1. Hiện tại có một số member mạo danh BQT để giao dịch trên diễn đàn và đã LỪA ĐẢO khá nhiều tại chuyên mục Adwords... Mọi người cảnh giác và đọc bài: Giới thiệu giao dịch đảm bảo bởi @Admin

Các phương pháp Seo có thể làm giảm thứ hạng website của bạn

Thảo luận trong 'Thủ thuật Seo - Seo tips' bắt đầu bởi trannhanxd, 5/8/13.

Lượt xem: 3,187
 1. trannhanxd

  trannhanxd Top 7

  Gia nhập:
  20/12/12
  Bài viết:
  95
  Đã được thích:
  229
  Web:
  Có quá nhiều thông tin liên quan tới Seo làm chúng ta khó khăn trong việc lựa chọn việc gì nên làm, việc gì không. Có cái gọi là “chuyên gia bán lời khuyên và tư vấn trực tuyến” và không may nhiều phương pháp giảng dạy của họ thực sự có thể làm tụt hạng trang web của bạn trên bảng xếp hạng trực tuyến.

  Khi đang nỗ lực Seo và thực hiện từ đầu tới cuối theo hướng dẫn của các “chuyên gia bán lời khuyên và tư vấn trực tuyến”, các chủ trang web không nên chỉ biết các chiến thuật có hiệu quả mà còn phải biết điều hướng trang web tránh những rắc rối lớn nếu làm theo. Nội dung trên trang web phải phù hợp với doanh nghiệp và khách hàng của bạn và bạn không nên thử bất kỳ thủ đoạn lén lút nào để cố gắng chơi với thuật toán của Google.

  Ở đây, tôi đã phác thảo bốn điều thực hành SEO chưa phổ biến mà có thể làm hỏng bảng xếp hạng tìm kiếm trang web của bạn.

  Điều 1: Mua các liên kết

  Có hàng ngàn trang web và dịch vụ thuyết phục bạn mua các trang web khác liên kết đến trang của bạn.
  Ví dụ: Bạn chỉ tốn chi phí 5$ cho hàng trăm liên kết trỏ đến website của bạn. Nhưng các trang web được liên kết với trang của bạn là gì? Chúng có liên quan đến ngành nghề kinh doanh của bạn không? Chúng có uy tín không?.
  Trong khi nhận được các trang web tin cậy và nổi tiếng để liên kết với trang của bạn là tốt cho Seo, Google có thể de-index trang web của bạn nếu Google phát hiện ra rằng bạn đang trả tiền cho các backlink. Tức là trang web của bạn sẽ không xuất hiện trong bất kỳ kết quả tìm kiếm nào.

  Không mua các liên kết, không tham gia vào mạng lưới bán liên kết và không đăng bài viết của chính mình đến các trang web khác nhau . Nó không tốt cho kinh doanh.

  Điều 2: Đăng những nội dung không liên quan


  Khi tạo nội dung cho trang web của bạn, bạn chỉ muốn những gì có liên quan đến ngành nghề, khách hang của bạn. Ví dụ: Nếu bạn là 1 thợ sửa ống nước, bạn không cần phải nói về khách sạn trên trang web của bạn. Trong mắt của Google, một trang web hệ thống ống nước có nội dung về khách sạn có thể gây nhầm lẫn. Bạn muốn trang web của bạn được hiển thị trên công cụ tìm kiếm trong thị trường của bạn một cách tin cậy chứ không phải ai khác.

  Google đánh giá cao kinh nghiệm người dùng và nếu bạn đang chứng minh rằng khách hàng của bạn, Google sẽ thấy điều đó và nên thưởng cho trang web của bạn cho khách hàng. Vì vậy, khi viết nội dung cho trang web của doanh nghiệp của bạn, giữ cho các nhu cầu của khách hàng của bạn trong tâm trí nhiều như mục tiêu kinh doanh của bạn. Ví dụ, nếu bạn sở hữu một cửa hàng vật nuôi rất có thể bạn muốn bán chó con, và muốn từ khóa của bạn xung quanh "Tôi muốn mua một con chó con." Nhưng một người mua một con chó con có thể sẽ muốn biết mọi thứ về con chó con - những loại thực phẩm sẽ cần gì và loại bức ảnh về nó, đó chỉ là một vài chủ đề.

