1. Hiện tại có một số member mạo danh BQT để giao dịch trên diễn đàn và đã LỪA ĐẢO khá nhiều tại chuyên mục Adwords... Mọi người cảnh giác và đọc bài: Giới thiệu giao dịch đảm bảo bởi @Admin

Cái chết của dân SPAM LINK bằng phần mềm Seo

Thảo luận trong 'Thảo luận Seo' bắt đầu bởi tỷ lệ cược bet365_trò chơi điện tử bet 365_ở việt nam có thể chơi bet365 không?jqk, 30/6/13.

Lượt xem: 2,272
 1. Rất nhiều các webmaster khi nhắc tới link building đều nghĩ xây dựng càng nhiều backlink tới website của mình càng tốt và sẽ giúp website đạt thứ hạng cao trên Google cho các từ khóa được chọn.

  [​IMG]
  Link building strategy

  Tuy nhiên, suy nghĩ đó là rất nguy hiểm khi mà Google giờ đây đã ở vào thời đại của những Panda và Penguin! Chúng ta sẽ cùng điểm qua 10 phương pháp xây dựng link nguy hiểm có thể dẫn tới việc website bị phạt mất thứ hạng.

  1) Xây dựng link từ các Article directory – Thư mục bài viết article của phần mềm bắn link

  Các article directory là nơi cho phép bạn viết nội dung và đặt backlink về site của mình. Hình thức xây dựng link này rất hiệu quả cho đến khi Panda 1.0 được Google tung ra. Và đến lần cập nhật Penguin đầu tiên ngày 24/04/2012, các article directory tiếp tục bị ảnh hưởng nặng nề hơn.

  Vì vậy, nếu website của bạn có các backlink đến từ các article directory này, điều bạn cần làm là gỡ bỏ chúng, hoặc sử dụng công cụ Google Disavow Tool để thông báo cho Google không tính các link đó vào thứ hạng của website.

  2) Các Web Directory chất lượng thấp – Danh bạ web của phần mềm bắn link

  Trừ khi bạn có các backlink tới từ các directory lớn như Yahoo, Dmoz, BoTW, hãy dừng việc sử dụng các web directory như là một dạng backlink chính tới website của mình. Bởi điều đó chỉ gây hại thêm cho chiến dịch SEO của bạn mà thôi.

  3) Guest Post nội dung không liên quan – Phần mềm bắn comments Blog

  Guest posting là hình thức viết bài cho các blog, website khác cùng thì trường để tiếp cận tới nguồn khách hàng tiềm năng và người dùng mới cùng lúc với việc làm backlink.

  Mặc dù ý tưởng của guest posting là rất tốt nhưng bạn không nên quá lạm dụng nó đặc biệt là khi nơi bạn định post bài có nội dung không liên quan tới thị trường của bạn.

  4) Các Infographic không chính xác/chất lượng thấp – Dùng các Infographics săn bằng phần mềm

  Các infographic bắt mắt với thông tin chính xác, hấp dẫn chính là một kênh giao tiếp hiệu quả với người dùng và có thể giúp xây dựng backlink tự nhiên từ hiệu ứng lan truyền rất tốt.

  Tuy nhiên, khi mà các webmaster chú trọng nhiều hơn tới số lượng thay vì chất lượng, thì đó chắc chắn là điều nên tránh. Và chính Matt Cutts của Google cũng đã từng phát biểu rằng trong tương lai, chắc chắn Google sẽ giảm sức mạnh của các backlink dạng infographic này.

  5) Guest post dạng trả phí – Phần mềm có phí

  Thông thường, các bài viết guest post dạng trả phí này chứa rất nhiều các backlink với anchor text chính xác trỏ tới một website nào đó. Nếu bạn có ứng dụng guest posting cho khách hàng SEO của mình, hãy chắc chắn rằng các bài viết đó được đăng tải một cách hoàn toàn tự nguyện thay vì phải trả tiền.

  Và backlink từ các bài guest post này nên được đặt ở cuối bài cho tự nhiên thay vì sử dụng anchor text nằm giữa nội dung.

  6) Backlink chứa quá nhiều anchor text chính xác – Do lười thay khi bắn bằng tools

  Đây rõ ràng là một trong những bước đi của Google nhắm tới các website SEO quá đà trong thời gian qua. Và nếu website của bạn từ trước đến nay nằm trong “danh sách” của Google, rất có thể bạn đã cảm nhận được hiệu ứng tiêu cực của nó.

  7) Sử dụng Doorway page

  Một “tiểu xảo” cũ nhưng vẫn rất được các website sử dụng đó chính là xây dựng các trang nội dung kém chất lượng với mục đích duy nhất là lấy traffic từ Google và chuyển traffic đó tới một site khác (thông thường đã bị penalty).

