1. Hiện tại có một số member mạo danh BQT để giao dịch trên diễn đàn và đã LỪA ĐẢO khá nhiều tại chuyên mục Adwords... Mọi người cảnh giác và đọc bài: Giới thiệu giao dịch đảm bảo bởi @Admin

Nỗi lòng của những người làm tỷ lệ cược bet365_trò chơi điện tử bet 365_ở việt nam có thể chơi bet365 không?

Discussion in 'Thảo luận Seo' started by kynangtỷ lệ cược bet365_trò chơi điện tử bet 365_ở việt nam có thể chơi bet365 không?, Jan 7, 2013.

Lượt xem: 1,155
 1. Chào toàn thể các bác !

  Trong khi làm tỷ lệ cược bet365_trò chơi điện tử bet 365_ở việt nam có thể chơi bet365 không? các bác nghĩ những gì, các bác muốn những gì ?

  Ai cũng nghĩ làm tỷ lệ cược bet365_trò chơi điện tử bet 365_ở việt nam có thể chơi bet365 không? nhanh lên top và từ khóa được bền vững đúng không, nhưng để lên top được không hề dễ chút nào để lên được top 1, Khi lên top 1 thì không hề đơn giản.


  Từ khi em tham gia các diễn đàn tỷ lệ cược bet365_trò chơi điện tử bet 365_ở việt nam có thể chơi bet365 không? cũng học hỏi được rất nhiều điều, thảo luận, trợ giúp, hỏi đáp lẫn nhau. Đã thảo luận thì tất nhiên sẽ tranh cãi lẫn nhau, mà đã tranh cãi với nhau chỉ bằng kiến thức tỷ lệ cược bet365_trò chơi điện tử bet 365_ở việt nam có thể chơi bet365 không? bác nói như vậy không đúng, bác làm như vậy rất tốt. Trong thảo luận thì ai cũng vậy đúng ko. Em chưa bao giờ hỗn xược với ai, chưa bao giờ bị mọi người ghét vậy mà cuộc đời chớ chêu.

  Từ khi em làm từ khóa " sua binh nong lanh, sua may giat " site http://suamaygiat115.com , http://suabinhnonglanh.codienlanhbachkhoa.net khoảng mấy tháng ở quê vợ sinh nở cũng tỷ lệ cược bet365_trò chơi điện tử bet 365_ở việt nam có thể chơi bet365 không? được 2 từ đó lên top 1 nhằm phục vụ cho lĩnh vực sửa bình nóng lạnh hay sửa máy giặt của em, Nó lên được tầm 2 tháng công việc cũng không có nhiều nhưng em cũng vẫn miệt mài làm tỷ lệ cược bet365_trò chơi điện tử bet 365_ở việt nam có thể chơi bet365 không? cho lĩnh vực em.

  Tưởng rằng đến mùa đông làm về máy giặt, bình nóng lạnh được kiến tiền nuôi vợ nuôi con, em thì mới lấy vợ năm ngoái cũng được 1 cháu 3 tháng tuổi, ai cũng biết không làm gì thì lấy gì nuôi được vợ được con.

  Nhưng ai ngờ làm mấy tháng trờ đến ngày hái quả thì không biết có làm bác nào ghét em hay không, bác ddos toàn bộ website của em, bác ấy cứ ddos tấn côn website em liên tục làm tất cả từ khóa em đến hôm nay tụi hết, từ khóa em cũng đã lên được top 1,2 hết vậy mà đến giờ hái quả thì bị tấn công ddos làm tụt từ khóa, đến giờ từ khóa tụt thì làm sao mà có được công việc để làm, không làm việc thì làm gì có tiền nuôi vợ nuôi con.

  Hôm nay tuy rằng từ khóa em mấy hết tuy rằng cũng rất là bức xúc nhưng nếu bác nào có ghen ghét gì em thì cũng đừng phá hoại website của em nữa, tất cả đều là mồ hôi và là cần câu cơm của cả gia đình. Bài viết này của em chỉ mang tâm trạng và lỗi buồn của chính bản thân và gia đình nhằm đánh thức tỉnh bác nào ddos website của em, em cũng chắc chắn rằng bác cũng biết em còn 1 site http://suadieuhoa115.com đang top 2 từ sửa điều hòa, Tuy bác ấy chưa sờ đến những chắc 1 ngày cũng sẽ sờ đến nó, em mong rằng bài viết này thức tỉnh những suy nghĩ xấu về em trong đầu của bác ấy.