  Hãy suy nghĩ về mọi khía cạnh của cuộc sống của con chó con có liên quan đến khách hàng của bạn và tạo ra nội dung hữu ích xung quanh đó. Điều này có thể giúp bạn có được xếp hạng với các điều kiện quan trọng trong khi cũng cho Google thấy rằng trang web của bạn là một cơ quan về con chó và rằng bạn chỉ là kinh doanh thích hợp cho những người muốn mua một con chó con.

  Điều 3: Bình luận Spam


  Một số chủ doanh nghiệp quyết định trả tiền dịch vụ cho các website spam trên Internet với ý kiến ​​bao gồm một liên kết đến website của họ. Trong khi ý tưởng là để truyền bá các liên kết đến website của bạn trên các website khác có liên quan đến doanh nghiệp của bạn, thương hiệu của bạn có thể bị giảm sự tin cậy khi khách hàng hoặc khách hàng tiềm năng nhìn thấy các liên kết liên quan đến spam, bình luận kém.

  Điều tương tự cũng đi với những lời chỉ trích trên website của riêng bạn. Không chấp nhận tất cả các ý kiến ​​trên website của bạn, nhưng chỉ chấp nhận những bình luận mang lại giá trị thực cho khách hàng của bạn. Điều này có thể giúp bạn giữ cho bình luận có giá trị và tính toàn vẹn của website của bạn trên website của bạn.

  Điều 4: Anchor textlink quá tải.


  Một anchor textlink là một từ khóa cụ thể hoặc cụm từ trong văn bản trên trang web của bạn cũng được siêu liên kết đến một URL của trang web. Trong khi các liên kết từ khóa có thể là tốt cho Seo, bạn phải cẩn thận khi sử dụng chúng. Quản trị web sử dụng để có thể xây dựng hàng ngàn anchor textlink với từ khoá cụ thể và trang web của họ sẽ nhận được để xếp hạng cho các từ khóa. Những ngày đó đã qua lâu rồi.

  Để xây dựng bảng xếp hạng tốt nhất, tỷ lệ từ khóa cần phải xuất hiện bình thường. Điều đó có nghĩa, nếu bạn có 10.000 liên kết từ khóa cho một cụm từ mà bạn muốn để xếp hạng cho và không cho những người khác trên trang web của bạn, nó có thể nhìn lạ trong mắt của Google. Bạn nên có nhiều liên kết từ khoá cho một loạt các từ khóa. Nếu bạn muốn để xếp hạng cho "Tôi muốn mua một con chó con", bạn nên xây dựng từ khóa anchor textlink như:

  • Tôi muốn mua 1 con chó chon.
  • Sở hữu 1 con chó con.
  • Chó phổ biến.
  Các cụm từ khóa trên tất cả phải làm với những điều khách hàng có thể muốn biết khi họ đang tìm kiếm "tôi muốn mua một con chó con." Nhưng tất cả chúng đều nói những điều khác nhau. Đảm bảo không để xây dựng quá nhiều liên kết để chỉ một trong số họ hoặc nó sẽ không nhìn bình thường cho người dân. Xây dựng các liên kết từ khóa cho con người và mục đích sử dụng, không phải cho công cụ tìm kiếm.

  - Theo entrepreneur.com
  - Vui lòng để nguồn www.thegioitỷ lệ cược bet365_trò chơi điện tử bet 365_ở việt nam có thể chơi bet365 không?.com khi chia sẻ lại bài viết này.

