm tưởng với bài viết Giá trị thật của việc xây dựng liên kết hậu Penguin 2.0 đã được nói trên Thế giới Seo trước đây. Bạn có thể đọc lại bài đó tại địa chỉ sau: http://www.thegioitỷ lệ cược bet365_trò chơi điện tử bet 365_ở việt nam có thể chơi bet365 không?.com/diendan/s...ua-viec-xay-dung-lien-ket-hau-Penguin-20.html và đây là 1 bài viết khác của chính tác giả Eric Ward trình bày và lý giải cụ thể.

  [​IMG]

  Vấn đề về liên kết luôn là một chủ đề "nóng" được thắc mắc trên Search Engine Watch (SEW) và được trả lời rất cụ thể bởi chuyên gia kì cựu Eric WardEric. Bạn có thể đưa ra bất cứ câu hỏi nào về liên kết, xây dựng liên kết và Eric Ward sẽ cung cấp cho bạn câu trả lời chi tiết nhất, cụ thể nhất. Hãy gửi câu hỏi của bạn ở đây (http://searchenginewatch.com/author/829/eric-ward/contact), hoặc thông qua của Twitter của SEW (https://twitter.com/sewatch), Facebook của SEW (https://www.facebook.com/sewatch), hay Google+ cuả SEW (https://plus.google.com/u/0/b/117807232814593418955/117807232814593418955/posts). Câu trả lời của bạn sẽ sớm được giải đáp hoặc cũng có thể được đưa ra trong một bài viết nào đó.

  Một câu hỏi mới được đưa ra bởi một webmaster:

  "Với cập nhật mới nhất của Penguin 2.0, nhiều website đã bị tụt hạng đáng kể với nhiều những từ khóa. Với những công ty, doanh nghiệp lớn, họ sẵn sàng bỏ ra một số tiền lớn để xây dựng lại nội dung cũng như các liên kết chất lượng để khôi phục thứ hạng đó và dĩ nhiên họ sẽ không bao giờ bị Penguin tấn công nữa. Câu hỏi của tôi là, với những doanh nghiệp nhỏ, vốn ít, và chỉ bỏ ra một khoản ngân sách hạn hẹp để đầu từ vào website, thì họ nên làm gì để tạo lập ra những liên kết chất lượng, không bị Penguin tấn công. Tôi biết đây là một câu hỏi khá chung chung , nhưng tôi chắc chắn rằng, đó là câu hỏi mà nhiều doanh nghiệp nhỏ hoặc các chủ sở hữu không có đủ tiền để chi trả cho việc xây dựng những liên kết giá trị đang thắc mắc. Vì vậy, sẽ rất tuyệt với nếu tôi nhận được một câu trả lời thích đáng cho vấn đề này."

  Một câu hỏi khá thú vị. Theo lý thuyết, có một số bước và phương pháp để bạn giải quyết vấn đề trên. Nhưng thực tế thì khác hoàn toàn.

  Đầu tiên, bạn phải biết rằng, có rất nhiều website đã bị tụt hạng sau bản cập nhật thuật toán Penguin. Và những website đó hầu như không thể khôi phục lại được thứ hạng bạn đầu cho dù họ tạo ra một chiến dịch xây dựng liên kết hoàn toàn mới sau đó. Thứ hạng có thể được hồi phục nếu bạn thay đổi suy nghĩ về các phương pháp marketing của doanh nghiệp, và vai trò của website trong quá trình marketing đó. Bạn hiểu ý tôi chứ, ngân sách hạn hẹp không phải là điều bạn nên tập trung thắc mắc. Thay vào đó, hãy tạo ra những liên kết chất lượng, khác biệt mà ngay cả các công ty, doanh nghiệp lớn cũng không thể kiếm được.

  Vì vậy, tôi sẽ đưa ra một câu trả lời thỏa đáng nhất cho câu hỏi trên. Các trang web của các doanh nghiệp nhỏ có cơ hội để phục hồi thứ hạng và xếp hạng cao trong tương lai, chỉ khi họ biết cách tạo ra những liên kết chất lượng nhưng độc đáo, khác biệt.

