1. Hiện tại có một số member mạo danh BQT để giao dịch trên diễn đàn và đã LỪA ĐẢO khá nhiều tại chuyên mục Adwords... Mọi người cảnh giác và đọc bài: Giới thiệu giao dịch đảm bảo bởi @Admin

5 xu hướng tiếp cận tỷ lệ cược bet365_trò chơi điện tử bet 365_ở việt nam có thể chơi bet365 không? onpage năm 2013

Discussion in 'Onpage Seo - Tối ưu các yếu tố trên trang web' started by kquyen_cnt, Jan 14, 2013.

Lượt xem: 3,853
 1. kquyen_cnt

  kquyen_cnt Top 9

  Joined:
  Jan 5, 2013
  Messages:
  40
  Likes Received:
  14
  Như bạn đã biết một Website được đánh giá cao dựa vào 2 vấn đề đó là Nội dung + Link liên kết đến. Nhưng bất kỳ một ý tưởng nào, hoặc một sản phẩm nào đều rất dễ dàng bị lặp lại, hoặc bị lạm dụng.

  Để viết nội dung cho một website hẳn là điều không dễ đối với các quản trị web, hay các Seoer chưa có kinh nghiệm.

  Nhiều người còn dùng các thủ đoạn như, thay đổi hình ảnh, phông chữ, màu sắc, nhồi nhét từ khóa, Google nó đều biết và nó không đánh giá site của bạn. Buộc quản trị website phải tạo ra nội dung cho riêng mình thay vì đi sao chép lại nội dung.

  Nội dung có chất lượng cao có thể mang lại được nhiều liên kết mà không cần phải tốn nhiều công sức, nhưng lại có một nguy cơ là các chiến lược rất dễ bị lạm dụng. Vì vậy, Seo là cần phải cân bằng ranh giới giữa việc sử dụng các chiến lược làm việc cho bây giờ và lâu dài. Điều này có nghĩa là nội dung sẽ quyết định tất cả. Tôi xin đưa ra 5 xu hướng rõ ràng về việc tiếp thị nội dung từ những năm gần đây.

  1. Chất lượng nội dung

  Khi bạn tìm nội dung, chắc hẳn bạn sẽ tìm những site có nội dung hay, phong phú va đúng với chủ đề bạn tìm, vậy thì khách hàng cũng vậy. Nếu ví những người làm nội dung là những nhà văn thì khách hàng, họ không chỉ tìm đến những nhà văn cao cấp, mà tìm đến những chủ đề của các chuyên gia tư vấn. Trong năm 2013 nhu cầu của người dùng sẽ cao hơn không chỉ đối với những người làm nội dung tốt, mà thậm chí còn là những người giỏi hơn thế cũng cần phải có những công cụ riêng cho mình để tăng độ phong phú và chất lượng về nội dung trên site của mình, đẩy mạnh việc quảng cáo website.

  2. Xây dựng thương hiệu

  Sở thích của Google là làm cho các công ty, thậm trí là các thương hiệu lớn phải đối mặt với những thách thức của Google, và nó yêu thích các công ty tự tách rời nhau và không trùng lặp một sản phẩm nào của nhau.

  Nếu chỉ cùng một nội dung bình thường,sẽ không mang lại một thứ hạng nào cho từ khóa của bạn bởi có rất nhiều đối thủ cạnh tranh với bạn cũng sẽ có cùng nội dung đó. Lúc này là lúc mình cần phải tự sáng tạo và tiếp thị nội dung cho chính mình, tự tách rời các đối thủ cạnh tranh đó, bằng cách là tạo cho mình một phong cách cá tính, một cái giá hoặc một nhãn hiệu riêng trên website của mình.

  Hay nói cách khác là nên thả vào nội dung và biến nó như một giọng nói thuyết phục được khách hàng, hay một nhân cách trong đó.

  3. Nội dung cần dài hơn, sâu hơn.

  Các công cụ, hay bộ máy làm việc, nó sẽ luôn luôn thực hiện những việc nó làm cho đến khi nào nó không thể làm được nữa. Nhưng với bài viết thì không, nó không hoàn toàn là nằm yên trên website của bạn mà nó còn có xu hướng nhận được rất nhiều link liên kết đến. Vì thế bạn nên tạo thương hiệu riêng cho mình ngay từ đầu.

  Cái được ở đây, tôi muốn nói đến đó là bạn sẽ có một sợi dây xuyên suốt bởi những đường liên kết đó, tạo nên được quyền thương hiệu, quyền tác giả và xây dựng được lòng tin với khách hàng của bạn, dù website của bạn chưa nổi tiếng nhưng sẽ được cải thiện và chuyển đổi.

