1. Hiện tại có một số member mạo danh BQT để giao dịch trên diễn đàn và đã LỪA ĐẢO khá nhiều tại chuyên mục Adwords... Mọi người cảnh giác và đọc bài: Giới thiệu giao dịch đảm bảo bởi @Admin

Những hiểu lầm chết người về Content marketing

Thảo luận trong 'Nội dung' bắt đầu bởi thegioitỷ lệ cược bet365_trò chơi điện tử bet 365_ở việt nam có thể chơi bet365 không?, 20/7/13.

Lượt xem: 2,896
 1. thegioiseo

  thegioitỷ lệ cược bet365_trò chơi điện tử bet 365_ở việt nam có thể chơi bet365 không? Điều Hành Viên

  Gia nhập:
  22/5/11
  Bài viết:
  1,206
  Đã được thích:
  2,687
  Tại sao ngành công nghiệp SEO luôn phải đổi mới, luôn phải tạo ra những thứ khác biệt để khẳng định mình? Tại sao SEO luôn là một bài toán khó với nhiều doanh nghiệp và công ty?

  Tại sao chúng ta luôn luôn nghi ngờ và không hài lòng với phương pháp SEO của chính mình? Tại sao ngay cả khi phương pháp SEO là hợp pháp và có hiệu quả, chúng ta vẫn luôn tìm kiếm một cái gì đó mới, một cái gì đó tốt hơn và hiệu quả hơn so với phương pháp SEO hiện tại? Rút cục, chúng ta đang tìm kiếm những gì?

  [​IMG]

  Có phải vì chúng ta không lắng nghe và thấu hiểu ý kiến phản hồi của dùng ? Có phải vì chúng ta chỉ là dân nghiệp dư và không thể tồn tại lâu dài trong ngành công nghiệp này? Liệu rằng, chúng ta phải luôn luôn thử nghiệm và phát triển những ý tưởng mới? Tôi muốn trả lời “có” cho tất cả những câu hỏi ở trên.

  Lý do thực sự mà tại sao chúng ta luôn tìm cách để đổi mới những gì chúng ta làm với SEO” là vì chúng ta không bao giờ hài lòng với những gì chúng ta có. Quả thực là như vậy!

  Marketing nội dung là một ví dụ hoàn hảo cho vấn đền này

  Những hiểu lầm về SEO

  Con đường để thành công trong SEO là con đường đầy chông gai và không hề dễ dàng với bất cứ ai. Các chuyên gia SEO luôn tự làm khó mình, và thậm chí họ còn luôn luôn thách thức đối phương của mình. Phải chăng học đang biến mình thành những “kẻ ngốc”.

  Ngay cả khi hai chuyên gia SEO sử dụng những chiến lược giống hệt nhau, họ đơn giản chỉ cần thay tên gọi cho chiến lược của mình, để nó được phân biệt với chiến lược của người kia. Hoặc họ sẽ thêm một chiến lược vào playbook SEO của mình và thông báo họ đang làm SEO tốt hơn so với người kia.

  SEO là SEO và xây dựng liên kết là xây dựng liên kết. SEO không phải là marketing nội dung và liên kết xây dựng không phải là xây dựng mối quan hệ (một điều thường gặp trong thực tế bây giờ).

  Tôi không nói rằng marketng nội dung không có chỗ đứng trên thị trường tìm kiếm. Điều này hoàn toàn sai. Bới vì nó cũng khá quan trọng trong ngành công nghiệp này.

  Nhưng mục tiêu của SEO là để tăng lượng traffic và tỉ lệ conversion thông qua việc tối ưu hóa bộ máy tìm kiếm để web được xếp hạng cao trên trang kết quả tìm kiếm, với kết quả cuối cùng là mang lại lợi nhuận cho công ty, doanh nghiệp. Hãy nhớ răng: SEO có nghĩa là tăng thứ hạng trên bộ máy tìm kiếm.

  Còn marketing nội dung là gây dựng nên tiếng tăm cho công ty bằng cách tạo ra những nội dung chất lượng và nhận được những click từ người dùng. Kết quả của điều đó là sẽ thu hút được nhiều khách hàng tiềm năng và mang lại lợi nhuận cho công ty. Và hãy nhớ rằng: marketing nội dung không nhắm nâng cao thứ hạng tìm kiếm.

  Do đó, Một SEO-er không phải là một marketer nội dung. Và một marketer nội dung không phải là 1 SEO-er.

  Và tôi luôn luôn thắc mắc và tự hỏi: tại sao các chuyên gia SEO luôn đánh giá thấp bản thân và luôn cố gắng làm thứ nhiều hơn 1 SEO-er có thể làm. Là một chuyên gia SEO đã là một điều quá tuyệt với rồi!