  Đây là một trong những kỹ thuật Google không muốn các webmaster sử dụng và website của bạn sẽ bị phạt nặng nề nếu bị phát hiện ứng dụng kỹ thuật này.

  8) Backlink đa ngôn ngữ – Khi bắn link dựa vào list trên tools

  Đó là khi website của bạn bằng tiềng Việt, nội dung trên bài viết là tiềng Việt và đột nhiên ở giữa phần nội dung đó là một backlink với anchor text bằng tiếng Nhật link tới một website nào đó!

  Điều này trên thực tế không logic và chắc chắn các backlink đó khi được xem xét sẽ bị coi là spam.

  9) Tham gia vào các Blog Carnival

  Tương tự như các Article Directory, các Blog Carnival này có mục đích duy nhất là tập hợp các blogger và webmaster lại với nhau để tìm kiếm các đối tác trong cùng thị trường và các cơ hội để guest post trên blog của nhau.

  Tuy nhiên, hình thức này đã biến đổi nhiều và giờ đây Google coi hình thức này không khác gì một hình thức spam link là mấy.

  10) Nội dung kém chất lượng dưới mọi hình thức – dùng các phần mềm trộn content

  Chất lượng của nội dung luôn là đề tài được bàn tới nhiều nhất từ trước tới nay. Và khi mà các cỗ máy tìm kiếm như Google có thể chưa đo đạc được hiệu quả yếu tố này, thì mạng xã hội và các dấu hiệu của chúng chính là một thước đo hiệu quả.

  Nội dung của bạn có được nhiều người like, share, tweet hay không? Nếu câu trả lời là không, bạn cần xem lại các nội dung đó, đặc biệt là khi các nội dung đó được đặt trên website của bạn và được sử dụng để xây dựng backlink.

  Theo dichvutỷ lệ cược bet365_trò chơi điện tử bet 365_ở việt nam có thể chơi bet365 không? vinalink​

 2. phamthiep

  phamthiep Top 9

  Gia nhập:
  10/4/13
  Bài viết:
  38
  Đã được thích:
  7
  Thanks bạn! sau 1 thời gian mình cũng đã rút ra được 1 kinh nghiệm đáng quý. 1 ngày chúng ta không nên spam link quá nhiều trên 1 site nào đó. kết hợp nhiều site khác nhau để đi backlink cho google nhận biết đó không phải là spam.
  Nội dung bài viết cũng phải thay đổi không nên trùng lặp quá nhiều.
  nguyensonrs thích bài này.
 3. Cái chết này đã được các chuyên gia dự báo từ trước đây rồi. Có điều giới Seo lại có cách khác thui, cuộc chiến không có hồi kết :D
 4. cancer010

  cancer010 Top 9

  Gia nhập:
  14/9/12
  Bài viết:
  114
  Đã được thích:
  7
  Web:
  Nếu vẫn bị dính mấy lỗi trên chỉ trách mình không update kiến thức SEO thường xuyên thôi :D
 5. bachvab

  bachvab Top 9

  Gia nhập:
  18/6/13
  Bài viết:
  245
  Đã được thích:
  10
  Cuộc chiến giữa tỷ lệ cược bet365_trò chơi điện tử bet 365_ở việt nam có thể chơi bet365 không?er và gg thì sẽ không có hồi kết. Chỉ có thể làm bạn với GG thì bạn sẽ là pro tỷ lệ cược bet365_trò chơi điện tử bet 365_ở việt nam có thể chơi bet365 không?
 6. tienanh

  tienanh Cựu Administrator

  Gia nhập:
  1/7/13
  Bài viết:
  888
  Đã được thích:
  411
  Web:
  amen may là mình có đọc cái này,mới bước vào nghề,sém nữa đi :p
 7. freelancervn

  freelancervn Top 9

  Gia nhập:
  16/5/13
  Bài viết:
  135
  Đã được thích:
  9
  Nói thật, mình cũng đang tỷ lệ cược bet365_trò chơi điện tử bet 365_ở việt nam có thể chơi bet365 không? mấy từ cũng gọi là ko hot lắm, thấy đối thủ họ lên nhanh quá mình cũng thấy sợ luôn, nhưng mình đoán trước được là họ sớm muộn gì cũng bị google phạt thôi, lên nhanh vậy chỉ có nước là spam backlink ồ ạt, mà loại này thì nguy hiểm lắm nhé, google cho ra đảo lúc nào ko hay đâu, nên theo kinh nghiệm của mình thì tỷ lệ cược bet365_trò chơi điện tử bet 365_ở việt nam có thể chơi bet365 không? làm sao phải ít nhất 3 tháng mới lên đc top 1 thì đó mới là an toàn
 8. diemhen2000