  Thủ thuật đối với bài viết không phải là có thật nhiều từ, mà nó là sự đúc kết từ các khái niệm được giao lại với nhau và tạo thành một ý tưởng. Khi bạn đưa các ý tưởng lại với nhau, bạn sẽ có một bài viết dài, và hoàn toàn giản hơn là thay vì đi lấy lại nội dung của người khác. Tôi coi đó là một kỹ thuật tỷ lệ cược bet365_trò chơi điện tử bet 365_ở việt nam có thể chơi bet365 không? cho chính mình.

  4. Phát triển Social Media

  Content marketing, quảng cáo nội dung, tiếp thị nội dung

  Thay vì, chỉ tạo ra một phần nội dung trên site của bạn, thì tại sao bạn không đưa nội dung đó lên twitter, hay một lời mở đầu cho facebook, hay đưa lên Google plus với một lượng bạn bè phong phú. Họ sẽ comment hay góp ý về nội dung của bạn, bởi trong số họ cũng có thể là những người làm nội dung giỏi. Bằng cách đó, bạn sẽ dễ dàng thúc đẩy được nội dung của mình phong phú hơn.

  Vì sự đa dạng của các mạng xã hội đó là cho người dùng đưa được tất cả các nội dung của mình lên đó. Và bạn có thể nhờ bạn bè của mình chia sẻ vòng kết nối về social media. Vòng kết nối của bạn càng nhiều, điều đó cũng có thể nôi dung của bạn được viết lại chuẩn hơn, và cũng là để quảng cáo website hiệu quả hơn.

  5. Quảng cáo đa phương tiện.

  Những nghiên cứu gần đây đã chỉ ra rằng, việc chuẩn bị hình ảnh sẽ đẩy mạnh sự tương tác nội dung hơn. Video cũng có có tác dụng tương tự nhưng nhỏ hơn.

  Để đảm bảo rằng hình ảnh của bạn có đủ những văn bản dễ dàng được tìm thấy. Bạn nên sử dụng thẻ alt, chú thích và mô tả ảnh, để tăng cường khả năng tiếp cận của khách hàng với nội dung trên website và thứ hạng website được cải thiện hơn.

  Video cần phải có cho riêng mình, có thể là một kịch bản được chỉnh sửa, hoặc là tóm tắt một phần nội dung của bạn.

  Cuối cùng, tôi muốn nhấn mạnh ở bài viết này là. Chúng ta thấy được sự cần thiết cho một chiến lược nội dung, bao gồm cả video, hình ảnh, đưa lên các phương tiện truyền thông mạng xã hội, cung cấp cho khán giản thêm một phần kiến thức vào kho tàng tri thức của họ.
  Nguồn :http://hvnsoft.com/quang-ba-website/...-nam-2013.html

  sohuvn likes this.
 2. tranquangfx

  tranquangfx Top 8

  Joined:
  Nov 4, 2012
  Messages:
  333
  Likes Received:
  80
  Home page:
  Cả năm xu hướng này đều đã được bàn luận khá nhiều trong thời gian qua, nhiều khả năng năm 2013 sẽ bùng nổ xu hướng làm mạng xã hội và chiến lược tỷ lệ cược bet365_trò chơi điện tử bet 365_ở việt nam có thể chơi bet365 không? trên các thiết bị di động vì cộng đồng dùng thiết bị di động lướt web ngày càng phổ thông hơn.
 3. conchimlonton

  conchimlonton Seo Newbie

  Joined:
  Jul 26, 2012
  Messages:
  5
  Likes Received:
  0
  Home page:
  năm nay social và mobile lên ngôi :D
 4. phimchautinhtri

  phimchautinhtri Top 9

  Joined:
  Oct 12, 2012
  Messages:
  290
  Likes Received:
  18
  Mình thấy sử dụng hình ảnh video rất hay
 5. taiavatar23

  taiavatar23 Top 10

  Joined:
  Feb 13, 2013
  Messages:
  13
  Likes Received:
  1
  Giờ site nào cũng phải có social cả /
 6. victor

  victor Top 9

  Joined:
  Jan 22, 2013
  Messages:
  282
  Likes Received:
  9
 7. nguyentam520

  nguyentam520 Seo Newbie

  Joined:
  Feb 19, 2013
  Messages:
  6
  Likes Received:
  0
  5 xu hướng này mình cũng đã nghe qua rồi ... tks ban nhiu !!!
 8. doquangvinhlc

  doquangvinhlc Top 9

  Joined:
  Nov 7, 2011
  Messages:
  119
  Likes Received:
  11
  Về tương lai thì tìm kiếm qua thiết bị di động sẽ lên ngôi, và mạng xã hội sẽ là 1 kênh riêng đem lại khách hàng không kém tìm kiếm google.
 9. tranbaongoc