  Các SEO-er nên tôn trọng những gì mà họ đã tạo ra, không nhất thiết phải cầu cứu sự ảnh hưởng thêm của những chiến lược marketing nội dung, bởi vì chúng ta không cần nó.

  Sự chồng chéo của quá nhiều lĩnh vực.

  Chắc chắn rằng, có một số chồng chéo giữa liên kết xây dựng, SEO và marketing nội dung.

  Với bất kỳ một guest post nào có nội dung chất lượng, nó có thể mang lại một liên kết tuyệt vời cho công ty của bạn. Và như thế bạn đã đạt được mục tiêu với nội dung viết đó. Các nội dung sẽ trực tiếp thúc đẩy và mang lại giá trị cũng như danh tiếng cho công ty của bạn. Điều đó là khá tốt, nhưng hãy nhớ rằng, nó không giống như xây dựng liên kết.

  Những guest post xây dựng liên kết, có thể tạo nên những lợi thế tương tự như marketing nội dung. Đó là những nội dung chất lượng có kèm link trong đó.

  Một guest post với mục đích xây dựng link có mục tiêu khá đa dạng - nó không chỉ là cố gắng tạo ra danh tiếng cho công ty, và còn tăng vị thế của thương hiệu. Chắc chắn, đó là những nội dung có giá trị, và nó không tồn tại chỉ với mục đích xây dựng thương hiệu.

  Liệu có phải một guest post với mục địch xây dựng liên kết hoàn hảo là một bài viết mà làm người đọc muốn click vào link khi nhìn thấy nó? Và có phải những guest post marketing nội dung chất lượng là những bài viết có chứa một liên kết chất lượng giúp tăng thứ hạng tìm kiếm cho web của bạn? Tất cả những quan điểm trên đều không đáng tin cậy vì chúng nhắm vào các mục đích khác nhau. Do đó, luôn có một số chồng chéo lên nhau giữa marketing nội dung và xây dựng liên kết.

  SEO vs Marketing nội dung

  Một quan điểm nữa về marketing nội dung tôi sẽ trình bày ngay sau đây. Nếu bạn đồng ý hay thích những gì tôi nói, hãy sẽ nhớ tên của tôi hoặc nhấp vào liên kết trong phần tiểu sử. Nếu tôi làm cho bạn tức giận, bạn cũng sẽ nhớ tên của tôi và nhấp vào liên kết trong tiểu sử của tôi.

  Tôi không làm điều này để tăng thứ hạng tìm kiếm của công ty tôi. Tôi là một người xây dựng liên kết, nhưng đây là một nỗ lực markerting nội dung vô cùng trong sáng và phù hợp.

  Bạn biết đấy, mọi người luôn bị nhầm lẫn giữa SEO và Marketing nội dung, nhưng tôi không phải là marketer nội dung. Tôi là một người xây dựng liên kết.

  Chúng ta hãy nhìn vào sự khác biệt:

  Mục tiêu

  SEO, hay xây dựng liên kết nói riêng, nhằm mục đích để tăng lưu lượng truy cập và tăng tỉ lệ conversion thông qua việc xếp hạng cao trong kết quả tìm kiếm. Thứ hạng cao hơn trong trang kết quả tìm kiếm, rõ ràng tạo ra lượng traffic cao hơn và góp phần làm tăng thu nhập của công ty

  Marketing nội dung tồn tại để xây dựng thương hiệu. Mục đích của nó là để người dùng nhìn thấy thương hiệu nhiều hơn trên Internet, chứ không phải xếp thứ hạng cao hơn trong kết quả tìm kiếm. Marketing nội dung như một sự nhận dạng thương hiệu.

  Phương pháp tiếp cận

  Phương pháp xây dựng liên kết đúng đắn sử dụng các loại liên kết khác nhau trên các trang web có liên quan để tăng thứ hạng tìm kiếm. Các liên kết này sẽ được trỏ đến các trang web có liên quan mật thiết với nội dung, chủ đề thị trường của công ty bạn. Xây dựng liên kết có thể thực hiện được nhiều hình thức, chẳng hạn như liên kết với link nguồn và các guest post. Nó tập trung vào liên kết hơn là quảng bá. Và xây dựng liên kết có một sự ảnh hưởng không nhỏ đến các kết quả trên trang tìm kiếm.

  Marketing nội dung cũng là một cách tiếp cận người dùng, nhưng nó là giới hạn bởi nội dung. Infographics, video, và các bài viết blog đều có thể được sử dụng trong marketing nội dung. Nội dung phải có chất lượng cao và thảo luận về các vấn đề liên quan đến thương hiệu. Mục tiêu cúa nó là tự quảng cáo, không phải tập trung vào các siêu liên kết.