  Em khương ! Trân trọng xin lỗi toàn thể anh em diễn đàn tỷ lệ cược bet365_trò chơi điện tử bet 365_ở việt nam có thể chơi bet365 không?, có gì sai xót mong anh em bỏ qua.

  Nguồn : http://forum.idichvutỷ lệ cược bet365_trò chơi điện tử bet 365_ở việt nam có thể chơi bet365 không?.com/hoi-dap...g-nguoi-lam-search-engine-optimization-10895/

  Bài viết có gì sai xót xin phép admin và các Mod đừng delete bài của em.

 2. HoangHuy

  HoangHuy Top 8

  Joined:
  May 10, 2012
  Messages:
  960
  Likes Received:
  85
  Re: Lỗi lòng của những người làm tỷ lệ cược bet365_trò chơi điện tử bet 365_ở việt nam có thể chơi bet365 không?

  Ở Việt nam mình thì chơi hết ko từ 1 thủ đoạn nào đâu. haiz.. Thuơng trường là chiến trường mà.
 3. doananhduydn

  doananhduydn Top 9

  Joined:
  Dec 17, 2012
  Messages:
  68
  Likes Received:
  3
  Re: Lỗi lòng của những người làm tỷ lệ cược bet365_trò chơi điện tử bet 365_ở việt nam có thể chơi bet365 không?

  Lỗi lòng dân tỷ lệ cược bet365_trò chơi điện tử bet 365_ở việt nam có thể chơi bet365 không?. :v
 4. Hoangmai

  Hoangmai Top 10

  Joined:
  Dec 2, 2012
  Messages:
  26
  Likes Received:
  10
  Home page:
  Re: Lỗi lòng của những người làm tỷ lệ cược bet365_trò chơi điện tử bet 365_ở việt nam có thể chơi bet365 không?

  chuẩn bác này nói... bản chất người Việt.
  Thông minh nhưng cũng thủ đoạn....

  E có nghe CEO của Vật giá nói: chả đâu như người Việt, đã lên rao vặt rồi, còn đăng ký cả trăm acc, tự vote cho mình, nên không gì khẳng định là thật trong thế giới internet ở VN. (amazon đã cập nhật công nghệ mua hàng hot do người mua bầu chọn, có ích, nhưng vô lợi đối với ng VN..hix)
 5. hau_promart

  hau_promart Top 10

  Joined:
  Dec 28, 2012
  Messages:
  19
  Likes Received:
  3
  Home page:
  Chính xác. Công việc tỷ lệ cược bet365_trò chơi điện tử bet 365_ở việt nam có thể chơi bet365 không? mấy ai mà hiểu được, đôi lúc mọi người thấy giống như mình đang ngồi chơi vậy nhưng thật ra là mình lại đang làm việc. Nhiều người đánh giá công việc bằng sự chăm chỉ làm việc nhưng đối với tỷ lệ cược bet365_trò chơi điện tử bet 365_ở việt nam có thể chơi bet365 không? thì thế nào, ko mấy ai đánh giá đúng cả
  phonghoang likes this.
 6. Seo mấy tháng mới lên top mà nếu họ quyết tâm phá 5 ngày thì liệu có đỡ được không hả các bác. chán lắm rồi.
 7. vimua24h.com

  vimua24h.com Top 9

  Joined:
  Jan 4, 2013
  Messages:
  48
  Likes Received:
  6
  Home page:
  Thương cho bác quá. Nhưng cũng thương cho các đồng chí có site nhưng chưa được lên top. Phải "tìm đủ mọi cách"
 8. peyeuxx