  tranbaongoc Top 9

  Joined:
  Nov 22, 2012
  Messages:
  261
  Likes Received:
  4
  Kết hợp cả 5 yếu tố tỷ lệ cược bet365_trò chơi điện tử bet 365_ở việt nam có thể chơi bet365 không? onpage trên một cách thuần thục sẽ tạo ra một tỷ lệ cược bet365_trò chơi điện tử bet 365_ở việt nam có thể chơi bet365 không? pro.
 10. sofaviet

  sofaviet Top 9

  Joined:
  May 10, 2013
  Messages:
  319
  Likes Received:
  8
  Home page:
  Theo mình cảm thấy cái thẻ Titlle và cái thẻ H1 trong onpage thật nổi thì theo mình nghĩ SEO sẽ dễ dàng hơn. Nhưng + thêm vòa đó phải có nôi dụng xoay quanh vấn đề 1 chút là mình sẽ thấy ổn thôi
 11. princelonely

  princelonely Top 9

  Joined:
  May 10, 2013
  Messages:
  32
  Likes Received:
  2
  Home page:
  nội dung và social là muc tiêu của năm nay và có lẽ sẽ là giá trị bền vững. Mình chia sẻ bài viết trên các mxh thấy google index khá nhanh. Đặc biệt là 2 mạng G+ và facebook
 12. haiauchamchi

  haiauchamchi Top 9

  Joined:
  Sep 30, 2011
  Messages:
  61
  Likes Received:
  5
  Những vấn đề này đã được đem ra thảo luận nhiều, thank chủ theart đã tổng hợp lại :)
 13. vq_duy

  vq_duy Top 7

  Joined:
  Sep 29, 2010
  Messages:
  1,172
  Likes Received:
  80
  Home page:
  cảm giác dùng social có hiệu quả nhanh hợn nhưng nó cứ ko bền và bề nổi thế nào ấy.
 14. nguyenthihuong190886

  nguyenthihuong190886 Seo Newbie

  Joined:
  Apr 25, 2013
  Messages:
  13
  Likes Received:
  0
  sử dụng social là một hướng đi khá mới , không thể không thừa nhận hiệu quả của nó nhưng mà đúng là nó không bền vững cho lắm vì thông tin trên đó tính lan chuyền lớn nhưng rất khó để định hướng chúng.
 15. supermario

  supermario Seo Newbie

  Joined:
  May 19, 2013
  Messages:
  7
  Likes Received:
  0
  Nội dung tốt đi rải link social thì hiệu nghiệm vô cùng :))
 16. handilem

  handilem Top 9

  Joined:
  Jun 18, 2013
  Messages:
  60
  Likes Received:
  4
  năm nay social được ưa chuộng nhưng mình nghĩ tốt nhất vẫn nên cẩn thận chú trọng nội dung là hơn cả
  Thanks vì bài viết rất bổ ích
 17. warmheartnbp

  warmheartnbp Top 9

  Joined:
  May 15, 2013
  Messages:
  301
  Likes Received:
  6
  Tiếp thu và học hỏi nhiệt tình!
 18. Đúng là tất cả những vấn đề tỷ lệ cược bet365_trò chơi điện tử bet 365_ở việt nam có thể chơi bet365 không? của năm 2013 là thân thiện hơn và hướng tới người dùng thay vì bộ máy tìm kiếm
 19. phongsero

  phongsero Top 9

  Joined:
  May 2, 2013
  Messages:
  45
  Likes Received:
  1
  Home page:
  Mình thấy mạng xã hội rất mạnh, share bài viết lên được index nhanh hơn và lượt truy cập cũng tăng đáng kể

Nội quy khi thảo luận:

Dù bạn có cố tình spam bằng cách nào khi BQT diễn đàn phát hiện sẽ lập tức banned nick và xoá toàn bộ bài viết của bạn. Ngoài ra khi phát hiện ra Spam hãy gửi thông báo cho BQT diễn đàn. Hãy suy nghĩ trước khi hành động..!
✓ Khi muốn trả lời ai đó, bạn gõ @ cộng thêm nick diễn đàn của người đó phía sau @, giống như tag tên trên Facebook.
✓ Yêu cầu khi bình luận, bạn phải gõ chữ rõ ràng, không viết tắt, gõ tiếng Việt đầy đủ dấu câu.
✓ Nên dùng font chữ mặc định của diễn đàn, không tô màu lòe loẹt hay dùng size chữ quá lớn khi bình luận.
✓ Bài viết, comment... không được phép quảng cáo dịch vụ, rao vặt, pr... Loại trừ ở chuyên mục Rao vặt đã cho phép.
✓ Nghiêm cấm các chủ đề dạng: Cứu em với, help me, giật tít, câu view... dưới mọi hình thức.
✓ Tất cả các thành viên tham gia diễn đàn cần đọc kỹ Nội quy chung và nghiêm túc tuân thủ.


Share This Page

Loading...