  Kết quả

  Kết quả của một chiến SEO tốt là tăng thứ hạng của web trên bộ máy tìm kiến, đặc biệt là trên trang đầu tiên của Google. Những người không biết đến thương hiệu của bạn sẽ tìm thấy các kết quả được liệt kê liên quan đến thương hiệu đó thông qua các từ khóa của và click truy cập vào website. Đó là sự chuyển đổi tạo ra lợi nhuận.

  Kết quả của bất kỳ chiến dịch marketing nội dung nào là nhận biết thương hiệu. Có nghĩa là, khi một người tiêu dùng nghĩ về ngành công nghiệp của công ty bạn, họ sẽ nghĩ về công ty bạn đầu tiên khi họ muốn mua bán sản phẩm. Họ cũng có click truy cập trực tiếp từ nội dung của bạn. Những conversion mang lại từ đó sẽ tạo ra lợi nhuận.

  Hãy tự hào về những gì bạn đang làm.

  Trước khi bạn chỉ trích phê phán tôi về những quan điểm trong bài viết này, hãy nhớ rằng tôi cũng đang tham gia quá trình marketing nội dung bài viết này đến bạn.

  Những gì mà tôi không thích là một thực tế rằng: rất nhiều chuyên gia SEO đang cố vượt qua những gì họ quá bằng những phương pháp không tốt và biến “SEO” thành là một từ không hay với một số người. Những bạn hãy vẫn cứ vẫn tự hào khi bạn là 1 SEO-er!

  Tôi là một người xây dựng liên kết. Một vài trong số các bạn là những chuyên gia SEO. SEO chỉ là một phần của chiến marketing, nhưng đó là những gì bạn am hiểu và tìm hiểu chuyên sau về nó nhất.

  Chúng ta cần phải tập trung vào việc xây dựng liên kết tuyệt vời và tối ưu hóa trang web bởi vì chúng tôi đang làm đúng bổn phẩn của 1 SEO-er. Chúng ta không cần phải phải cố gắng bằng mọi cách đạt được danh tiếng trong thương hiệu và cũng không có lí do gì để ngừng xây dựng liên kết.

  SEO không phải là marketing nội dung và marketing nội dung không phải là SEO. Có thể có một số khía cạnh chung trong 2 lĩnh vực này, nhưng tuyệt đối chúng không thể thay thế được cho nhau.

  - Bài viết của Jon Ball (SEW)
  - Ghi rõ nguồn www.thegioitỷ lệ cược bet365_trò chơi điện tử bet 365_ở việt nam có thể chơi bet365 không?.com khi phát hành lại bài viết này.

 2. hoaxumi89

  hoaxumi89 Top 9

  Gia nhập:
  2/7/13
  Bài viết:
  126
  Đã được thích:
  17
  Web:
  thực sự tỷ lệ cược bet365_trò chơi điện tử bet 365_ở việt nam có thể chơi bet365 không? bây giừ đang trờ thành một phong trào, nhà nhà làm tỷ lệ cược bet365_trò chơi điện tử bet 365_ở việt nam có thể chơi bet365 không?, người người làm tỷ lệ cược bet365_trò chơi điện tử bet 365_ở việt nam có thể chơi bet365 không? mà rất nhiều trong số đó không định hình được nghề tỷ lệ cược bet365_trò chơi điện tử bet 365_ở việt nam có thể chơi bet365 không?. làm theo xu hướng, cứ tưởng là ngon ăn. nhưng thực chất lại rất cực, đánh vật với GG, thay đổi tư duy....
  doctorspa.vn thích bài này.
 3. doctorspa.vn

  doctorspa.vn Top 9

  Gia nhập:
  18/12/12
  Bài viết:
  83
  Đã được thích:
  5
  Bây giờ ai cũng có thể tự học tỷ lệ cược bet365_trò chơi điện tử bet 365_ở việt nam có thể chơi bet365 không? và làm tỷ lệ cược bet365_trò chơi điện tử bet 365_ở việt nam có thể chơi bet365 không? được.
 4. Dragonz1988