  Last edited: 5/8/13
 2. hoc.choi.hoc.choi

  hoc.choi.hoc.choi Top 9

  Gia nhập:
  29/2/12
  Bài viết:
  117
  Đã được thích:
  22
  Điều 1 và Điều 2 là rất nguy hiểm 2 cái này thì chắc chắn rồi nguy hiểm cực độ ấy chứ, điều 3 thì cái này còn tùy vì nếu site ngon chất lượng cùng chủ đề thì lại là có ích và ngược lại , nói chung là nội dung ngọt ngọt rồi dã link cho nó chắc ^^! . thank thớt chỉ mấy yếu tố này cho các SPammer biết để tránh :D
 3. gameraoe

  gameraoe Top 9

  Gia nhập:
  27/5/10
  Bài viết:
  327
  Đã được thích:
  15
  Web:
  mình đang áp dung 3 trong số 4 phương pháp kia [..]
 4. hitle1456

  hitle1456 Top 9

  Gia nhập:
  23/11/11
  Bài viết:
  89
  Đã được thích:
  9
  Thông tin không mới lắm, nhưng mà thank sờ kiu chủ thớt nhiệt tình
 5. quangeveron

  quangeveron Top 9

  Gia nhập:
  5/7/13
  Bài viết:
  30
  Đã được thích:
  1
  điều 1 là không ổn nếu đi mua liên kết thế sao anh vẫn rao bán texlink nhỉ cái này mình chưa hiểu . vì có dự định mua text link trong thời gian tới
 6. onapnhatlinh.com

  onapnhatlinh.com Top 8

  Gia nhập:
  12/9/12
  Bài viết:
  391
  Đã được thích:
  33
  Web:
  sử dụng đầy đủ thì đúng là pro tỷ lệ cược bet365_trò chơi điện tử bet 365_ở việt nam có thể chơi bet365 không? và lên top nhah ổn định rồi b-(b-(
 7. notx88

  notx88 Seo Newbie

  Gia nhập:
  17/5/13
  Bài viết:
  8
  Đã được thích:
  0
  Web:
  áp dụng đủ mấy điều này thì site sớm ra đi thôi :D
 8. quan.niit

  quan.niit Seo Newbie

  Gia nhập:
  3/8/13
  Bài viết:
  22
  Đã được thích:
  0
  Nói thật là em cũng áp dụng cả 4 nội dung trên và site em tụt thê thảm các bác ạ.:(
 9. kietmq

  kietmq Top 9

  Gia nhập:
  23/3/13
  Bài viết:
  89
  Đã được thích:
  14
  Web:
  Đấy chỉ là lý thuyết thôi bạn, nhiều hệ thống có dàn site vệ tinh khủng vẫn kiên cố top 1 đấy thôi, đơn cử ra hệ thống game iwin của HQTH, theo mình nghĩ khó ai theo kịp với màn trình diễn share hosting lấy textlink và popup của họ.
 10. haopro

  haopro Top 8

  Gia nhập:
  2/8/13
  Bài viết:
  370
  Đã được thích:
  26
  Web:
  ko sao đâu bạn, chừng có quá mức là được rồi, chứ những cách kia anh em thường làm mà, mà làm ít thui ko thui pác GG chém vào spam là như chủ top nói đó
 11. registeraz

  registeraz Top 10

  Gia nhập:
  10/5/13
  Bài viết:
  19
  Đã được thích:
  1
  Điều thứ 4 có phải là đa dạng từ khóa ko nhỉ
 12. huynn59

  huynn59 Top 9

  Gia nhập:
  25/6/13
  Bài viết:
  55
  Đã được thích:
  3
  Mình cũng đang mắc phải điều 4 Anchor Texlink quá dài nên SEO mãi mà từ khóa không thấy lên.
 13. thanh12345

  thanh12345 Top 9

  Gia nhập:
  13/5/13
  Bài viết:
  156
  Đã được thích:
  8
  Web:
  thì người ta vẫn trao đổi mua bán textlink đấy thôi . nhưng cùng chủ đề là được mà
 14. Bác có thể nói rõ hơn về phần mua textlink được không ạ, hôm trước em vừa mua link từ mấy site gov thì thấy rank được cải thiện đáng kể nên em không hiểu lắm ý của bác
 15. huongtt.pci