  diemhen2000 Top 9

  Gia nhập:
  6/3/13
  Bài viết:
  70
  Đã được thích:
  1
  đối thủ của mình back link toàn trên 60k với cả trăm k toàn texlink dof không biết họ lấy ở đâu!nhưng site mình có hơn 400 blink nhưng các từ khóa vẫn cạnh tranh với các bác ấy tốt! :D site mình cũng mới hơn 1 tháng nhưng từ khóa cũng top 2 , top 3 rùi
 9. handilem

  handilem Top 9

  Gia nhập:
  18/6/13
  Bài viết:
  60
  Đã được thích:
  4
  những cái chết này thường không báo trước và không thể cứu vãn :(
 10. vjanky3u3m

  vjanky3u3m Top 9

  Gia nhập:
  22/12/12
  Bài viết:
  72
  Đã được thích:
  8
  die keo này ta bày keo khác :D
  giờ cứ đi spam tay là chất lượng nhất
 11. mayinvietnam

  mayinvietnam Top 9

  Gia nhập:
  11/4/13
  Bài viết:
  47
  Đã được thích:
  4
  Đúng là thời buổi này vẫn có bạn ham hố sử dụng phần mềm đó, mình nghĩ sử dụng phần mềm nếu đúng cách vừa phải thì cũng ok thôi nhưng các bạn cứ bắn liên tục lên thì mình nghĩ google đủ thông minh để biết điều đó.
 12. nbghiall

  nbghiall Top 9

  Gia nhập:
  25/4/13
  Bài viết:
  33
  Đã được thích:
  1
  Web:
  E có 2 site, 1 site dùng pm nhiều bây giờ đã tèo >:p. Site kia chính may ko động đến pm nhiều nên vẫn tốt.

  Bây giờ không dám dùng nhiều luôn
 13. mdnhien

  mdnhien Seo Newbie

  Gia nhập:
  1/7/13
  Bài viết:
  17
  Đã được thích:
  0
  Web:
  Spam link lên nhanh thật đấy nhưng một khi đã bị gg để ý thì chỉ còn cách là gỡ liên kết mà thui. Cách tốt nhất để tránh được những rủi ro xảy ra là thu thập nhiều kiến thức SEO.
 14. nguyensonrs

  nguyensonrs Top 8

  Gia nhập:
  2/7/13
  Bài viết:
  576
  Đã được thích:
  70
  Nơi ở:
  Hà Nội
  Web:
  Thank bác, giờ em cũng dần ngộ ra rồi!
 15. bachvab

  bachvab Top 9

  Gia nhập:
  18/6/13
  Bài viết:
  245
  Đã được thích:
  10
  Spam có giới hạn thì ko sao. Cái chết của dân spam là họ không quản lý được giông như các anh làm thủ công. Chậm mà chăcs
 16. maibien87

  maibien87 Seo Newbie

  Gia nhập:
  29/1/13
  Bài viết:
  14
  Đã được thích:
  0
  Web:
  Mình chưa biết dùng PM nào, các bác cho ý kiến một phần mềm dễ sử dụng với.
 17. nguyentanh

  nguyentanh Seo Newbie

  Gia nhập:
  16/10/12
  Bài viết:
  5
  Đã được thích:
  0
  Ngày trước biết 1 số trang dùng pm chạy cả ngày nhưng biết dừng lại kịp lúc cũng ko sao.

Nội quy khi thảo luận:

Dù bạn có cố tình spam bằng cách nào khi BQT diễn đàn phát hiện sẽ lập tức banned nick và xoá toàn bộ bài viết của bạn. Ngoài ra khi phát hiện ra Spam hãy gửi thông báo cho BQT diễn đàn. Hãy suy nghĩ trước khi hành động..!
✓ Khi muốn trả lời ai đó, bạn gõ @ cộng thêm nick diễn đàn của người đó phía sau @, giống như tag tên trên Facebook.
✓ Yêu cầu khi bình luận, bạn phải gõ chữ rõ ràng, không viết tắt, gõ tiếng Việt đầy đủ dấu câu.
✓ Nên dùng font chữ mặc định của diễn đàn, không tô màu lòe loẹt hay dùng size chữ quá lớn khi bình luận.
✓ Bài viết, comment... không được phép quảng cáo dịch vụ, rao vặt, pr... Loại trừ ở chuyên mục Rao vặt đã cho phép.
✓ Nghiêm cấm các chủ đề dạng: Cứu em với, help me, giật tít, câu view... dưới mọi hình thức.
✓ Tất cả các thành viên tham gia diễn đàn cần đọc kỹ Nội quy chung và nghiêm túc tuân thủ.


Chia sẻ trang này

Đang tải...