  peyeuxx Top 9

  Joined:
  Oct 5, 2012
  Messages:
  33
  Likes Received:
  3
  Đọc nổi lòng của bác rầu. Mình thấy mấy bác docs bác ganh tị với bác nên mới làm thế. và việc docs website đang là nổi lo của rất nhiều anh em. Ngoài docs còn có rất nhiều các chiêu khác nữa mong mọi người hạn chế việc này giùm nhé.
 9. Kêu thằng cung cấp hots gửi cho cái log file đem nó đến cơ quan điều tra nhờ họ lôi đầu thằng đó ra mà cái khung khủng bố kiểu như thế có thể nằm hộp 3 năm bồi thường thiệt hại gây ra. Trước đây có vài vụ đã tìm ra rồi .
  Thật ra top 1 của pác chưa thật sự ổn định , đã là top 1 thì phải như cây đại thụ không có nhảy đi đâu cả gõ là phải ra, còn top 1 của pác mới có ddoss vài ngày mà tụt xuống rồi thì dù không có ddoss pác cũng bị lật bởi đối thủ khác.
  Lameo.com bi hack xóa hết toàn bộ dữ liệu nhưng khi gõ từ khóa ''lam tỷ lệ cược bet365_trò chơi điện tử bet 365_ở việt nam có thể chơi bet365 không?'' vẩn đứng top cả năm trời .
  Đánh bại 1 trang web bằng hình thức ddoss là cách chơi tồi và mang tiếng bẩn, vì sau khi khôi phục lại web thì đâu cũng vào đấy thôi backlink đã neo cả ngàn cả chục ngàn trang web khắp nơi trên thế nó vẩn còn đó thì lấy gì đánh bại 1 trang web chỉ một cú ddoss ? vấn đề của bạn là vì từ khóa top 1 của bạn quá yếu chứ kg phải phải do 100% tại ddoss mà bạn bị rớt từ khóa. Ddoss chỉ là 1 con gió đi ngang qua nhà bạn mà thôi,bạn bị sụp đổ chỉ vì nền móng của nhà bạn chưa được chắc chắn
 10. donga

  donga Top 8

  Joined:
  Dec 28, 2012
  Messages:
  132
  Likes Received:
  47
  cùng chung số phận bạn ơi, trên đời nghề nào cũng gian truân hết hjx
 11. dzuidzui

  dzuidzui Top 8

  Joined:
  Jan 10, 2012
  Messages:
  107
  Likes Received:
  27
  Cùng chung số phận rồi, bạn đi học thêm an ninh mạng và website xem sao. Mình thấy có nhiều cty giải quyết vụ ddos này hay lắm
 12. manhthangbds

  manhthangbds Top 9

  Joined:
  Dec 29, 2012
  Messages:
  31
  Likes Received:
  3
  dân Tây nó bảo dân Việt là "Thông minh nhưng không văn minh"
 13. manhthangbds

  manhthangbds Top 9

  Joined:
  Dec 29, 2012
  Messages:
  31
  Likes Received:
  3
  Bác học nhiều biết rộng,khâm phục
 14. numbencore89hd

  numbencore89hd Banned

  Joined:
  Jan 17, 2013
  Messages:
  54
  Likes Received:
  12
  Chia buồn với anh. TRang em cũng bị thế không biết thế nào nữa hix hix.

Nội quy khi thảo luận:

Dù bạn có cố tình spam bằng cách nào khi BQT diễn đàn phát hiện sẽ lập tức banned nick và xoá toàn bộ bài viết của bạn. Ngoài ra khi phát hiện ra Spam hãy gửi thông báo cho BQT diễn đàn. Hãy suy nghĩ trước khi hành động..!
✓ Khi muốn trả lời ai đó, bạn gõ @ cộng thêm nick diễn đàn của người đó phía sau @, giống như tag tên trên Facebook.
✓ Yêu cầu khi bình luận, bạn phải gõ chữ rõ ràng, không viết tắt, gõ tiếng Việt đầy đủ dấu câu.
✓ Nên dùng font chữ mặc định của diễn đàn, không tô màu lòe loẹt hay dùng size chữ quá lớn khi bình luận.
✓ Bài viết, comment... không được phép quảng cáo dịch vụ, rao vặt, pr... Loại trừ ở chuyên mục Rao vặt đã cho phép.
✓ Nghiêm cấm các chủ đề dạng: Cứu em với, help me, giật tít, câu view... dưới mọi hình thức.
✓ Tất cả các thành viên tham gia diễn đàn cần đọc kỹ Nội quy chung và nghiêm túc tuân thủ.


Share This Page

Loading...