  huongtt.pci Seo Newbie

  Gia nhập:
  25/7/13
  Bài viết:
  3
  Đã được thích:
  0
  Khó hiểu quá, cứ như google dịch ấy. nhất là điều 4 :(. Ai giải thích rõ giúp em với ,hic hic
 16. manhmax

  manhmax Top 10

  Gia nhập:
  6/8/13
  Bài viết:
  22
  Đã được thích:
  1
  Web:
  Vấn đề 1 thì hơi khó khăn, nhưng mình thấy cũng chưa đúng hẳn, trên thực tế việc đặt backlink cùng ngành nghề rất khó khăn, trừ việc tự phát triển vệ tinh riêng cho mình. Mình vẫn đang tỷ lệ cược bet365_trò chơi điện tử bet 365_ở việt nam có thể chơi bet365 không? web và việc đặt backlink lên các site khác ngành nghề theo cá nhân mình vẫn "chưa" bị ảnh hưởng quá đến site. Và mình cũng tự xây các vệ tinh cùng ngành nghề để đặt nữa. Tóm lại việc đặt lên các site khác ngành nghề nếu site đó PR cao và trust cao thì mình thấy vẫn oke

  CÒn link cùng ngành nghề thì chắc chắn đang là xu thế chung của tỷ lệ cược bet365_trò chơi điện tử bet 365_ở việt nam có thể chơi bet365 không? rùi ^^
 17. Liệu mình có Spam diễn đàn quá tải không nhỉ hichic. mà có gì đâu mà quá tải ngày mình chỉ đi dưới 10 diễn đàn thôi mà, chắc chưa sao đâu nhỉ
 18. nursecenter

  nursecenter Seo Newbie

  Gia nhập:
  28/7/13
  Bài viết:
  8
  Đã được thích:
  0
  Seo trá hình lừa google, Spam từ khóa diễn đàn, nội dung kém chất lượng, điều link internal điều hướng kém là một trong những lý do mất top chưa kể để dính hình phạt GG
 19. hoisimsodepvietnam

  hoisimsodepvietnam Seo Newbie

  Gia nhập:
  25/7/13
  Bài viết:
  16
  Đã được thích:
  0
  Nơi ở:
  bình chánh - tphcm
  Web:
  em vẩn trao đổi và mua link hơi bị nhiều, từ khóa đang nằm top, về lâu dài chưa biết thế nào đây nhỉ?
 20. thienpoul

  thienpoul Seo Newbie

  Gia nhập:
  20/6/13
  Bài viết:
  3
  Đã được thích:
  0
  Mình nghĩ hay viết bài một cách tự nhiên, mục đích là show thông tin là đc

Nội quy khi thảo luận:

Dù bạn có cố tình spam bằng cách nào khi BQT diễn đàn phát hiện sẽ lập tức banned nick và xoá toàn bộ bài viết của bạn. Ngoài ra khi phát hiện ra Spam hãy gửi thông báo cho BQT diễn đàn. Hãy suy nghĩ trước khi hành động..!
✓ Khi muốn trả lời ai đó, bạn gõ @ cộng thêm nick diễn đàn của người đó phía sau @, giống như tag tên trên Facebook.
✓ Yêu cầu khi bình luận, bạn phải gõ chữ rõ ràng, không viết tắt, gõ tiếng Việt đầy đủ dấu câu.
✓ Nên dùng font chữ mặc định của diễn đàn, không tô màu lòe loẹt hay dùng size chữ quá lớn khi bình luận.
✓ Bài viết, comment... không được phép quảng cáo dịch vụ, rao vặt, pr... Loại trừ ở chuyên mục Rao vặt đã cho phép.
✓ Nghiêm cấm các chủ đề dạng: Cứu em với, help me, giật tít, câu view... dưới mọi hình thức.
✓ Tất cả các thành viên tham gia diễn đàn cần đọc kỹ Nội quy chung và nghiêm túc tuân thủ.


Chia sẻ trang này

Đang tải...