  - Nếu chủ doanh nghiệp của bản là một phụ nữ? Bạn có cơ hội tìm được những liên kết mà các doanh nghiệp khác không thể có được, giống như http://www.sba8a.com/
  - Doanh nghiệp của bạn đang có trụ sở tại Virginia? Hãy tạo những liên kết với các website chính quyền như http://www.dmbe.virginia.gov/
  - Doanh nghiệp đang kết hợp làm ăn với các tổ chức ? Hãy trở thành nhà cung cấp hợp lệ của họ, như thế bạn sẽ kiếm được những liên kết như http://blandy.virginia.edu/facilities-use/approved-vendor-list

  Điều quan trọng tôi muốn nói, bạn đừng quá suy nghĩ, hay coi trọng việc "Google sẽ nghĩ gì về những liên kết của bạn? Hãy cứ tập trung tạo ra những liên kết khác biệt."

  Ngay bây giờ, bạn đã có những cơ hội để tạo ra một sự thay đổi mới bằng cách tiếp xúc, kết hợp với nhiều tổ chức, doanh nghiệp trên Internet. Và trong khi bạn đang tận dụng được những liên kết từ họ, đừng quên tạo lập một mối quan hệ duy trì vững chắc.

  Tóm lại, dù sao đi chăng nữa, bạn luôn phải suy nghĩ về những phương pháp khác nhau để làm cấu trúc liên kết trong website của bạn trở nên chất lượng, độc đáo, chứ đừng mải tập trung và than phiền về quy mô, ngân sách của doanh nghiệp.

  - Ghi rõ nguồn www.thegioitỷ lệ cược bet365_trò chơi điện tử bet 365_ở việt nam có thể chơi bet365 không?.com khi đăng lại bài viết này.
  - Bài viết của Eric Ward (SEW).

  nguyenhuonggiangchian81 thích bài này.
 2. dinhnv2507

  dinhnv2507 Top 9

  Gia nhập:
  18/3/13
  Bài viết:
  216
  Đã được thích:
  19
  Web:
  Mấy ngày gần đây các SEOer liên tục dính penguin và từ khóa đã lao dốc một cách khủng khiếp thậm chí biến mất khỏi 10page đầu tiên trong kết quả tìm kiếm. Mong thầy chỉ hướng giải quyết để ae vượt bão với ạ
 3. chian81

  chian81 Top 9

  Gia nhập:
  23/2/13
  Bài viết:
  57
  Đã được thích:
  4
  Thanks chủ thớt, mình cũng bị mất top 10 không biết có cách nào khôi phục mà tiết kiệm không nhỉ... 8->
 4. Du Thiên

  Du Thiên Top 9

  Gia nhập:
  3/9/13
  Bài viết:
  69
  Đã được thích:
  1
  Web:
  Thế giới SEO dạo này toàn ra hàng khủng, làm anh em đọc không kịp :))
 5. quocbinh

  quocbinh Top 9

  Gia nhập:
  1/10/12
  Bài viết:
  46
  Đã được thích:
  1
  Mình mà bị dính thì chỉ có nước bỏ tên miền
 6. phamnhim

  phamnhim Seo Newbie

  Gia nhập:
  31/8/13
  Bài viết:
  22
  Đã được thích:
  0
  Web:
  Site của mình mãi mà không lên được top 10. Buồn quá.
 7. dohang

  dohang Top 9

  Gia nhập:
  14/8/13
  Bài viết:
  68
  Đã được thích:
  8
  Web:
  để chống chọi với Penguin thì phải có tài chính mạnh nếu bạn bị nó thăm, điều đó không thể phủ nhận

Nội quy khi thảo luận:

Dù bạn có cố tình spam bằng cách nào khi BQT diễn đàn phát hiện sẽ lập tức banned nick và xoá toàn bộ bài viết của bạn. Ngoài ra khi phát hiện ra Spam hãy gửi thông báo cho BQT diễn đàn. Hãy suy nghĩ trước khi hành động..!
✓ Khi muốn trả lời ai đó, bạn gõ @ cộng thêm nick diễn đàn của người đó phía sau @, giống như tag tên trên Facebook.
✓ Yêu cầu khi bình luận, bạn phải gõ chữ rõ ràng, không viết tắt, gõ tiếng Việt đầy đủ dấu câu.
✓ Nên dùng font chữ mặc định của diễn đàn, không tô màu lòe loẹt hay dùng size chữ quá lớn khi bình luận.
✓ Bài viết, comment... không được phép quảng cáo dịch vụ, rao vặt, pr... Loại trừ ở chuyên mục Rao vặt đã cho phép.
✓ Nghiêm cấm các chủ đề dạng: Cứu em với, help me, giật tít, câu view... dưới mọi hình thức.
✓ Tất cả các thành viên tham gia diễn đàn cần đọc kỹ Nội quy chung và nghiêm túc tuân thủ.


Chia sẻ trang này

Đang tải...