  Dragonz1988 Top 9

  Gia nhập:
  3/1/13
  Bài viết:
  145
  Đã được thích:
  9
  Web:
  đọc khá lang man, nhưng mà cũng cám ơn người gửi
 5. hoaxumi89

  hoaxumi89 Top 9

  Gia nhập:
  2/7/13
  Bài viết:
  126
  Đã được thích:
  17
  Web:
  tỷ lệ cược bet365_trò chơi điện tử bet 365_ở việt nam có thể chơi bet365 không?: sáng tạo - thông minh - bắt nhịp - đam mê
  Chiến nào. miệt mài
 6. victor

  victor Top 9

  Gia nhập:
  22/1/13
  Bài viết:
  282
  Đã được thích:
  9
  Bài viết khó hiểu quá, đọc đi đọc lại mà vẫn mơ hồ chưa nắm rõ được vẫn đề. Chắc cần phải tìm hiểu thêm.
 7. cachsop

  cachsop Top 9

  Gia nhập:
  14/6/13
  Bài viết:
  63
  Đã được thích:
  1
  Đúng, dạo này tỷ lệ cược bet365_trò chơi điện tử bet 365_ở việt nam có thể chơi bet365 không? như phong trào luôn á. Nghe người ta nói thế này thế kia, nhìn thì ham, chứ đụng vào mới biết không dễ, đòi hỏi nhiều kiến thức và phải luôn cập nhật không ngừng nếu không muốn bị đào thải. Mà cũng phải nói đến không ít người chưa hiểu rõ tỷ lệ cược bet365_trò chơi điện tử bet 365_ở việt nam có thể chơi bet365 không?, đã làm tỷ lệ cược bet365_trò chơi điện tử bet 365_ở việt nam có thể chơi bet365 không? biến tướng không ít trong mắt mọi người. Nhất là do những người này rải backlink mà không chú trọng đến chất lượng nội dung - như thể đang spam.
 8. Làm được và làm giỏi lại là vấn đế khác . Làm tỷ lệ cược bet365_trò chơi điện tử bet 365_ở việt nam có thể chơi bet365 không? cực nhưng nhiều người thấy ko đánh giá cao nghề này
 9. vq_duy

  vq_duy Top 7

  Gia nhập:
  29/9/10
  Bài viết:
  1,172
  Đã được thích:
  80
  Web:
  Cái quan trọng là mục đích của người làm: tự làm cho mình thì đẳng cấp khác, mà làm dịch vụ có khi lại đẳng cấp khác
 10. Kevins

  Kevins Seo Newbie

  Gia nhập:
  24/7/13
  Bài viết:
  2
  Đã được thích:
  0
  Đọc lại cái bài này mới thấy ức cái thằng giám đốc cũ. Lúc nào cũng mồm miệng "Thực ra SEO k có gì, dễ ý mà" Chán chả buồn ý kiến...
 11. chungnv2912

  chungnv2912 Top 9

  Gia nhập:
  26/4/13
  Bài viết:
  62
  Đã được thích:
  0
  Nơi ở:
  Từ Liêm, Hà Nội
  Web:
  SEO bây giờ nhà nhà, người người đi học :s
 12. codem

  codem Top 10

  Gia nhập:
  16/7/13
  Bài viết:
  7
  Đã được thích:
  2
  bây giờ tỷ lệ cược bet365_trò chơi điện tử bet 365_ở việt nam có thể chơi bet365 không? đã trở thành trào lưu, mình cũng là người làm tỷ lệ cược bet365_trò chơi điện tử bet 365_ở việt nam có thể chơi bet365 không?, nói chung tỷ lệ cược bet365_trò chơi điện tử bet 365_ở việt nam có thể chơi bet365 không? rất dễ mà cũng rất khó. nếu nắm dc qui trình của nó, và có kinh nghiệm trong từng trợp hợp khác nhau thì tỷ lệ cược bet365_trò chơi điện tử bet 365_ở việt nam có thể chơi bet365 không? sẽ thành công

Nội quy khi thảo luận:

Dù bạn có cố tình spam bằng cách nào khi BQT diễn đàn phát hiện sẽ lập tức banned nick và xoá toàn bộ bài viết của bạn. Ngoài ra khi phát hiện ra Spam hãy gửi thông báo cho BQT diễn đàn. Hãy suy nghĩ trước khi hành động..!
✓ Khi muốn trả lời ai đó, bạn gõ @ cộng thêm nick diễn đàn của người đó phía sau @, giống như tag tên trên Facebook.
✓ Yêu cầu khi bình luận, bạn phải gõ chữ rõ ràng, không viết tắt, gõ tiếng Việt đầy đủ dấu câu.
✓ Nên dùng font chữ mặc định của diễn đàn, không tô màu lòe loẹt hay dùng size chữ quá lớn khi bình luận.
✓ Bài viết, comment... không được phép quảng cáo dịch vụ, rao vặt, pr... Loại trừ ở chuyên mục Rao vặt đã cho phép.
✓ Nghiêm cấm các chủ đề dạng: Cứu em với, help me, giật tít, câu view... dưới mọi hình thức.
✓ Tất cả các thành viên tham gia diễn đàn cần đọc kỹ Nội quy chung và nghiêm túc tuân thủ.


Chia sẻ trang này

Đang tải...